Sau đây, Smart View sẽ hướng dẫn cho mình cách xem xét lại camera trên máy tính xách tay vừa đơn giản dễ dàng lại tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Hiện nay, camera là một trong những thiết bị được áp dụng rất phổ biến. Nó góp cho chúng ta quan gần kề được những vấn đề đang xẩy ra lúc ta không có ở đấy thông qua màn hình điện thoại cảm ứng thông minh hay lắp thêm tính. Hoặc bạn cũng có thể xem lại những đoạn phim được camera đánh dấu vào thời gian trước đó. Vậy làm cầm nào để chúng ta có thể xem lại những clip đó? 


Xem lại camera trên máy tính bằng trình coi sóc Internet Explorer

*

Để xem lại camera trên sản phẩm tính có nhiều cách khác nhau. Trong những cách đó đó là sử dụng trình trông nom Internet Explorer. Với biện pháp này, bạn không cần thiết phải mất thời gian tải và cài đặt phần mềm giúp xem lại camera. Bạn chỉ việc thực hiện theo các bước dưới phía trên là có thể xem lại camera mà bạn có nhu cầu xem rồi.

Bạn đang xem: Xem lại camera trên máy tính

Bước 1: Mở trình duyệt internet Explorer lên
Bước 2: bên trên thanh Menu của internet Explorer, bạn chọn Tool, tiếp nối chọn mạng internet Options.Bước 3: Sau đó, các bạn chọn thẻ Security rồi bấm chuột vào Custom Level.Bước 4: hành lang cửa số Security Settings xuất hiện, chọn phần Active
X controls & plug-in rồi bạn tích chọn Enable cho những mục trong phần đó. Rồi nhận OK.Bước 5: Click Ok 1 lần tiếp nữa để tiếp tục
Bước 6: các bạn nhập thương hiệu miền hoặc showroom IP của camera vào thanh add rồi bấm Enter. Lúc này trình coi sóc yêu cầu các bạn cài để Active
X
thì bạn chỉ cần thiết đặt như những ứng dụng bình thường khác. Vào khi thiết lập có thể lộ diện cảnh báo yêu thương cầu cài đặt lại thông số mặc định nên bạn phải tắt yêu mong này đi.Bước 7: Sau khi setup xong, bạn bước đầu đăng nhập bởi Account với password để thấy camera.Bước 8: sau khoản thời gian đăng nhập xong, một giao diện bắt đầu xuất hiện, bạn nhấp vào mục Phát lại giúp xem lại camera mà mình muốn xem.Bước 9: chúng ta lần lượt chọn phong cách tìm kiếm, ngày giờ bắt đầu và kết thúc, chọn camera mong mỏi xem rồi thừa nhận nút Tìm kiếm. Bước 10: sau thời điểm ấn search kiếm, tất cả các video clip được lưu trữ trong khoảng thời hạn mà bạn tìm kiếm đang hiện lên. Lúc này bạn lựa chọn tên file đoạn phim và nhấn nút Play để xem lại nhé.

xem xét lại camera trên máy tính bằng các phần mềm chuyên dụng

Hiện nay, có nhiều phần mềm xem lại camera trên lắp thêm tính. Với 3 trong số đó là những phần mềm dưới đây:

Phần mượt xem camera trên máy tính IVMS-4200

*

IVMS-4200 là một trong những phần mượt xem lại camera trên thiết bị tính tốt nhất hiện nay. Đây là phần mềm giành riêng cho các cái camera HIKVision. Phần mềm này download nhiều thiên tài giúp thống trị video cực kì linh hoạt. Mặc dù nhiên, tính năng trông rất nổi bật nhất của ứng dụng này là góp xem lại camera trên thiết bị tính. Để sử dụng ứng dụng này, trước hết bạn cần tải và setup IVMS-4200. Kế tiếp thực hiện công việc dưới đây để xem xét lại camera.

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào phần mềm IVMS-4200Bước 2: sau khoản thời gian đăng nhập thành công, trên màn hình mở ra giao diện thiết yếu của phần mềm. Trên đây, bạn bấm chuột mục Control Panel, rồi chọn Remote Playback hoặc xem xét lại (Tùy vào ngôn từ mà chúng ta chọn cho chỗ mềm).Bước 3: sau thời điểm nhấn chọn Remote Playback, ở bên trái của giao diện có xuất hiện các thẻ “ Camera, ngày, tiếng và hình tượng Search”. Sau đó, các bạn click và mục Camera mong mỏi xem (Tại đây có xuất hiện 4 mục Camera).Bước 4: Tiếp đến, bạn click vào trong ngày muốn xem và chọn thời gian bắt đầu và kết thúc (Những ngày bao gồm tam giác red color ở góc dưới thì tức là ngày kia có dữ liệu đã ghi, cong nếu không có thì có nghĩa là camera đã bị tắt và tất yếu dữ liệu này này cũng không có”Bước 5: các bạn click vào biểu tượng SearchBước 6: Cuối cùng, bạn click vào biểu tượng Play sinh sống cuối Camera nào mà bạn có nhu cầu xem. Bạn cũng có thể tua kéo thời hạn hoặc trợ thời dừng clip tùy thích.

Phần mềm xem camera trên sản phẩm tính: Smart PSS

*

Smart PSS là ứng dụng xem lại Camera trên máy tính dành cho các nhiều loại Camera thuộc thương hiệu Da
Hua. ứng dụng thể hiện tại tính chuyên nghiệp hóa trong việc lưu lại các sự việc ra mắt chỉ qua một ống kính nhỏ. Hiện nay, Smart PSS được không hề ít người sử dụng bởi vì nó dễ cài đặt và rất thuận lợi trong bài toán xem lại camera chỉ với công việc đơn giản bên dưới đây:

Bước 1: các bạn vào giao diện chính của màn hình, kế tiếp click vào mục Phát lại.Bước 2: tại mục vạc lại, bạn chọn Camera, ngày ý muốn xem lại. Bước 3: click chuột biểu tượng Search để tìm kiếm đoạn ngày khớp với thời hạn trên.Bước 4: mở ra các danh sách video clip được ghi lại trong khoảng thời hạn mà các bạn tìm kiếm. Chúng ta nhấn chọn tên tệp tin rồi bấm Play để xem lại.

Dùng ứng dụng CMS xem lại camera trên lắp thêm tính

*

CMS là tên gọi viết tắt của các từ Camera Management System tất cả nghĩa là quản lý hệ thống Camera. Phần mềm CMS có cung ứng tính năng xem lại camera quan lại sát. Đây là 1 trong tính năng vô cùng đặc trưng khi bạn ra quyết định lắp đặt camera. Để xem lại camera, các bạn cần thực hiện các ước sau:

Bước 1: Sau khi setup phần mềm xong, thứ nhất bạn vào mục Playback của phần mềm ở phía góc cần màn hình.Bước 2: Tại bối cảnh của Playback, các bạn lần lượt thực hiện các các bước tại các mục sau:  Device (chọn thiết bị hy vọng xem lại vào trường hợp có tương đối nhiều camera), Chanel (chọn camera mong mỏi xem lại), Type (chọn All video), Begin (thời gian ban đầu muốn xem), end (thời gian dứt xem lại), Search (Tìm tìm dữ liệu). Bước 3: Sau khi click chuột mục Search, nó đã hiện ra tất cả các khoảng thời gian mà chúng ta vừa tìm kiếm. Sau đó, chúng ta chọn một khoảng thời gian mà bạn muốn xem. Và sau cùng , thừa nhận nút Play để thấy .

Trên đó là những cách xem lại camera trên máy tính mà shop chúng tôi muốn reviews đến bạn. Mong muốn những thông tin vừa rồi để giúp đỡ bạn đo lường và thống kê camera của chính mình một cách tác dụng hơn. Chúc chúng ta thành công! nếu khách hàng có ý định lắp ráp camera trên huế thì hãy đến với Smart View Huế. Đây là một trong những đơn vị kiến thiết lắp đặt camera đáng tin tưởng nhất hiện thời với các cái camera tốt nên chắc chắn là sẽ ko làm cho bạn phải thất vọng.

Cách xem lại camera trên máy tính xách tay ra sao? Làm cụ nào giúp thấy lại camera đơn giản nhất? Theo dõi hướng dẫn sau đây của duhocsimco.edu.vn nhé!


*
*
*
*

Lựa chọn ngôn ngữ để thực hiện và dìm OKSau khi chương trình chạy chấm dứt nhưng có thông báo chưa thêm thiết bị vào CMS, hãy tiến hành thêm đầu ghi hình.

Cách thêm thiết bị đề nghị quan gần kề

Những máy đầu ghihình cung ứng xem qua Cloud chỉ cần kích hoạt tính năng này và nhập số Serial vàochương trình.

Xem thêm: Tiếng Em Bé Khóc Chào Đời Mp3, Em Bé Khóc Hiệu Ứng Âm Thanh Mp3

Điền thương hiệu Zone tiếp đến chọn add Device > Nhập thông tin cần thiết vào bảng. Trong trường hợp người dùng xem camera vào mạng LAN thì nhận IP search để chương trình tự động hóa tìm đầu ghi hình.Chọn OK để hoản tất quy trình thêm đầu ghi, nếu không tồn tại thông báo lỗi thì nghĩa là thiết bị đang thêm thành công. Còn ngược lại, hãy bình chọn lại những tin tức đã điền (có thể là do tên miền không nên hoặc không nên password, username)Sau khi vẫn thêm đầu ghi vào CMS, hôm nay người cần sử dụng được quay trở về giao diện chủ yếu của CMS để xem được camera.

Đăng nhập bằng cách clickđúp loài chuột vào tên trang bị vừa thêm, hình dưới đó là bạn đã kết nối thànhcông.


Nhấn duy trì chuột kế tiếp kéo tên thiết bị rồi thả vào ô bên phải kê hiển thị các camera đã kết nối.

Làm sao để thấy lại camera từ lịch trình CMS?

Từ bối cảnh chính, triển khai đăng nhập vào xem camera, chọn Playback
Khi bảng Playback hiện lên, chọn các thông số như sau:
Tiếp theo, chọn thiết bị sẽ xem lại, trong lấy ví dụ này chọn Test
Chọn địa chỉ camera đề xuất xem
Chọn thời gian bắt đầu xem (trước thời gian hiện tại) và thời gian chấm dứt cần xem (sau thời hạn bắt đầu)Nhấn chọn tìm kiếm để hiển thị hiệu quả đúng với điều kiện tìm kiếm, chọn clip và nhận Play để phát.

Như vậy là bạn đã sở hữu thểxem lại camera một cách dễ dàng.

Cách xem lại camera trên đồ vật tính

Tháo thẻ lưu giữ ra và gắnvào máy tính sử dụng đầu đọc thẻ nhớ (Hầu hết các camera wifi bây chừ sử dụngthẻ ghi nhớ Micro SD nên nếu còn muốn kết nối được cùng với dữ liệu thì nên cần đến đầu đọc thẻnhớ).

Tải về và setup phầnmềm xem video clip cho camera – VLC

Sau khi đã tải phần mềmvề máy, hãy tiến hành cài đặt phần mượt trên trang bị tính.

Nhấn đúp con chuột vào phầnmềm, chờ đón để chạy phần mềm và chọn ngữ điệu English


Nhấn Next


Tiếp tục lựa chọn Next đếnkhi nào tới cách Install cùng đợi đến lúc cài kết thúc phần mềm, nhấn chọn Finish.


Sau khi đã mua xong, mặcđịnh vẫn không thể xem đoạn clip của camera được, cần phải thêm những bước dưới đây:

Mở ứng dụng lên, chọn
Tool > Preferences


Chọn tiếp All > Demuxers-> H264 đoạn clip Demuxer -> Save để thấy được camera IP đuôi .264


Để coi được chỉ cần kéovideo thả vào ứng dụng và xem thôi

Như vậy là
duhocsimco.edu.vn sẽ hướng dẫn ngừng cách xem xét lại camera trên máy vi tính nhanh nhất. Hyvọng sau khoản thời gian xem xong, hầu như người rất có thể tự thực hiện tại nhà. Contact Hotline1900 9259 nhằm được cung cấp kĩ thuật cấp tốc nhất!

Chúc chúng ta thành công!


1 bình luận

Bình luận bị đóng.

phản hồi của bạn
Tin mới nhất
zắc cắm thẻ lưu giữ camera Ezviz bị lỗi thì buộc phải làm sao?
Định dạng ổ cứng đầu ghi camera nhanh và dễ dàng phải làm cho sao?
đông đảo vị trí tránh việc lắp camera nhằm đảm bảo an toàn và riêng tứ
Camera quan cạnh bên bị đọng nước vào mùa mưa yêu cầu làm sao?
cần sử dụng camera bình yên đúng cách các bạn đã biết chưa?
Lỗi đầu ghi camera bị treo và cách khắc phục cấp tốc nhất!
đoạn clip mới duy nhất
nhận xét đầu ghi e
DVR Hikvision – technology cho sau này
reviews Camera Wifi xoay quét sử dụng pin EZVIZ EB8 4G 2K
bộ quà tặng kèm theo loa kéo Mobell mừng Đại lễ 304 & 1/5
Vui giáng sinh – Sale linh đình với khuyến mãi thẻ nhớ giá ưu đãi
Ưu đãi cuối năm, thương mại & dịch vụ lắp đặt bớt đến 15% tại Vuhoang
Service
ra mắt Hanet AI Cam home HA800 – Camera Ai 360 độ, dìm diện khuôn mặt
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI HOT MỖI NGÀY
Đừng bỏ dở hàng ngàn thành phầm từ chương trình siêu hấp dẫn
Leave this field empty if you"re human:
Chi Tiêu Hiệu Quả
Đa dạng thành phầm và dịch vụ
Chất lượng cao với giá ưu đãi
An Tâm khi mua Sắm
Sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa chính hãng giao dịch tiện lợi
Dịch Vụ Chu Đáo
Giao hàng cấp tốc trong 24h
Hotline giao hàng cả T7 và CN
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
CHÍNH SÁCH mua HÀNG – BẢO HÀNH
THÔNG TIN duhocsimco.edu.vn

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ

KHU VỰC MIỀN NAMTp. Hồ nước Chí Minh


KHU VỰC MIỀN BẮCTp. Hà Nội


KHU VỰC MIỀN TRUNGTp. Đà Nẵng

………………
Nhập thông tin

(*)Thông tin bắt buộc


Chọn khoanh vùng (*)Miền Bắc
Miền Trung
Miền Nam


Vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ với bạn. Dịch vụ cung cấp "Tư vấn miễn phí" trên website sẽ hoạt động từ 08h00 - 17h00 hằng ngày. Xin thực bụng cảm ơn!