Đối tượng áp dụng: tài xế 2 bánh mong muốn thực hiện đk tại những điểm cung cấp bao gồm: Đối tác đăng ký mới, Đối tác tái đăng ký do lâu ngày không hoạt động, chuyển loại dịch vụ hoạt động, đưa vùng hoạt động

Phạm vi áp dụng: Bình Dương, Đồng Nai (*)


QUAN TRỌNG:

(*) Grab sẽ ưu tiên cung ứng đăng ký so với Đối tác gồm thường trú hoặc trợ thời trú tại những điểm cung ứng khu vực tỉnh bình dương và Đồng Nai.

Bạn đang xem: Tuyển lái xe grab hà nội

Các tin tức hướng dẫn đk lịch hứa hẹn và xem xét quan trọng, Đối tác vui vẻ tham khảo chi tiết bên dưới.


ÁP DỤNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH VÀ TP. HÀ NỘI


Đối tác thân mến,

 

Nhằm nâng cao chất lượng thương mại & dịch vụ và bảo vệ xây dựng kế hoạch tuyển dụng Đối tác Tài xế tương xứng với nhu cầu thị trường, từ thời điểm tháng 5/2023, Grab điều chỉnh hình thức tuyển dụng Đối tác đk mới thương mại dịch vụ Grab 2 bánh, ví dụ như sau:

Đối tượng áp dụng: tài xế 2 bánh mong muốn thực hiện đk tại những điểm hỗ trợ bao gồm: Đối tác đk mới, Đối tác tái đk do thọ ngày không hoạt động, chuyển kiểu dịch vụ hoạt động, đưa vùng hoạt động
Phạm vi áp dụng: TP. Hồ nước Chí Minh, TP. Hà Nội
Thời gian áp dụng: từ thời điểm tháng 05/2023 cho tới khi có thông báo mới

CÁC HƯỚNG DẪN chi TIẾT


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC GRAB

BƯỚC 1: ĐẶT LỊCH HẸN VỚI GRAB 

Tất cả lái xe 2 bánh có nhu cầu đăng ký kết mới, tái đăng ký do thọ ngày không hoạt động… được yêu mong BẮT BUỘC tiến hành việc đk đặt định kỳ hẹn trước với Grab cùng PHẢI có tin nhắn (SMS) thông báo thời hạn địa điểm ví dụ để được đón nhận tại những Điểm cung cấp Grab. 

Đối tác vui mừng đăng nhập vào mặt đường dẫn bên dưới hoặc quét mã QR để đk lịch hứa hẹn với Grab:

ĐĂNG KÝ LỊCH HẸN VỚI GRABSau lúc Đối tác đk lịch hẹn thành công, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn qua số điện thoại cảm ứng Tài xế đã đk với Grab để thông tin về thời gian và Địa điểm cung ứng kèm theo con đường dẫn cụ thể về làm hồ sơ cần chuẩn bị trước lúc tới văn phòng tuyển dụng Đối tác Tài xế.

 

Mẫu lời nhắn tham khảo:

Lưu ý: 

Lịch hẹn trong tin nhắn chỉ có giá trị đúng trong ngày được đề cập, Đối tác vui lòng xuất hiện đúng thời hạn và địa điểm trong tin nhắn.


DÀNH đến TÀI XẾ MỚI

Để thuận lợi và tinh giảm quá trình thao tác làm việc tại các vị trí hỗ trợ, Tài xế mới NÊN công ty động tiến hành trước các bước bên dưới tại nhà:

BƯỚC 2: CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG GRAB DRIVER 

Tài xế gồm thể thiết lập ứng dụng Grab Driver theo các cách sau:

Cách 1: truy cập CH Play (Android) hoặc ứng dụng Store (IOS)

Cách 2: Quét mã QR hoặc truy cập đường dẫn https://grb.to/taiapp và tiến hành nhấn “Cài đặt” vận dụng Grab Driver

BƯỚC 3: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TRỰC TUYẾN

Sau lúc tải ứng dụng Grab Driver, Đối tác vui mắt thực hiện tại theo quá trình sau đây để hoàn tất đăng ký hồ sơ trực tuyến.

Sau lúc điền không thiếu thốn thông tin tại biểu mẫu đặt đơn hàng trên, Đối tác phấn kích chờ tin nhắn thông báo qua số điện thoại thông minh di động nhưng mà Đối tác đã đăng ký với Grab.


Tin nhắn 01

(Sau lúc Đối tác hoàn chỉnh biểu mẫu đăng ký trực tuyến)

Tin nhắn 02

(Sau lúc Đối tác trả tất đăng ký lịch hẹn)

Đối tác sẽ nhận ra tin nhắn thông tin đăng ký thông tin thành công với 01 (một) đường dẫn để công ty động đăng ký lịch hẹn đến văn chống tuyển dụng Đối tác tài xế Grab nhằm hoàn tất bổ sung cập nhật các hồ sơ còn thiếu.

Đường dẫn đăng ký lịch hẹn: https://grb.to/dangkylichhen2banh

Mẫu lời nhắn tham khảo: 

Sau khi Đối tác đăng ký lịch hứa thành công, khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn tiếp theo sau (tin nhắn 02) để thông tin về thời gian và Địa điểm đăng ký kèm theo đường dẫn chi tiết về làm hồ sơ cần sẵn sàng trước khi tới văn phòng tuyển dụng Đối tác Tài xế.

Lưu ý: 

Đối tác vui lòng có mặt đúng thời hạn và địa điểm đã được hẹn. 

Grab sẽ từ chối hỗ trợ đối với các trường hòa hợp Đối tác lên văn phòng công sở tuyển dụng mà không có lịch hẹn.


LƯU Ý quan TRỌNG


Grab sẽ triển khai đối chiếu thông tin trên tin nhắn nhưng mà Đối tác nhấn được lúc đến văn phòng tuyển dụng Đối tác tài xế Grab. Đối tác vui tươi KHÔNG dịch rời đến văn phòng và công sở tuyển dụng Grab lúc chưa nhận thấy lịch hẹn từ Grab.

Tùy vào từng thời khắc mà yêu ước về con số Đối tác bắt đầu khác nhau, Grab sẽ ưu tiên cung cấp hoàn tất làm hồ sơ cho hầu như Đối tác đăng ký nhanh nhất và tin tức cung cấp đúng mực nhất.

Đối cùng với Đối tác đã từng có lần đăng ký chuyển động Grab như: tái hoạt động, chuyển vùng hoạt động, đổi khác loại hình vận động (Grab 4 bánh, 3 bánh thanh lịch Grab 2 bánh) khi đk lịch hứa Grab 2 bánh sẽ không cần tiến hành các BƯỚC 2 cùng BƯỚC 3 trên. Đối tác vui lòng đợi tin nhắn thông tin tiếp theo trường đoản cú Grab.


Mọi vướng mắc về quy trình đăng ký, Đối tác vui vẻ tham khảo đường truyền https://grb.to/dkgrab hoặc gọi đến số điện thoại hỗ trợ chuyên được sự dụng CHỈ SỬ DỤNG để cung ứng các vấn đề vướng mắc liên quan mang đến Đăng ký kết mới.

Tại thành phố hcm :

Tại Tp. Hà thành :


Mến chúc Đối tác sớm hoàn chỉnh quy trình, chuyển động hiệu trái và tăng thêm thu nhập cùng Grab!

 

Trân trọng,

Đội ngũ Grab.


CÂU HỎI THƯỜNG GẶP


STT

Câu hỏi

Trả lời

1

Tại sao tất cả việc thay đổi này?

Grab triển khai việc tuyển chọn dụng có kế hoạch nhằm đa dạng chủng loại hóa loại dịch vụ cho các Đối tác bác tài và nâng cao unique dịch vụ.

2

Tôi cần chuẩn bị những gì lúc đến văn phòng cung ứng đăng ký sau thời điểm có định kỳ hẹn? 

Đối tác vui lòng sẵn sàng sẵn:

Tin nhắn lịch hẹn đã nhận được được từ bỏ Grab

CMND/CCCD phiên bản gốc 

3

Tôi gồm thể chuyển đổi gói thương mại dịch vụ đã đăng ký sau khi nhận được định kỳ hẹn tốt không?

KHÔNG. Trường thích hợp Đối tác có nhu cầu biến hóa gói dịch vụ thương mại đã đăng ký, vui miệng thực hiện nay lại quá trình đăng ký lịch hứa hẹn lại từ đầu tại đường truyền .

 

Lưu ý: Thời gian thực hiện hoàn toàn có thể lâu hơn tuỳ theo con số Đối tác đăng ký trước đó. 

4

Tôi không chọn được gói dịch vụ hoặc ngày được cung cấp tôi ao ước muốn?

Gói thương mại dịch vụ hoặc ngày được cung ứng mong muốn hoàn toàn có thể đã đạt đủ con số đăng ký kết trước đó. Đối tác sung sướng chọn các dịch vụ theo nhóm khác hoặc định ngày khác. Kế hoạch đăng ký sẽ tiến hành tạo mới vào mỗi máy Năm hằng tuần. 

5

Tôi đã bao gồm tin nhắn kế hoạch hẹn, tuy vậy tôi không tới đúng vào ngày đã được hẹn thì đạt được hỗ trợ đón nhận đăng ký ngay khi đó không?

KHÔNG. Trường phù hợp Đối tác mang lại sai ngày so với kế hoạch hẹn vẫn đăng ký, bộ phận tiếp dấn sẽ từ chối hỗ trợ. Đối tác vui vẻ thực hiện nay lại việc đăng ký lịch hẹn mới.

 

Lưu ý: Thời gian thực hiện hoàn toàn có thể lâu rộng tuỳ theo con số Đối tác đk trước đó. 

6

Tôi đăng ký nhưng không sở hữu và nhận được tin nhắn lịch hẹn?

Thông tin số điện thoại thông minh Đối tác cung ứng cho Grab rất có thể bị sai dẫn đến không sở hữu và nhận được tin nhắn hứa lịch. Đối tác sung sướng kiểm tra thông tin đã đăng ký với Grab thông qua e-mail xác nhận phản hồi 

(Lưu ý: email chỉ dấn được sau khi Đối tác kết thúc đường dẫn đăng ký lịch hẹn ban đầu.)

 

Trong trường hợp Đối tác nhập không đúng thông tin, vui mừng truy cập lại con đường dẫn đk lịch hẹn với điền CHÍNH XÁC, ĐẦY ĐỦ thông tin cậy cầu: .

Xem thêm: Top 4 Gk Có Chiều Cao 2M Trở Lên Trong Fo3, Fifa Online 3

7

Tại sao tôi gồm lịch hẹn khi đến trung tâm cung ứng nhưng tôi vẫn bị không đồng ý hỗ trợ?

Nhân viên cung cấp sẽ không đồng ý lịch hẹn trong những trường phù hợp sau: 

Đối tác tới điểm cung ứng đăng ký không hợp ngày/giờ hẹn trong tin nhắn

Số CMND/CCCD trên tin nhắn không trùng khớp với sách vở và giấy tờ tùy thân của Đối tác


Đối tác vui mừng thực hiện tại theo đúng những yêu cầu bổ sung từ nhân viên cung cấp để được liên tục thực hiện việc đăng ký.

Danh mục: xe 16 chỗ, xe pháo 29 chỗ, xe pháo 35 chỗ, xe 5 chỗ, xe 45 chỗ, xe pháo 7 chỗ, thuê mướn xe tháng, Xe gửi đón CBNV, Xe đưa đón học sinh, Xe phục vụ doanh nhân, giao thương mua bán xe, xe pháo taxi, xe khoán taxi, xe pháo trắng không dán Taxi
*
Giá: liên hệ
*
Số chỗ: 5
*
xuất xứ: Ấn Độ
*
Hãng: Hyundai
*
color xe: Đỏ, Ghi, Bạc
*
Đời xe: 2017

Fast
T Tuyển lái xe Khoán, khoán xe pháo 05 vị trí chạy Grab – Be

ĐẶC BIỆT: FASTT ĐANG CÓ ƯU ĐÃI HẤP DẪN CHO đồng đội MUA xe pháo TRẢ GÓP, TRẢ THẲNG

Fast
T đã mở rộng thị phần kinh doanh, những mẫu xe không mồng mác, cũng như đáp ứng nhu yếu ngày càng khủng của những người tiêu dùng của Thủ đô, mong muốn sử dụng dịch vụ thuê xe ko mào mác, ngày một tăng cao, cùng với mạng lưới mở rộng các quận nội thành, cùng với dàn phương tiện đời new từ 04 đến 45 số chỗ ngồi với những kiểu dáng sang trọng, model mới nhất, có định vị dẫn đường, cảnh báo tốc độ ( giả dụ chạy quá tốc độ) cung ứng tài xế chưa thông thuộc đường phố, cũng những tỉnh thành …Chính vì chưng vậy công ty chúng tôi có yêu cầu cần tuyển chọn dụng nhân viên tài xế như sau:

Số lượng : 30 nhân viên cấp dưới tài xế.loại hình kinh doanh : lái xe được tự làm cho “Chủ” thời gian, doanh nghiệp KHOÁN theo mon . Thu nhập bất biến bỏ túi về tối thiểu 12.000.000 đồng/tháng.

3.Quyền lợi thừa hưởng :

– Bạn nhận những dòng xe model mới tốt nhất để, giỏi nhất.

– Được xét đãi ngộ rạm niên.

– Được tham gia bảo đảm xã hội

Nghĩa lý lẽ “Khoán”:

Tài xế thừa nhận xe và bề ngoài khoán tương ứng theo từng các loại xe. Thị trường hà nội hiện tại gần như hãng xe cộ khác, lái xe sẽ bắt buộc nộp Lệnh, nộp toàn bộ số tiền nhận được trong ngày, tiếp đến chờ đến ngày của mon tới mới được trao lương, tháng nhấn từ 2-3 lần => câu hỏi này lái xe mất thêm thời gian ảnh hưởng đến thời hạn vàng ngọc, cũng tương tự rất những tài xế rơi vào tình trạng trở ngại trong giá cả hàng ngày. Nếu bạn đến với bọn chúng tôi bạn sẽ toàn quyền túi tiền hay chuyển tiền cho gia đình bạn, do chúng ta quyết định, bạn không hẳn chờ mang đến ngày lĩnh lương.

Tiêu chuẩn chỉnh chung khi ứng tuyển :

– Là nam/nữ công dân Việt Nam, giới hạn tuổi từ 18 đến 50.

– Đảm bảo sức mạnh lái xe ô tô theo đặc thù vận thiết lập khách bằng ô tô.

– không tiền án tiền sự, ko sử dụng các chất kích thích, hóa học gây nghiện.

– Có giấy phép lái xe xe hạng B2 trở lên.

– Tác phong nhanh nhẹn, siêng nghiệp.

Mô tả công việc:

– Tài xế tiếp đón quý khách theo phương thức ứng dụng gọi xe, khi bạn gần người tiêu dùng nhất( ko dùng cỗ đàm )

– thời gian làm việc: Theo khả năng của từng tài xế.

– Nếu bạn có nhu cầu nghỉ giải lao uống nước, trà đá, bạn bật áp dụng trực con đường khi có khách chúng ta vẫn nhận ra cuốc xe khi khách điện thoại tư vấn xe, trong những khi nghỉ giải lao.

– lái xe đưa tiếp đón quý khách theo phù hợp đồng đưa đón khách hợp đồng, sản phẩm ngày.

Cần chuẩn bị Hồ sơ:

– Sơ yếu lý kế hoạch có xác nhận của địa phương.

– Giấy bốn pháp( vày sở tứ pháp cấp).

– Giấy thăm khám sức khỏe dành riêng cho lái xe( xét nghiệm ma túy)

– Giấy khai sinh (bản sao).

– bản thảo lái xe, chứng minh thư, sổ hộ khẩu (photo, công chứng, mang phiên bản gốc đối chiếu)

– 04 ảnh 3 x 4 (áo sơ mi).

– Số 84B An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

 ————————————————————————————————

Bài viết liên quan