N"Golo Kante - vẻ đẹp của sự việc giản đối kháng

Thầm lặng, dễ dàng nhưng luôn trẻ trung và tràn trề sức khỏe và hiệu quả, tiền vệ N"Golo Kante mỗi bước khẳng xác định thế ngôi sao bậc nhất của soccer Pháp hiện tại.

Bạn đang xem: Ngolo kante dễ thương


Kể từ sau thời điểm Fabio Cannavaro đoạt Quả Bóng vàng năm 2006, giải thưởng này thường xuyên trở lại "truyền thống": sảnh chơi của những cầu thủ tấn công. Trừ Luka Modric - một tiền vệ trung trọng tâm - năm 2018, cả ba ngôi sao Kaka, Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đa số chơi trên mặt hàng công. Giả dụ cuộc bình chọn năm 2020 không trở nên huỷ bởi dịch Covid-19, ngay sát như chắc chắn tiền đạo Robert Lewandowski sẽ được tôn vinh.

Nhưng năm nay, ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng cá thể danh giá độc nhất bóng đá thế giới lại là một trong tiền vệ với lối chơi không còn hoa mỹ. Có chiều cao từ tốn 1m68, Kante là minh chứng tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho câu nói: "Bạn ko cao, tuy thế vẫn khiến cho người khác cần ngước nhìn".

Chinh phục nước Anh

Chức vô địch gây bất thần nhất soccer xứ sương mù cha thập niên trở về đây chắc hẳn rằng là kỳ tích của Leicester thành phố mùa 2015-2016, khi nhóm bóng vốn quen thuộc với những trận chiến trụ hạng này đăng quang sống Ngoại hạng Anh trong sự sững sờ của những ông lớn. Trong quy củ Leicester năm ấy, trung phong Jamie Vardy được trao giải "Cầu thủ của năm" từ cộng đồng Ký giả soccer (FWA) cùng Ban tổ chức triển khai Ngoại hạng Anh, còn giải của hiệp hội Cầu thủ công ty nghề (PFA) được trao cho ước thủ chạy cánh Riyad Mahrez.

Nhưng Leicester năm đó hoàn toàn có thể sẽ ko viết nên mẩu chuyện cổ tích, ví như chỉ dựa vào những bàn chiến thắng của Vardy hay phần nhiều pha thiết kế của Mahrez, mà thiếu đi vai trò của Kante địa điểm tuyến giữa. Chi phí vệ tín đồ Pháp mùa đó đá 35 trận, 157 lần can thiệp thành công, 175 lần tắc bóng - vượt trội những đồng nghiệp vào khâu chống ngự. Giống hành trình đảo ngược mọi dự đoán của đồng chí Leicester, không nhiều người nghĩ rằng một chi phí vệ nhỏ dại nhắn, khởi nghiệp thuộc Boulogne tại giải hạng nhị Pháp như Kante lại hoàn toàn có thể thành công mang đến vậy tại trác tuyệt Anh - nơi tôn vinh thể lực và luôn diễn ra với độ mạnh cao.


U49v
R_-mg
Lxtp
XAv1g" alt="*">