TTO - số đông kẻ tù nhân cao án nặng luôn luôn tìm biện pháp trốn. Hy vọng trốn ắt vẫn nghĩ ra cách, thỉnh thoảng không tưởng. Và đông đảo cuộc vượt ngục tù của Phước "tám ngón", Hùng "thẹo" vẫn thường xuyên được nói đến.


*

Phước "tám ngón" tên thật là Nguyễn Hữu Thành, vì chưng bàn tay đề xuất cụt mất nhì ngón mà thành biệt danh. 1 mình hắn đã gây nên hàng chục vụ giật và giết chết tám nạn nhân - Ảnh tư liệu

Vượt trại Chí Hòa

Bị biệt giam, chân kẹt cứng trong cùm, thỉnh thoảng bắt đầu được thoát ra khỏi buồng một thời hạn ngắn và luôn có fan canh duy trì gắt gao, tuy nhiên không hiểu bằng cách nào tên tù nguy hại này vẫn đã đạt được một vỏ hộp dao lam cạo râu, đậy và gửi vào phòng giam trót lọt.Bạn đang xem: cuộc sống ông trùm phước “tám ngón” (kỳ cuối): án xử tử lần sản phẩm công nghệ hai

Chi huyết này sau thời điểm bị bắt lại, Phước vẫn "câm như thóc", hoàn hảo nhất không hé lộ cho dù bị tra vấn các lần.

Bạn đang xem: Cuoc doi giang ho phuoc tam ngon

Phước còn "thủ" theo được vào buồng biệt giam một dòng hộp sứt gas và tinh khôn nhét vào ngóc tường đã bong vữa.

Ban đêm, hóng khi dãy buồng giam sẽ ngủ hết, những lớp cửa ngõ trong xung quanh đều khóa chặt, Phước mới lôi hai mẫu bàn chải đánh răng ra, nhảy quẹt hơ lửa cho mềm rồi uốn cong lại.

Sau kia Phước nhét lưỡi dao lam vào rồi cần sử dụng dây dù bé dại buộc ở nhì đầu và kéo thật căng, chế tác thành một mẫu cưa gồm lưỡi chính là dao lam...

Bằng pháp luật tự chế này, Phước tỉ mẩn cưa khóa chân từng chút một. Ngày ngủ, đêm cưa. Hễ nghe rượu cồn thì dừng.

Hắn nhai cơm nguội trét vào vệt cắt, cạo rỉ còng cùng tàn dung dịch lá bôi vào để quản giáo không phát hiện mỗi một khi kiểm tra. Trong phòng giam, tia nắng rất yếu nên việc ngụy trang của hắn đã không xẩy ra phát giác.


*

Chui qua lỗ hổng, Phước đu lên lỗ cửa ngõ thông gió, phá nóc bên rồi trườn sang khu vực AH. Ngóng im ắng, Phước dancing từ độ cao gần 8m xuống đất cùng bị bong gân, nằm lịm đi một chốc. Tỉnh giấc dậy, Phước cầm cố nén nhức lần mang đến dãy nhà xã hội cảnh sát bảo vệ vơ cỗ quần áo công an đang phơi mặc vào người.

Thấy một xe đạp điện dựng gần đó, Phước bèn dắt đi trầm tĩnh qua cổng gác. Tưởng đồng đội, cảnh sát bảo đảm an toàn cổng ko hỏi, nhằm mặc đến hắn trải qua rồi trốn mất.

"Vua trốn tù"

Nổi tiếng, mà lại "chiến tích" trốn phạm nhân của Phước vẫn quan trọng sánh bởi Nguyễn Công Hùng, thường hotline là Hùng "thẹo", sinh vào năm 1978, quê sinh hoạt ấp Điền Lợi, xóm Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo, tiền Giang.

Hùng mù chữ, bị cha mẹ bỏ rơi từ bỏ nhỏ. Hùng bị bắt lần đầu vào thời điểm năm 1998 vị tội ăn cắp vặt, án phạt hai năm tù. Nấc án kế tiếp cứ vọt lên dần theo các lần trốn tù, mang lại năm 2010 đang thành 26 năm 10 tháng 29 ngày.

Hùng đã bảy lần trốn tù, thừa thoát thành công sáu trại, không kể hàng trăm lần bất thành. Một mình Hùng đã sở hữu gần như toàn vẹn "bộ sưu tập" các cách thức trốn tù.

Lần trốn "quái" tốt nhất của Hùng là sống trại giam Xuân Phước (Phú Yên).

Lúc này nấc án của Hùng đã tăng thêm thành 20 năm. Tại đây, Nguyễn Công Hùng lại liên kết với năm phạm nhân nhân khác tìm đủ cách để trốn tù các lần.


*

Cán cỗ trại khám người rất kỹ nhưng mà Hùng "thẹo" đã kịp giấu hai lưỡi cưa sắt nhiều năm 8cm và 10cm. Sau thời điểm bọc kỹ bằng tía lớp cao su xé ra từ găng tay tay tách bóc hạt điều, gã nhét cả nhì lưỡi cưa này vào sâu trong... Hậu môn, qua mặt các quản giáo.

Đêm đó Hùng sẽ cưa ngay sát đứt cây trong cả cùm bởi sắt phi 20. Nếu trót lọt, chỉ việc bẻ nhẹ thanh xuyên suốt cùm sẽ gãy rời ra, Hùng và chúng ta tù tầm thường buồng kỷ phép tắc sẽ dùng chủ yếu thanh suốt cùm này bẩy bung cửa sắt buồng biệt giam chui ra ngoài, trèo tường trốn thoát.

Không ngờ 9h sáng sủa 17-7, trung tá Nguyễn Đình Lư, team trưởng đội trinh sát, đang lật tẩy cục bộ kế hoạch mà Hùng sẽ dày công chuẩn chỉnh bị.

Hùng bị giam riêng rẽ một mình, chân bị cùm trực tiếp xuống sàn nhà bằng một vòng cùm fe phi 16 được bắt chốt tư góc.

Trưa 19-7 khi vào kiểm tra, cán bộ quản giáo vẫn rất quá bất ngờ khi thấy tù nhân chân vẫn vào cùm dẫu vậy trần như nhộng.Bộ áo xống tù đã trở thành mớ giẻ rách rưới tơi tả, khai rình cùng đầy đất cat nằm vung vãi.

Kiềng fe cùm chân phạm nhân đã mòn vẹt, giả dụ muộn hơn chút nữa Hùng đã có thể bẻ gãy chân cùm cùng rút chân ra ngoài.

Thì ra, bởi phát hiện tại chân cùm đã hơi gỉ sét, Hùng xé quần áo thành từng sợi vải. Tiếp đến hắn cố ý đi tiểu vào những lỗ mọt trên nền ximăng và sử dụng gót chân không trở nên cùm giộng táo bạo xuống có tác dụng bong nền lòi cát ra.

Hùng lấy cát trộn vào thân lớp vải xé ra từ bỏ áo quần, nhúng thủy dịch để tăng mức độ bền cùng biến các mảnh vải vóc này thành lưỡi cưa, hì hụi cưa suốt trong gần một ngày rưỡi.

Kiềng cùm sắp đến đứt với loại lưỡi cưa có một không hai ấy thì Hùng bị phạt hiện.

Sau này khi quản giáo bắt thực nghiệm lại, Hùng "thẹo" chỉ mất 14 giờ nhằm cưa đứt một cái cùm sắt trong điều kiện bị cùm giống như bằng chủ yếu loại lưỡi cưa vải vóc trộn cat nhúng thủy dịch của hắn!


ra khỏi khám Chí Hòa, Phước “tám ngón” liên tục hành trình tội ác, mà lại rồi ngày tàn của tay giang hồ nước máu lạnh đang điểm. Án tử hình lần vật dụng hai đã xong một cuộc sống tội lỗi. Dân Việt trên
*

Tiếp tục lỗi lầm tày trời

Đầu mon 7.1995, Phước trở về tp.hcm và chạm mặt Nguyễn Kim Sơn, mới đi tù vị tội trộm cắp về. Hai tên đã bỗng dưng nhập vào một căn nhà tại Thủ Đức trộm 2 xe máy, bán tốt gần 2 cây vàng. Với số chi phí này, Phước với Sơn lên Tây Ninh sở hữu được 2 súng AK báng xếp với rất nhiều đạn. Khi lấy súng đạn về lại Thủ Đức, chúng ban đầu phi vụ đầu tiên.

Phước với Sơn mỗi tên thủ một AK báng xếp chở nhau trên xe đính máy đi “săn mồi”. Đêm 15.8.1995, tại khu vực Thuận An (tỉnh Bình Dương), chúng ngăn xe Angel của một cặp bà xã chồng. Chúng bắn người ông chồng chết tại chỗ, bắn chị bà xã trọng thương, bất tỉnh.

Với súng AK, Phước “tám ngón” cùng đồng lũ đã thực hiện tương đối nhiều tội ác

Vài ngày tiếp theo Phước lấy loại xe vừa cướp được, chở một tên bầy em đi “làm ăn” thì chạm mặt phải tổ tuần tra của công an. Phát hiện tại hai đối tượng người dùng nghi vấn, tổ tuần tra đang đuổi theo. Phước lái xe một tay, một tay lôi khẩu AK giấu trong áo gió ra đưa đến tên bọn em ngồi phía sau, ra lệnh: “Bắn đi!”. Thấy lực lượng tuần tra vượt mạnh, tên bầy em hại hãi, thu lại súng, ôm cứng Phước. Phước chửi thề rồi tắt đèn xe, rẽ vào một con đường nhỏ tuổi trốn thoát khỏi lực lượng tuần tra. Cho dù thoát được cuộc đuổi giết nhưng Phước trở bắt buộc lo ngại, hắn trốn về Nha Trang.

Ngày tàn

Phước “tám ngón” và các đệ tử cho Nha Trang. Bọn chúng tranh thủ phân tích một tiệm rubi và dự tính đột nhập lúc trời tờ mờ sáng. Phước đã không chạm chán may. Thời hạn này, công tác làm việc tuần tra, giữ an ninh ở tp Nha Trang khôn xiết nghiêm ngặt bắt buộc Phước và lũ em không triển khai được vụ cướp.

Nhận ra ngày tàn của Phước, đám bọn em rẽ lối mất tăm. Phước chờ rất lâu rồi đành 1 mình leo lên xe cộ đi Buôn Ma Thuột.

Vượt ngục khỏi Chí Hòa, Phước “tám ngón” liên tục thể hiện bản chất máu lạnh

Vừa đặt chân vào bến xe, Phước đã biết thành một tên giang hồ túm cổ dằn mặt: “Mày là thằng nào? ”. Trong hành trang lúc đó có khẩu pháo AK cưa báng, Phước lại là kẻ giết người không gớm tay. Đối cùng với Phước, đám côn đồ này chỉ là nhiều loại tép riu, nhưng thực trạng bị truy vấn nã, Phước nhẫn nhục, gật đầu đồng ý làm luật bằng một buổi tiệc mời băng nhóm này được tổ chức triển khai trong một quán ăn tại Buôn Ma Thuột.

Đứng đầu băng nhóm này Cu Lu, một giang hồ bao gồm bộ dạng bảnh bao với là môn sinh của Tin Pales (trùm xã hội black ở Khánh Hòa khi ấy). Trong bữa tiệc ấy, Cu Lu lẳng lặng mang đến trước khía cạnh Phước buông một câu hỏi lạnh lẽo: “Tên gì?”.

Phước bình thản: “Tôi là Tâm, sinh sống Nha Trang trốn lên trên đây nhờ các huynh giúp đỡ”.

Ngay lập tức, Cu Lu rút nhỏ dao đâm phập xuống bàn, trừng trừng chú ý Phước gằn từng tiếng: “Tao là Cu Lu, nghe thương hiệu này không Phước “tám ngón”?”.

Phước đơ mình. Cu Lu vỗ vai Phước đổi giọng dịu hơn: “Ông cứ ở trợ thời đây, nhưng mà đất này không phù hợp với ông và cả cùng với tôi đâu!”.

Phước có phần kính nể giải pháp xử sự của Cu Lu. Dẫu vậy hắn không sống dựa vào băng team này. Một năm sau đó, Phước lãnh án tử hình, Cu Lu chết vì tai nạn ngoài ý muốn giao thông. Ở Buôn Ma Thuột, nhằm ngụy trang, Phước lẻn vào một trong những quầy dung dịch Tây đem trộm một không nhiều bông băng băng bó lại bàn tay cụt 2 ngón, vờ vịt như bị thương, để giấu tung tích.

Bị bắt cùng tử hình lần máy hai

Hai vợ ck anh H.C.H cùng chị L.T.D.H có ba đứa con. Anh H. Ko được lớn tưởng và cũng không tồn tại võ. Khi ấy, anh có tác dụng nghề tô điểm nội thất, chị vợ bán vải ở 1 khu chợ thuộc thành phố Buôn Ma Thuột.

19h về tối 1.10.1995, anh H. Chở bà xã và hai đàn ông đi trên chiếc Honda 67 về nhà. Vừa đặt chân vào cửa nhà, vợ ông xã anh giật phun mình khi cùng nhìn thấy trước cánh cửa phòng một giới trẻ trẻ mặc áo phông thun màu black cầm khẩu pháo chĩa thẳng về phía mình, gằn giọng: “Lùi lại không tao bắn chết!”.

Xem thêm: Tổng Hợp Hơn 100 Ảnh Về Mẫu Bản Vẽ Autocad Nhà Cấp 4, Download Bản Vẽ Cad Nhà Cấp 4 Mái Thái

Chị vợ tái mặt. Hai đứa nhỏ xíu khiếp vía nép gần kề vào người ba mẹ. Nhìn kỹ góc nhìn sắc lạnh và khuôn phương diện của kẻ đối diện, anh H. Phân biệt đây không phải trò đùa, kêu cứu giúp cũng vô ích.

“Lùi xe cộ lại không tao bắn chết bà xã con mày!”. Tên giật tiến tới bên anh H. Ra lệnh: “Mày xoay xe chở tao đi”. Tên chiếm dí khẩu súng vào đầu anh, hơi lạnh rợn tín đồ của khẩu súng AK cưa nòng chuẩn bị sẵn sàng nhả đạn làm anh H. Toát không còn mồ hôi. Anh phát âm rẳng, trường hợp chở tên cướp đi, nạm nào anh cũng trở nên hắn giết.

Tên chiếm ngồi sau xe kề súng vào phí a bên sườn anh H., chỉ định cho anh chạy ngược lên dốc để xuống đường lộ chính. Đường xóc mạnh bạo làm xe pháo rất khó đi, vừa chạy được khoảng 3m, anh H. Ra quyết định sống chết với thương hiệu cướp, anh bảo: “Ông bỏ súng ra, cứ kè kè hai bên sườn sao cơ mà chạy xe?”.

Tên cướp chuyển khẩu súng định dí vào gáy anh. Đúng thời gian đó, anh H. Buông tay đua quay tín đồ lại thiệt nhanh, lấy hết sức bình sinh ôm chặt cứng tên cướp. Ko ngần ngại, tên chiếm nổ súng. Viên đạn sượt qua gáy khiến cho anh rộp rát.

Chiếc xe cộ đổ đi ra đường kéo theo hai fan ngã nhào xuống đất, lăn mấy vòng xuống mương. Siêu may, Anh H. Lại nằm đè lên trên tên cướp, ghì chặt hắn xuống. Hai tay tên cướp và khẩu súng nén chặt vào bạn anh. Đã đuối sức, nhưng lại anh H. Vẫn ôm chặt cứng tên cướp mặc hắn cố sức vùng vẫy với trừng đôi mắt quát: “Buông ra không tao bắn chết!”.

Vợ anh và những người dân dân bao phủ thấy vậy dancing vội xuống mương cùng đè tên cướp gần kề mặt đất mương khô cạn khiến cho hắn quan trọng nhúc nhích. Từ bên dưới mương, tên giật được gửi lên khía cạnh đường sau thời điểm bị tước đoạt súng.

Một cuộn dây băng y tế được áp dụng để cột chặt tay hắn lại. Tên chiếm gồng tay bứt tung tua dây vùng bỏ chạy, nhưng đã trở nên chụp áo kéo lại. Chiếc áo bị rách, toàn bộ đều sững bạn vì sau sườn lưng hắn tất cả một hình xăm nhỏ đại bàng tung cánh cất cánh qua dãy núi màu xanh. Tên cướp chính là Phước “tám ngón”. Năm ấy hắn 24 tuổi.

Phần mộ của Phước “tám ngón” tại nghĩa địa trường phun Long Bình

Tại cơ quan công an, hắn khai tên là Nguyễn Văn Tâm, ngơi nghỉ Nha Trang. Ánh đôi mắt hắn vẫn sắc đẹp lạnh cùng vẻ mặt bình thản, không thể tỏ vẻ sợ hãi. Phước giả vờ không biết chữ, ký một dấu cộng vào biên phiên bản lấy lời khai.

Ngày 29.4.1996, 13 bị cáo vào băng giật Phước “tám ngón” ra xét xử tại tandtc nhân dân TP.HCM. Nguyễn Hữu Thành, tức Phước “tám ngón” lãnh án tử hình sản phẩm công nghệ hai (án tử hình thứ nhất Phước bị tuyên trong phiên tòa ngày 24.6.1994).

Sau đó, Phước đang “trả nợ đời” tại pháp ngôi trường Long Bình. Trong quy trình ở phòng giam tử tù, Phước luôn luôn tỏ thái độ hung hãn. Tuy vậy đến lúc”dựa cột”, Phước đang sợ cho nỗi có tác dụng ướt sũng mẫu quần vẫn mặc.

Theo lời kể của những phu trường bắn tử hình, phần chiêu tập của Phước “tám ngón” từng được thuê để bốc hài cốt, nhưng toàn bộ phải chạy đi khôn xiết xa bởi tử khí vượt nặng

“Gần 10 năm sau, Năm Cam cùng 4 lũ em khác cũng đền tội ngay vị trí Phước nhằm lại hồ hết dấu chân cuối cùng. Sau khoản thời gian bốc tuyển mộ Năm Cam, đám lũ em của Năm Cam vẫn thuê luôn chúng tôi bốc mộ Phước “tám ngón” để tỏ bày sự kính trọng đối với đàn anh lừng lẫy từng dìm 2 án tử hình và vượt ngục khỏi đi khám Chí Hòa. Nhưng, lúc quật chiêu tập lên, tất cả đã phải nín mũi và chạy ra xa vì chưng mùi tử khí của Phước bốc ra rất lớn khiếp. Xếp gọn từng đốt xương, cùng đắp lại cẩn thận, ngôi mộ vẫn được chúng tôi âu yếm chu đáo”. Một “phu” trường bắn Long Bình đã từng kể lại như vậy.

TTO - phần nhiều kẻ tù nhân cao án nặng luôn tìm biện pháp trốn. Hy vọng trốn ắt đã nghĩ ra cách, thỉnh thoảng không tưởng. Và đông đảo cuộc vượt ngục tù của Phước "tám ngón", Hùng "thẹo" vẫn liên tiếp được nhắc đến.


*

Phước "tám ngón" thương hiệu thật là Nguyễn Hữu Thành, bởi bàn tay yêu cầu cụt mất hai ngón mà lại thành biệt danh. 1 mình hắn đã gây ra hàng chục vụ cướp và giết chết tám nạn nhân - Ảnh tư liệu


Vượt trại Chí Hòa

Bị biệt giam, chân kẹt cứng vào cùm, thỉnh thoảng mới được thoát ra khỏi buồng một thời hạn ngắn và luôn có fan canh giữ gắt gao, mặc dù thế không hiểu bằng phương pháp nào thương hiệu tù nguy khốn này vẫn đã đạt được một vỏ hộp dao lam cạo râu, che và đưa vào phòng giam trót lọt.

Chi huyết này sau thời điểm bị bắt lại, Phước vẫn "câm như thóc", tuyệt vời và hoàn hảo nhất không hé lộ mặc dù bị tra vấn các lần.

Phước còn "thủ" theo được vào buồng biệt giam một cái hộp sứt gas và tinh ranh nhét vào ngỏng tường vẫn bong vữa.

Ban đêm, chờ khi dãy buồng giam vẫn ngủ hết, các lớp cửa ngõ trong bên cạnh đều khóa chặt, Phước mới lôi hai dòng bàn chải tiến công răng ra, nhảy quẹt hơ lửa cho mềm đi rồi uốn cong lại.

Sau kia Phước nhét lưỡi dao lam vào rồi sử dụng dây dù bé dại buộc ở hai đầu với kéo thật căng, tạo thành thành một dòng cưa bao gồm lưỡi chính là dao lam...

Bằng chế độ tự chế này, Phước tỉ mẩn cưa khóa chân từng chút một. Ngày ngủ, tối cưa. Hễ nghe cồn thì dừng.

Hắn nhai cơm để nguội trét vào lốt cắt, cạo rỉ còng cùng tàn dung dịch lá thoa vào để quản giáo ko phát hiện mỗi một khi kiểm tra. Trong phòng giam, ánh nắng rất yếu cho nên việc ngụy trang của hắn đã không bị phát giác.


*

Chui qua lỗ hổng, Phước đu lên lỗ cửa thông gió, phá nóc công ty rồi trườn sang khu vực AH. Ngóng im ắng, Phước dancing từ độ cao gần 8m xuống đất và bị bong gân, nằm lịm đi một chốc. Tỉnh giấc dậy, Phước vậy nén nhức lần đến dãy nhà ở xã hội cảnh sát bảo đảm vơ bộ quần áo cảnh sát đang phơi khoác vào người.

Thấy một xe đạp dựng sát đó, Phước bèn dắt đi tỉnh bơ qua cổng gác. Tưởng đồng đội, cảnh sát đảm bảo an toàn cổng ko hỏi, nhằm mặc mang đến hắn đi qua rồi trốn mất.

"Vua trốn tù"

Nổi tiếng, mà lại "chiến tích" trốn tù túng của Phước vẫn cần thiết sánh bằng Nguyễn Công Hùng, thường call là Hùng "thẹo", sinh vào năm 1978, quê sinh hoạt ấp Điền Lợi, buôn bản Long Bình Điền, thị xã Chợ Gạo, chi phí Giang.

Hùng mù chữ, bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ. Hùng bị bắt lần đầu vào năm 1998 bởi vì tội đánh cắp vặt, án phạt hai năm tù. Nút án tiếp đến cứ vọt lên dần dần theo những lần trốn tù, cho năm 2010 vẫn thành 26 năm 10 mon 29 ngày.


Hùng đang bảy lần trốn tù, quá thoát thành công sáu trại, không kể hàng trăm lần bất thành. Một mình Hùng đã chiếm lĩnh được gần như toàn diện "bộ sưu tập" các phương thức trốn tù.

Lần trốn "quái" tuyệt nhất của Hùng là nghỉ ngơi trại giam Xuân Phước (Phú Yên).

Lúc này nút án của Hùng đã tăng lên thành đôi mươi năm. Trên đây, Nguyễn Công Hùng lại liên kết với năm tù nhân nhân không giống tìm đủ cách để trốn tù nhiều lần.


*

Cán cỗ trại khám người rất kỹ tuy thế Hùng "thẹo" đã kịp che hai lưỡi cưa sắt nhiều năm 8cm và 10cm. Sau thời điểm bọc kỹ bằng cha lớp cao su thiên nhiên xé ra từ stress tay bóc hạt điều, gã nhét cả nhị lưỡi cưa này vào sâu trong... Hậu môn, qua mặt những quản giáo.

Đêm đó Hùng đang cưa sát đứt cây suốt cùm bởi sắt phi 20. Ví như trót lọt, chỉ cần bẻ dịu thanh trong cả cùm đã gãy tránh ra, Hùng và bạn tù tầm thường buồng kỷ luật pháp sẽ dùng thiết yếu thanh xuyên suốt cùm này bẩy bung cửa sắt phòng biệt giam chui ra ngoài, trèo tường trốn thoát.

Không ngờ 9h sáng 17-7, trung tá Nguyễn Đình Lư, đội trưởng nhóm trinh sát, vẫn lật tẩy toàn cục kế hoạch nhưng mà Hùng đã dày công chuẩn chỉnh bị.

Hùng bị giam riêng một mình, chân bị cùm thẳng xuống sàn nhà bởi một vòng cùm sắt phi 16 được bắt chốt bốn góc.

Trưa 19-7 khi vào kiểm tra, cán bộ quản giáo đã rất không thể tinh được khi thấy tù hãm chân vẫn vào cùm nhưng mà trần như nhộng.Bộ xống áo tù đã biến thành mớ giẻ rách tơi tả, khai rình cùng đầy đất cat nằm vung vãi.

Kiềng fe cùm chân phạm nhân đã mòn vẹt, giả dụ muộn rộng chút nữa Hùng đã hoàn toàn có thể bẻ gãy chân cùm với rút chân ra ngoài.

Thì ra, bởi vì phát hiện chân cùm vẫn hơi gỉ sét, Hùng xé quần áo thành từng sợi vải. Tiếp nối hắn cố ý đi tiểu vào các lỗ mọt trên nền ximăng và cần sử dụng gót chân không trở nên cùm giộng mạnh dạn xuống làm cho bong nền lòi cat ra.

Hùng lấy mèo trộn vào giữa lớp vải vóc xé ra từ áo quần, nhúng nước tiểu để tăng độ bền với biến những mảnh vải vóc này thành lưỡi cưa, hì hụi cưa suốt trong gần một ngày rưỡi.

Kiềng cùm chuẩn bị đứt với các loại lưỡi cưa độc nhất vô nhị ấy thì Hùng bị phát hiện.

Sau này khi quản giáo bắt thực nghiệm lại, Hùng "thẹo" chỉ mất 14 giờ nhằm cưa đứt một dòng cùm fe trong điều kiện bị cùm tương tự như bằng chính loại lưỡi cưa vải trộn cat nhúng nước tiểu của hắn!