- chế tác khối và che đi những khuyết điểm vùng khía cạnh với chất kem rất là đáng ý muốn đợi , mịn tệp vào domain authority và không hề gây bí, kích thích da thuộc với kĩ năng giữ tone lâu suốt cả ngày.- 5 tông màu khiến cho bạn che đi đều khuyết điểm bên trên khuôn mặt.

Bạn đang xem: Kem che khuyết điểm catrice

THÔNG TIN SẢN PHẨMCatrice All
Round Concealer Palette
là một sản phẩm được gọi là "must have item" cho những chúng ta mới make up, liên tiếp make up giỏi làm cosplay chuyên nghiệp. Với ô 5 màu không giống nhau có thể giúp con gái giải quyết nhanh lẹ mọi yếu điểm của làn da đấy!

Bảng che Khuyết Điểm Đa Năng 5 ÔCatrice All
Round Concealer Palette
có tài năng làm đồng hầu hết màu da, che phủ những vết thâm cử mụn, có tác dụng sáng số đông vùng da tối màu, mặt khác kết hợp với kem nền nhằm mục tiêu mang lại cho mình một làn da mịn màng và không còn khuyết điểm.

Ưu điểm:- chất kem mượt mịn, dễ tán, có thể sử dụng trước khi dùng kem nền.- bổ sung độ ẩm quan trọng giúp lớp nền mịn màng. Thích hợp với mọi các loại da.- Độ bít phủ những khuyết điểm rất cao, kĩ năng bám rất lâu.- Dáng bé dại gọn nhân tiện dụng, dễ dãi mang theo.- thích hợp cho cả make up cá nhân hoặc trang điểm chuyên nghiệp.- đem đến làn da hoàn hảo, tự nhiên và thoải mái và đều màu.

Thiết kế:- 5 ô sản xuất khối sẫm màu với highlight giúp trang trí cho con đường nét trên khuôn mặt trông rất nổi bật hơn.- 4 ô kết cấu kem mờ và 1 ô highlight, tạo điểm nhấn và đường nét trả hảo.- 2 ô color tối đậy chi các hốc tắt hơi trên khuôn mặt, tạo sự phù hợp và gồm chiều sâu.- 2 ô màu tươi sáng hơn để làm nổi bật những vùng ưu vậy trên khuôn mặt.

CÔNG DỤNGVới 5 tông màu dễ dãi giúp bạn che đi hầu như khuyết điểm bên trên khuôn mặt. Tính năng của từng màu:- màu sắc xanh: dùng làm che phần lớn vết mụn đỏ, lốt thâm khá rõ.- màu cam (có thể kết hợp thêm color be): dùng bít quầng thâm nám mắt, bọng mắt vì chưng thức đêm rất nhiều hay đeo kính.- màu nâu: chế tác khối cho không lớn gọn khuôn mặt như xương quai hàm với sống mũi- màu sắc 4 và 5: bít những dấu thâm, nám hoặc cân bằng vùng da không phần đông màu. 2 tone lựa chọn cho từng loại domain authority hoặc có thể mix các tone lại làm cho ra màu hoàn hảo nữa nha.

CÁCH DÙNGTương trường đoản cú như các kem tạo ra khối khác. Sau khi đánh kem nền, cần sử dụng kem nền tông tối hơn kem nền các bạn dùng cho toàn cục khuôn mặt nhằm đánh 2 bên cánh mũi, vùng chán, má và sử dụng phấn hightlight trắng tạo điểm khác biệt cho vùng chữ T, chân mày và bên dưới cằm.Xuất xứ: ĐứcThương hiệu: CatriceCOCOSHOP

COCO cửa hàng là khối hệ thống mỹ phẩm bao gồm hãng và uy tín gồm quy mô lớn tiên phong hàng đầu Việt Nam,đa dạng các loại mỹ phẩm đến từ các hãng nổi tiếng trên toàn cụ giới,,,Đến với COCOSHOP các bạn có quyền được yên trung ương khi bán buôn cũng như được thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu về có tác dụng đẹp. Cùng với phương châm luôn luôn nỗ lực vì quý khách hàng thân yêu, COCOSHOP không xong cố nạm để xứng danh là vị trí mua săm tin yêu trong lòng chúng ta trẻ
Trực thuộc

Kem bịt Khuyết Điểm Dạng Lỏng
Camouflage Concealer Liquid
với độ bít phủ trả hảo, chỉ với một bước nhỏ dại là bạn đã có thể mua một làn da đẹp ko tì vết.

Danh mục:Hot Trend,Kem đậy khuyết điểm,Face make up,Makeup
Xuất xứ:ĐỨC
Thương hiệu:CATRICE
Màu: 20-light-beige,10-porcellain

Kem bịt Khuyết Điểm Catrice CamouflageKem bịt Khuyết Điểm Dạng Lỏng
Camouflage Concealer Liquid
với độ che phủ hoàn hảo, chưa đến một bước nhỏ tuổi là bạn đã sở hữu thể mua một làn da đẹp ko tì vết.

Dạng kem lỏngdễ hòa cùng với da, đem lại độ phủ cao tuy vậy không vướng lại vết cộm. Thích hợp che đi phần đa vết tàn nhang, mao quản máu, gân xanh, sẹo, nám và vết ửng đỏ.

Với xây đắp đầu rửa linh hoạt y như một ngón tay bé dại dễ dàng sứt kem đến những vùng da bé dại nhất.

Xem thêm: Đế Chế 3 Việt Hóa Pc - Game Age Of Empires Iii: Definitive Edition V100

Kem che Khuyết Điểm Dạng Lỏng
Camouflage Concealer Liquid
chứa những thành phần kháng UV giúp đảm bảo da khỏi tác hại của tia nắng mắt trời.

Che khuyết điểm là một bước rất quan trọng để giúp khuôn mặt bạn thêm hài hòa. Sau đấy là những để ý khi áp dụng kem đậy khuyết điểm.

• Chọn một số loại kem che đi những khuyết điểm tiệp cùng với màu domain authority thật của khách hàng để giữ lại được vẻ tự nhiên và thoải mái cho khuôn mặt.

• dùng kem giữ lại ẩm trước khi thoa kem đậy khuyết điểm.

• buộc phải phủ kem hơi dày dặn hơn ở vùng đề nghị che.

• cần sử dụng tay hoặc bông ướt bôi những lớp mỏng mảnh lên mặt chứ không hề bôi một lần lớp kem quá dày.

• sau khi che khuyết điểm, phải phủ phấn thiệt nhẹ để không trôi đi lớp kem và đặc trưng là giữ được chất lượng độ bền của nó.

• trong trường thích hợp cần che những khuyết điểm ở diện tích s lớn thì cần đánh một lớp mỏng mảnh kem che khuyết điểm cùng tông mọi mặt, tiếp nối dặm lại từng vùng.

Kem che dấu các khuyết điểm dùng trét lên vùng da từ mí mắt lên tới mức dưới chân mày, phần bên dưới mắt hay bên cánh mũi để bít phủ quầng thâm, khóa lên mụn hay phần đa đốm đỏ. Bạn không nên thoa kem che những khuyết điểm lên vùng da phần đuôi mắt sống ngay cạnh bên mí dưới bởi những vệt nhăn nhỏ dại li ti của vùng da này đang càng bị nhận mạnh. Dùng kem che những khuyết điểm sau kem nền, thanh thanh dặm kem bởi tay/ cọ/ mút lên phần đa chỗ bạn cần che.

Bi
Ci hiện có 2 màu:

10. Porcellain20. Light Beige

***Vài điều Bici giữ hộ gắm khách hàng:– người sử dụng cần đọc và chú ý rằng không có một thành phầm nào gồm thể bảo đảm an toàn phù phù hợp với 100% toàn bộ các làn da. Vậy nên bạn cần thử sản phẩm ở một vùng nhỏ tuổi trên da trước lúc sử dụng mang đến toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da đang khác nhau hoàn toàn và tùy ở trong vào cơ địa mọi người nữa nhé!