Hiện nay, sự phát triển của technology thông tin đã đưa về nhiều ứng dụng hữu ích cho khách hàng trong việc thống trị hiệu quả thao tác của nhân viên. Trong đó, thành phầm được vồ cập nhiều bao gồm là phần mượt chat nội bộ. Bởi giao tiếp nội bộ rất đặc biệt vì nó góp phần giúp nhóm thao tác hiệu quả, chế tác không khí bắt tay hợp tác thoải mái. Mời chúng ta cùng tìm hiểu về các ứng dụng này để có thêm thông tin khi vận dụng nó vào hoạt động của chính doanh nghiệp mình nhé!


*

Lợi ích của phần mềm tiếp xúc nội bộ

Phần mềm giao tiếp nội cỗ giúp tăng hiệu quả công việc, giảm bớt được tình trạng nhân viên cấp dưới bị lan man vào những vấn đề khác. Đồng thời, các phần mềm này còn là một công cụ làm chủ cực kỳ kết quả thông qua tính năng làm chủ lịch sử trò chuyện, cảnh báo lịch làm cho việc, thông báo...

Bạn đang xem: Phần mềm chat nội bộ mạng lan

Ngoài ra, chúng cũng chứa những tài liệu share nội cỗ để nhân viên có thể dễ dàng truy vấn khi cần. Điều này góp tăng năng suất làm cho việc.

Tiêu chí chọn phần mềm chat nội bộ

Đa nền tảng

Đây là yếu hèn tố rất cần thiết cho thương mại & dịch vụ chat nội cỗ của doanh nghiệp. Bởi nó có thể thuận lợi kết nối với toàn bộ đồng nghiệp gần như lúc, rất nhiều nơi. Nhờ thế, cho dù đi công tác hay làm việc tại nhà, thì sự không gò bó về thiết bị sử dụng sẽ giúp công việc diễn ra suôn sẻ, không ảnh hưởng tiến độ.

Hơn nữa, phần mềm chat nội bộ đa nền tảng còn góp phần giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Bởi vì nếu bị số lượng giới hạn phương thức kết nối, buộc doanh nghiệp phải chi tiêu thiết bị để cung ứng cho nhân viên. Điều này rất là tốn kém cùng gây lãng phí.

Quản lý tốt

Tính năng quản lý nhóm chat rất cần thiết vì nó góp gom gần như thành viên trong thuộc một dự án hoặc một phòng ban vào một trong những nhóm. Trong mỗi nhóm riêng rẽ này, mọi fan chỉ luận bàn những vấn đề liên quan. Ngoài ra, cần có thêm chức năng có thể chấp nhận được người quản lý tạo một đội nhóm chung dành cho tất cả những nhân viên vào công ty. 

Đây chính là cách làm chủ theo hệ thống, nhằm bảo vệ thông tin tầm thường được gửi đến toàn thể nhân viên, còn thông tin đặc điểm của dự án hoặc từng phòng thì chỉ cung cấp đến cho thiết yếu nhân sự của group ấy. Đồng thời, vấn đề này giúp ko làm tác động đến công việc của nhóm khác.

Thêm vào đó, cần có tính năng phân quyền để dễ dàng kiểm soát thông tin, dữ liệu của công ty.

Quản lý tư liệu chung

Chat nội bộ không chỉ là đơn thuần là rất nhiều cuộc hội thoại cất nội dung text nhưng mà nó còn bao hàm cả hình ảnh, âm thanh, video clip và tệp tin tài liệu khác. Các dữ liệu này phần đông là thông tin quan trọng đặc biệt của công ty, bởi đó, rất cần được bảo mật tốt. Kề bên đó, bọn chúng còn rất có thể được áp dụng trong tương lai, ship hàng cho công việc. Do vậy, tính năng thống trị tài liệu rất cần thiết, giúp người làm chủ nhóm có thể kiểm rà soát các thao tác làm việc của thành viên so với thông tin dữ liệu này. 

Tạo thông báo nhắc nhở, lịch có tác dụng việc

Thông báo hay là thông tin quan trọng của doanh nghiệp nên nếu như chỉ thông báo mọi fan bằng chiếc chat, thì chắc chắn là số rất đông người không đọc thông báo sẽ nhiều. Vì chưng đó, ứng dụng chat nội cỗ có nhân tài tạo thông báo nhắc nhở, hoặc đơn giản là tính năng ghim hay khắc ghi thông báo để giúp tất cả member đều hoàn toàn có thể đọc được tin tức của công ty. 

Tính năng thông báo này còn hữu hiệu trong câu hỏi thúc đẩy nhân viên hoàn thành quá trình đúng thời hạn. Nhờ cố kỉnh năng suất làm việc được tăng cao. 

Ngoài ra, bổ sung cập nhật các tính năng như tạo sự kiện, sinh sản lịch, theo dõi quy trình tiến độ dự án, xuất báo cáo công câu hỏi sẽ đóng góp thêm phần làm tăng giá trị của phần mềm.

Tính năng call video

Gọi clip là yêu cầu thiết thực bây chừ nên hầu hết các ứng dụng liên lạc hầu hết có công dụng này. Với phần mềm chat trong mạng LAN, gọi video sẽ góp truyền tải khối lượng thông tin lớn, dễ dàng hơn đối với chat nội dung text.

Liên kết dịch vụ khác

Phần mượt chat áp dụng trong nội bộ thường cung ứng một số công cụ cung ứng trong công việc. Tuy nhiên, không phải lúc như thế nào nó cũng tuyệt vời nhất và đầy đủ so với yêu cầu của fan sử dụng. Do đó, việc link hay kết hợp cùng những phần mềm khác là vấn đề cần thiết. Bởi vì thế, những vận dụng có sự cân xứng cao cùng với dịch vụ bên ngoài chính là ưu tiên của các doanh nghiệp.

Hiện nay, đa số các phần mềm liên lạc nội cỗ đa căn cơ đều bảo vệ tiêu chí này. Trong trường hợp không links trực tiếp được thì bọn chúng sẽ sử dụng thương mại & dịch vụ trung gian là Zapier, IFTTT để liên kết. 

*

Top phần mềm chat nội bộ mạng LAN

Phần mượt chat vào mạng LAN không đa zi năng như các phần mềm cai quản nhóm qua web, dẫu vậy nó cũng giúp bảo đảm an toàn tốt tác dụng công việc. Một vài phần mượt phổ biến, thường được áp dụng là:

Tonic

Đây là một công gắng giúp những nhân viên dễ ợt trò chuyện nội bộ trải qua mạng LAN. ứng dụng có giao diện dễ dàng và đơn giản và tính năng tương đối dễ sử dụng. Tonic chuyển động theo chế độ không bắt buộc máy chủ bởi nó ở chế độ peer to lớn peer.

Các anh tài của Tonic:

Có tính năng tự đồng tra cứu kiếm người dùng trong mạng nội bộ. đến phép thiết lập cấu hình Avatar cá nhân. Có công dụng truyền tệp tin khi chat. Tính năng xem lại lịch sử vẻ vang trò chuyện.
*

CD Messenger

Đây là ứng dụng đa-zi-năng giúp đến việc tiếp xúc nội bộ của những doanh nghiệp trở nên tiện lợi và tiện lợi hơn. Cơ chế này được trao đính có không ít tính năng quá trội hơn nhiều Tonic.

Các tính năng chính của CD Messenger:

Sử dụng cơ chế peer to peer. Rất có thể dễ dàng liên kết với đồng nghiệp. Bản lĩnh chat táo tợn mẽ, hỗ trợ tốt cho quá trình văn phòng hoặc thao tác nhóm. Có công dụng gửi cùng nhận tệp tin khi chat. Tính năng bảo mật thông tin cao. Có chức năng tạo ghi ghi nhớ để kể việc, tạo danh sách những việc cần tuân theo một thời gian cụ thể. Tích hợp định kỳ giúp dễ ợt trong câu hỏi tra cứu vớt ngày tháng. Cung ứng trên bên trên hệ quản lý điều hành Windows và Mac OS.

 

*

Squiggle

Ứng dụng này áp dụng mã nguồn mở và miễn phí. Công ty lớn không cần setup vẫn sử dụng được tính năng chat trên mạng LAN. Tương tự như như 2 vận dụng trên, Squiggle chuyển động với giao thức peer to lớn peer. Ứng dụng cũng có thể có giao diện đối kháng giản, thân mật và dễ sử dụng.

Các tác dụng chính của Squiggle:

thực hiện giao thức peer khổng lồ peer. Có tính năng chat theo nhóm cùng chat riêng rẽ tư. Có nhân kiệt tùy chọn liên kết mạng LAN xuất xắc WAN. Hoàn toàn có thể truyền tải tệp tin trong quy trình chat. Hỗ trợ tính năng khám nghiệm lỗi chính tả, Buzz, hình tượng cảm xúc, chức năng thông cung cấp thông tin nhắn bằng music và pop up. Hào kiệt xem lịch sử vẻ vang chat, status thuận tiện. Hỗ trợ chức năng voice chat. Tương xứng với phiên phiên bản hệ điều hành Windows XP trở lên cùng yêu mong .NET Framework 3.

*

Top ứng dụng chat nội bộ doanh nghiệp

Bitrix24

Phần mềm Bitrix24 được thiết kế với dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc những doanh nghiệp khởi nghiệp. Tuy Bitrix24 văn minh nhưng lại rất giản đơn dùng. Ứng dụng này đem về nhiều công dụng cho phép cai quản doanh nghiệp một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tính năng tạo ra kế hoạch, giao việc, nói nhở người nhận vấn đề khi gần cho deadline… cùng tất nhiên, bắt buộc thiếu tác dụng gọi đoạn phim nhóm, share tệp tin với lịch trình.

Ứng dụng áp dụng được trên những nền tảng Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Slack

Slack là chính sách chat nội bộ được rất nhiều doanh nghiệp yêu thích. Mặc dù không tiến bộ và tất cả nhiều tính năng như Bitrix24 cơ mà Slack cũng đáp ứng nhu cầu được yêu cầu liên lạc, thao tác nhóm hiệu quả.

Slack bao gồm giao diện đối chọi giản, đựng một số kênh tiếp thị khác nhau. Từng kênh được sử dụng cho một chủ đề riêng khi chat nội bộ. Nếu như muốn tạo kênh riêng thì Slack cũng cung ứng sẵn tài năng này để bạn tùy ý sử dụng. ở bên cạnh đó, chúng ta còn có thể nhắn tin riêng cho một hoặc một số trong những đồng nghiệp.

Dù khá có ích nhưng Slack lại có một nhược điểm khiến cho người dùng thỉnh thoảng cảm thấy quá sở hữu và dễ mất tập trung. Đó là, khối hệ thống thông báo liên tiếp các tin nhắn new theo thời gian thực (tương trường đoản cú như vận dụng Zalo). Mặc dù cũng đáng vui là Slack cho phép bạn thiết đặt chế độ thông báo. Vị vậy, để không xẩy ra “xao nhãng” do gồm tin nhắn mới, bạn hãy tùy chỉnh cài đặt thông báo trước nhé.

Ứng dụng áp dụng được trên những nền tảng Windows, Mac, Linux, Android, i
OS.

*

Trello

Trello là phần mềm giao tiếp nội cỗ tuyệt vời. Kế bên ra, nó còn đặc biệt phù hợp cho việc kiểm soát, ghi nhớ nhiệm vụ và coi lại định kỳ sử buổi giao lưu của nhóm trước đó. 

Trello cho phép bạn tạo những bảng kèm danh sách những nhiệm vụ không giống nhau. Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ công dụng phân công nhiệm vụ cho từng thành viên trải qua việc di chuyển chúng tự card hiện tại sang thẻ khác. 

Thêm vào đó, Trello còn giúp quản lý và kiểm tra ngặt nghèo các quá trình hoàn thành hoặc đang thực hiện và nhiệm vụ thuộc về member nào. Tiếp đến, những anh tài upload dữ liệu, dán nhãn, check box, bình luận đều được thêm vào để hỗ trợ cho nhiệm vụ. 

Ứng dụng sử dụng được trên các nền tảng Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Microsoft Team

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm chính là khả năng nhất quán với những ứng dụng văn chống của Microsoft (Word, Excel, power Point, Outlook). Nhờ vào thế, việc trao đổi thông tin, share dữ liệu nhanh lẹ và nhân thể lợi. 

Microsoft Team cũng đều có tính năng soạn thảo văn phiên bản tốt để tạo những thông báo, ghi nhà hay trường đoản cú điển wiki liên kết tài liệu với nhau.

Có thể nói, Microsoft Team có các ứng dụng trong phần đông mọi nghành nghề dịch vụ nên chỉ cần một áp dụng duy độc nhất vô nhị là bạn có thể dễ dàng chat nội bộ, thao tác nhóm. Bên cạnh ra, Team còn thuận lợi sử dụng được trên rất nhiều thiết bị với tất cả các căn nguyên như Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Skype for Business

Thừa hưởng nền tảng technology từ Skype, Skype for Business mang về trải nghiệm chat với cuộc gọi đoạn clip ưu việt. 

Với Skype for Business, bạn dễ dãi tạo nhóm chat lên tới mức 250 người; vừa rất có thể thảo luận, ghi chú, vừa góp phần ý kiến trải qua Whiteboard. Thêm nữa, phần mềm còn tồn tại tính năng cho bạn trình chiếu slide power point hay share màn hình của sản phẩm tính. Điều này giúp thuận lợi trong việc trao đổi thông tin nội bộ, thống trị dự án.

Xem thêm: Top 9 tên nhân vật nữ hay trong tiểu thuyết, tên nhân vật nữ hay trong truyện ngôn tình

Ứng dụng cân xứng sử dụng bên trên nhiều nền tảng gốc rễ như Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Google Hangouts

Ứng dụng ra đời vào năm 2013 và được nâng cấp, đổi mới vào thời điểm cuối năm 2018. Là “con đẻ” của Google nên phần mềm dễ dãi tích hợp, truy xuất tài liệu từ Google Docs, Google Photo, Drive, Google lịch. Điều này giúp đem đến sự dễ dãi tối nhiều trong bài toán trao đổi tin tức giữa những đồng nghiệp. 

Bên cạnh đó, phần mềm chat nội bộ còn đưa về trải nghiệm mượt mà, suôn sẻ tru cho những cuộc call video. Kết hợp với box chat thông minh được thiết kế trên nền tảng technology AI có công dụng ghi nhớ hầu hết điều chúng ta cần. Từ đó, chúng góp thêm phần tăng kết quả làm việc tốt hơn.

Ứng dụng tương xứng sử dụng bên trên nhiều nền tảng gốc rễ như Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Blog
In

Blog công ty cũng là 1 trong những công cụ giao tiếp lý tưởng và là gốc rễ lưu trữ thông tin dữ liệu, tấn công giá vận động doanh nghiệp. Đây chủ yếu là chiến thuật mà ứng dụng Blog
In có đến cho người dùng. Nó có thể chấp nhận được các nhân viên share tin tức, ý tưởng phát minh và khuyến nghị ý kiến, dấn phản hồi. 

Mục đích chủ yếu của áp dụng Blog

Ứng dụng Blog
In tương xứng sử dụng trên nhiều căn nguyên như Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Cliq

Clip là ứng dụng liên lạc vì chưng Zoho phát triển. Nó dem tới sự thoải mái, nhân thể dụng không hề kém cạnh so với Google trong việc tiếp xúc nội bộ.

Bên cạnh các tính năng phổ biến là gọi thoại, quản lý theo kênh, Cliq còn bổ sung cập nhật thêm nhân thể ích chất nhận được thêm đơn vị cung cấp, quý khách để dễ dãi kết nối. Phân phối đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng chèn các hình tượng cảm xúc vào đoạn chat hay chế tạo kênh riêng mang đến giải trí, thư giãn. Do không khí với tinh thần dễ chịu sẽ có đến tác dụng làm vấn đề nhóm cao hơn.

Phần mềm cân xứng sử dụng trên nhiều nền tảng: Windows, Mac, Linux, Android, i
OS.

*

Hip
Chat

Đây là trong những phần mềm chat nội cỗ doanh nghiệp đa nền tảng gốc rễ nguyên thủy. Hip
Chat chủ yếu triệu tập vào trải nghiệm tiếp xúc và trò chuyện. Theo đó, chúng ta cũng có thể chat riêng với mỗi cá nhân trong list hoặc chống (Room). Xuất xắc mời những thành viên không thuộc nhóm, khách hàng, công ty đối tác cùng thâm nhập vào chống chat nhằm thận tiện trao đổi công việc, và cách tân và phát triển mối quan lại hệ.

Tuy xuất hiện trên thị trường rất sớm tuy nhiên không chính vì như vậy mà Hipchat trở đề nghị lỗi thời. Bởi vì nó có tính năng liên kết với những ứng dụng giao tiếp phổ biến khác như Trello, Jira, nhằm mục đích tăng thêm sự luôn tiện lợi, hữu ích khi trao đổi tin tức nội bộ, làm việc nhóm.

Phần mềm cân xứng sử dụng trên nhiều nền tảng: Windows, Mac, Linux, Android, i
OS.

*

Stride

Stride chính là phiên phiên bản nâng cấp của Hip
Chat. Ráng thể, nó được đổi mới với khung chat trở thành bàn có tác dụng việc. 

Vì thế, bất kỳ dòng chat làm sao cũng tiện lợi được đưa thành bài toán cần làm cho thông sang một nút bấm. Ko kể ra, phần mềm cũng có thể có thêm thanh sidebar riêng biệt. Tác dụng của thanh này là hiển thị các việc phải làm, ghi chú, nhắc nhở bạn theo dõi và triển khai trong dịp chat thuộc đồng nghiệp.

Phần mềm tương xứng sử dụng trên những nền tảng: Windows, Mac, Linux, Android, i
OS.

*

Chatwork

Đúng như tên thường gọi của phần mềm, Chatwork là ứng dụng giao tiếp tương xứng với nhu yếu sử dụng để liên lạc những nhóm đối tượng người sử dụng như người cùng cơ quan trong thuộc phòng, đồng nghiệp trong team dự án, khách hàng và đối tác.

Phần mềm chat nội bộ Chatwork tạo ra kênh liên kết hiệu quả, ship hàng đắc lực vào công việc. Cùng với Chatwork, mỗi người được đính thêm một Chatwork ID và ID này giúp cho các thành viên dễ dàng mời bạn khác tham gia team chat. Bên cạnh đó, còn tồn tại thanh sidebar bên phải kê hiển thị những nhắc nhở, ghi chú, đưa về sự một thể lợi cho chính mình quản lý công việc trên những nhóm chat khác nhau.

Phần mềm cân xứng sử dụng trên những nền tảng: Windows, Mac, Android, i
OS.

*

Trên đấy là top 16 ứng dụng chat nội bộ miễn phí rất tốt mà Hosting Viet đang tổng phù hợp lại! Hi vọng, bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, đóng góp phần giúp tăng những hiểu biết lướt web. Giả dụ có vướng mắc gì bạn hãy bình luận ngay bên dưới để được công ty chúng tôi hỗ trợ nhé!

Việc tiếp xúc trong quá trình giữa các nhân viên, những phòng ban trong công ty là một chuỗi mắc xích giúp công việc được xử trí hiệu quả. Vị đó giao tiếp nội cỗ là điều đặc trưng các doanh nghiệp bắt buộc chú ý. Để dễ dãi cho việc truyền thông media nội bộ bài viết sau gợp ý đến doanh nghiệp 1 số phần mềm chat nội cỗ miễn phí có thể tham khảo

1. Phần mềm chat nội cỗ Microsoft Lync

*

Lync là một mặt hàng của Microsoft trở nên tân tiến với thương hiệu cũ là Microsoft Office Communicator. Đây là 1 trong những công cụ giao tiếp, truyền thông media nội bộ tiện ích. Bạn có thể dùng Lync để nhắn tin, bàn bạc nội bộ, share file, share màn hình…..hoặc cũng có thể trò chuyện thuộc đối tác. Ứng dụng đã được tích đúng theo với cục bộ công thế Microsoft. Tạo nên 1 môi trường thiên nhiên giao tiếp quality từ cá nhân, cho nhóm. Hiện nay, phía trên được xem như là công cụ giao tiếp cất lượng tốt nhất là với mọi ai hâm mộ gã to đùng Redmond. Lync còn cho phép người sử dụng kết gắn liền mạch với Skype Business.

2. Phần mềm chat nội bộ Skype

*

Cũng như Lync, Skype là 1 trong công nuốm nhắn tin nội bộ được hầu như các công ty lựa chọn tin dùng. Skype cung ứng các tác dụng như chat nhóm, share file, nhắn tin trao đổi nội bộ, gọi audio, video, các cuộc gọi group, share màn hình…

Ngoài ra skype còn tích hợp thêm các ứng dụng Office, họp online, họp theo lịch trong Outlook với nhiều đặc quyền khác. Đây cũng là 1 trong điểm để các doanh nghiệp đánh giá và chọn lọc cho cân xứng nhu cầu cần phải có cảu đơn vị chức năng mình.

*

3. ứng dụng chat nội bộ miễn phí Trello
*

Đây là 1 nền tảng quản lý dự án giỏi vời. Trello để giúp bạn theo dõi và ghi lưu giữ nhiệm vụ cũng giống như xem lại các vận động nhóm trước đó. Chúng ta cũng có thể mở tuy nhiên song những bảng khác nhau cùng với thẻ chứa nhiệm vụ. Trello cung cấp phân công nghiệm vụ cho từng thành viên bởi việc di chuyển từ card này sang thẻ khác. Điều kia giúp theo dõi tiếp giáp sao quá trình đã hoàn thành, câu hỏi gì của ai còn dang dở. Trong khi Trello còn cho phép upload file, label, checkbox, bình luận, nên các bạn có thể đàm đạo với những thành viên trong đội.

4. ứng dụng chat nội cỗ Hip
Chat

*

Đây cũng là một phần mềm chat nội bộ khá danh tiếng và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể trò chuyện theo nhóm, riêng tư hoặc chia sẻ file, điện thoại tư vấn video, chuyển đổi file không giới hạn và đảm bảo bảo mật truy vấn trên vật dụng khách…

Tuy nhiên, hipchat chỉ miễn phí 5GB lưu giữ trữ, 25.000 tin nhắn có thể tìm. Nếu bạn muốn sở hữu tính năng tàng trữ và lịch sử vẻ vang tìm tìm vô hạn thì rất có thể trả 2 USD/tháng.

5. Phần mềm Slack

*

Cũng như các phần mềm Slack là pháp luật nhóm chát thực yêu thích của khá nhiều người. Để đăng nhập slack bạn phải tham gia hoặc chế tạo nhóm, kế tiếp một giao diện solo giản, gần gũi chứa 1 vài kênh tiếp thị khác nhau. Các kênh này là nhóm truyện trò theo công ty đề, còn nếu không thích chúng ta cũng có thể tạo kênh riêng chỉ với những đồng nghiệp với nhau.

Tuy nhiên Slack lại có một nhược điểm là thông đưa tin nhắn mới liên tục. Điều này dễ khiến người dùng quá mua và đánh mất sự tập trung. Để kiêng mất tập trung bạn hãy chỉnh lại setup thông báo trước lúc sử dụng Slack.

*

6. ứng dụng Bitrix24

*

Đây là một trong ứng dụng chát nội bộ được thiết kế với đặc biệt cho các các doanh nghiệp khởi nghiệp và doanh nghiệp lớn nhỏ. Bitrix24 cuxg giống như Slack tuy thế dễ dùng và tân tiến hơn nhiều. Song điểm khác hoàn toàn của Bitrix24 là bao gồm thêm thiên tài tạo kế hoạch. Chúng ta có thể quản lý dự án bằng cách để nhân viên cấp dưới tạo cuộc gọi video nhóm, chia sẻ file và lịch trình.

7. ứng dụng Fuze

*

Cũng như các phần mềm chat nội bộ khác Fuze cung ứng một môi trường giao tiếp nội bộ xuất sắc đến doanh nghiệp. Bạn cũng có thể thực hiện các cuộc gọi video clip HD, hội thảo, họp hành… bên cạnh đó Fuze còn có cả luật Fuze Analytics giúp phân tích sự cải tiến và phát triển và các dữ liệu tương quan của doanh nghiệp. Fuze còn tích phù hợp với Microsoft Outlook, Lync, Google Calender, Box và một vài ứng dụng khác. Trên đây là những áp dụng phần mềm hỗ trợ nội bộ mà Sure
HCS vai trung phong đắc nhất với muốn ra mắt đến bạn. ý muốn rằng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.