Bạn sẽ biết download tạ tay tháo dỡ lắp như vậy nào tương xứng và nên chọn mua cho mình từng nào kg tạ để thực hiện khi tham gia bầy đàn hình, tập Gym tận nhà hay chưa? tham khảo ngay tay nghề mua tạ tay cởi lắp đã được chúng tôi tổng vừa lòng và chia sẻ lại tiếp sau đây bạn nhé !

Tạ tay có cách gọi khác là "tạ đơn" tuyệt "tạ đôi" và đấy là một biện pháp tập thể thao thể hình có kích thước khá nhỏ dại gọn tuy vậy lại cung cấp rất nhiều bài xích tập hiệu quả. Tại Việt Nam, tạ tay được xuất kho với 3 loại hầu hết là tạ nguyên khối (đúc sẵn), tạ điều chỉnh khối lượng (tạ cao cấp) và tạ tay tháo dỡ lắp kiểm soát và điều chỉnh trọng lượng.

Bạn đang xem: Bộ tạ tay tháo lắp

Thực tế, tạ tay tháo lắp (tay cố kỉnh riêng với bánh tạ riêng kế tiếp ghép vào) là sự lựa chọn được không ít Gymer thực hiện khi tham gia bè lũ dục, thể hình trên nhà.

Vậy chúng ta đã biết, cài tạ tay tháo lắp như thế nào đúng cách, để rất có thể điều chỉnh được trọng lượng thuận tiện và phù hợp nhất với yêu cầu tập luyện tốt chưa? Trong nội dung bài viết hôm ni của Dụng rõ ràng Dục, shop chúng tôi sẽ tổng hòa hợp và share cho các bạn những kinh nghiệm tay nghề hữu ích khi chọn sở hữu tạ tay dạng tháo dỡ lắp. Rất nhiều người có thể tìm phát âm và vận dụng cho mình nhé !


*

Bộ tạ đa chức năng 4 in 1 được sản xuất thông minh, rất có thể điều chỉnh thành tạ đơn; tạ đòn; tạ ấm hoặc phương tiện hít khu đất và tương xứng sử dụng để lũ hình trên nhà.

tải ngay


Cách sở hữu tạ tay tháo lắp

Để có thể sử dụng được tạ tay toá lắp, bạn phải mua đòn tạ tay riêng với bánh tạ riêng, rồi kế tiếp lắp ghép vào với nhau nhằm thành một quả tạ hoàn chỉnh. Theo thông tin share của một số trong những nhà bán sản phẩm lâu năm, những kinh nghiệm tay nghề hữu ích khi mua tạ tay cởi lắp mà bạn có thể áp dụng vào thực tiễn cho mình gồm:

Với đòn tạ tay

Đòn tạ cần sử dụng cho tạ tay đính ghép được bán hiện giờ có một số ít mẫu trong số đó có cả hàng cung cấp tại vn và đòn tạ của Adidas. Với đông đảo mẫu đòn tạ làm cho tại nước ta thì nó có chi phí rẻ hơn tương đối nhiều so với đòn tạ tay thiết yếu hãng Adidas. Khi mua đòn tạ toá lắp thì bạn nên chọn mua mẫu tất cả chiều lâu năm vừa đủ, dễ cố nắm và quan trọng phải có bộ phận tháo đính bánh tạ dễ dãi khi sử dụng. Không tính ra, các bài tập với tạ tay thường thực hiện 2 quả 1 thời điểm nên bạn cũng phải sở hữu cho mình 2 chiếc đòn tạ nhằm lắp ghép.

*

Tạ tay dỡ lắp

Với bánh tạ

Khi tải bánh tạ thì bạn phải dựa vào trọng lượng tạ tối thiểu và buổi tối đa mình hoàn toàn có thể tập được để chọn mua số lượng tạ đến hợp lý. Ví dụ, chúng ta tập được tối đa 10 kg/bên tay thì chỉ nên chọn mua làm sao để tổng tạ khi thêm vào bằng hoặc chênh lệch 1 ít so với mục tiêu 10kg mà bạn đưa ra. Trường hợp này rất có thể mua thêm 2 bánh tạ 2kg và 2 bánh tạ 3kg nhằm lắp ghép cho một chiếc đòn tạ.

Trên thị trường, tạ bánh được bán ra có 3 loại đa phần gồm tạ bánh xi măng bọc nhựa, tạ bánh gang và tạ bánh thép quấn cao su. Với một số loại thép bọc cao su đặc thì các bạn không nên chọn mua vì nó có chi phí quá cao (khoảng 80.000 đồng/kg) với chỉ tương xứng dùng đến phòng thể hình cao cấp; cùng với tạ bánh xi măng bọc nhựa có ngân sách rẻ rộng nhưng bạn cũng nên hạn chế mua vị khi tập tạ tay thì chúng ta phải bỏ lên xuống các và một số loại tạ này sẽ khá nhanh hư; khi mua tạ tay tháo lắp thì bạn nên ưu tiên chọn tạ bánh gang để hoàn toàn có thể sử dụng luôn bền bền nhất.


*

Bộ tạ tay đa zi năng TT-2023 thuộc loại tạ dỡ lắp, rất có thể điều chỉnh thành tạ tay hoặc tạ đòn dễ ợt và tương xứng sử dụng để bạn bè dục tận nhà cho nam giới nữ

thiết lập ngay


Các phụ kiện nhằm lắp tạ tay

Trên đấy là một số kinh nghiệm hay được đúc kết từ thực tế khi mua tạ tay cởi lắp đã làm được tổng hòa hợp và share lại bởi Dụng ví dụ Dục. Ở vào phần tiếp sau của bài viết này, Dụng cụ thể Dục xin share với bạn các mẫu đòn tạ cùng bánh tạ dùng làm lắp ghép tạ tay đến Gymer tập tại nhà được thực hiện nhiều duy nhất hiện nay. Cùng xem thêm để rất có thể mua cho bạn sản phẩm tương xứng nhất cùng với mình các bạn nhé !

1. Đòn tạ tay

Mẫu đòn tạ tay này được cấp dưỡng tại vn và được thiết kế từ gang mạ inox kháng bong tróc, có ren căn vặn giữ tạ ở cả hai đầu. Đây là các loại đòn tạ phổ thông, được không ít Gymer tuyển lựa nhất bây chừ và có số lượng xuất kho lớn nhất. Thông số cơ phiên bản của cái thanh đòn dùng làm lắp ghép tạ tay này gồm:

- Chiều lâu năm thanh đòn: 35 cm.

- Đường kính đòn: 2.7 cm.

- Trọng lượng: 1.2 kg.

- giá bán tham khảo: 140.000 đồng/chiếc.

*

Đòn tạ tay


*

Đòn tạ tay 35cm được đúc tự gang mạ inox, tất cả ốc ở cả hai đầu để giữ tạ và phù hợp dùng đến tập gym tại nhà. Sở hữu đòn tạ tay giá bèo nhất ở Dụng ví dụ Dục.

mua ngay


2. Tạ bánh gang

Bánh tạ gang là chủng loại tạ bánh được làm từ cấu tạo từ chất gang, mạ màu đen và rất có thể sơn lại theo nhu cầu khi thực hiện lâu ngày. Nhiều loại bánh tạ này có thiết kế 3 cánh, dạng giống hệt như vô lăng xe xe hơi và được cà nhám giúp dễ vắt nắm rộng khi sử dụng. Thông số kỹ thuật cơ bạn dạng của mẫu mã bánh tạ này gồm:

- Đường kính lỗ tạ: 3 cm.

- Trọng lượng gồm: 2, 3, 5 và 10 kg.

- giá bán tham khảo: 27.000 đồng/1kg.

Xem thêm: Lắp Sàn Gỗ Giá Rẻ Tphcm - Báo Giá Sàn Gỗ Giá Rẻ T8/2022

*

Bánh tạ gang


*

Bánh tạ gang được đúc bằng gang, thiết kế 3 cánh giúp cầm cố nắm thuận lợi và tương xứng dùng để tập gym tại nhà. Tải đĩa tạ gang giá rẻ ở Dụng ví dụ dục.

mua ngay


3. Tạ bánh nhựa

Bánh tạ vật liệu nhựa là các loại tạ bánh được làm bằng xi-măng + cat ở bên trong và bên ngoài được bọc nhựa dày. Đây là các loại tạ bánh có chi tiêu rẻ dẫu vậy nếu thổi lên đặt xuống nhiều thì khá cấp tốc hỏng. Thông số kỹ thuật sơ phiên bản của chủng loại bánh tạ này gồm:

- Đường kính lỗ tạ: 3 cm.

- Trọng lượng gồm: 3, 5, 7 và 10 kg.

- giá cả tham khảo: 10.000 đồng/1kg.

*

Bánh tạ nhựa


*

mua ngay


4. Cỗ tạ đa zi năng điều chỉnh

Nếu bạn không thích mua riêng đòn tạ với bánh tạ như trên để ghép thành tạ tay túa lắp thì chúng ta cũng có thể mua nguyên cỗ tạ đa zi năng điều chỉnh này. Chỉ với một thành phầm nhưng bọn họ vừa hoàn toàn có thể dùng để tiến hành các bài tập tạ tay, đôi khi vừa rất có thể sử dụng nhằm nằm đẩy ngực, tập gánh tạ, tập tay trước,...

Loại tạ này nhập khẩu bao gồm hãng từ bỏ Trung Quốc, bánh tạ được gia công bằng chất liệu bê tông bọc nhựa PVC dày ở ngoài và thanh đòn tạ được đúc sệt từ vật liệu nhựa PVC có công dụng chịu lực tốt. Hiện tại tại, cỗ tạ đa năng điều chỉnh này đang được bán ra với 3 trọng lượng khác nhau và có túi tiền tương ứng như sau:

- cỗ tạ cởi lắp các loại 20kg có giá 600.000 đồng/bộ.

- bộ tạ cởi lắp các loại 30kg có giá 750.000 đồng/bộ.

- cỗ tạ cởi lắp loại 40kg có giá 900.000 đồng/bộ.

*

Bộ tạ đa chức năng điều chỉnh


Bộ tạ tay đa chức năng điều chỉnh thiết kế có thể tháo lắp tiện lợi thành tạ tay hoặc tạ đòn; có những mức 20kg, 30kg, 40kg và phù hợp dùng tập tận nơi cho Gymer

cài đặt ngay


Mua tạ tay tháo dỡ lắp nghỉ ngơi đâu?

Hiện nay, thị phần dụng cụ thể dục thể thao tại việt nam mở cửa và bạn có thể dễ dàng để sở hữ tạ tay tháo dỡ lắp sử dụng tập thể dục, tập Gym tận nơi cho mình. Theo tìm hiểu của chúng tôi, hầu như các đơn vị bán dụng rõ ràng dục thể thao đều phải sở hữu bán riêng rẽ đòn tạ và bánh tạ để bạn có thể lắp ghép tạ tay tùy ý của mình.


Bộ tạ tay đa-zi-năng FED được gia công từ cấu tạo từ chất gang mạ Niken quấn cao su, tất cả 2 mức cân nặng gồm 20kg; 30kg và có thể tháo đính thêm tạ 1-1 hoặc tạ đòn dễ dàng dàng.

sở hữu ngay


Tổng kết

Như vậy, Dụng cụ thể Dục đã share với bạn toàn bộ kinh nghiệm và thông tin hữu ích để hoàn toàn có thể mua được tạ tay toá lắp phù hợp, áp dụng được gắn bó nhất. Hi vọng những thông tin trên có lợi và chúng ta cũng có thể áp dụng vào thực tiễn cho mình. Nếu cảm thấy chủ đề này hữu ích, hãy LikeShare nội dung bài viết để cỗ vũ Dụng rõ ràng Dục chúng ta nhé. Xin chào và hẹn gặp mặt lại ở các chủ đề tiếp theo của cửa hàng chúng tôi !

Khi bạn tới ngẫu nhiên phòng tập làm sao thì tạ tay (dumbbell hay còn gọi là tạ đơn) là loại chế độ tập thể hình không thể thiếu bên cạnh các nhiều loại máy tập thể hình.

Tính luôn thể lợi, đa chức năng của nó sẽ chinh phục tất cả những tình nhân thích cỗ môn cộng đồng hình / fitness, dù bạn là nam xuất xắc nữ.

Do đó, khi buôn bán dụng thế tập thể hình gia đình thì tạ tay cũng là giữa những ưu tiên hàng đầu của người tập luyện.Bên cạnh tạ 1-1 thì tạ đĩa – tạ bánh cùng thanh đòn là các thành phầm phổ thông duy nhất cho nhu cầu tập gym tại gia đình.


Thứ tự mặc định
Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm tiến công giá
Mới nhất
Thứ tự theo giá: thấp mang đến cao
Thứ từ bỏ theo giá: cao xuống tốt
Dòng sản phẩm
Chọn danh mục
Dụng ví dụ Thao quanh đó Trời(55)Dòng thời thượng Trụ Đôi(14)Dòng cao cấp Trụ Đơn(19)Dòng Gym ngoại trừ Trời(8)Dòng Tiêu Chuẩn(14)Được Ưa Chuộng(153)Ghế Tập Bụng – Ghế Gập Bụng(18)Ghế Tập Tạ Đa Năng(43)Giàn vật dụng tập tạ đa zi năng – All in One(42)Khung gánh tạ(24)Tạ tay – Tạ đơn (Dumbbell)(21)Tạ Tay tháo Lắp, Điều Chỉnh, Đa Năng(12)Xà Đơn / Xà Kép Đa Năng(40)Ghế Massage(11)Máy đo Inbody(6)Máy tập Adidas(4)Máy Tập Cardio(121)Máy chạy bộ(42)Máy chạy bộ gia đình(27)Máy chạy cỗ phòng gym(19)Máy chạy cỗ USA(11)Máy chèo thuyền(3)Máy tập body (Elliptical)(21)Xe đạp anh em lực(59)Xe Đạp đồng minh Dục cho những người Già(18)Máy tập gym gia đình(137)Máy tập gym Impulse(257)Impulse – ES series (Encore)(6)Impulse – sắt series (Exoform FE97)(20)Impulse – IF93 series(34)Impulse – IFP series(13)Impulse – IT7 series(25)Impulse – IT93 series(33)Impulse – IT95 series(32)Impulse – PL series (Plamax)(8)Impulse – SL series (Sterling)(45)Impulse Cardio(32)Impulse IF(8)Máy tập gym theo nhóm cơ(323)Máy tập Chân, Mông, Đùi(98)Máy tập cơ Bụng(38)Máy tập cơ Ngực(51)Máy tập cơ Vai(28)Máy tập Đa năng (đa đội cơ)(81)Máy tập Lưng, Xô(44)Máy tập Tay(36)Máy tập USA(121)Máy tập Free
Motion(3)Máy tập Hoist Fitness(87)Commercial Freeweights (CF)(29)HD Dual Series (HD)(4)Multi Jungle Systems (CMJ)(1)ROC-IT Plate Loaded (RPL)(13)ROC-IT Selectorized (RS)(21)Máy tập Life Fitness(12)Máy tập Precor(12)Máy tập Star Trac(7)Phụ khiếu nại gym(60)Phụ khiếu nại Phòng Tập(187)Đồ tập boxing – kickfit(42)Đồ bạn bè lực: Powerlifting / Crossfit(24)Giá để tạ – kệ tạ(29)Máy rung toàn thân(6)Phụ khiếu nại phòng thể hình khác(29)Phụ kiện Yoga(29)Tạ Tập Gym(38)Thanh đòn tạ(14)
*
*
*
*

Tạ tay bọc cao su thiên nhiên lục giác Joinder JD1190

440.000₫ – 59.840.000₫/set
Lựa chọn những tùy chọn mua ngay lúc này