Nước rửa bát Kyukyuto loại trừ vi khuẩn 1380ml (màu trắng) KAO có tác dụng tẩy cọ tốt. thành phầm được cung ứng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, an toàn cho fan dùng.*

*

Nước rửa bát Kyukyuto làm chết vi khuẩn 1380ml (màu trắng) KAO là hỗn hợp rửa chén được hết sức nhiều gia đình tin sử dụng hiện nay. Sản phẩm không chỉ là có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi tốt mà còn được cung ứng từ các thành phần lành tính bắt buộc rất bình an cho da.

Bạn đang xem: Nước rửa chén nhật 1380ml


*

1. Nguyên tố

Thành phần của nước rửa chén Kyukyuto làm chết vi khuẩn chai 1380ml white color thương hiệu KAO tất cả có: hóa học hoạt động bề mặt (37%), Glycosides Alkyl, Alkyl Hydroxy Sulfo Betaine, Sodium Dialkyl Sulfosuccinate), chất ổn định, hóa học khử trùng.

2. Đặc điểm nhấn của thành phầm

Hiệu quả diệt khuẩn xuất sắc

*

Nước rửa chén Kyukyuto đào thải được vi khuẩn 1380ml (màu trắng) KAO có thành phần chất khử trùng giúp sản phẩm có chức năng diệt nhiều một số loại vi khuẩn, đảm bảo bình yên cho bạn sử dụng.

An toàn mang đến da

Sản phẩm có thành phần lành tính, những chất ổn định định, hóa học khử trùng, hóa học hoạt động bề mặt đều được áp dụng nhiều trong technology sản xuất hóa học tẩy rửa với được kiểm chứng an ninh cho người tiêu dùng với liều lượng vừa phải.

Loại quăng quật mùi hôi cho chén đĩa

Nước rửa chén Kyukyuto tiêu diệt vi khuẩn 1380ml (màu trắng) KAO có tương đối nhiều phân nhiều loại hàng khác nhau từ không mùi đến bám mùi với tính năng chung là thải trừ mùi hôi cho chén đĩa.

3. Phía dẫn sử dụng

Sản phẩm nước rửa chén bát Kyukyuto làm chết vi khuẩn 1380ml (màu trắng) của KAO siêu đậm đặc, sau khi pha loãng bao gồm thể tính đến 18 lít nước rửa bát, dùng trong rửa bát, rửa rau củ, hoa quả, phép tắc làm bếp hàng ngày.

*

Hướng dẫn sử dụng:

Mục đích áp dụng

Cách dùng

Rửa chén đĩa

Làm loãng để sử dụng tùy theo độ dính bẩn.

Khử trùng

Rau củ

- trộn loãng dung dịch theo tỷ lệ 1 lít nước : 0.75ml dung dịch.

- dìm rau củ trong dung dịch bắt đầu (Không thừa 5 phút).

- cọ lại bằng nước sạch.

Xem thêm: Cách tổ chức sinh nhật lãng mạn cho chàng, ý tưởng tổ chức sinh nhật bất ngờ cho người yêu

Bông rửa bát

Để ngấm khoảng 8ml hỗn hợp vào miếng rửa chén đã có tác dụng sạch, để nguyên cho lần thực hiện tiếp.

Thớt

- có tác dụng sạch, lau thô thớt.

- Lấy khoảng tầm 8ml hỗn hợp bôi hầu hết lên mặt phẳng khoảng trăng tròn phút.

- rửa lại với nước sạch cùng lau khô.

4. Phía dẫn bảo quản

né xa tầm tay với trẻ em. bảo quản ở khu vực khô thoáng. người có da tay nhạy cảm đề xuất đeo ức chế tay khi sử dụng.

5. Tin tức về chữ tín KAO

KAO là trong những thương hiệu hàng tiêu dùng và hóa chất bậc nhất tại Nhật Bản. Quy trình sản xuất của KAO luôn luôn được tính toán nghiêm ngặt ngay lập tức từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu để bảo đảm mang mang đến sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng.

Với unique vượt trội và mức giá ưu đãi, nước rửa chén bát Kyukyuto tiêu diệt vi khuẩn 1380ml (màu trắng) KAO hiện đã làm được nhập khẩu trực tiếp bởi Sakuko Japanese Store. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm không thể thiếu của mọi gia đình này chúng ta nhé.

Nước rửa bát Kyukyuto Kao Nhật bạn dạng giúp chén bát đĩa công ty bạn luôn sạch bong với sáng loáng, không giữ mùi nặng hôi khó chịu ngay cả với vật nhựa.


Nước rửa chén Kyukyuto Kao là uy tín nước rửa bát nổi tiếng của Nhật Bản. Với thành phần lành tính, an ninh với domain authority tay, nước rửa bát giúp diệt khuẩn, đào thải mảng dính dầu mỡ, rửa sạch bát đĩa. Giải quyết dứt điểm mùi hương hôi tức giận của vật dụng nhựa và đưa về mùi hương vơi nhàng mùi hương dìu dịu cho chén bát.

*
*
*
*
Sử dụng được cho cả máy rửa bát, rất tiết kiệm chi phí và an ninh cho da

Nước rửa bát Kyukyuto Kao tẩy sạch vết dơ trên chén đĩa, đem về mùi thơm hoa quả tự nhiên cho vật dụng nhà bếp. Contact cửa hàng Japon Store nhằm mua sản phẩm chăm sóc công ty cửa chủ yếu hãng hóa học lượng, tránh mặt hàng giả, mặt hàng nhái!