Tặng: miễn giá tiền BHV với lắp thêm thứ 5.Giảm mang lại 30% khi mua phụ kiện.Giảm cho 200K (Cho BHV) tại đây:Tặng: miễn phí BHV với sản phẩm công nghệ thứ 5.Giảm cho 30% lúc mua phụ kiện.Giảm mang đến 200K (Cho BHV) trên đây:Tặng: miễn tổn phí BHV với trang bị thứ 5.Giảm cho 30% lúc mua phụ kiện.Giảm cho 200K (Cho BHV) tại đây:
Màn hình:Full HD
Hệ điều hành:Android, v5.1.1 Lollipop
Camera sau:23 MP
Camera trước:5.1 MP
CPU:Snapdragon 810
RAM:3 GB
Bộ lưu giữ trong:32 GB
Thẻ SIM:1 SIM
Dung lượng pin:2900 m
Thông tin chung
Hệ điều hành:Android, v5.1.1 Lollipop
Ngôn ngữ:Đa ngôn ngữ cung ứng Tiếng Việt
Màn hình
Loại màn hình:IPS LCD
Màu màn hình:16 triệu màu
Chuẩn màn hình:Full HD
Độ phân giải:1920 x 1080 pixel, tỷ lệ điểm hình ảnh ~428 ppi
Màn hình rộng:5.2
Công nghệ cảm ứng:Cảm ứng đa điểm (10 điểm)
Chụp hình và Quay phim
Camera sau:23 MP
Camera trước:5.1 MP
Đèn Flash:
Tính năng camera:tập trung liên lạc, nhận diện khuôn mặt, HDR, toàn cảnh
Quay phim:2160p - 30fps, 1080p - 60fps, 720p - 120fps, HDR
Loại pin:Li-on
Dung lượng pin:2900 m
Ah
Pin có thể tháo rời:Không
Kết nối và Cổng giao tiếp
3G:HSDPA 850/900/1900/2100
Ghi âm:
FM radio:Không
Chức năng khác:Trợ lý ảo Google Now

- Sony Xperia Z5 là máy new 100%. Được bảo hành 12 tháng tại Bạch Long Mobile.- thành phầm được bao kiểm tra 15 ngày một đổi 1 nếu bao gồm lỗi do nhà sản xuất.- Nguyên hộp bao gồm: Hộp máy, thân máy, pin, sạc, cáp, tai nghe, sách khuyên bảo

Sony Xperia Z5: điện thoại thông minh Camera đem nét sớm nhất thế giới

Hãng điện thoại cảm ứng Sony vừa thiết yếu thức giới thiệu chiếc flagship mới nhất của chúng ta - Sony Xperia Z5 vào sự kiện IFA 2015. Sony Xperia Z5 được xem như là dế yêu có sự đột phá lớn về cấu hình so với screen 5,2 inch, camera 23MP gồm khả năng tự động hóa lấy nét sớm nhất có thể thế giới, cảm biến vân tay thông minh.

Bạn đang xem: Sony xperia z5 xách tay

Theo tin tức từ hãng, Sony Xperia Z5 sẽ được bán ra trong mon 10 và thời gian tới sẽ thỏa thuận lên kệ tại shop Bạch Long Mobile.

Cận cảnh chiếc Sony Xperia Z5

Thiết kế Sony Xperia Z5:

Sony Xperia Z5 vẫn giữ lại nét xây dựng truyền thống Omni
Balance đặc trưng của chiếc Xperia, đồ vật vẫn cài khung kim loại nguyên khối được sản xuất rất tỉ mỉ và công phu cho độ sáng bóng rất quý phái trọng. Tư góc của máy được bo tròn vơi nhàng hoàn hảo đến từng bỏ ra tiết.

Sony Xperia Z5 vẫn sở hữu thiết kế truyền thống.

Chiếc điện thoại thông minh Sony Xperia Z5 sẽ sở hữu được thông số kích thước 146 x 72 x 7.3 mm với nặng 154 g, cạnh phải của máy được thiết kế bố trí các phím bấm vật dụng lý gồm: phím tăng sút âm lượng, phím chụp ảnh, nút mối cung cấp tích hợp cảm biến vân tay lần đầu xuất hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh Sony, phương diện sau logo có thiết kế lại khắc chìm khá khỏe khoắn mẽ.

Logo trên Sony Xperia Z5 sẽ tiến hành khắc xuống đáy của máy.

Màn hình Sony Xperia Z5:

Về màn hình, Sony Xperia Z5 trang bị màn hình hiển thị 5.2 inch, độ phân giải 1080 x 1920 pixel và cho mật độ điểm ảnh 423pi. Sony với dòng phiên bạn dạng Z trước đó thì screen Z5 cực kì sắc đường nét và cho độ chủ yếu sác màu sắc khá tốt.

Màn hình Xperia Z5 là IPS LCD,  cảm biến hóa điện dung và tích thích hợp công nghệ tăng cường chất lượng hình hình ảnh X-Reality và Dynamic Contrast Enhancer tiên tiến.

Xem thêm: 8 phim hoạt hình hài hước nhất thế giới funny cartoons for kids

Màn hình Sony Xperia Z5 sẽ rất sắc nét với cho màu sắc trung thực

Cấu hình Sony Xperia Z5:

Sony Xperia Z5 đang là phiên bạn dạng nâng cung cấp khá béo về cấu hình, máy sử dụng bộ vi cập nhật 8 nhân 64-bit, chip Qualcomm Snapdragon 810 cùng với 4 lõi Cortex-A57 và tư lõi Cortex-A53, chip xử lý đồ họa Adreno 430.

Máy cung cấp đa nhiệm sẽ rất là tốt lúc smartphone Sony Xperia Z5 sản phẩm công nghệ RAM 3GB, bộ lưu trữ trong 32GB và cung cấp thẻ nhớ micro
SD lên tới 200GB. Máy vẫn chạy trên căn cơ hệ điều hành Android phiên bạn dạng 5.1 Lollipop cùng với giao diện Xperia UI độc quyền của hãng Sony, tiêu chuẩn IP65/68 cho kĩ năng chống những vết bụi và phòng nước.

Sony Xperia Z5 sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ.

Điểm nhấn tuyệt vời chính là camera Sony Xperia Z5, camera chủ yếu đạt 23 MP sử dụng cảm biến 1/2.3" Exmor RS và kháng rung quang đãng học, công nghệ Clear Image Zoom 5x và vận tốc lấy đường nét chỉ vào 0,03 giây, nhanh nhất có thể thế giới , camera trước 5 MP cũng sử dụng dùng cảm biến Exmor R cùng một ống kính góc rộng 25mm.

Dung lượng pin sạc của Sony Xperia Z5 sẽ đạt 2900 m
Ah va theo tin tức của thương hiệu thì đến mức sử dụng khoảng tầm 2 ngày.

Ảnh: Phonearena

Mua ngay lập tức Sony Xperia Z5 (2 Sim) - quốc tế với giá rẻ nhất tại Bạch Long Mobile

Sony Xperia Z5 (2 Sim) - nước ngoài mang trong mình thông số kỹ thuật thời thượng, thiết kế đẳng cấp và sang trọng với hàng loạt tính năng cao cấp. Máy đang rất được lên kệ tại chuỗi cửa hàng Bạch Long Mobile với tầm giá hấp dẫn cùng nhiều chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất thị ngôi trường như bảo hành toàn diện rơi tan vỡ vào nước, khẳng định 1 thay đổi 1 trong cả 30 ngày khi bao gồm lỗi trường đoản cú nhà sản xuất hay thậm chí là cả lỗi người dùng. Khách hàng hãy tương tác ngay mang đến Bạch Long sản phẩm điện thoại qua hotline 1900.63.64.69 hoặc chat cùng với nhân viên hỗ trợ tư vấn để được tứ vấn mua sắm chọn lựa và lời giải mọi vướng mắc về sản phẩm.