Món ngon:Hấp bia, hấp nước dừa, hoặc mang chân cua giảm ra nướng với phô mai ăn rất tốt vời!

Cua king crab hoàn toàn có thể s.ống khỏe mạnh được tự 4-6 tiếng tính từ lúc lúc phục vụ nên rất cân xứng cho biếu tặng kèm hoặc đưa đi xa


"Do sệt tính sản phẩm nên trọng lượng thực tế rất có thể chênh lệch so với con số bạn đặt hàng. Đảo thủy sản sẽ xác thực với các bạn khi gồm sự cụ đổi"
*

*

*

*


Cua King Crab Đỏ (King Crab)hay còn gọi với cái brand name Cua Hoàng Đế là các loại cua biển cả rất nổi tiếng trên vắt giới. Ở Việt Nam, Cua Hoàng Đế luôn luôn nằm trong top những loại hải sản, nhiều loại cua ngon nhất bên trong thực solo của các nhà hàng nổi tiếng, các quán ăn lớn.

Bạn đang xem: Hoàng đế của hoàng đế

Đây là nhiều loại cua bự nhất, cua trưởng thành và cứng cáp mai rất có thể đạt mang lại 17 cm. Mức độ vừa phải một con Cua Hoàng Đế ngày này có trọng lượng khoảng chừng từ 2kg - 4kg.Được đánh bắt tại vùng biển khơi sâu và lạnh ở biển khơi Bắc tỉnh thái bình Dương, vùng biển lớn Alaska.

*

Cua nhà vua tại Đảo Hải Sản

Với vùng biển khơi khí hậu lạnh mát và sâu vậy nên thì chính là nơi sinh sống hài lòng của loại cua này.Cua Hoàng Đế có rất nhiều thịt kiên cố ngon ngọt đặc trưng mà chỉ có ở các loại cua này. Đặc biệt giết mổ cua tập trung nhiều nghỉ ngơi chân. Thịt chứa nhiều chất dinh dưỡng, đạm, canxi cực tốt cho cơ thể.

Xem thêm: Giá Dàn Áo Xe Vision Giá Tốt T01/2023, Top 12+ Thay Dàn Áo Xe Vision 2021 Mới Nhất 2023

*

Cua nhà vua King Crab tươi sống trong hồ Đảo Hải Sản

Cua nhà vua tại Đảo thủy sản có điểm lưu ý gì?

Cua Hoàng Đế được Đảo sơ vin đóng thùng xốp + đá khô (miễn phí) để giao sống cho tận tay mang đến Khách. Tiến trình vận chuyển tiêu chuẩn chỉnh nên King Crab lúc đến tay khách vẫnkhỏe như sẽ ở vào bể.Thường thì king crab cái vào mùa mới gồm nên thuộc hàng nóng bán chạy. Thuộc Đảo hải sản xem điểm lưu ý cua hoàng đế có gì khá nổi bật mà thu hút nhiều khách du lịch săn download nha:

*

Cua nhà vua King Crab tươi sinh sống tại hồ Đảo Hải Sản

Cua hoàng đế nhiều nơi call là cua nhện, nổi bật những cặp người mẫu chân dài nhiều sợi nhưng bên trong chứa những thịt white tuyết cực kỳ thơm ngon. Đây là các loại cua mập nhất, cua trưởng thành và cứng cáp mai hoàn toàn có thể đạt mang lại 17 cm. Vừa phải một nhỏ Cua Hoàng Đế thời nay có trọng lượng khoảng chừng từ 2kg - 4kg.

*

Trung bình một con Cua Hoàng Đế tất cả trọng lượng từ bỏ 2kg - 4kg

Cua hoàng đế sống nghỉ ngơi nhiệt cùng với độ sâu 200-400m nghỉ ngơi vùng biển khơi Alaska, độ mặn với độ lạnh khoảng chừng dưới 5 độ. Được đánh bắt tại vùng hải dương sâu với lạnh ở đại dương Bắc thái bình Dương, vùng đại dương Alaska. Cùng với vùng biển khí hậu lạnh buốt và sâu bởi vậy thì chính là nơi sinh sống lý tưởng của nhiều loại cua này.

Giá cua mặt hàng đế từ bây giờ bao nhiêu?

Cua nhà vua giá chuyển đổi mỗi ngày sau những lần nhập khẩu về Việt Nam. Thiết yếu sách cam kết đổi trả hàng giành cho Cua nhà vua đỏ (king crab đỏ):"Chính sách kết Cua Hoàng Đế trên Đảo Hải Sản" :

Bài viết liên quan