Một thanh niên người Mỹ nơi bắt đầu Phi thương hiệu Bigger Thomas làm việc cho một mái ấm gia đình người da trắng phú quý ở Chicago, một đưa ra quyết định đã làm thay đổi cuộc đởi anh mãi mãi.

Bạn đang xem: 8 300 chiến binh ý tưởngSiêu trộm Jett vừa mới được ra tù đọng và ý muốn sống lặng ổn bên con gái, dẫu vậy cô mau chóng bị những người quen cũ cuốn hút vào một loạt phần lớn vụ trộm hãng apple bạo mới, buộc cô buộc phải tìm phương pháp để mau chóng ra khỏi vũng lầy này.Lấy bối cảnh năm 1876, khi mỏ vàng lớn nhất trong lịch sử Mỹ lôi cuốn hàng bọn những kẻ du thủ du thực cho khu định cư đầy hỗn loạn ở đen Hills, South Dakota.Bộ phim vô tuyến ngắn xoay quanh phần đông con fan được kết nối bởi một nền công nghiệp sẽ suy tàn, sự khác biệt kẻ thống trị và trơn ma của thừa khứ.Bộ phim truyền ảnh ngắn luân phiên quanh hồ hết con bạn được gắn kết bởi một nền công nghiệp đang suy tàn, sự không giống biệt thống trị và nhẵn ma của quá khứ.Trong thay chiến II, một đại đội bộ đội dù mới thành lập từng bước trở thành những binh sĩ tinh nhuệ nhất.


Một khả năng võ thuật di trú từ trung quốc sang San Francisco giữa những tình huống túng thiếu hiểm, và biến tay chân cho 1 trong những những gia đình tội phạm china hùng vượt trội nhất khu Hoa kiều.


Một mái ấm gia đình ba tín đồ phải tranh đấu để tồn tại khi một thiên thạch đủ sức tiêu diệt Trái đất sẽ lao đến. Họ bước vào hành trình hiểm nghèo cho nơi duy nhất có hy vọng sống sót.


Dân cư New Orleans tổ chức triển khai buổi diễu hành lần trước tiên kể từ sau cơn lốc Katrina, giúp nhiều nhạc sĩ và cư dân nơi trên đây tái ngộ, tuy không ít người khác vẫn còn đó chưa cù về.


Antoine lưu ý đến về bước tiến mới trong những lúc La
Donna thì không thích vượt qua quá khứ. Davis bao gồm tiến triển cả về chuyện cá thể lẫn công việc. Toni run sợ về sự xa phương pháp của bé gái. Colson có niềm tin rằng tội phạm đang quay trở về New Orleans.


Dựa trên các ghi chép của tác dụng võ thuật Lý đái Long, binh sĩ là bộ phim truyện tâm lí phạm nhân gay cấn với đậm chất hành vi lấy toàn cảnh thời chiến tranh băng đảng tại khu vực Hoa kiều làm việc San Francisco trong nửa sau của nắm kỉ 19.


New Orleans ăn mừng câu hỏi Barack Obama trở nên Tổng thống; Desautel mở quán ăn của mình; La
Donna kiến thiết xây dựng lại cửa hàng Gigi, Antoine để ý đến đời sinh sống của học tập trò.


Thám tử Jimmy Mc
Nulty search thấy xác một phụ nữ trôi ngay sát cảng Baltimore. Bodie mang lại Philly để tìm đầu mối liên hệ đến băng Barksdale.


Một team người kì cục lãnh đạo cuộc nổi lên chống lại viên thống đốc tàn bạo và kiểm soát điều hành một thị trấn quân đồn trú mang tên Grisse.


Dựa trên các sự kiện có thật, bộ phim truyện tái hiện cuộc chiến Yom Kippur qua hai con mắt của ba người lính trẻ


Michael, Namond, Randy và Dukie nghỉ hè trên đường phố. Không vớ được một món bở, cả hội kích động khi Dukie bị hành hung với Randy lập ra một kế hoạch trả thù băng nhóm đối thủ.


Thành viên của chăm mục phiên bản tin thời sự đương đầu với vụ bê bối do báo tin sai lệch về một chiến dịch quân sự, vụ việc hoàn toàn có thể khiến danh dự của họ và cả công ty sụp đổ.


Năm 2154, tập đoàn lớn RDA khai thác một loại tài nguyên giá trị tên unobtanium tại Pandora, một mặt trăng có hệ sinh thái rừng rậm rất có thể sinh sinh sống được


Làn sóng tái quy hoạch city đánh sập những khu công ty công Franklin Terrace, khiến băng Barksdale đề nghị tìm nơi mới. Mc
Nulty, Greggs và đơn vị quan trọng muốn khởi tố Stringer dựa vào băng nghe lén một vụ buôn ma túy của liên minh với hắn.


200 năm trước các sự kiện của Trò nghịch vương quyền, Gia Tộc Rồng chuyển phiên quanh cuộc nội chiến tranh giành quyền lực giữa những thế lực đơn vị Targaryen.


"The Masked Singer vn - Ca Sĩ khía cạnh Nạ" là show âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, được mua phiên bản quyền từ công tác "King of Mask Singer" của hàn quốc Quốc. Nơi người theo dõi sẽ dễ dàng phát hiện những giọng hát "tuy lạ nhưng quen" cùng đông đảo màn xuất hiện bất thần trong mỗi tập.


Những fan Canh giữ giữ lại rất nhiều nét hoài niệm về bộ tiểu thuyết hình hình ảnh gốc cùng tên đầy bất chợt phá, đồng thời cố gắng khai phá đông đảo nét mới mẻ.


Vào thời đại quái thú hiện diện mọi Trái đất, cuộc chiến sinh tồn của nhân loại khiến cho Godzilla với Kong lâm vào hoàn cảnh thế đối đầu và cạnh tranh và dẫn đến trận đánh vô chi phí khoáng hậu của hai thế lực tự nhiên.


Lấy bối cảnh tp Baltimore những tệ nạn, bộ phim theo chân một nhóm cảnh tiếp giáp trong trận chiến với những băng đảng ma túy lớn. Một bộ phim lột tả trần trụi chuỗi thức nạp năng lượng trong quả đât ma túy, từ nhỏ nghiện cho tới kẻ buôn bán.


Trong lúc Mc
Nulty và đồng nghiệp thường xuyên theo dõi băng nhóm của Marlo, trung úy mới được thăng cấp cho Carver đối mặt với sự bất mãn của những sĩ quan tiền bị nợ lương làm tăng ca.


Xem 300 của Âu Mỹ tất cả sự thâm nhập của Lena Headey, Gerard Butler, Vincent Regan, David Wenham, Dominic West. Nằm trong thể loại: Phim lẻ

Dù người tía Tư đông cấp hơn 30 lần, các dũng sĩ Sparta đã kiên trì chống trả, đảm bảo an toàn cho quân chủ yếu quy rút lui. Công ty vua với 300 binh sỹ đã gan góc hy sinh sau cuộc chiến này.


T

rận Cổng Lửa (tên giờ đồng hồ Anh Thermopylae) ra mắt giữa quân Hy Lạp và ba Tư vào năm 480 TCN làm việc Thermopylae - khu vực thuộc miền trung của Hy Lạp.

Xem thêm: Những tay đua kiệt xuất - tài tử jung woo sung '' mắc covid

Sau lúc giao chiến, để bảo toàn lực lượng đến quân bao gồm quy rút lui, 300 chiến sĩ Sparta vẫn tử thủ, tiến công lại 10.000 quân địch.

Người Sparta đang chiến đấu anh dũng với quân bố Tư. Giáo dài gãy, họ đổi sang cần sử dụng kiếm. Tìm gãy, họ sử dụng đá ném, dùng vắt đấm tiến công trả. Dù quân địch đông vội vàng hơn 30 lần, các dũng sĩ Sparta kiên định chiến đấu, 3 lần đẩy lùi sự tiến công của đối phương, trước lúc hy sinh.

*
Trận tiến công Cổng Lửa đã từng đi vào lịch sử dân tộc quân sự của nắm giới. Ảnh: Hiền Đức.

Cuộc trả thù đẫm máu của Xerxes đại đế

N

ăm 486 TCN, vua bố Tư là Darius mắc bệnh qua đời. Nam nhi ông - Xerxes đại đế - lên ngôi và thề rằng sẽ làm theo di chúc của cha, chinh phục Hy Lạp để trả thù chothất bại của người tía Tưtrong trận chiến ở Marathon vào thời điểm năm 490 TCN, mà cha ông đó là bại tướng.

Ở vị trí kia chiến tuyến, để chống lại trận đánh tranh thôn tính của người tía Tư, năm 481 TCN, 30 nước trực thuộc liên bang Hy Lạp cùng Sparta cùng Athens tổ chức hội nghị thành lập đồng minh quân sự. Họ đề cử Sparta là nước bao gồm lực lượng quân sự hùng vượt trội nhất đứng đầu để kháng lại trận chiến tranh thôn tính của người cha Tư.

Theo sách 100 trận đánh lẫy lừng trong lịch sử vẻ vang thế giới, ngày xuân năm 480 TCN, Xerxes chỉ đạo hơn 100.000 quân cha Tư (số liệu này không thống nhất trong các sách sử không giống nhau) cùng hơn 100 chiến thuyền, bước đầu chiến dịch chinh phục Hy Lạp lần vật dụng ba. Họ vượt qua eo biển cả Herlespond, sau đó nhanh chóng chiếm lấy khu vực miền bắc Hy Lạp, tiến công về phía Nam, tiếp cận Thermopylae.

Thống soái liên quân Hy Lạp là vua Stapart Leonidas lãnh đạo khoảng 7.000 quân, cho cửa ngõ đặc biệt quan trọng Thermopylae trước dự tính để đón giặc mạnh. Cửa ngõ ngõ này thực tế là một con đường thông hẹp, một bên là núi, một mặt vực thẳm. Nó nhỏ dại đến nút chỉ một chiếc xe ngựa có thể đi qua. Mong muốn tiến vào Athens, quân cha Tư yêu cầu qua mặt đường này.

Nhận thấy địa hình dễ phòng ngự, vua Leonidas sắp xếp 6.000 quân tại cửa thon này, 1.000 quân còn sót lại trấn thủ sinh sống đường nhỏ dại phía sau Thermopylae nhằm tấn công bất ngờ vào hậu quân cha Tư.

Quân ba Tư tiến vào bình nguyên Thermopylae, hạ trại cách đó không xa. Xerxes nhận định rằng không buộc phải tốn nhiều sức lực, chỉ việc dựa vào ưu vắt binh đông cũng khiến quân Hy Lạp đại bại chạy. Dẫu vậy trái với dự kiến đó, quân Hy Lạp không hề run sợ.

Sau 5 ngày, quân cha Tư phát lệnh tấn công. đánh nhau nơi rừng núi hiểm trở, họ không thể phát huy được ưu rứa đông người, thương hiệu nhiều nên bị người Hy Lạp đẩy lui, dù liên tiếp tấn công.

*
300 chiến sỹ Sparta đang trở thành những anh hùng của người Hy Lạp. Ảnh:Hiền Đức.

Trận đánh tạo sự danh giờ của bạn Sparta

X

erxes điều đến 10.000 quân ngự lâm nổi tiếng “dũng mãnh vô địch”, nhiều lần tiến công dữ dội tuy vậy cũng vô hiệu, chẳng sao xuyên thủng được chống tuyến. Trong những khi đó, bạn Hy Lạp càng tiến công càng hăng, phòng thủ kiên cường 2 ngày liền. Quân tía Tư tấn công không thành, yêu đương vong nhiều vô kể.

Chính trong những lúc Xerxes không còn kế, bất ngờ, một tù nhân binh Hy Lạp chỉ mang đến ông tuyến phố tắt, rất có thể đi qua Thermopylae. Xerxes vô cùng mừng rỡ, lập tức cho quân bao vây phía sau sườn lưng Thermopylae.

Vua Leonidas biết tin này, nhận thấy tình hình bất lợi, nếu đánh lâu ngày chắc chắn sẽ thua. Để bảo toàn lực lượng, ông sai bảo cho quân chủ lực rút lui, còn bạn dạng thân bên vua chỉ có 300 chiến sỹ Sparta tử thủ tại chỗ này.

*
Trận đánh lừng danh này diễn ra năm 480 TCN. Ảnh: Thing
Link
.

Trong thời khắc quyết định cuối cùng, họ đang chiến đấu gan dạ với khoảng chừng 10.000 quân bố Tư. Người
Sparta chiến tranh rất dũng cảm. Vua Leonidas bị các vết thương, nhưng lại vẫn vung kiếm chiến đấu cho tới hơi thở cuối cùng. Để bảo đảm thi thể của nhà vua, các dũng sĩ Sparta bền chí chống trả, 3 lần đẩy lùi sự tấn công của địch.

Cuối cùng, vì chênh lệch lực lượng vượt lớn, trước sự tấn công ồ ạt của quân tía Tư, những dũng sĩ Sparta sẽ hy sinh. Họ mang tính mạng của chính bản thân mình để bảo đảm an toàn cho sự rút lui của quân chủ lực và dân chúng Athens.

Để tưởng vọng họ, bạn Hy Lạp đã dựng một bia đá ngay lập tức lại Thermopylae, trên khắc dòng chữ “Hỡi khách qua đường, người Sparta shop chúng tôi đã trung thành tử thủ, chảy xương nát thịt tại vị trí này”.

Trận tấn công của 300 bạn Sparta không những đi vào lịch sử quân sự nhân loại, bên cạnh đó trở thành đề bài của điện hình ảnh sau này. Nhiều bộ phim đã mô rộp lại trận đánh, vinh danh tinh thần dũng cảm của số đông chiến binh
Sparta.


Phim "300 chiến binh" diễn đạt lại trận đấu Cổng Lửa tập phim "300 chiến binh" bộc lộ lại trận chiến đi vào lịch sử hào hùng của 300 fan Sparta ngăn chặn lại đại quân ba Tư.

Theo nhà sử học tập Herodotus (484-425), con số quân ba Tư thâm nhập cuộc chinh phục Hy Lạp lần trang bị hai này tới rộng 2,6 triệu người cùng con số dân phu lao dịch phần đông không kém.

Nhà thơ đương thời là Simonides nói rằng có ít nhất 4 triệu con người đã tham chiến. Theo công ty sử học Ctesias, 800.000 là tổng thể của binh lính mà
Xerxes đại đế đã sở hữu theo vào cuộc hành binh sang Hy Lạp.

Tuy nhiên, theo những nhà sử học hiện tại nay, đó là con số hoàn toàn không chính xác. Con số quân cha Tư gia nhập chỉ dao động từ 70.000-300.000. Khoảng 10.000 tín đồ tham gia trận chiến với 300 binh sỹ Sparta. đầy đủ ước tính này cho từ nghiên cứu và phân tích các tài năng hậu đề nghị của người tía Tư vào thời kỳ đó.

Mặc dù dân sinh toàn đế quốc ba Tư lúc bấy giờ lên đến mức khoảng 50 triệu người, chỉ chiếm 44% toàn bộ dân số thế giới, nhưng mà việc huy động được một đội nhóm quân lên đến mức 2,6 triệu con người là điều ko thể.


Trận chiến sau cuối của hoàng đế vĩ đại nhất lịch sử nước Pháp

Napoleon là giữa những danh tướng bụ bẫm nhất kế hoạch sử. Tuy nhiên, ông đã thua kém trong trận đánh nổi tiếng Waterloo năm 1815, tiếp đến bị đi đày.


Thành Cát tứ Hãn với trận đánh lớn nhất cuộc đời binh nghiệp

Thành Cát tư Hãn là nhân vật đặc biệt trong kế hoạch sử. Ông đã biến đổi những kẻ du mục bên trên thảo nguyên Mông Cổ thành tín đồ thống lĩnh cố gắng giới.