Phát biểu với báo mạng vừa qua, Marvel Comics đã bao gồm thức bật mý những tín đồ đột biến vượt trội nhất mọi thời đại. Với đó là rất nhiều ai?


Trong truyện tranh, anh hùng siêu nhân (X-Men)luôn được coi là bước tiến hóa tiếp theo sau của loài người. Những siêu nhân mạnh nhất hoàn toàn có thể viết lại hiện nay một phương pháp bất chợt, thao túng bấn đến mẫu thời giancủa cả một trái đất hoặc tác động đến gần như tâm trí trên Trái đất và một lúc.

Bạn đang xem: Dị nhân mạnh nhất mọi thời đại

Đây là những người dân được hotline là "đột phát triển thành Omega", có sức khỏe vượt trội không tồn tại giới hạn nào.

Nhung di nhan manh nhat Marvel Comics #3 la ai?">

Gần đây, Marvel đã bật mý thêm cácđịnh nghĩa ví dụ cho thuật ngữ này và các ví dụ bao gồm những bạn như Iceman, Magneto, Proteus, Hope Summers Storm. Nhưng mà tất nhiên, điều ấy không tốt nhất thiết tức là mọi Omega phần đa bình đẳng.

Nhung di nhan manh nhat Marvel Comics #3 la ai? 2">

Tuần này, History of the Marvel Universe #3 ở đầu cuối đã chứng thực danh tính của tín đồ đột biến vượt trội nhất mọi thời đại. Truyện tranh lấy bối cảnh về sự việc tồn trên của vũ trụ, khi Galactus gợi ghi nhớ đến người đột đổi thay vĩnh cửu Franklin Richards. Và Devourer of Worlds xác minh Franklin"dị nhân vượt trội nhất từng được sinh ra".

Sức mạnh mẽ của Franklin có lẽ rằng cũng không khiến cho mọi tín đồ quá không thể tinh được bởidị nhân này cónguồn gốc vô thuộc đặc biệt.Franklin là nam nhi của Mr. Fantastic Invisible Woman trong Fantastic Four.

Nhung di nhan manh nhat Marvel Comics #3 la ai? 3">

Vì vậy màFranklin có thể tự mình thao bí thực tế,biến mọi cân nhắc và ý muốn muốn của mình thành hiện nay thực, thậm chí là ở bài bản vũ trụ. Vào trong năm 90, Franklin đã rất có thể tạo ra một phiên phiên bản Trái đất sửa chữa thay thế như một trong những phần của Heroes Reborn.

Gần đây hơn, sau hậu quả của miniseries Cuộc chiến kín đáo của Jonathan Hickman, Franklin bắt đầu tái sinh sản lại toàn bộ Đa vũ trụ. Trải trải qua không ít sự kiện, sức mạnh của anh ta cấp thiết cạn kiệttrong khi vẫnkhông nhân ái vật Marvel nào rất có thể làm được như vậy.

Nhung di nhan manh nhat Marvel Comics #3 la ai? 4">


Tạm gác qua Franklin Richards, tất cả một điều đặc biệt quan trọng cần nhấn mạnh rằng Galactus là một trong những nhân trang bị vũ trụ có mối quan hệ với đơn nhất tự vũ trụ, điều đó có nghĩa là anh ta tất cả một nấc độ nhận thức vũ trụ thừa xa hầu hết các nhân đồ vật Marvel.

Hiện tại, Jonathan Hickmanđang khởi đụng lại thương hiệu X-Men, với chủng tộc bỗng biến sống bóc tách biệt trên hòn đảo Krakoa. Bọn họ là các ngườiđặc biệt cân nhắc các "dị nhân Omega", và coi chúng ta lànguồn khoáng sản quý giá cần được trân trọng.

Nhung di nhan manh nhat Marvel Comics #3 la ai? 5">

Như trongHouse of X #1, Cyclops vẫn rất nỗ lực trong việcthuyết phục Mr. Fantastic Invisible Woman gửi Franklin đến Krakoa.

Tất nhiên, hiện nay tại có rất nhiều suy đoán dữ dội rằng rất nhiều thứ trên Krakoa hoàn toàn không kiểu như với phần nhiều gì chúng ta nghĩ. Nhưng nếu chúng ta nghĩ đúng, thì X-Men rất có thể sẽ đi đến bất kỳ dòngthời gian nào để có được fan đột biến vượt trội nhất từng được sinh ra.

Magneto, Jean Grey hầu như là những siêu nhân anh hùng cấp Omega vào vũ trụ Marvel được nghe biết nhiều nhất. Vậy nhưng vị trí mạnh nhất không ở trong về họ.Bạn đã xem: dị nhân anh hùng mạnh nhất hầu hết thời đại


*

Các siêu nhân đời đầu như Hope Summers, Magneto Jean Grey cầm cố nhau giữ địa điểm số 1 trong những bảng xếp hạng sức mạnh X-Men. Ảnh: Marvel.

Vũ trụ Marvel gồm những siêu nhân cực kỳ mạnh bạo và trở nên "gương phương diện thương hiệu" của tất cả series. Trong số những năm qua, tín đồ đột biến mạnh mẽ nhất được Marvel phân loại vào "cấp độ omega" không tồn tại nhiều. Số lượng giới hạn sức mạnh năng lực của họ đều chưa thể khẳng định được. Sau chuỗi sự kiện House of X, list xếp hạng các anh hùng siêu nhân omega đã xuất hiện. Mới đây, Marvel đã điều chỉnh lại list này. Một vài dòng tên rất có thể khiến người ngưỡng mộ bất ngờ.

Hope Summers

Hope Summers là một anh hùng siêu nhân sở hữu năng lực coppy các kỹ năng của dị nhân khác ở sát cô. Vào series House of X, Hope đang cho người hâm mộ thấy được vô số kỹ năng của mình, từ tạo nên sấm sét như thể Storm, tinh chỉnh đồ đồ gia dụng và tâm trí như Jean Grey.

Thậm chí cô còn download cả móng vuốt của Wolverine. Hope lần đầu tiên xuất hiện trước công bọn chúng ở tập 205 cỗ truyện X-Men (Vol. 2). Cô biết tới nhân tố quan trọng giúp chủng tín đồ X-Men có thể duy trì. Hope tham gia các trận chiến bảo vệ dị nhân thế hệ mới.


*

Hope Summers được có mặt sau một sự kiện sệt biệt rất có thể khiến người đột thay đổi tuyệt chủng. Vì vậy cô được hy vọng là người dẫn dắt chũm hệ dị nhân mới. Ảnh: Marvel.

Hope có quan hệ khá thân thiện với Cable, nam nhi của Jean Grey tương lai và Scope. Cable đang dạy mang lại Hope cách sử dụng nhiều các loại vũ khí và một số tài năng sinh tồn. Đổi lại với sức mạnh của mình, Hope đã chữa trị lành virus công nghệ của Cable. Sức mạnh của Hope có thể gây gian nguy cho con tín đồ và môi trường xung quanh nếu không được kiểm soát. Hope được nhận định rằng có mọt liên hệ bí hiểm với thế lực Phượng Hoàng.

Magneto

Erik Lensherr (Magneto) là giữa những siêu ác nhân khét tiếng của Marvel được tạo thành bởi họa sĩ tài năng Stan Lee. Erik lần đầu xuất hiện thêm trong tập 1 của bộ truyện X-Men (Vol.1). Magneto có chức năng điều khiển toàn bộ trường năng lượng điện từ của Trái Đất. Anh ta còn tạo ra các trường lực bảo vệ, tạo thành các vụ nổ điện từ mạnh khỏe và tự đẩy mình bay lên. Trong một số phần đặc biệt, Magneto đã minh chứng khả năng áp dụng sức mạnh của chính bản thân mình để lâu dài trong không khí sâu thẳm của các vũ trụ.


*

Magneto từng được đánh giá là ác nhân hâm mộ nhất vào vũ trụ Marvel ở kề bên các cái brand name như Doctor Doom, Loki,... Ảnh: Marvel.

Magneto có thể điều khiển trọng tải và sắt trong máu của một người. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình theo nhiều cách sáng tạo và được người ngưỡng mộ coi là siêu nhân anh hùng cấp omega mạnh mẽ nhất. Điều xứng đáng sợ hơn hết là dã tâm trong fan Erik. Anh ta luôn luôn muốn sử dụng sức khỏe để kẻ thống trị thế giới, làm cho các thảm họa khử chủng. Ở trong những phần truyện X-Man năm 2022, bạn đọc có thể thấy Magneto là một trong những thủ lĩnh của quốc hòn đảo Krakoa. Anh ta sẵn sàng giành lấy quyền lực tối cao bằng đầy đủ cách tàn ác nhất.

Jean Grey

Jean Grey là 1 trong những trong những siêu nhân đời đầu cùng các học trò gần gụi của gs X như Storm, Scope... Cô xuất hiện lần đầu vào khoảng thời gian 1963 với ngay lập tức được người ái mộ tặng cho danh hiệu Marvel Girl. Ko kể việc tinh chỉnh và điều khiển đồ vật hay trung ương trí tín đồ khác, Jean Grey còn cảm giác được sức mạnh của các anh hùng siêu nhân khác. Một số kỹ năng của Jean Grey bởi vì quá bạo gan nên gs X sẽ khóa nó lại trong óc của cô.


*

Jean Grey là một dị nhân đời đầu đính thêm bó với giáo sư X từ đa số ngày thành lập và hoạt động học viện X-Men. Ảnh: Marvel.

Khi ở dạng Phượng Hoàng, Jean Grey có công dụng hủy khử khổng lồ. Một trong những phần sức mạnh bạo này từng được lộ diện ở những series Phoenix ra mắt vào năm 2017. Cô gái trẻ con Jean Grey lúc bấy giờ chật đồ vật tìm cách để kiểm thẩm tra nguồn năng lượng của mình. Sau thời điểm thực thể phụng hoàng nhập vào, cả nhóm X-Men đã yêu cầu tìm cách để khống chế cô.

Legion

Một anh hùng siêu nhân thế hệ bắt đầu lọt bảng xếp thứ hạng này là Legion (David Haller). David là con trai của gs X cùng Gabrielle Haller. Anh ta có công dụng thao bí thực tại, bẻ cong những quy luật không thay đổi về ko gian, thời gian. Thông qua đó, David có được mọi năng lực bạn muốn ở một thực tại tốt nhất định. Chỉ bằng xem xét của mình, David có thể xóa bỏ sự tồn tại của các vật thể, biến chuyển những tưởng tượng thành hiện tại thực.


*

Mái tóc dựng đứng đã trở thành điểm nhấn dạng riêng gồm của nhân đồ gia dụng này. Ảnh: Marvel.

Một trong số những lý do khiến cho Legion không sở hữu vị trí top một trong những danh sách này là bởi triệu chứng đa nhân cách. Sức khỏe của Legion chỉ vạc huy lúc ở phần đa nhân biện pháp nhất định. Buộc phải đến về sau khi Legion dành được chiếc vòng tay điều hành và kiểm soát các nhân phương pháp của mình, sức mạnh của anh bắt đầu thực sự được bộc lộ. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu lớn tuyệt nhất của Legion. Nó tương tự gót chân Achilles vậy, chỉ việc mất mẫu vòng, Legion sẽ xôn xao với hàng đụn nhân phương pháp trong tín đồ mình.

Franklin Richards

Franklin là nam nhi của nhà khoa học Reed Richards, trưởng team Fantastic Four. Anh lần đầu lộ diện trong tập 1 cỗ truyện Fantastic Four Annual. Franklin cũng sở hữu khả năng thao bí thực tại. Sức mạnh của Franklin được tấn công giá có thể hạ gục các Celestial chỉ vào một đòn. Franklin đã tạo thành một thực tại từ lúc còn là một trong những đứa bé. Cậu lao vào trong nhân loại đó, sắp xếp mọi thứ với thêm giảm các cụ thể theo tưởng tượng của mình.


Franklin Richards là siêu nhân anh hùng cấp omega khỏe độc nhất tính đến hiện tại. Ảnh: Marvel

Franklin là tín đồ duy nhất nói theo một cách khác chuyện với black Bolt. Cậu đã tạo nên một chiều không gian mới để black Bolt rất có thể mở miệng nói chuyện như người bình thường mà không hại sức mạnh của mình hủy diệt tất cả. Franklin còn rất có thể nhìn trước một trong những phần tương lai nhằm cậu có thể ứng biến. Điểm yếu ớt của Franklin hiện tại đó là kinh nghiệm kungfu và khả năng khai phá mức độ mạnh bạn dạng thân. Vào tương lai, đấy là nhân đồ vật hứa hẹn tạo cho những bước ngoặt đáng đề cập của thế giới X-Men.

Xem thêm: Jason Statham Và Vợ Chồng Jason Statham Sau Khi Chuyển Về Anh


Với X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng láng tối), khán giả sẽ được dịp quan sát lại cả một chặng đường đã qua của uy tín với tám cái tên quyền năng số 1 vũ trụ X-Men.

Wolverine


Wolverine có khả năng tự phục hồi .

lộ diện tới 8 trong tổng cộng 12 phim, Wolverine của Hugh Jack sở hữu lượng fan phần đông và được xem là linh hồn của tất cả X-Men. Nhờ tài năng hồi phục khác thường mà Logan gần như bất tử trước rất nhiều vũ khí thường thì của con người. Thậm chí, anh chàng còn chịu được cái nóng kinh hoàng của bom nguyên tử trong The Wolverine (2013) cơ mà vẫn sống sót.

Cũng nhờ sức mạnh này mà anh chàng có tuổi thọ lên đến hàng trăm năm tương tự như thực hiện được những trọng trách “bất khả thi” như trở về quá khứ trong X-Men: Days of Future Past (2014). Ko kể ra, sức tiến công của Logan cũng không hề yếu nhờ cỗ vuốt bằng Adamantium dung nhan bén nhất cố kỉnh giới. Wolverine được coi là vũ khí tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà những nhà khoa học phần nhiều muốn chế tạo các binh lực dựa nhân đồ dùng này.

Sebastian Shaw


Sebastian Shaw cùng với khả nănghấp thụ mọi tích điện rồi biến thành sức mạnh phiên bản thân.

Xuất hiện tại trong X-Men: First Class (2011), Sebastian Shaw (Kevin Bacon) gấp rút trở thành trong số những ác nhân bá đạo nhất mà lại nhóm X-Men từng đối mặt. Gã download trí tuệ hiếm gồm khi hoàn toàn có thể thao túng cả hai phe Nga và Mỹ nhằm mục đích tạo ra ráng chiến III cũng như chế tạo ra loại mũ bảo lãnh đặc trưng khiến nhà ngoại cảm vượt trội nhất X-Men là gs X (James McAvoy) cũng phải bó tay.

Storm


Storm với tài năng phóng điện.

Storm không chỉ là là một trong các thành viên an toàn mà còn cài đặt sức mạnh hàng đầu nhóm X-Men. Không chỉ có là kỹ năng phóng năng lượng điện thông thường, cô người vợ còn rất có thể tạo ra cả một cơn sốt hay lốc xoáy to đùng như đúng cái thương hiệu của mình. Ví như bộc phát cục bộ sức mạnh, Storm dư sức điều khiển mọi loại thời máu trên diện rộng, điều chỉnh nhiệt độ môi trường, điều hành và kiểm soát áp suất khí quyển,…

Sau loạt phim gốc vị Halle Berry thủ vai, phiên bạn dạng Storm trẻ em của cô bé diễn viên Alexandra Shipp thủ vai cũng rất được được vô số cảm tình của khán giả. Sau màn “lật kèo” cùng nhóm X-Men tàn phá Apocalypse (Oscar Isaac) thì cô cô bé sẽ tiếp tục sát cánh đồng hành cùng lũ chống lại quân địch mạnh tuyệt nhất từ trước tới nay là Phoenix Force (Thế lực phượng hoàng).

Quicksilver


Quicksilver với năng lực siêu nhanh.

Dù chỉ mới xuất hiện thêm trong X-Men: Days of Future Past nhưng Quicksilver của Evan Peters nhanh lẹ sở hữu lượng fan đẩy đà nhờ tính biện pháp tưng tửng vô cùng đáng yêu. Siêu năng lực của chàng trai cũng chỉ đơn giản ở bài toán siêu nhanh mà thôi. Ấy vậy mà sức mạnh này đã cứu giúp cả đội X-Men trong không ít tình huống hiểm nghèo.

Mỗi lần trổ tài với phần lớn đại cảnh quay chậm hầm hố cùng nền nhạc ấn tượng đã biến món “đặc sản” của riêng Quicksilver. Tuy thế liệu anh chàng sẽ đối phó ra sao với một kẻ thù quá đỗi trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Phoenix Force vào X-Men: Dark Phoenix đây?

Magneto


Magneto có chức năng thao bí từ trường.

Cùng với giáo sư X, Magneto là nhân thiết bị quan trọng hàng đầu loạt phim X-Men với hai phiên phiên bản do Ian Mc
Kellen cùng Michael Fassbender thủ vai. Tài năng thao túng thiếu từ trường khiến anh gần như “vô đối” khi đa số thứ bên trên đời đều ít nhiều có cấu trúc từ kim loại. Magneto hoàn toàn có thể nâng cả một sân chuyển vận hay ước Cổng Vàng khổng lồ lên ko trung, áp dụng xe hơi làm khiên chắn, có tác dụng đổi phía đạn cất cánh hút hóa học sắt ra khỏi cơ thể người,…

Thậm chí, anh còn rất có thể điều khiển cả những người máy Sentinels được thiết kế để tiêu diệt các siêu nhân anh hùng hay vô hiệu hóa size xương Adamantium của Wolverine. Không phần lớn thế, Magneto còn mua trí bốn duy chiến thuật ai phân bì kịp nhờ vào quãng thời gian dài săn đuổi kẻ thù phát xít. Sắp tới đây đây, anh vẫn lại đóng vai trò cốt tử trong cuộc chiến với Phoenix Force khi chọn cách tiêu diệt ráng vì bảo vệ Jean Grey như người bạn thân Charles Xavier.

Giáo sư X


Giáo sư X có công dụng thao túng thiếu tâm trí, đọc suy nghĩ đối phương.

Dù mất khả năng đi lại thì Charles Xavier vẫn đủ sức biến đầu tàu của nhóm X-Men xuyên suốt hàng chục năm trời ghi nhớ trí tuệ tác dụng và lòng cảm thông sâu sắc. Được ca ngợi là đơn vị ngoại cảm thế lực nhất hành tinh, gs X rất có thể thao túng tâm trí, hiểu suy nghĩ, bẻ khóa cả rất nhiều ký ức bị mất của đối phương. Nếu muốn, anh rất có thể đóng băng cả một trường bay hay khiến cho một bạn trở cần tàng hình trong mắt kẻ khác.

Thông qua Cerebro, Charles hoàn toàn có thể kết nối trí não với toàn cục nhân các loại và thậm chí là tiêu diệt toàn thể con bạn hoặc dị nhân nếu muốn. Lúc bị Apocalypse thao túng, anh đã tinh chỉnh và phóng tổng thể vũ khí hạt nhân ra ngoài vũ trụ. Giáo sư X sẽ thường xuyên là nhân đồ dùng quan trọng hàng đầu trong trận chiến với Phoenix Force nhờ năng lực trò chuyện bằng tâm trí cùng với Jean Grey (Sophie Turner).

Apocalypse


Apocalypse khả năng sang cơ thể người khác để chiếm sức mạnh.

trước khi Phoenix Force xuất hiện thêm thì Apocalypse chính là dị nhân anh hùng bá đạo độc nhất vụ trụ X-Men. Được xem như là kẻ bất chợt biến đầu tiên, En Sabah Nur rất có thể chuyển từ khung người này sang khung người khác để cướp sức mạnh tương tự như trở cần bất tử. Tỉnh giấc dậy sau hàng trăm ngàn năm, gã hoàn toàn có thể học cục bộ tri thức thế giới chỉ nhờ câu hỏi chạm vào TV vào vài phút. Apocalypse còn rất có thể điều khiển phần lớn vật tới dạng tế bào và tăng cường sức dũng mạnh các dị nhân Storm, Psylocke (Olivia Munn), Magneto cùng Angel (Ben Hardy).

Tuy nhiên, tài năng đáng sợ tuyệt nhất của tên làm phản diện này chính là sự ưng ý nghi vào chiến đấu. Đối đầu với đầy đủ X-Men mạnh bạo như Quicksilver, Apocalypse có thể dễ dàng bắt kịp vận tốc của chàng trai trong chớp mắt hay cần sử dụng chính sức khỏe tâm trí của giáo sư X để xóa bỏ cục bộ vũ khí hạt nhân của nhỏ người. Để tàn phá gã, cả đội X-Men phải kết hợp và nhờ tới sức khỏe tối thượng của Jean Grey.

Jean Grey


Jean Grey được mang lại làkẻ thù trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất mà lại nhóm X-Men từng đối đầu.

Từng lộ diện trong X-Men: The Last Stand (2006) nhưng chưa được phát huy rất là mạnh, Jean Grey của X-Men: Dark Phoenix hứa hẹn sẽ là quân thù mạnh mẽ nhất cơ mà nhóm X-Men từng đối đầu. Vào nguyên tác truyện tranh, Phoenix Force là một trong thực thể đại diện thay mặt cho tia nắng và cuộc sống của toàn dải ngân hà và lựa chọn Jean Grey làm cho vật chủ vì chưng những tương thông về mặt trung tâm trí. Dẫu vậy khi bị cảm hứng che mờ lý trí, nó sẽ biến thành Dark Phoenix – hiện thân của bóng buổi tối và sự bỏ diệt.

họ đã thấy Jean Grey dễ dàng thổi cất cánh Apocalypse lúc bộc phát sức khỏe tối đa nhưng tất cả vẫn chẳng là gì so với gia thế xóa sổ cả một hành tinh trong chớp phương diện của Dark Phoenix. Bao gồm lẽ, cả team X-Men vẫn là chưa đầy đủ khi họ không chỉ phải ứng phó với sức khỏe tà ác bậc nhất mà còn là 1 trong những người đàn từng đồng hành chiến đấu vào ra đời tử. Liệu các siêu nhân anh hùng sẽ lựa chọn như thế nào hay dùng bí quyết gì để thắng lợi trận chiến tới đây đây? X-Men: Dark Phoenix có tương lai sẽ là bộ phim hoành tráng và cảm hứng bậc nhất, xứng đáng với đoạn đường 20 năm của yêu mến hiệu

X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng hoàng trơn tối) dự con kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ thời điểm ngày 7-6.


bài bác trước

Máy xay rau quả quả nhanh chóng, đơn giản bạn đề xuất sắm, đồ vật xay nhuyễn rau hoa quả 3g 2

bài sau

Giá dây công tơ mét xe cộ wave, dây công tơ mét xe pháo wave nhỏ tuổi giá xuất sắc t03/2023


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, & website in this browser for the next time I comment.


Shop bán quần áo justin bieber tour gildan, áo drew house (2023) chính hãng, trả dần 0%


Những chủng loại Đầm dạ hội mới nhất, Áo dạ hội cao cấp giá rẻ, mọi mẫu Đầm Đẹp, váy Đẹp dự hội mới nhất


Trung trung tâm nuôi con trẻ mồ côi mang lại trẻ về nhà Để kháng dịch, list những mái Ấm nuôi trẻ mồ côi Ở tphcm