Bạn đang xem bài viết Thêm phầm mềm IDM vào Chrome – gợi ý tích vừa lòng IDM vào trình chăm sóc Chrome trên Pgdphurieng.edu.vn bạn hoàn toàn có thể truy cập cấp tốc thông tin cần thiết tại phần mục lục nội dung bài viết phía dưới.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào chrome cực kỳ đơn giản


Internet tải về Manager (IDM) là giữa những phần mềm cung cấp tải file tốt nhất trên thứ tính. Tuy nhiên, khi áp dụng trình chăm nom Chrome, nhiều người tiêu dùng thường gặp phải vụ việc không thể tích thích hợp IDM vào trình săn sóc của mình. Điều này khiến quá trình download file trở nên gặp mặt nhiều khó khăn và mất thời gian. Bởi vậy, trong nội dung bài viết này, bọn họ sẽ hướng dẫn công việc cách thêm app IDM vào Chrome sẽ giúp bạn truy vấn và tải những file mau lẹ và dễ ợt hơn. Hãy cùng tìm hiểu để đề nghị sự tiện ích của việc tích vừa lòng IDM vào Chrome!


Các nhiều người đang sử dụng IDM trên máy tính xách tay nhưng khi áp dụng Chrome thì các bạn không thấy IDM bắt liên kết để các bạn có thể tải video, mua phim về thứ tính. Vày thế các bạn cần tìm kiếm phương pháp thêm luôn thể tích IDM vào Chrome. Vậy mời chúng ta hãy cùng tham khảo cách thêm, tích phù hợp IDM vào Chrome mà nội dung bài viết chia sẻ bên dưới đây.

Dưới đấy là hướng dẫn biện pháp thêm, tích đúng theo IDM vào Chrome, mời chúng ta cùng theo dõi nhé.


Mục Lục bài xích Viết


Cách tích đúng theo IDM vào Chrome bắt đầu nhất

IDM là gì?

IDM (Internet tải về Manager) là ứng dụng thông dụng trên Microsoft Windows giúp tăng vận tốc tải xuống và thống trị tệp đã tải. Đây là ứng dụng trả phí, các chúng ta cũng có thể sử dụng bản miễn tổn phí của phần mềm trong 30 ngày từ thời điểm ngày cài đặt.

Những bản lĩnh chính của IDM

Nhập/ xuất công việc tải xuống.Tự động/ update thủ công địa chỉ cửa hàng tải xuống.Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện đang làm việc trên trình duyệt của những trang youtube hay những trang web xem video, coi phim khác.Hỗ trợ các trình chú tâm như Microsoft Edge, apple Safari, Chrome, Firefox…Nhiều sản phẩm đợi.Hỗ trợ sở hữu xuống không ít kiểu tập tin.

Cách tích thích hợp IDM vào Chrome new nhất

Bước 1: tùy chỉnh thiết lập trên IDM

Đầu tiên chúng ta mở Internet download Manager được cài để trên máy tính của bạn.

Nếu các bạn chưa cài đặt thì các chúng ta có thể truy cập trang chủ và cài IDM mới nhất và setup vào hệ thống https://www.internetdownloadmanager.com/download.html

Trên bối cảnh của IDM các bạn chọn biểu tượng Options.

Trong thẻ General các bạn đánh dấu tích chọn Use advanded browser integration. Sau đó khắc ghi tích chọn Google Chrome với nhấn OK. Nếu mặc định của IDM đã lựa chọn rồi thì các bạn bỏ qua cách này.

J3k_083505120.jpg" alt="*">