(i
Hay) nàng thần y là bộ phim đánh lốt lần thứ ba hợp tác và ký kết giữa lưu giữ Thi Thi và Hoắc loài kiến Hoa - bạn trai của Lâm trọng tâm Như.

(i
Hay)Nữ thần ylà bộ phim đánh dấu lần thứ cha hợp tác giữa Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa - bạn trai của Lâm chổ chính giữa Như.

Bạn đang xem: Lưu thi thi và hoắc kiến hoa

>> Chương Tử Di xác nhận thâm nhập "bom tấn" khoa học viễn tưởng của Hollywood>> Phim ‘bom tấn’ của Kim Tae Hee với Joo Won lên sóng tại Việt Nam

Sau bộ phimHoa thiên cốt,Hoắc Kiến Hoa tái ngộ khán giả Việt với vai diễn vào phimNữ thần y
Sự kết hợp của "nam vương cổ trang" Hoắc Kiến Hoa cùng "nữ thần màn ảnh" châu Á Lưu Thi Thi đã hỗ trợ cho bộ phim Nữ thần y hối hả được khán giả yêu thích ngay lúc vừa ra mắt.
Bộ phim được đầu tư quy mô cả về nội dung, hình ảnh. Nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ để phù hợp với từng giai đoạn vào từng tập phim, 300 bộ trang phục cho các nhân vật đã được chuẩn bị với chi phí lên đến mặt hàng triệu quần chúng. # tệ.
Trong phim Hoắc Kiến Hoa vào vai Chu Kỳ Trấn - vua Trịnh Tề, vị hoàng đế “độc mồm độc miệng” ngang ngược nhưng mỗi lần Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) gặp cạnh tranh khăn, Kỳ Trấn luôn là người đầu tiên ra tay cứu giúp. Đàm Doãn Hiền là cô bé có niềm đam mê y học đã nỗ lực học hỏi, search tòi để trở thành một nữ y vào cung cấm.
Bộ phim còn có sự thâm nhập của diễn viên Hoàng Hiên vào vai Chu Kỳ Ngọc. Anh là hoàng đệ của Chu Kỳ Trấn, được Thái Hậu đưa ra nước chư hầu từ nhỏ để tránh tranh quyền đoạt lợi với vua Trịnh Tề. Anh một lòng yêu thương thương và bảo vệ cho Kỳ Trấn vì lúc nhỏ được Kỳ Trấn cứu bay chết. Sau này khi gặp Doãn Hiền, anh yêu ngay lập tức lần gặp đầu tiên và cũng cũng chính vì cô mà lại anh gồm âm mưu lật đổ Trịnh Tề.

Với dáng vẻ oách phong, nam tính, Hoắc Kiến Hoa được khán giả khen ngợi là phái mạnh vương cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ

Lưu Thi Thi - nữ diễn viên xinh đẹp của Bộ bộ ghê tâmtái ngộ khán giả Việt với vai diễn mạnh mẽ hơn

Diễn viên Hoàng Hiên từng quen thuộc với khán giả qua phim Người dịch chuyển

Nữ thần y truyền tải những giá chỉ trị nhân văn cao đẹp về nghề y cùng một tình yêu rất lãng mạn đã lập tức tạo cơn sốt ngay trong lúc vừa công chiếu
Bộ phim đã lập kỷ lục tỉ suất người xem, đồng thời đắm say sự để ý của truyền thông cùng khán giả

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: è Việt Hưng

Vợ ông chồng Lưu Thi Thi – Ngô Kỳ Long vốn rất thân mật với Hoắc kiến Hoa và họ cũng từng lộ diện trong đám hỏi của đối phương. Tuy nhiên, lưu lại Thi Thi lại không thân thương gì với bà xã của Hoắc kiến Hoa là Lâm tâm Như dù cả 2 nàng mỹ nhân này từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim Tinh Trung Nhạc Phi vào thời điểm năm 2012. Nguyên nhân khiến Lưu Thi Thi và Lâm trọng điểm Như bất hòa xuyên suốt chục năm nghe nói là có liên quan đến bài toán tranh vai trong Tinh Trung Nhạc Phi.

Xem thêm: Áo voan cổ tròn cách điệu - áo sơ mi kiểu cổ tròn đính hoa tay ngắn cách điệu

Thời điểm giữ Thi Thi đóng bộ phim truyền hình Tinh Trung Nhạc Phi cũng là lúc cô ấy vẫn ở trên đỉnh điểm sự nghiệp nhờ thành công xuất sắc của bộ Bộ tởm Tâm. Theo Carole được biết thêm thì với nổi tiếng của giữ Thi Thi khi ấy thì cô sẽ ngay mau lẹ được mời đảm nhiệm vai Lý Hiếu Nga, phu nhân của nam chính Nhạc Phi (Huỳnh gọi Minh) và nhân đồ dùng này được coi là nữ thiết yếu trong Tinh Trung Nhạc Phi. Hầu hết tưởng đã gắng chắc được vai diễn vào tay, ai ngờ sự xuất hiện của Lâm trung khu Như đã chuyển đổi tất cả.

Lưu Thi Thi đã ngỡ ngàng khi vai diễn Lý Hiếu Nga này rơi vào hoàn cảnh tay của Lâm trọng tâm Như, thậm chí bà xã Hoắc kiến Hoa còn vướng nghi ngờ “đi cửa ngõ sau”. Theo một số tin tức bật mý thì chúng ta trai cũ của Lâm Tâm như thể Đường Quý Lễ vốn là bạn chế tác của Tinh Trung Nhạc Phi, cộng thêm việc cô ấy gồm mối quan liêu hệ xuất sắc với bên chi tiêu nên đã lập cập lấy được vai Lý Hiếu Nga. Trong lúc đó, giữ Thi Thi vốn đang từ phụ nữ chính thì bị đẩy xuống hàng con gái phụ và buộc phải nhận vai Cao Dương Thị ít đất diễn.

Vì một vai diễn nhưng Lưu Thi Thi thuộc Lâm trung khu Như sẽ trở phương diện thành thù, mặc dù vẫn tỏ ra thân mật nhưng rõ ràng họ lại đang tiếp tục ở tình trạng bởi mặt không bởi lòng. Thậm chí, nàng mỹ nhân Bộ cỗ Kinh trọng tâm còn vắng tanh mặt trong số những buổi tuyên truyền của Tinh Trung Nhạc Phi và động thái này của cô biết tới đang biểu thị sự ức chế với Lâm vai trung phong Như. Và khi Tinh Trung Nhạc Phi lên sóng, lưu giữ Thi Thi mờ nhạt cho đáng thương, trường hợp không để ý thì dĩ nhiên chẳng ai nghĩ về cô ấy từng tham gia bộ phim truyền hình này.

Đến năm 2016, lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long xuất hiện thêm trong đám cưới của Hoắc kiến Hoa – Lâm trọng điểm Như. Các tưởng mối quan hệ bất hòa giữa 2 người đẹp này ở đầu cuối cũng đã làm được hóa giải nhưng sự thật lại không hẳn như vậy. Lưu giữ Thi Thi đến đám hỏi chỉ vị cô ấy thân thiện với Hoắc loài kiến Hoa thôi, ngoài bức hình số đông duy tốt nhất thì cô ấy cũng chẳng có bức chụp phổ biến nào với Lâm trọng tâm Như cả. Đến nay, lưu giữ Thi Thi vẫn giữ lại mối quan hệ xuất sắc đẹp cùng với Hoắc loài kiến Hoa nhưng với Lâm vai trung phong Như thì không.

Carole thấy lưu lại Thi Thi là một trong những người hòa đồng cùng dễ hợp tác ký kết nên cô ấy cũng thường xuyên cùng bạn diễn trở thành bằng hữu ngoài đời. Tuy vậy Lâm trung tâm Như thì như một trường hợp khác hoàn toàn ấy, thật đáng tiếc khi họ quan trọng trở thành đồng đội của nhau được.

nếu khách hàng quan trung khu phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay phần đa drama dưa lôi kéo , mời bạn bấm vào đây nhằm đăng bài bác trao đổi thảo luận cùng phần lớn người.