Sau 1 thời gian, Honda Sonic được nhập khẩu vào thị phần Việt Nam, giá chỉ xe đang sẵn có dấu hiệu bớt nhẹ cho anh em. Cố gắng thể, giá xe Sonic 2021 tiên tiến nhất là bao nhiêu? cùng tìm kiếm câu vấn đáp qua nội dung bài viết bên bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Xe sonic 2021 giá bao nhiêu

Cập nhật giá bán xe Sonic 2021 new nhất

Trong các dòng xe pháo nhập khẩu hiện tại nay, Honda Sonic là một trong dòng xe cộ Underbone được không ít người ưa chuộng. Theo đó, việc update giá xe pháo Sonic 2021 cũng rất được nhiều đồng đội quan tâm, tra cứu kiếm.

Hiện nay, giá bán xe Sonic 2021 được buôn bán tại những đại lý tư nhân khoảng chừng từ 54.000.000 - 61.000.000 đồng. Sở dĩ bao gồm sự dao động giá này là do sự chênh lệch giữa các đại lý tứ nhân không giống nhau.

Lưu ý, khoảng giá bên trên chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm tại thời điểm được update và chưa bao hàm phí ra đại dương số. Để dòng xe được “lăn bánh”, bạn cần mất thêm 1 số chi tiêu khác, tự 6.000.000 - 8.000.000 đồng. Như vậy, để mua 1 chiếc Sonic nhập khẩu, bạn phải trả 62.000.0000 - 69.000.000 đồng.

Theo khảo sát điều tra từ một trong những đại lý (điển hình ở khu vực Hồ Chí Minh), giá xe Sonic 2021 đang sút cho toàn bộ các phiên bản so với thời khắc mới ra mắt.

Tuy nhiên, tựa như như các dòng xe nhập vào khác hiện giờ trên thị trường, giá chỉ xe Honda Sonic luôn luôn có thể thay đổi bởi sự ảnh hưởng của môi trường trong & ngoài nước, cường độ khan thảng hoặc của xe, sự đối đầu và cạnh tranh hoặc từng thời điểm.

Mua Honda Sonic 2021 giá rẻ ở đâu?

Như vẫn đề cập nghỉ ngơi trên, giá xe Sonic 2021 bao gồm sự chênh lệch giữa những đại lý bốn nhân. Do đó, mua Honda Sonic nhập khẩu rẻ xuất xắc mắc do là địa chỉ bạn thiết lập xe.

Theo để, nhằm mau được Sonic giá chỉ tốt, người tiêu dùng nên kiếm tìm hiểu, tham khảo tại các đại lý khác nhau để sở hữu sự so sánh, lựa chọn.

Để huyết kiệm thời hạn và công sức của con người “ghé” từng cửa hàng, bạn cũng có thể xem trước giá xe trên nhiều siêu thị ngay tận nhà với ứng dụng OKXE. Bên trên OKXE, giá bán xe Sonic đa dạng, minh bạch, thông tin người phân phối rõ ràng. Đồng thời, vận dụng này còn cung cấp trả góp đến nhiều đối tượng khách hàng một giải pháp nhanh chóng, dễ dàng.

Đánh giá chỉ tổng quan Honda Sonic 2021

Về thiết kế, Honda Sonic tất cả kiểu dáng nhỏ dại gọn, phong thái Underbone, thể thao đậm cá tính phù hợp với sở mê thích của giới trẻ hiện nay. Với độ cao yên xe 764mm với trọng lượng 114kg, cùng dàn “khung sườn” chắc chắn rằng cho tín đồ lái cảm giác thoải mái, ko rung lắc khi di chuyển

Về trang bị, xe Sonic 2021 trang bị cỗ đèn pha LED, đồng hồ Full LCD, phanh đĩa trước, hệ thống giảm xóc dạng Telescopic phía trước, phuộc Monoshock vùng phía đằng sau và bộ vành đúc kích cỡ 17 inch

Về khả năng quản lý và vận hành mạnh mẽ, ổn định và bốc nhờ vào khối hộp động cơ xylanh đối kháng 150cc, phun xăng điện tử PGM-FI cho công xuất cực mạnh 16 mã lực tại tua thiết bị 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực lớn 13,5 Nm tại tua thứ 6.500 vòng/phút.

Với những điểm mạnh nổi bật về thiết kế, trang bị với khả năng quản lý trên, rất có thể thấy giá xe Sonic 2021 là trọn vẹn đáng chi phí và xứng danh trải nghiệm.

Một vài câu hỏi về Honda Sonic 2021 được quan tiền tâm

Honda Sonic 2021 có mấy màu?

“Honda Sonic 2021 có mấy màu?” là thắc mắc được tìm kiếm khá nhiều. Hiện tại tại, ở thị trường Việt Nam, Honda Sonic 150 mới 2021 tất cả 4 màu: Đen, Đen Đỏ, Đen mâm đỏ, white mâm đỏ

Với mỗi color xe Sonic 2021, giá xe Sonic 2021 cũng đều có sự chênh lệch nhẹ, từ 500.000 - 1.000.000 đồng mang lại phiên phiên bản được yêu chuộng hơn, ví dụ như phiên bạn dạng Trắng mâm đỏ có giá thành cao rộng so với những phiên bản khác.

Xem thêm: Liên khúc những ca khúc hay nhất trong sự nghiệp của jimmii nguyễn

Honda Sonic 2021 có gì bắt đầu so với đời trước?

So với phiên bản cũ, xe Sonic 2021 được đổi khác về dàn yếm (bửng) xe gồm thiết kế đẹp mắt với màu sắc sơn bắt đầu và bộ tem hình mẫu thiết kế đầy phong thái trẻ trung, hiện đại hơn.

Ngoài cụ thể trên, xe gần như không có gì vậy đổi, cải tiến. Phiên phiên bản 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế Underbone như phiên bạn dạng tiền nhiệm với các kiến thiết khí cồn học, thể thao. Với đó, hồ hết trang bị và upgrade về động cơ vẫn như cũ.

Chính vì không tồn tại quá các đổi mới, giá chỉ xe Sonic 2021 cũng không chuyển đổi nhiều so với phiên bản cũ.

Trên đó là một vài thông tin cập nhập giá chỉ xe Sonic 2021 tại các đại lý thị trường nước ta cùng một vài share liên quan. Hy vọng nội dung bài viết này thật sự độc đáo và có lợi với các bạn đọc nhé.

Chủ đề: xe sonic 2021 giá chỉ bao nhiêu: Những tình nhân thích xe máy chắc chắn rằng không thể làm lơ dòng Honda Sonic 2021 với túi tiền hợp lý và nhiều thiên tài tiện dụng. Với động cơ mạnh bạo mẽ, vận tốc cao và xây đắp thể thao, Sonic 2021 là lựa chọn hoàn hảo cho người đam mê tốc độ. Update giá xe pháo Sonic 2021 là vấn đề làm rất quan trọng để cài đặt được sản phẩm chính hãng, thiết yếu chủ và giấy tờ không thiếu với giá tốt nhất trên thị trường xe máy.

Theo tin tức từ các nguồn uy tín, lúc này giá xe pháo Honda Sonic 2021 sẽ dao động trong khoảng từ 63 mang đến 64 triệu đồng (chưa bao gồm chi tổn phí đăng ký, đăng kiểm cùng thuế VAT). Tuy nhiên, giá rõ ràng có thể đổi khác tùy vào địa điểm, đại lý và cơ chế của công ty sản xuất. Vì vậy, để hiểu giá chính xác nhất, chúng ta nên contact với những đại lý với showroom của Honda để được tư vấn và cập nhật thông tin giá bắt đầu nhất.

Theo tin tức từ Chợ giỏi Xe, giá xe Honda Sonic 2021 thiết yếu hãng thường dao động trong khoảng từ 35 triệu đến 40 triệu đồng, tùy thuộc vào phiên bạn dạng và kĩ năng của xe. Mặc dù nhiên, giá chỉ này hoàn toàn có thể khác nhau tùy từng từng đại lý bán xe. Nếu như muốn chắc chắn rằng về chi phí và tính bao gồm xác, có thể liên hệ với đại lý phân phối Honda trực tiếp và để được báo giá đúng chuẩn nhất.

E-9877-1638636235.jpg?w=1200&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=tk
Rw