Mặt bự dùng mang lại 4 thiết bị
Nhựa bí quyết điện an toàn
Thiết kế tiến bộ thời trang
Màu sắc: white ánh kim

Bảo hành: ko bảo hành

Xuất xứ: Việt Nam

Mặt công tắc nguồn Panasonic WEV68040MWthiết kế ưa nhìn và tinh tế tương xứng mọi ko gian, thường thì nhà nào cũng có số lượng thiết bị các từ đèn, quạt, sản phẩm lạnh, tivi tất cả đều cần vận hành vì vậy nếu chúng ta gôm toàn bộ về được một vị trí thì thừa là thuận tiện.

Bạn đang xem: Mặt 4 công tắc panasonic

Panasonic là đơn vị sản xuất số 1 thế giới về sản xuất và phát triển các thành phầm điện tử dân dụng, năng lượng điện tử doanh nghiệp lớn và năng lượng điện tử công nghiệp( vật dụng gia đình, sản phẩm công trình, chiếu sáng, viễn thông). Cùng với uy tín cùng bề dày kinh nghiệm tay nghề Panasonic luôn luôn nhận được sự tin cẩn và ủng hộ từ phía người sử dụng bởi chính unique của sản phẩm.

* Đặc điểm vượt trội của mặt công tắc
Panasonic WEV68040MW

- Danh mục: mẫu Wide

- Lớp vỏ vật liệu bằng nhựa trang bị bên phía ngoài giúp công tắc ít chịu ảnh hưởng từ bên phía ngoài nhiều hơn, thuộc với đó là tính thẩm mỹ và làm đẹp và sự giải pháp điện an ninh cao khi sử dụng.

- Lò xo hạt công tắc bầy hồi, trợ lực xuất sắc giúp công tắc ra mắt nhẹ nhàng, vững chắc.

- Lực siết mạnh, dây có độ căng an toàn không bị đứt nhờ bao gồm vít đồng tròn.

- Sử dụng gia công bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bóng và độ bầy hồi cao đảm bảo an toàn được sự bình an khi bao gồm sự núm về điện.

- Mặt sử dụng cho 4 đồ vật thiết kế dễ dàng và đơn giản hình chữ nhật, màu sắc xám bạc mang lại sự hài hoà với không gian và dễ dàng kết phù hợp với nhiều sản phẩm vật dụng khác;

- Tiếp điểm được thiết kế từ kim loại tổng hợp đồng tăng cường độ tiếp xúc về cơ tránh khỏi sự phát sinh tia lửa điện ra môi trường xung quanh bên ngoài;

- Mặt công tắc Panasonic là sản phẩm uy tín, tất cả thương hiệu, đem lại nhiều sự thuận tiện và an ninh cao.

- Thiết bị năng lượng điện : ko bảo hành

- không có phụ kiện đi kèm

* thông số kỹ thuật kỹ thuật mặt công tắc nguồn Panasonic WEV68040MW:

*Catalogues mặt công tắc Panasonic

Mặt công tắc nguồn Panasonic WEV68040MWđang được cung ứng với giá đại lý phân phối tại Nhân Đại Thành, Quận gò Vấp,TP.HCM.

Bề mặt nổi bật với xây dựng tinh giản: kiến thiết bất đối xứng cùng với lý tường, thực hiện tấm nhôm dày 2mm, quality cao.Chống nóng, dễ dàng sử dụngThiết kế văn minh với mặt công tắc nhôm quality cao:bề mặt góc cạnh được cắt tỉ mỉ bỏ ra tiết, tạo thành sự đẳng cấp và sang trọng trong căn phòng.Nút ấn dạng nhấn, tất cả đèn báo tiện thể dụng: Nút ấn dạng này mang về vẻ đẹp cùng trải nghiệm đỉnh cao.

Dòng Minerva – Nét đụng tinh tế, kiến tạo chuẩn mực
Tổng quan liêu thiết kế: sinh sản sự đổ bóng hài hòa ưa nhìn với không gian của ngôi nhà.Bề mặt mượt mà: hóa học liệu cách tân bóng mịn mượt mà.Hài hòa không gian: xây dựng góc cạnh mượt mắt, loại bỏ tính mất tự nhiên và sự thường xĩnh.

Xem thêm: Dây dù đồng hồ quân đội - màu xanh size 18, 20, 22, 24mm cao cấp

Góc đảo chiều bật/tắt nhỏ:Công tắc thuôn thích nghi với toàn thể ngôi nhà.Mặt tiếp xúc mập không viền: tối đa hóa không gian quản lý nhờ đào thải sự gò bó của khung viền. Tạo cảm giác vận hành hoàn hảo.
Dòng Refina – Đa màu sắc sắc, bật và tắt êm ái
Tổng quan tiền thiết kế: bao gồm thêm xây dựng dạng vuông, nhiều color ánh kim.Bề khía cạnh sơn những lớp: chất liệu sơn bóng mặt phẳng bền bỉ, lâu phai.Cảm giác thao tác làm việc sử dụng êm ái, nhẹ nhàng.Thiết kế sang trọng trọng sang trọng với những màu sắc, góp phần tạo thêm sức sống và làm việc cho nhiều kiến tạo nội thất.Mặt công tắc, ổ gặm vuông, gọn gàng gàng: Hạt công tắc nguồn refina hoàn toàn có thể kết hợp với mặt vuông hoặc khía cạnh chữ nhật dòng wide.
Công tắc ổ gặm Panasonic cái Wide series : Tiêu chuẩn chỉnh chất lượng

Thiết kế đơn giản thanh lịch: thiết kê phẳng, con đường nét vuông vức, đáp ứng nhu cầu áp dụng cho hầu như của công trình.Đa dụng các công trình: có thể dùng để lắp ổ cắm âm tường hoặc lắp nổi tùy quanh vùng lắp đặt.Hạt công tắc ổ cắn Wide cần sử dụng kết hợp với mặt vuông hoặc phương diện chữ nhật.Hạt ổ gặm Panasonic dòng Widelà hạt ổ cắm sử dụng chung cho những dòng Halumie, Refina.
Công tắc Panasonic chiếc Halumie – Vẻ rất đẹp từ phần nhiều góc nhìn
Thu hút từ chi tiết nhỏ dại nhất:Thiết kế khía cạnh cong độc đáo, cùng với phần đế color xám trông rất nổi bật trên white color tuyết của hạt, đưa về vẻ đẹp tinh tế và sắc sảo cho ngôi nhà.Bề phương diện mượt mà:Cơ chế đưa đôi tiên tiến được cho phép Bật/Tắt mượt mà hơn, được thiết kế hoạt động dễ dàng nhất tất cả thể.Thiết kế tinh giảm cho không gian sống động:Thiết kế đơn giản và dễ dàng và thanh lịch phù hợp với bất kì thiết kế bên trong phòng.Luôn luôn tin cậy và đẹp: đượclàm bằng vật tư chống phai màu trong cả khi thường xuyên tắm trong tia nắng phòng hoặc ánh nắng mặt trời.

Mô tả chi tiết hình ảnh, tin tức kỹ thuật

Thiết bị công tắc ổ gặm Panasonic – lộ diện một kỷ nguyên mới về lắp thêm điện

25 năm thiết bịcông tắc ổ cắm Panasonic là trong số những sản phẩm có mặt tại thị trường vn đã đem về dấu ấn bạo gan trong lòng người sử dụng với các sản phẩm thiết bị điện đón đầu về hóa học lượng. Giữ vai trò chủ yếu trong lịch sử hình thành cùng phát triển, tính nhân tiện nghi, an toàn và bền vững của thiết bị năng lượng điện Panasonic được tin sử dụng trên toàn nuốm giới.

Panasonicgiới thiệu 6 dòngcông tắc,ổ cắm âm tường chất lượng, tinh tế, mang phong cách hiện đại, sang trọng

Đèn thêm tường Minerva – Đèn soi lối đi cảm biến Panasonic

Đặc biệt đối với dòng mặt hàng mới toanh mặt vuông Minerva được đồ vật thêm sản phẩm đèn đính tường soi lối đi có cảm biến hồng nước ngoài và chuyển động. Sản phẩm cân xứng gắn trên các khu vực cầu thang, lối đi bộ. Đèn tự động nhận biết hoạt động ở khoảng cách lên đến 3m với góc rộng lớn 160 độ. Tham khảo các chiếc đèn chiếu sáng khác

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN