Download Uni
Key 4.0 RC2, download về Uni
Key 4.0 RC2, lịch trình gõ giờ Việt miễn phí, gọn gàng nhẹ và dễ cần sử dụng nhất. Tải Uni
Key 4.0 RC2 ngay.

Bạn đang xem: Cách cài đặt unikey 4.0 rc2

Khi kể đến phần mềm gõ giờ Việt thì bạn ta nghĩ cho Unikey đầu tiên. Bởi vì nó thông dụng nhất, dễ thực hiện nhất, tốt nhất, bất biến nhất. Bạn đã từng có lần dùng Unikey chưa?

Tải Unikey 4.0 RC2 về sản phẩm tính

Link trường đoản cú Trang chủ: Bản 32-bit —– bản 64-bit

Link dự trữ 1 (Mediafire): bản 32-bit —– phiên bản 64-bit

Link dự phòng 2 (Mega): phiên bản 32-bit —– bạn dạng 64-bit
Uni
Key
là công tác gõ giờ đồng hồ Việt miễn phí, gọn gàng nhẹ, dễ dùng và chạy trong toàn bộ các môi trường xung quanh Windows (kể cả 32 tuyệt 64-bit).

Lưu ý: nếu như bạn đã từng sử dụng Unikey trước kia thì trước khi dùng Unikey 4.0 RC2, bạn cần đóng hình tượng Unikey của phiên phiên bản cũ trên khay hệ thống (bằng cách nhấp buộc phải chuột vào hình tượng Unikey và chọn “Kết thúc”), hoặc gỡ bỏ luôn luôn phiên bạn dạng cũ.

Sau khi sở hữu Unikey 4.0 RC2 về máy với giải nén tệp tin zip vào một trong những thư mục như thế nào đó, các bạn mở thư mục bé unikey32 (với phiên bản dành cho Windows 32-bit), hoặc unikey64 (với phiên bạn dạng dành mang đến Windows 64-bit), rồi nhấp đúp vào file Uni
Key
NT để kích hoạt Unikey 4.0 RC2.

Xem thêm: Mua vải may rèm ở đâu chất lượng với giá tốt nhất, địa chỉ mua vải may rèm giá rẻ tại hà nội

Uni
Key 4.0 RC2 – phần mềm gõ giờ Việt tốt nhất có thể hiện nay

Những kĩ năng chính của ứng dụng Uni
Key

– hỗ trợ nhiều bảng giờ đồng hồ Việt thông dụng:

Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp
TCVN3 (ABC), BK HCM1, BK HCM2, Vietware-X, Vietware-FVIQR, VNI, VPS, VISCIIUnicode encodings: X UTF-8, UTF-8 Literal, NCR Decimal, NCR Hexadecimal, NCR Hex, Unicode C String – sử dụng cho Web.Windows 1258 code page (chuẩn giờ đồng hồ Việt của Microsoft).

– cung cấp 5 phương pháp gõ phổ biến nhất: TELEX, VNI, VIQR, đẳng cấp Microsoft với kiểu từ bỏ định nghĩa

– đổi khác giữa 15 bảng mã giờ Việt tự clip-board (bộ nhớ thứ tính), tệp tin văn bạn dạng .TXT hoặc .RTF

– tất cả các phiên bạn dạng Windows: Windows 9x/ME, Windows NT/2000/XP, Windows Vista, Windows 7 cùng Windows 8.

Bạn sẽ xem: Top 9+ cách thực hiện unikey 4.0 rc2 bắt đầu nhất. Tin tức và kiến thức về chủ đề cách áp dụng unikey 4.0 rc2 hay nhất vị C2 Lập Lễ HP tinh lọc và tổng hợp thuộc với các chủ đề liên quan khác.