Dịch vụ chuyển tiền, phun tiền Viettel (I-share) là dịch vụ giành cho các mướn bao Viettel có thể chuyển chi phí từ tài khoản sim số của mình sang những thuê bao thuộc mạng. Đây là một trong dịch vụ Viettel app khá rất được quan tâm và được thực hiện rộng rãi.

Bạn đang xem: Bắn tiền cho thuê bao khác

Trong bài viết này, Sforum đang hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản qua ngân hàng từ thuê bao Viettel sang những thuê bao không giống ngay trong giây lát nhé!

*

Điều khiếu nại sử dụng dịch vụ thương mại bắn tiền Viettel

Đối với người chuyển tiền

mướn bao di động Viettel trả trước còn hoạt động 2 chiều trên toàn quốc tại thời điểm chuyển tiền. Mướn bao cầm tay Viettel đang kích hoạt buổi tối thiểu 30 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt đến thời khắc chuyển tiền. Tài khoản gốc bắt buộc còn đủ tổng thể tiền ý muốn chuyển và mức giá chuyển tiền. Thuê bao không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.

Đối với người nhận tiền

mướn bao di động, D-Com trả trước sẽ hoạt đụng 2 chiều tại thời điểm nhận tiền (trừ sim internet). Thuê bao di đụng trả sau gói Hybrid tài giỏi khoản trả trước.
*

Cách mang mật khẩu chuyển khoản qua ngân hàng Viettel

Để sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền I-share của Viettel, trước hết bạn cần có mật khẩu chuyển tiền. Password này chỉ việc lấy vào lần trước tiên sử dụng dịch vụ, các lần đưa sau chỉ cần nhập lại mật khẩu đăng nhập này là được.

Qua SMS

Để lấy mật khẩu, các bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi tin tức mật khẩu qua lời nhắn SMS mang đến sim Viettel của bạn. Mật khẩu là 1 trong những dãy 8 chữ số. Hoặc chúng ta có thể tự đặt mật khẩu đưa tiền bằng cách soạn MK gửi 136. Vào đó, mật khẩu tự tạo có 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, các bạn soạn MK gửi 136.

Trong trường hợp chúng ta lỡ quên mật khẩu gửi tiền, các bạn soạn tin MK gửi 136. Trong đó, SĐTsố smartphone thường xuyên liên lạc gần nhất. Lúc đó, khối hệ thống sẽ cấp lại cho bạn mật khẩu gửi tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu như bạn chưa tất cả mật khẩu, chúng ta nhấn phím 0 để tạo mật khẩu. Nếu bạn đã tất cả mật khẩu trước đó, bạn nhấn phím 0 để đổi mật khẩu bắt đầu hoặc nhận phím 1 nhằm lấy lại mật khẩu cũ.

*

Cách chuyển khoản qua ngân hàng Viettel lịch sự Viettel

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi nhấn OK/Gọi là xong.

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: các bạn nhấn *136# và bấm Gọi/OK.

Xem thêm: Mặt Dây Chuyền " Trái Tim Của Đại Dương Xanh 30S, Mặt Dây Chuyền Trái Tim Của Đại Dương

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng gửi tiền).

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh nhận tiền.

Bước 4: Nhập số chi phí chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền. Vậy là xong.

Cước phí giao dịch chuyển tiền từ Viettel

Phí dịch vụ cho mỗi lần gửi tiền so với thuê bao Viettel là 15% số chi phí chuyển/lần. Số chi phí cho các lần chuyển tối đa50.000đ/lần. Tổng số chi phí chuyển/nhận buổi tối đa trong 1 ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Tạm kết về phong thái bắn chi phí Viettel

Hi vọng với những phương pháp bắn tiền Viettel nhưng mà Sforum đã trình làng trên đây, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền sang cho những người thân, bằng hữu của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công.

Trong lúc cấp cho bách các bạn muốnchuyển tiền duhocsimco.edu.vnhaycách bắn tiền Mobicho thuê bao không giống thông quadịch vụ M2U vô cùng đối kháng giản. Bắn tiền cho điện thoại thông minh mạng Mobi
Fone chất nhận được người dùng chia sẻ một số tiền bé dại từ thông tin tài khoản điện thoại của mình cho mướn bao nội mạng khácđể cung cấp cho thuê bao đó khi chưa có điều kiện nạp thẻ ngay lập tức được.

Dùngđiện thoại di độngmỗi ngày nhưng lại mà chắc hẳn rằng không phải ai cũng biết cách phun tiền, chuyển tiền giữa các thuê bao duhocsimco.edu.vn cùng với nhau đúng không nào?Dịch vụ giao dịch chuyển tiền Mobisẽ khiến cho bạn thực hiện dịch số tiền từ bỏ 1.000đ – 300.000đ/ ngày cho mướn bao khác. Với kỹ năng hữu ích này, các thuê bao có thể biến hóa năng động sử dụng mỗi lúc tài khoản của bằng hữu hay phiên bản thân bất thần hết tiền yêu cầu sự trợ giúp gấp. Hãy sử dụng thương mại & dịch vụ M2U của duhocsimco.edu.vn để chia sẻ tài khoản cho các thuê bao nhé!

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH BẮN TIỀN mobile NHANH

»Nên xem:Cách rước lại mật khẩu tài khoản Portal duhocsimco.edu.vn bị mấtgói cước 4g mobi

*
4g mobi

Cách chuyển tiền duhocsimco.edu.vn đối kháng giản

Cách phun tiền duhocsimco.edu.vn, chuyển khoản qua ngân hàng Mobicho thuê bao khác như thế nào?

1. Điều kiện sử dụng dịch vụ chuyển tiền duhocsimco.edu.vn

Thuê bao trả trước duhocsimco.edu.vn đang chuyển động 2 chiều.Thuê bao trả sau có thời gian vận động trên 12 mon (365 ngày).

2. Đăng ký dịch vụ chuyển tiền, phun tiền duhocsimco.edu.vn

Cú pháp đăng ký : *117*Mật_khẩu*Mật_khẩu# sau đó nhấn OK.Trong đó Mật_Khẩu là password của bạn, xem xét cả 2 mật khẩu cần được tấn công giống nhau.

Ví dụ: người sử dụng muốn đặt mật khẩu là 123456 thì soạn: *117*123456*123456# tiếp nối nhấn OK.

3. Làm việc thực hiện cách chuyển khoản qua ngân hàng duhocsimco.edu.vn – phun tiền duhocsimco.edu.vn

Cú pháp phun tiền, đưa tiền: *119*SĐT*Sốtiền*Mật_khẩu# sau đó thừa nhận OKCước phí giao dịch chuyển tiền duhocsimco.edu.vn: 15% số chi phí chuyển/lần chuyển.Số tiền được đưa mỗi lần: tự 1.000đ – 50.000đ.Số tiền được chuyển tối đa trong ngày là 300.000đ/ngày.Số chi phí được chuyển sẽ được cộng vào tài khoản gốc của mướn bao nhận.

Tham khảo: bí quyết lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobigói cước 4g duhocsimco.edu.vn

*

4. Cách thống trị mật khẩu lúc sử dụng thương mại dịch vụ bắn tiền duhocsimco.edu.vn (đổi mật khẩu chuyển khoản duhocsimco.edu.vn)

Cú pháp đổi mật khẩu: *118*Mật_khẩu_cũ*Mật_khẩu_mới*Mật_khẩu_mới# sau đó nhấn OK/YES

Ví dụ: người sử dụng muốn đổi mật khẩu từ 123456 thành 234567 thì soạn *118*123456*234567*234567# sau đó nhấn OK/YES5g duhocsimco.edu.vn

Để tạo nên mật khẩu khi sử dụngcách bắn tiền qua mạng duhocsimco.edu.vn
bạn soạn tin theo cú pháp: MK giữ hộ 9494

Ví dụ:Bạn muốn mật khẩu là 1234 thì cú pháp là MK 1234 gởi 9494

Chúc quý quý khách thực hiện việc chuyển tiềnbắn chi phí duhocsimco.edu.vn thành công xuất sắc và có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ trong phòng mạng cung ứng nhé!


Cước phí đăng ký qua tổng đài duhocsimco.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng thương mại & dịch vụ của duhocsimco.edu.vn