(PLO)-Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một tiệm sửa xe, do có không ít vật liệu dễ cháy buộc phải ngọn lửa bốc lên hết sức cao, hiện đã có được khống chế.

Bạn đang xem: An ninh hinh su 24h

Chủ tịch Sóc Trăng lôi kéo người dân giao nộp vũ khí, vật tư nổ

Người vào cuộc nói về đoạn phim ‘ô tô tông bị tiêu diệt trâu, chủ trâu đòi đền rồng tiền’

Nhân viên xí nghiệp sản xuất nhiệt năng lượng điện Vĩnh Tân 4 bị nhóm bạn lạ đánh gãy tay

Hỗn chiến vì chưng ‘giật cô hồn’, nhiều người dân bị yêu đương

Học sinh và thầy giáo hú vía do nam giới trẻ cầm dao đứng trước cổng trường

Công an TP.HCM sắp xếp nhiều lãnh đạo những đơn vị trực thuộc

Phục hồi điều tra nguyên người đứng đầu CDC thừa Thiên Huế

Khởi tố bị can gài điện mồi nhử chuột có tác dụng chết bạn ở Long An

(PLO)- nhì kẻ trộm canh lúc đêm khuya đã bỗng nhập vào căn biệt thự để trộm gia sản của tín đồ dân rồi tẩu thoát.

(PLO)- Công an TP Thủ Đức đã làm việc với những người tham gia đuổi đuổi, ngăn xe, đánh tín đồ trên cao tốc tp.hcm - Long Thành - Dầu Giây.

(PLO)- vào một đêm, nhóm thanh thiếu thốn niên này cần sử dụng hung khí chế ước nạn nhân, thực hiện hai vụ cướp.

Xem thêm: Bài cung rằm tháng 7 cúng gia tiên, thần linh đầy đủ nhất, những bài văn khấn rằm tháng 7

(PLO)- Bị can
Lê Thị Diễm máy khởi tố để điều tra về tội hành hạ fan khác khi bạo hành bé xíu trai mồ côi sinh sống quận 12.