Liêu quốc tía tríThiên Môn Trậntại Nhạn Môn Quan, gây khó dễ thế công của quân Dương Gia. Nhằm tìm ra rứa phá trận, Dương Gia quân cũng thiết lập cấu hình nên một Thiên Môn Trận diễn tập phía bên ngoài thành Tương Dương, chiêu mộ giang hồ kỹ năng tham gia thuộc luyện tập chuẩn bị cho ngày đại phá Thiên Môn Trận.

Bạn đang xem: Quách quân bằng võ lâm 2

Nhân trang bị đạt sang trọng 90 trở lên cùng đã học hết chiêu bài cấp 55.Nhân đồ vật có ít nhất 3.000 điểm danh vọng, 4.000 điểm sư môn với 50.000 điểm công trạng.Mỗi nhân đồ dùng tham gia Thiên Môn Trận 4 lần vào một ngày.Phí tham gia: 8 Vàng/ 1 lần.Thời gian xuất hiện Thiên Môn Trận:Thời gian mở Thiên Môn Trận
11h00 - 13h00
16h00 - 18h00

Hinh ảnh

Phiêu Kỵ tướng tá Quân Quách Quân Bằng

Vị trí:

Thành Đô (231/229).Đại Lý (179/178).

Chức năng:

Báo danh Thiên Môn Trận.Phát thưởng Thiên Môn Trận.

Chi huyết báo danh:

Nhân sĩ mang đến gặpNPC Phiêu Kỵ tướng Quân Quách Quân Bằngđể triển khai báo danh.Có thể báo danh dưới 2 hình thức: Báo danh cá thể và báo danh tổ team (tổ nhóm không vượt thừa 3 thành viên).Sau khi báo danh hệ thống sẽ tự động sắp xếp con số nhân đồ gia dụng tham gia phân tách đều cho cả 2 phe Tống - Liêu.Số lượng member 2 phe Tống - Liêu tối đa mỗi bên 16 người.

Đủ 12 nhân đồ thì chiến trường sẽ được bắt đầu.Nhân vật sau thời điểm vào chiến trường, tự động hóa xóa bỏ toàn bộ trạng thái. Đóng các kỹ năng và trang bị phẩm: năng lực Sư thiết bị triệu điện thoại tư vấn và dịch chuyển, tài năng Phu thê triệu hotline và dịch chuyển, giao dịch, Thần Hành Bảo Điển, Thần Hành bí Phổ, trọng thương tăng 1 điểm sát khí.Chiến ngôi trường được chia thành 3 phe gồm những: Tống, Liêu cùng NPC.Khởi đầu chiến trường sẽ xuất hiện thêm trận kỳ phe NPC. Nhân sĩ đánh bại và chiếm được thì trận kỳ sẽ đưa cờ của phe chiếm phần lĩnh.

Chiến trường bao gồm 4 trận kỳ (Cảnh môn, diệt môn, Tử môn, Sinh môn) cùng 2 Chiến cờ lớn ở cả 2 phe.

Bản đồ chiến trường Thiên Môn Trận

Phe chiếm lĩnh trận kỳ có khả năng sẽ bị 2 phe không giống tấn công. Ngoài ra cứ mỗi 02 phút sẽ có được NPC lộ diện tấn công trận kỳ.
Mỗi lần sở hữu trận kỳ sẽ cảm nhận 05 điểm thời hạn chiếm lĩnh.Sau khi chiến trường bắt đầu, cứ 15 giây từng 01 trận kỳ sở hữu được sẽ tăng 05 điểm tích lũy cho phe.Khi quái ác bị tàn phá có cơ hội nhận đượcTinh è Vận Ngân, có giao nộp mang đến NPC Liễu Trận (góc dưới bên phải bản đồ) có thể gia tăng điểm tích lũy cho phe của mình.Khi một trong những 2 phe Tống - Liêu chiếm phần lĩnh thời hạn đạt 500 điểm lập tức tại vị trí điểm hồi sinh của 2 bên sẽ xuất hiệnĐại Chiến Kỳ. Đánh bại Đại Chiến Kỳ của phe đối phương có thể nhận được 200 điểm tích lũy (Đại Chiến Kỳ khi bị tấn công đỗ đang không xuất hiện lại).Nếu 1 trong 2 phe Tống - Liêu đạt 1.000 điểm tích trữ thì phe đó chớp nhoáng giành chiến thắngvà mặt trận sẽ kết thúc.Nếu cả phía hai bên cùng lúc đã có được 1.000 điểm thì đã xét hòa, cả hai bên đều nhận thấy phần thưởng thua.Trong ngôi trường hợp hai bên không đã đạt được 1.000 điểm, khi dứt trận đấu đã coi như hòa.Trường phù hợp hòasẽ tínhcả 2bên phần đa nhận được phần thưởngthua.Chiến trường sẽ ngừng sau 40 phút,phe tất cả điểm tích lũy cao hơn sẽ giành chiến thắng.

Đồng đạo mang đến tửu lầu kiếm tìm Tiểu nhị - Biện kinh (184/179).
Đối thoại cùng với Nhân sĩ giang hồ - Biện gớm (184/180), đồng đạo được lí giải đến thiếu Lâm search 5 Đuôi hổ (Hổ vĩ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Học Tieng Trung Qua Bai Hat, Học Tiếng Trung Qua Bài Hát

Sau kia tìm Tào Đại Lực - Biện ghê (187/180), đưa ông ta 5 cỗ quan phục (đánh quan sứ trong Hạnh Hoa xóm rơi ra).
Đến Nhạn Môn quan tiền trước quân doanh đối thoại với Tống quân trưởng hộ vệ - Nhạn Môn quan liêu (164/181).
Gặp Binh bộ Thị Lang - Biện ghê (194/176) đưa mang đến ông ta 1 Đuôi hổ.
Sau kia đến gặp mặt Xa Thái Quân - Thiên cha Dương tủ (190/196) nhằm xin dấn mình vào Tống quân.
Xa Thái Quân nhờ vào đồng đạo đến gặp mặt Dương Nghiệp - Nhạn Môn quan (168/179) chuyển lời.Dương Nghiệp sai đồng đạo đi tìm kiếm 10 Mậu mộc bài xích (đánh Tống quân tử sĩ bên trên Nhạn Môn Quan). Tìm đủ Mậu mộc bài, giao mang đến Dương Nghiệp.

Trở về chạm mặt hàng xóm của hàn quốc Trí Nhượng - Biện gớm (153/182).
Đến Hạnh Hoa làng (phía phái nam Biện Kinh) gặp gỡ Trương Vân - Hạnh Hoa xã (177/187) nhằm hỏi tin tức của hàn Trí Nhượng.
Trương Vân bảo đồng đạo đi tấn công Quan sứ đem 10 bộ quan phục, xong xuôi giao cho ông ta .Quay về tìm gặp gỡ Hàn Trí Nhượng - Tây Biện kinh (188/174).

Đến gặp gỡ Nhiêu Lân - Đại Thảo Nguyên 2 (196/189), đi trường đoản cú Nhạn Môn quan sang.
Nhiêu Lân dựa vào đồng đạo đến thì thầm với Phò mã Mục Nghĩa - bộ lạc vương vãi Kỳ (193/185).

Để qua được cỗ lạc vương vãi Kỳ, đầu tiên đồng đạo hãy rỉ tai với Thủ vệ bộ lạc - Đại thảo nguyên 1 (197/178).
Quay về Đại Thảo Nguyên 2 chạm chán Nhiêu Lân để bàn bí quyết qua bộ lạc vương vãi Kỳ. Nhiêu Lân nhờ vào đồng đạo đi kiếm 10 Vóc lụa (Gấm thượng hạng), 10 cây Mục Lôi Văn đao, 5 cái Chỉ nam Ngư.Gấm thượng hạng và Mục Lôi Văn Đao đánh Huyền Võ Đao vào Kim quang động (139/182) mới bao gồm được.Chỉ phái mạnh Ngư tiến công Lưu Khấu sống Long Hổ động (192/197). Tìm đủ 3 sản phẩm công nghệ này là đồng đạo hoàn toàn có thể chạy qua bộ lạc vương Kỳ.

Bước 4: Truy kiếm tìm Liêu Thông LệnhHình ảnh