MUỐI ĂN HIMALAYA 500G

100% TỰ NHIÊN, KHÔNG HÓA CHẤT, KHÔNG NHIỄM HẠT VI NHỰA

Màu Hồng đậm, dạng hạt, 1- 5 mm, nhập khẩu trực tiếp trường đoản cú Pakistan

Muối là gia vị luôn luôn phải có trong bếp nhà. Muối không chỉ là giúp những món ăn uống đậm đà nhiều hơn đóng vai trì giữ lại nước, co giãn cơ và những chất dinh dưỡng đặc trưng cho bao tử của bạn. Đặc biệt muối bột biển hỗ trợ lượng lượng lớn khoáng chất tự nhiên và thoải mái cho cơ thể.

Bạn đang xem: Muối hồng himalaya hà nội

Muối biển khơi đã luôn là sự lựa chọn tài chính và bình an và hữu ích cho tới khi môi trường thiên nhiên ô nhiễm, lượng hóa học thải vật liệu nhựa thải ra môi trường thiên nhiên quá nhiều, cho tới mức gần đây đã vạc hiện phân tử vi vật liệu nhựa trong muối biển cả và những loại sinh vật biển cũng ăn phải phần đa hạt vi vật liệu nhựa trôi nổi vào đại dương. Tại Việt Nam, mỗi đợt biển cả động, ngư dân đánh bắt gần bờ mang đến biết, mỗi lần kéo lưới túi nhựa cùng rác thải chiếm phần 1/3 số cá. Vậy là những chiếc túi, chai, ống hút… bằng nhựa vày con tín đồ tạo ra, sử dụng, thải ra môi trường đang quay lại với chính chúng ta trên bàn ăn.

Khi muối hạt biển không hề là sự lựa chọn tối ưu thì loại hương liệu gia vị nào là ứng cử viên thay thế? Bạn đã từng nghe tới Himalaya? Đólà dãy núi cao nhất hành tinh, trải nhiều năm qua 7 non sông Bhutan, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepal, Pakistan, Myanma, Afganistan. Đây cũng là khu vực bắt nguồn của 3 hệ thống sông lớn số 1 thế giới bao gồm lưu vực sông Ấn, sông hằng và sông Dương Tử. ở sâu bên dưới chân núi dãy Himalaya huyền thoại là rất nhiều mỏ muối cổ xưa. Hồ hết tinh thể muối hạt hồng được thu hoạch từ số đông mỏ muối bột này trọn vẹn tinh khiết và giữ lại lượng khoáng chất đa dạng và phong phú thiết yếu ớt cho cơ thể con người.

Xem thêm: Gắp lấy gắp để xiên que chiên tự chọn chỉ từ 8k, xiên que tự chọn

THÀNH PHẦN CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA:

100% muối bột Himalaya từ bỏ nhiên

Màu hồng tinh tế và sắc sảo của muối bột là tác dụng lâu lâu năm của quá trình hình thành cần khoáng hóa học như Sắt, Kali Magie, Kali cùng canxi.

Muối hồng Hymalaya được nhập vào từ Pakistan mang lại hương vị tươi mát thuộc màu sắc tuyệt vời góp phần có tác dụng món nạp năng lượng thêm quánh sắc đảm bảo an toàn độ thuần khiết và an ninh cho tín đồ sử dụng.

SỬ DỤNG MUỐI HỒNG HIMALAYA DẠNG HẠTNHƯ THẾ NÀO?

Muối hạt mịn1- 5mm là kích cỡ lí tưởng để thực hiện trong: