Có hàng ngàn ứng dụng thời tiết trên mạng tuy thế chỉ có một số trong những ít các ứng dụng tốt. Đó là vì sao tại sao Quantrimang.com đã lùng sục khắp chỗ để có lại cho bạn những chọn lựa hàng đầu, bất kể nhu cầu của khách hàng là gì. Dưới đây là 10 áp dụng thời tiết tốt nhất cho Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết tốt nhất


1. Weawow

Weawow

Thiết kế nhã nhặn của Weawow với đông đảo bức ảnh "thú vị" mang đến cho bạn thông tin dự báo rất dị về những điều kiện thời tiết không giống nhau. Kế bên ra, nó tất cả một tính năng thông tin liên tục sẽ giúp đỡ bạn update mọi lúc. Bạn cũng nhấn được một số widget ưa nhìn mà bạn có thể thêm vào màn hình hiển thị chính Android, hiển thị các chi tiết như unique không khí, bình minh, v.v...


Ứng dụng này còn có các tính năng nâng cao như phiên bản đồ thế giới và radar để theo dõi chi tiết các đk thời máu trên khắp nuốm giới. Cùng điều tuyệt vời nhất nhất là các bạn nhận được toàn bộ những sản phẩm này miễn tổn phí và quan trọng đặc biệt nhất là không có quảng cáo.

2. Windy.com

Windy.com

Windy.com là trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất có thể dành cho điện thoại cảm ứng thông minh và cung cấp hình ảnh trực quan lại về thời tiết dựa vào vị trí của fan dùng. Nó cung cấp cơ chế xem điều kiện thời tiết theo thời hạn thực, khiến cho bạn luôn cập nhật thông tin cơ mà không yêu cầu xem xét rất nhiều số liệu thống kê.

Đây là 1 trong những ứng dụng nâng cao mà ngay cả những người bài bản như phi công cũng rất có thể thấy hữu ích. Chúng ta cũng có thể truy cập tất cả các chức năng của nó, bao gồm chế độ xem bạn dạng đồ, cơ chế xem vệ tinh, chỉ số unique không khí, v.v... Cơ mà không phải lo lắng về quảng cáo. Mặc dù nhiên, một số trong những tính năng yêu thương cầu unlock thông qua mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.

3. Open
Weather 

Open
Weather

Open
Weather cung cấp dự báo tiết trời khá đúng mực và gồm phạm vi che sóng toàn cầu. Phiên bản thân vận dụng này khá dễ dàng và dễ dàng sử dụng, với hình ảnh gọn gàng, tối giản.

Tuy nhiên, mặc dù đơn giản dễ dàng nhưng Open
Weather vẫn cung cấp tất cả những tính năng thiết yếu mà bạn ao ước đợi từ một ứng dụng thời tiết hiện nay đại. Bạn cũng có thể thay đổi solo vị, thêm nhiều vị trí, thêm widget vào màn hình chính và làm nhiều câu hỏi khác với áp dụng này.

Open
Weather cũng cung cấp cho chính mình các chú ý thời huyết theo thời gian thực, ví dụ như cảnh báo về lượng mưa có thể xảy ra hoặc đk thời tiết xung khắc nghiệt. Ứng dụng này không chỉ không bao gồm quảng cáo mà toàn bộ các công dụng đều trọn vẹn miễn phí.

4. Hello Weather

Hello Weather

Hello Weather tất cả một kim chỉ nam đơn giản: hỗ trợ dự báo thời tiết dễ dàng mà không đề nghị theo dõi, thu thập dữ liệu, yêu ước quyền bổ sung hoặc hiển thị quảng cáo. Chỉ cần chọn vị trí với mở tab Forecast để nhận thông tin cụ thể về tiết trời trong quần thể vực. Không tính ra, chúng ta cũng có thể thêm widget tiết trời vào màn hình hiển thị chính.

Ứng dụng này chất nhận được bạn kiểm tra tài liệu thời tiết sản phẩm tuần cùng hàng giờ, đồng thời gửi ra dự đoán về những chuyển đổi thời tiết. Bạn nhận được các tính năng cơ bản miễn phí. Tuy nhiên, Hello Weather cũng đều có một số khả năng cao cấp, như radar thời tiết, theme, chú ý và thông tin thời tiết chi tiết hơn, yêu thương cầu mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng.

5. Windy.app

Windy.app

Windy.app là trong những ứng dụng thời tiết tốt nhất hiện có dành cho Android và có thể chấp nhận được bạn cá thể hóa dựa vào những gì chúng ta cần từ 1 ứng dụng thời tiết, chẳng hạn như môn thể dục yêu thích. Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt và trực quan liêu hóa tài liệu thời máu theo thời gian thực, hơi như thể Windy.com và cũng hỗ trợ widget thời tiết đẹp mắt cho màn hình hiển thị chính.

Bạn nhấn được tin tức thời tiết đưa ra tiết, bao gồm tốc độ gió, gió giật, sóng biển, mưa, v.v... Windy.app cung ứng một số giao dịch thanh toán mua vào ứng dụng, nhưng bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên quảng cáo khó chịu nào khi sử dụng ứng dụng.

6. Me
Meteo

Me
Meteo

Me
Meteo là 1 ứng dụng về tối giản, vày nó cung cấp cho mình một giao diện rõ ràng để xem các điều kiện khí hậu và thông tin cập nhật. Chúng ta có thể thêm các vị trí vào list yêu yêu thích của mình, chất vấn thời ngày tiết trong 24 giờ và 7 ngày tiếp theo, đôi khi làm được rất nhiều việc hơn. Bạn cũng nhận được một widget thời tiết gồm thể cấu hình thiết lập mà bạn có thể thêm vào màn hình hiển thị chính của mình.

Chế độ coi radar của ứng dụng cho phép bạn trực quan tiền hóa tài liệu thời ngày tiết trên bạn dạng đồ. Bạn có thể kiểm tra chất lượng không khí, vận tốc gió, lượng mưa và một số thông tin nâng cấp như chỉ số unique không khí, tài năng có mưa, tuần trăng và chỉ còn số UV. Gồm sẵn những giao dịch tải trong ứng dụng, tuy thế dù sao phía trên cũng là một ứng dụng thời tiết không tồn tại quảng cáo.

7. Flowx

Flowx

Giống như một số trong những ứng dụng không giống trong list này, Flowx cũng cung ứng khả năng trực quan hóa dự báo thời ngày tiết bằng bản đồ cùng đồ thị, với tài liệu đến từ rất nhiều nguồn thời tiết khác nhau.

Bạn đã có được cái nhìn tổng quan về đk thời ngày tiết với các chi tiết như lượng mưa, mây, nhiệt độ độ, áp suất, quality không khí, v.v... Bạn có thể dễ dàng phóng to với thu nhỏ tuổi để xem lượng đưa ra tiết cân xứng theo yêu cầu của mình.


Flowx cũng hiển thị biểu đồ biến hóa dựa trên xu hướng thời tiết, giúp cho bạn lập chiến lược cho hồ hết ngày chuẩn bị tới. Kế bên ra, bạn có thể đặt widget thông tin thời ngày tiết trên screen chính. Và ngoài việc không có quảng cáo, Flowx còn tuyên cha có chính sách không theo dõi. Tất cả sẵn hai đk trả giá tiền nếu bạn muốn nâng cao trải nghiệm của bản thân hơn nữa.

8. What
Weather

What
Weather

What
Weather là một trong ứng dụng dự báo thời tiết dễ dàng tập trung vào tính dễ dàng sử dụng. Ngoài câu hỏi có đa số mọi tính năng mà bạn mong muốn đợi, chúng ta cũng có thể sử dụng What
Weather như một áp dụng dự báo thời tiết độc lập trên trang bị Android dự phòng hoặc cũ của mình. Với mục tiêu này, What
Weather có chính sách toàn màn hình hiển thị và công dụng Always-On.

Tất nhiên, ứng dụng này trọn vẹn không bao gồm quảng cáo nhưng phiên bạn dạng miễn giá thành chỉ cung ứng các công dụng cơ bản. Nếu bạn muốn sử dụng nó bên trên một thiết bị apk dự phòng để tham dự báo thời tiết, những tính năng thời thượng của What
Weather hoàn toàn có thể đáng để thử.

9. Just weather

just weather

just weather là 1 trong ứng dụng tiết trời mã mối cung cấp mở và hoàn toàn miễn phí, không đựng quảng cáo hoặc theo dõi bạn. Nó bao gồm một giao diện đơn giản dễ dàng để đảm bảo an toàn yếu tố dễ dàng sử dụng. Bạn có thể kiểm tra điều kiện thời tiết mặt hàng giờ, từng ngày và hàng tuần. Ứng dụng chỉ hỗ trợ dữ liệu thời tiết cần thiết để kiêng quá thiết lập thông tin. Sự đơn giản và dễ dàng này cũng khiến cho ứng dụng chạy hơi nhanh.

Bạn rất có thể nhận được tất cả thông tin quan trọng cho bất kỳ ngày làm sao trong tuần bởi một lần nhấn. Rộng nữa, nó chất nhận được bạn nhảy hoặc tắt một số chi tiết thời ngày tiết từ home nếu bạn muốn dọn dẹp hoặc tùy chỉnh cấu hình giao diện theo ý thích.

10. Yr

Yr

Yr là 1 trong những ứng dụng của Viện Khí tượng na Uy và được thiết kế tinh tế khiến cho nó trông cực kỳ bắt mắt. Nó cung cấp cho chính mình nhiều cơ chế xem như cơ chế bầu trời, bảng cùng biểu đồ nhằm kiểm tra điều kiện thời tiết theo cách bạn muốn.

Bộ anh tài của Yr, bao gồm dự báo, đk thời tiết quần thể vực sát bên và phiên bản đồ, cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về thời tiết chủ yếu xác. Và đặc trưng nhất, ứng dụng này khá nhanh và không có mua hàng trong ứng dụng hoặc quảng bá của bên thứ ba.


Hiện nay, chúng ta có thể xem dự đoán thời tiết đơn giản hơn thông qua các vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh thay vì cần chờ dự báo hàng ngày trên tivi. Vậy đâu là phầm mềm dự báo khí hậu Việt Nam đúng đắn tốt nhất? Hãy thuộc Sforum tìm hiểu ngay top 10 vận dụng ứng dụng dự báo thời tiết chuẩn nhất cho android và i
OS dưới đây nhé.

*

Yo
Window Free

Yo
Window miễn phí không chỉ là một trong ứng dụng dự đoán thời huyết xem tiết trời thông thường, cơ mà còn là một trong những ứng dụng đa zi năng với nhiều phầm mềm và giao diện liên tưởng đẹp mắt, dự báo chuẩn nhất.

Tính năng nổi bật:

cung ứng dự báo thời tiết đúng mực tại các điểm không giống nhau trên thế giới với sự cung ứng từ những nguồn đáng tin tưởng như METAR, Aeris tốt yr.no.

có chức năng theo dõi thời tiết mang lại 14 ngày.

chất nhận được xem thông tin các chỉ số như sức nóng độ, năng lực mưa, chỉ số UV.

phối hợp thông tin khí hậu với những hình hình ảnh tương tác như bình minh, hoàng hôn, khía cạnh trăng, …

*

Thông tin ứng dụng:

nhà phát hành: Repka
Soft

Dung lượng: 32 MB

Phí cài đặt app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=yo.app.free

Accu
Weather - Ứng dụng dự đoán thời tiết mang đến điện thoại

Accu
Weather được nghe biết là áp dụng xem thời tiết với hơn 1.5 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu. Ứng dụng này là nguồn cung cấp tin thời tiết chính xác và quan trọng cho bất kỳ ai.

Xem thêm: Siêu nhân nhện tô màu siêu nhân cực đẹp, 100+ tranh tô màu người nhện đẹp nhất cho bé trai

Tính năng nổi bật:

hỗ trợ dự báo đúng mực về thời tiết mang lại nhiều vị trí trên toàn trái đất với hơn 100 ngôn từ được hỗ trợ.

cập nhật từng phút về lượng mưa, nhiều loại mưa, cường độ cùng dự báo ảnh hưởng thời ngày tiết lên các khu vực.

*
Khám phá các tính năng trên Accu
Weather

Thông tin ứng dụng:

nhà phát hành: Accu
Weather

Dung lượng: 67 MB

Phí download app: Miễn phí

links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.accuweather.android

Weather forecast

Weather forecast là một trong trong số những app áp dụng dự báo tiết trời tốt, dự báo đúng chuẩn nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone. Ứng dụng này đang trở thành bạn đồng hành tin cậy để người dùng lập chiến lược hàng giờ, hàng ngày.

Tính năng nổi bật:

cập nhật thời huyết theo từng phút để các bạn biết tình trạng thời huyết sớm nhất.

tin báo cho không ít quốc gia, thành phố trên cầm cố giới.

report đầy đủ tất cả nhiệt độ, áp suất khí quyển, lượng mưa, tốc độ gió, độ ẩm, … theo thời hạn thực.

cho phép biến hóa đơn vị của nhiệt độ độ, áp suất, vận tốc gió, … theo ý muốn.

*

Thông tin ứng dụng:

đơn vị phát hành: BACHA Soft

Phí cài đặt app: Miễn phí

links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chanel.weather.forecast.accu

Windy.com - Ứng dụng dự báo thời huyết Việt Nam

Windy.com cũng là 1 trong những ứng dụng đoán trước thời tiết toàn vẹn Việt Nam để thấy thời huyết trên điện thoại cảm ứng Android với i
Phone. Ứng dụng hoàn toàn có thể cung cung cấp dự báo nhanh, chính xác cho nhiều điểm không giống nhau trên cụ giới, giao hàng cho nhu cầu du lịch và cứu giúp hộ.

*

Thông tin ứng dụng:

đơn vị phát hành: Windyty SE

Dung lượng: 42 MB

Phí cài đặt app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.windyty.android

Tính năng nổi bật:

có hơn 40 bản đồ thời tiết trái đất về mưa, gió, sức nóng độ, áp suất, … cùng với độ đúng đắn cao.

cung cấp thông tin đầy đầy đủ về múi giờ, độ cao, thời gian mặt trời mọc/lặn, …

hỗ trợ xem thông tin tại những sân bay, dự báo thủy triều, dự đoán sóng, gió cho các điểm mặc dù lượn, …

The Weather Channel

The Weather Channel là áp dụng xem cùng dự báo thời tiết cực tốt cho smartphone Android, quả táo hiện nay. Ứng dụng đến phếp xem, theo dõi và nhận lưu ý kịp thời về khí hậu tại nhiều điểm trên bản đồ vậy giới.

Tính năng nổi bật:

rất có thể dự báo cho 15 ngày tiếp theo với độ đúng chuẩn cao, cập nhật liên tục.

Ứng dụng đoán trước thời tiết này còn có tính năng chú ý thời tiết khắc nghiệt để tránh thiệt hại vì chưng bão, sấm sét, …

Tính năng lưu ý “dị ứng” giúp fan chạy bộ chọn được tuyến phố chạy phù hợp, tránh những tác nhân dị ứng vị thời tiết.

*
App theo dõi tiết trời - The Weather Channel

Thông tin ứng dụng:

bên phát hành: The Weather Channel

Dung lượng: 85 MB

Phí tải app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.weather.Weather

Ứng dụng Dark Sky

Dark Sky cũng là 1 trong những ứng dụng dự đoán thời tiết đáng để thử nếu như bạn cần trình theo dõi, cập nhật thời ngày tiết từng phút ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Tính năng nổi bật:

có thể dự báo mang đến 7 ngày cùng cung cấp report chi tiết trong tầm 24 giờ.

dùng để làm xem thông tin về mưa, bão với nhận cảnh báo thời tiết khắc nghiệt kịp thời.

coi thông tin cụ thể từ dự báo mưa đến phiên bản tóm tắt thời tiết hàng ngày ngay trên widget.

*

Thông tin ứng dụng:

nhà phát hành: The Dark Sky Company

Phí tải app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.darksky.darksky

Yahoo Weather - Ứng dụng đoán trước thời máu trên Android

Khi thực hiện Yahoo Weather, bạn không chỉ là xem thời tiết cơ mà còn chiêm ngưỡng các hình ảnh, hiệu ứng đẹp mắt khớp với đẳng cấp thời tiết hiện tại.

Tính năng nổi bật:

dự đoán thời tiết đi kèm với những hình ảnh đẹp mắt tương xứng với đk thời máu theo thời hạn thực.

đưa thông tin đầy đủ, đúng chuẩn về nhiệt độ độ, độ ẩm, UV, khả năng mưa, … mang lại 10 ngày tiếp theo.

Tích hợp những tính năng văn minh như vệ tinh, bạn dạng đồ nhiệt, ra-da tương tác, …

*
Yahoo Weather - vận dụng thời tiết tới từ Yahoo

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Yahoo

Dung lượng: 39 MB

Phí thiết lập app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yahoo.mobile.client.android.weather

NOAA Radar Pro

Nếu bạn phải tìm một app, áp dụng dự báo thời tiết chính xác nhất trên game android thì rất có thể thử ngay lập tức NOAA Radar Pro (nay là Clime: dự báo Thời Tiết, Radar).

Tính năng nổi bật:

đoán trước mưa với tuyết trong khoảng 24 giờ với độ chính xác.

xem độ đậy mây, thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ gió, thời hạn mặt trời mọc/lặn, …

lưu ý mưa, lốc xoáy, những điểm nóng, sét, … (tính năng cao cấp).

*

Thông tin ứng dụng:

công ty phát hành: Clime Weather Service

Dung lượng: 42 MB

Phí cài đặt app: Miễn phí

link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.apalon.weatherradar.free

Weather & Clock Widget for Android

Weather và Clock Widget là vận dụng dự báo khí hậu theo dõi thời tiết với nhiều tiện ích văn minh như chức năng radar, tự động hóa phát hiện nay vị trí, chất nhận được chia sẻ tin tức thời máu với chúng ta bè, …

Tính năng nổi bật:

đoán trước thời tiết mang đến 10 ngày với rất đầy đủ thông tin về nhiệt độ độ, độ ẩm, tầm nhìn, UV, tốc độ gió, áp suất không khí, …

rất có thể xác xác định trí qua mạng cùng GPS để người tiêu dùng theo dõi thời tiết mang lại nhiều địa điểm khác nhau.

mang đến phép tùy chỉnh thiết lập chủ đề, icon, font chữ đến đồng hồ, thanh trạng thái.

*

Thông tin ứng dụng:

bên phát hành: Interactive Saudi Arabia

Dung lượng: 14 MB

Phí download app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.devexpert.weather

ASUS Weather - app dự báo thời tiết Việt Nam

Nếu các bạn thường xuyên di chuyển thì asus Weather là một công thay đắc lực để hỗ trợ việc lên kế hoạch. Với ứng dụng dự báo thời tiết này, chúng ta cũng có thể xem dự đoán thời huyết kịp thời đến 7 ngày liên tiếp tại nhiều điểm trên cố giới.

Tính năng nổi bật:

dự đoán nhiệt độ, gió, tuyết, bão cát, khói, chỉ số ô nhiễm, …

cảnh báo thời tiết nghiêm trọng.

Dự báo mang đến 7 ngày với thông đúng đắn và được update liên tục theo thời gian.

*

Thông tin ứng dụng:

đơn vị phát hành: Mobile, ASUSTek Computer Inc.

Phí thiết lập app: Miễn phí

liên kết tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.asus.weathertime

Tóm lại, trên đấy là top 10 app, ứng dụng dự đoán thời tiết Việt Nam tốt trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone, apk chuẩn, đúng đắn nhất. Bạn cũng có thể chọn ứng dụng phù hợp để theo dõi, cập nhật thời tiết mau lẹ ngay bên trên smartphone của mình nhé.