– Mã sản phẩm: G012B– Sản xuất: Việt Nam– Kích thước: 70x45cm– Bảng nam châm từ tiếng Việt bao gồm: 1 bảng 2 mặt, 1 bút viết, 1 hộp phấn , 1 bộ vần âm và cỗ chữ số nam châm từ nhiều màu sắc– chất liệu: Gỗ thoải mái và tự nhiên phủ tô cao cấp– Độ tuổi phù hợp: trường đoản cú 2-6 tuổi

Bảng học xuất sắc 2 mặt cho bé

Bảng học tuyệt vời 2 phương diện cho nhỏ bé là món đồ chơi đề xuất thiết. Nó đã giúp nhỏ bé yêu có tác dụng quen với phương diện chữ. Trường đoản cú đó, chế tạo ra nhiều tiện lợi cho việc học tập nghỉ ngơi trường sau này. Bảng chữ cái nam châm tiếng việt làđồ nghịch gỗ giáo dụcđược yêu chuộng nhất hiện nay nay. Nó là tín đồ bạn đồng hành tuyệt vời, giúp bé xíu yêu của người tiêu dùng học tập một cách tiện lợi và kết quả nhất.

Bạn đang xem: Bảng học thông minh cho bé

Bảng học lý tưởng 2 mặt

Bảng học hoàn hảo 2 phương diện cho bé nhỏ bao gồm:

Một mặt tất cả từ tính hoàn toàn có thể dùng bút dạ viết lên. Một mặt là bảng black cho trẻ sử dụng phấn. Sản phẩm đi kèm với bộ vần âm có gắn nam châm, cỗ số, vệt phép toán, cây viết dạ, phấn…Với nhì mặt bảng này, các bé nhỏ vừa rất có thể viết bởi bút dạ, vừa rất có thể viết phấn.Để giúp bé xíu vui chơi, bố mẹ nên phía dẫn nhỏ nhắn cách áp dụng bảng nhằm ghi, vẽ. Thuộc với phương pháp gắn chữ, số cùng các chi tiết lên bảng từ. Điều này đã giúp nhỏ nhắn làm thân quen với những phép tính, toán học tập cơ bản. Đồng thời ghi nhớ mặt chữ một bí quyết nhanh chóng.Cha mẹ cũng phải giúp nhỏ nhắn hiểu hơn về những chế độ trong bộ trò chơi. Đảm bảo bé xíu không tất cả hành động nguy hại như mang lại bút, phấn và những bỏ ra tiết nhỏ dại vào miệng. Nó có thể khiến nhỏ nhắn bị hóc, nuốt nên những chất không có lợi.Khi dùng xong nhỏ bé có thể thuận lợi gấp gọn gàng lại rất tiện nghi và không tốn diện tích.

Chọn Tỉnh/Thành Phố

P BRIGHT đoàn tàu chữ NM19.33-130727

79.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Với ước muốn giúp mang đến các nhỏ bé tăng năng lực phát âm, tiếp xúc và phân biệt các đồ vật xung quanh bé, thương hiệu Nguyên Khải đã cho ra đời sản phẩm bảng học chữ cái thông minh K014. Bảng vần âm điện tử tối ưu Nguyên Khải với rất nhiều chủ đề không giống nhau, với những nút dễ ợt sử dụng mang lại bé. Bảng chữ cái điện có mặt sau là phần bảng kèm theo bút dạ viết bao gồm gắn đầu xóa, bé xíu có thể thoải mái và dễ chịu viết, vẽ phần lớn gì bé nhỏ thích. Bé bỏng vừa hoàn toàn có thể ôn lại đông đảo kiến thưc để các bé xíu có thể viết lại phần lớn thứ vẫn học. Sát bên đó, sản phẩm kết hợp tính năng âm thanh giúp bé xíu giải trí với học hát, tạo điều kiện cho nhỏ nhắn phát triển toàn vẹn cả về trí tuệ với tinh thần.

Bảng chữ cái điện tử thông minh Nguyên Khải

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm

- Bảng vần âm điện tử sáng ý Nguyên Khải được làm từ làm từ chất liệu an toàn, bền bỉ khi sử dụng. Bé có thể tiếp thu kiến thức và vui chơi giải trí thoải mái mà ko phải lo bảng mạch điện tử bị gãy. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, bé có thể mang theo mình dễ dàng dàng, tiện lợi cho việc vui chơi giải trí và học tập.

Xem thêm: #máy phát điện gia đình giá rẻ / free ship / bảo hành 3 năm tphcm

- nhà đề chữ cái được gắn sát với bảng, khi ước ao đổi sang chủ thể khác, nhỏ bé chỉ nên cài các tấm chủ đề lên 2 tai đã được thiết kế sẵn trên thành phầm rồi kích hoạt nút công ty đề khớp ứng là bao gồm thể bắt đầu học hỏi với chủ đề mới.

- Với hình ảnh có thiết kế sinh động trong những chủ đề, âm thanh to, rõ ràng, loa ngoài có thể điều chỉnh âm lượng góp bé vui chơi và giải trí và học tập được dễ dãi hơn trước, đồng thời khiến cho cho bé thích thú mỗi một khi chơi.

- các nút Bật/Tắt, tăng sút âm lượng, học tập tập, kiểm tra, lặp lại có phong cách thiết kế dễ nhìn và rất dễ sử dụng. Trong quá trình đầu, cha mẹ có thể cùng chơi để lý giải cho bé biết cách sử dụng đồ chơi, đồng thời làm cho tăng tình cảm kết nối giữa những thành viên trong gia đình.

Hướng dẫn áp dụng sản phẩm

- nhỏ bé học chủ thể chữ cái, bé bỏng chỉ phải cho sạc pin vào cùng ấn từng chữ. Bảng vần âm sẽ vạc ra âm thanh các chữ khớp ứng mà bé xíu ấn.

- bé muốn đổi sang chủ đề khác, bé sẽ cài những tấm chủ đề lên 2 tai đã có phong cách thiết kế sẵn trên sản phẩm rồi kích hoạt những nút chủ thể tương ứng.