Việt Nam lấy điểm tuyệt đối, cầm đầu bảng xếp hạng về chỉ số đồng ý tiền năng lượng điện tử toàn cầu, bỏ mặc thị trường ảm đạm.

Bạn đang xem: Tiền điện tử ở việt nam

Chainalysis, doanh nghiệp phân tích thị trường blockchain (Mỹ), vừa gửi ra báo cáo về Chỉ số đồng ý tiền năng lượng điện tử trái đất (GCAI) 2022. Tài liệu được thống kê và xếp hạng từ 145 non sông và vùng lãnh thổ, vào đó nước ta được chấm 1 điều (điểm giỏi đối). Đứng lắp thêm hai là Philippines cùng với 0,75 điểm. Tía vị trí tiếp theo là Ukraine 0,69 điểm, Ấn Độ 0,66 điểm cùng Mỹ 0,65 điểm. Trung quốc được 0,53 điểm, đứng số 10.

Đây là năm thứ ba Chainalysis tiến hành danh sách về tiền năng lượng điện tử. Năm đầu tiên, duhocsimco.edu.vn đứng lắp thêm 10, sau đó bất ngờ vọt lên vị trí số một cùng tiếp tục duy trì ngôi tiệm quân năm nay. Theo Chainalysis, những số lượng trên cho biết thêm sức mua mập của thị trường Việt trong nghành tiền điện tử với sự đồng ý cao của người dân về các công cầm tiền số phi tập trung, De
Fi, P2P.

Bảng xếp hạng dựa vào những chỉ số tương quan đến khối lượng giao dịch trên các sàn thanh toán tập trung, khối lượng giao dịch ngang hàng (P2P), khối lượng giao dịch trên các nền tảng De
Fi. Các chỉ số được đem trung bình vào một năm, thang điểm chấm trong vòng 0-1 đến từng quốc gia.

ZOe
CR0Jfb