Bạn đang xem: Sao hàn quốc: tin tức mới nhất, scandal, hậu trường, ảnh hot kbiz

bí quyết phát hiện nay camera ẩn trong đơn vị vệ sinh, phòng khách sạn

0

Để phát hiện camera ẩn, hãy kiểm tra những vật dụng trong chống và áp dụng đèn pin, camera điện thoại thông minh thông minh để phát hiện thấu kính.

Nhật bản tăng 42% giá điện sinh hoạt

0

Chính tủ Nhật phiên bản mới trên đây đã có thể chấp nhận được 7 doanh nghiệp điện lực to của nước này tăng giá điện sinh hoạt từ thời điểm ngày 1/6.

Vợ song Joong Ki sinh nam nhi

0

Vợ của tuy nhiên Joong Ki, Katy Louise Saunders, sinh em bé ở Rome, Italy. Nam diễn viên bày tỏ niềm sung sướng và hàm ân khi đón bé đầu lòng.

Morning Star - môi trường giáo dục lâu đời và đa quốc tịch tại tp. Hà nội

0

Trường nước ngoài Morning Star gồm tuổi đời rộng 28 năm, có ấn tượng ấn trong nghành nghề dịch vụ giáo dục nhờ môi trường thiên nhiên học tập nhiều quốc tịch, đội ngũ giáo viên chất lượng và giáo trình tiên tiến.

tình tiết rợn fan trong vụ cô gái Hàn bị bỏ xác dưới ao

0

Nữ streamer hàn quốc tử vong sau khi tiêm dung dịch tại dịch viện. Thời gian được tìm kiếm thấy bên dưới ao, thi thể nạn nhân có dấu hiệu bị tác động ảnh hưởng ngoại lực.

"Ác nữ" trằn Đô Linh bị chê thảm họa trên sự khiếu nại điện ảnh

0

Trần Đô Linh đổi khác phong biện pháp từ ngọt ngào, cô bé tính sang trọng gợi cảm, ma mị. Tuy nhiên, lỗi trang điểm và phụ kiện tóc khiến cho cô kém sắc đẹp hơn những nữ nghệ sĩ khác.

Xem thêm: Top 20 Nghị Luận Về Sức Mạnh Của Tình Yêu Thương, Sức Mạnh Của Tình Yêu

tranh cãi xung đột không hồi kết về "khu vực cấm con trẻ em"

0

Cafe Kyeri, trong những quán cà phê nổi giờ đồng hồ ở khu vực Itaewon, treo biển cấm khách hàng từ 12 tuổi trở xuống. "Quán vốn không phải khu vực cấm trẻ nhỏ ngay trường đoản cú đầu", người sở hữu nói.

"The Idol" của Jennie lên sóng Vie
ON

Vie
ON vừa “lên kệ” 3 bộ phim truyền hình mới tốt nhất của điện hình ảnh Âu Mỹ, hàn quốc và Hoa ngữ. Trong đó, “The Idol” - phim đầu tay của Jennie (Black
Pink) - nhận được không ít sự chú ý.

váy đầm áo xa hoa trong mùa năng động Cruise 2024

0

Trái ngược cùng với sự bi quan của mùa kiểu mẫu Thu/Đông 2023, các thương hiệu thời thượng thể hiện tại sự hào nhoáng, xa hoa trong mùa năng động Cruise 2024, bao gồm địa điểm, chủ đề và khách mời.

không ít người cố xem "The Idol" chỉ bởi Jennie

0

Giữa thời khắc "The Idol" đương đầu với loạt chỉ trích, nhiều khán giả vẫn chọn xem tập phim vì sự mở ra của Jennie. Đây là nhận định và đánh giá của The new york Times.

Ba phụ nữ của MC bậc nhất xứ Đài được săn đón trong showbiz

0

Ba ái phái nữ của từ Hy Đệ là nỗ lực hệ bé nhà sao nổi bật, đã bước chân vào showbiz. Trong những số đó hai con gái đầu của thanh nữ MC hiện đắt show quảng cáo, lộ diện trên những tạp chí danh tiếng.

Làn domain authority không tì lốt của BTS

0

Để cài làn da trắng bóng mịn khi lên sảnh khấu biểu diễn, mở ra trước công chúng, các thành viên BTS phải đảm bảo an toàn chế độ chăm lo da khía cạnh nghiêm ngặt.

nước mỹ thành điểm nóng hút chi tiêu xe điện

0

Mức đầu tư chi tiêu xe điện thế giới tăng nhanh ở Bắc Mỹ với 10 nhà cấp dưỡng ôtô bự nhất trái đất chi khoảng chừng 140 tỷ USD từ thời điểm năm 2022-2028, theo cầu tính của Nikkei Asia.

phượt biển bắt đầu nhộn nhịp thời điểm hè

0

Bên cạnh tắm biển lớn giải nhiệt, nhiều lễ hội, hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức tại các thành phố đại dương thu bán chạy trong và ko kể nước.

Sao "Bỗng dưng trúng số": Đã gặp mặt Trấn Thành và sẽ đóng phim ở việt nam

0

Diễn viên Lee Yi Kyung cho biết đã có kế hoạch đóng phim ở việt nam trong thời hạn tới. Trước đó, anh cũng đã gặp mặt Trấn Thành.

khuấy rối tình dục vẫn gây lo âu ở showbiz Hàn

0

Tình trạng quấy nhiễu tình dục đang diễn ra tại ngành giải trí hàn quốc dưới nhiều vẻ ngoài khác nhau. đa số người có hành vi ức hiếp dâm trong những khi số không giống đùa cợt khiếm nhã.

Nơi khác nước ngoài đến đùa là phụ, phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp là chính

0

Nổi tiếng nhờ technology thẩm mỹ hàng đầu, nhiều du khách nước ngoài đặt vé đến hàn quốc để đi chơi chỉ là phụ, can thiệp dao kéo và phẫu thuật chỉnh hình bắt đầu là mục đích chính.

thương mại dịch vụ trực đường đắt đỏ, công chúng quay lại với sách

0

CEO công ty xuất bản Bloomsbury tại vương quốc Anh cho biết công chúng đang hiểu sách nhiều hơn vì các dịch vụ phát trực tuyến đường đắt đỏ.

Phim new của Ma Dong Seok gây tranh cãi

0

"The Roundup: No Way Out" đánh dấu sự quay trở lại của Ma Dong Seok. Mặc dù nhiên, phim gây tranh cãi vì chiếu rạp trước thời hạn ấn định.

hoa khôi Hàn Quốc - em gái Lee Byung Hun ưng thuận đóng phim khiêu dâm

0

Ngay bên trên sóng truyền hình, hoa khôi kiêm diễn viên hàn quốc Lee Ji Ahn tiết lộ từng đóng góp phim khiêu dâm.