Máy thanh lọc nước nóng lạnhKorihome Series 9 WPK-938
Made in:Hàn quốc
Số vòi: 2 vòi
Loại vật dụng lọc: Máy thanh lọc nước rét lạnh
Công suất lọc:15l/h
Kích thước: 260x360x1100mm
Bảo hành:24 tháng

Mã: WPK-938Danh mục: thiết bị lọc nước, lắp thêm lọc nước gia đình, thứ lọc nước Korihome, đồ vật lọc nước Nano, máy lọc nước rét lạnh, máy lọc nước RO, trang bị lọc nước sinh sản ion kiềm
Cam kết giá giỏi nhất
Nhận đổi trả trong 30 ngày
Bảo trì vĩnh viễn trọn đời máy
Miễn giá thành lắp để tại HCM
Giao mặt hàng toàn quốc
Thanh toán khi thừa nhận hàng

Thông số kỹ thuật đồ vật lọc nước nóng rét mướt Korihome Series 9 WPK-938

Hệ thống lọcVị Trí ĐặtChức NăngĐiện thếKích thướcKhối lượngDung tích bình lạnhDung tích bình nóngTùy chỉnh ánh nắng mặt trời lạnhCông nghệ lọcĐiện ápPhím cảm ứngChế độ EcoXuất xứ sản phẩm:
Hệ thống 8 lõi lọc thời thượng Hàn Quốc
Cây Đứng
Nước Nóng, Nước Lạnh, Nước Kiềm(Alkaline), Nước Tinh Khiết
220V/50Hz
260x360x1100mm
23kg
3,2 lít
2 lít
RO
220V/50HZ
Có
Điều khiển cảm ứng
Cảm biến chuyển ECO thông minh tiết kiệm ngân sách điện năng
Khóa bình an vòi nước nóng bằng phím bấm cảm ứng
Hệ thống lõi thanh lọc nguyên khối, vắt nhanh cao cấp của Hàn Quốc
Dễ dàng dọn dẹp và sắp xếp vòi nước cùng với đầu vòi có thể tháo rời
Block hàn quốc cho tốc độ làm lạnh cấp tốc và sâu, chuyển động êm ái
Tùy chỉnh nhiệt độ nước giá theo sở thích
Giữ nhiệt đến 8 giờ

Điểm trông rất nổi bật máy lọc nước nóng lạnh Korihome Series 9 WPK-938

Máy lọc nước RO thời thượng Korihome tích thích hợp nóng lạnh lẽo WPK-938

Máy thanh lọc nước RO thời thượng tích hợp nóng giá buốt WPK-938 đem lại cho gia đình bạn mối cung cấp nước sạch, thuần khiết với mối cung cấp nước rét mướt từ 4-12 độ C, nước nóng từ 70-90 độ C. Cuộc sống thường ngày của gia đình bạn đương đại hơn nhiều với nhiều tính năng hoàn hảo từ technology Hàn Quốc.Kiểu dáng vẻ máy nhỏ tuổi gọn, hiện tại đại, sang trọng chuẩn chỉnh Hàn giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và tiện nghi.

Bạn đang xem: Máy lọc nước korihome wpk-938

Chức năng Eco tiết kiệm chi phí điện năng

Với WPK-938 hào kiệt Eco lúc được kích hoạt sẽ auto cảm trở nên Ánh sang cùng không kích hoạt các công dụng làm nóng, có tác dụng lạnh để tiết kiệm chi phí điện cho gia đình bạn.

Tháo lắp, vệ sinh dễ dàng

Sản phẩm vòi vĩnh nước có thiết kế để thuận lợi tháo lắp lau chùi thường xuyên, giúp bảo đảm nguồn nước luôn được tinh khiết.

Hệ thống lõi lọc Hàn Quốc

Đúc nguyên khối vô trùng
Hệ thống 8 lõi thanh lọc nhập khẩu hàn quốc được cung cấp với công nghệ cao tạo nên các lõi được đúc nguyên khối, ép kỹ giúp tạo nên nguồn nước lọc sạch sẽ tinh khiết, vô trùng hay đối, đảm bảo an toàn cho việc thực hiện trực tiếp.Công suất lọc về tối đa 15l/h.Cấu hình lọc 8 lõi nhập vào rất mạnh bạo chính thương hiệu Hàn Quốc,Kích thước lõi phệ 10inch
Màng RO 80 GPD.Bơm thế kỷ mới lưu lượng cực lớn: 1.8L/p

Công nghệ Hydrogen Alkaline vượt trội

Giúp bức tốc tuần trả máu
Hỗ trợ chống ngừa lão hóa mang lại làn domain authority đẹp trơn bóng hơn
Giúp bình ổn hệ tiêu hóa
Bổ trợ ngăn ngừa tác nhân khiến ung thư

Thông tin thanh toán

Ngân sản phẩm Vietcombank:
Bán tại:Tất cả tỉnh
Tất cả tỉnh giấc (91)H&#x
E0; Nội (25)Hồ Ch&#x
ED; Minh (19)Thanh H&#x
F3;a (2)Nghệ An (2)To&#x
E0;n Quốc (14)Đ&#x
E0; Nẵng (3)B&#x
EC;nh Dương (2)Cần Thơ (1)C&#x
E0; Mau (1)An Giang (1)B&#x
EC;nh Phước (1)Ki&#x
EA;n Giang (1)Tiền Giang (1)Đồng Nai (1)B&#x
E0; Rịa - Vũng T&#x
E0;u (1)Đắk Lắk (1)Hải Ph&#x
F2;ng (2)Hải Dương (1)Hưng Y&#x
EA;n (1)Tất cả quận
Sắp xếp theo:Nổi bật
Nổi bật
Giá tăng dần
Giá bớt dần

Sản phẩm xứng đáng quan tâm

F3;ng lạnh RO Korihome WPK-813
Giá tự 6.899.300 đ Có toàn bộ 49 vị trí bán
F3;ng lạnh Korihome WPK-688-HB
Giá tự 6.175.000 đ Có toàn bộ 5 vị trí bán
F3;ng lạnh Korihome WDK688UB
Giá từ 3.498.000 đ Có tất cả 27 vị trí bán
F3;ng lạnh Kori
Home WDK-855
Giá trường đoản cú 2.969.800 đ Có toàn bộ 67 chỗ bán
so sánh giá
F3;ng lạnh Karofi Kori
Home EPU030S (EPU-030S) - T&#x
ED;ch hợp RO
Giá trường đoản cú 8.412.000 đ Có tất cả 20 vị trí bán

Giới thiệu sản phẩm C&#x
F3;ng lạnh Korihome WPK-938

Máy lọc nước RO cao cấp Korihome tích phù hợp nóng lạnh WPK-938Cây nước nóng lạnh lẽo Korihome WPK-938 mang về cho gia đình bạn nguồn nước sạch, tinh khiết với nguồn nước rét mướt từ 4-12 độ C, nước rét từ 70-90 độ C. Cuộc sống của gia đình bạn tiên tiến hơn nhiều với rất nhiều tính năng thông minh từ technology Hàn Quốc. mẫu mã máy nhỏ dại gọn, hiện đại, sang trọng chuẩn Hàn giúp cho ngôi nhà bạn thêm đẹp và tiện nghi.

Xem thêm: Nguyên Nhân Khiến Da Sạm Màu Và Cách Làm Trắng Da Mặt, 4 Cách Cải Thiện Da Cho Nàng Da Ngăm Đen, Xỉn Màu

Chức năng Eco tiết kiệm điện năng với cây nước nóng rét WPK-938 tuấn kiệt Eco khi được kích hoạt sẽ tự động hóa cảm đổi mới Ánh sáng và không kích hoạt các tính năng làm nóng, làm cho lạnh để tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Tháo lắp, dọn dẹp và sắp xếp dễ dàng sản phẩm vòi nước sở hữu kiến tạo để dễ dãi tháo lắp lau chùi thường xuyên, giúp đảm bảo an toàn nguồn nước luôn được tinh khiết.

Hệ thống lõi lọc nước hàn Đúc nguyên khối vô trùng hệ thống 8 lõi lọc nhập khẩu hàn quốc được thêm vào với technology cao tạo ra các lõi được đúc nguyên khối, ép kỹ giúp tạo nên nguồn nước lọc sạch sẽ tinh khiết, vô trùng tốt đối, bảo đảm an toàn cho việc áp dụng trực tiếp. Công suất lọc về tối đa 15l/h. Thông số kỹ thuật lọc 8 lõi nhập khẩu rất to gan lớn mật chính thương hiệu Hàn Quốc, size lõi bự 10inch Màng RO 80 GPD. Bơm thế kỷ mới lưu lượng cực lớn: 1.8L/p

Thiết kế chuẩn chỉnh mực hàn quốc đẹp tinh tế, sang trọngMáy thanh lọc nước RO thời thượng Korihome WPK-938 sở hữu xây đắp tinh tế trong từng con đường nét, chuẩn mực thứ hạng dáng nước hàn với viền đen tinh xảo, giúp tôn vinh vẻ rất đẹp ngôi nhà đất của chúng ta. hiệu suất lọc buổi tối đa 15l/h.