Là một người tiêu dùng i
Phone ắt hẳn bạn đã có lần nghe mang lại i
OS 10. Vậy chúng ta đã gọi “i
OS 10 là gì? i
OS 10 tất cả những tăng cấp gì?” chưa? Nếu không hãy cùng shop chúng tôi khám phá câu trả lời chi tiết ngay tiếp sau đây nhé!

Hệ quản lý và điều hành i
OS 10 là gì?

Hệ điều hành quản lý i
OS 10 là gì? Đó đó là phiên bản thứ mười của hệ điều hành i
OS, ra mắt vượt trội so với i
OS 9. Phiên phiên bản này đã được ra mắt tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu vào khoảng thời gian 2016.

Bạn đang xem: Ios 10.1 có gì mới

Sau khi phát hành, i
OS 10 nhận được khá nhiều nhận xét tích cực, đặc trưng là các bản cập nhật đặc biệt như về i
Message, Siri, Hình ảnh, cảm ứng 3 chiều và screen khóa như chào đón sự thay đổi. I

*
i
OS 10 là gì? i
OS 10 có những upgrade gì?

Các tính năng giành cho hệ thống

Trung tâm kiểm soát mớiTrung tâm kiểm soát và điều hành đã được thiết kế với lại bằng cách bo tròn viền, đúng theo nhất các thanh điều phối lại với nhau và chia thành hai trang: một cho thiết đặt chung, chẳng hạn như hối hả chuyển đến khóa chế độ máy bay và định hướng, một cho tinh chỉnh và điều khiển âm thanh.

Chức năng cảm ứng 3 chiều đã đạt thêm vào một vài các nút bấm.

Bàn phímBàn phím ảo Quick
Type, cung cấp khả năng hoàn thành từ, rất có thể dự đoán câu trả lời cho thắc mắc và ý kiến đề xuất thông tin có tương quan dựa trên vị trí, tình trạng sẵn bao gồm trong lịch hoặc danh bạ.

Tính năng “Xác định” vào phiên phiên bản i
OS trước đang được thay thế sửa chữa bởi “Nhìn”, và bây giờ mở rộng việc thực hiện nó chỉ hỗ trợ định nghĩa để đưa thông tin từ những địa điểm, lịch sử duyệt web, sở hữu xuống ứng dụng, đề nghị những trang web, và nhiều hơn nữa nữa.

Bàn phím Quick
Type sẽ được cho phép người dùng gõ nhiều ngữ điệu nếu người dùng chọn ngôn từ mong mong mỏi trong menu setup “Từ điển” và “Bàn phím”.

Người dùng tất cả khả năng biến hóa thiết đặt bàn phím đặc biệt quan trọng cho những bàn phím thiết bị lý (như tự động soát lỗi và auto viết hoa).

*
i
OS 10 với nhiều tăng cấp mới

Màn hình khoáCơ chế “Trượt nhằm mở khoá” tất cả trên các hệ điều hành quản lý i
OS 9 trở xuống bây giờ đã được thay thế bởi “Nhấn nút home để mở khoá”.

Cũng bên trên i
OS 10, người dùng thay vì yêu cầu chạm vào biểu tượng máy hình ảnh và vuốt nó lên để mở máy ảnh thì lúc này họ chỉ việc vuốt từ đề xuất sang trái bất kỳ đâu trên màn hình hiển thị khóa là có thể mở được lắp thêm ảnh.

Phần thiết lập đặt

Thiết lập kính lúp mới đã có thêm vào có thể chấp nhận được người dùng rất có thể tuỳ chọn bấm ba lần nút home rất có thể mở ứng dụng máy hình ảnh với độ cường điệu lớn.

“Bộ lọc màu” mới để bổ sung cho người dùng bị hội triệu chứng mù màu. Tùy chọn cỗ lọc màu bao hàm màu xám, màu đỏ, xanh lá cây cho những người mắc hội triệu chứng protanopia, cỗ lọc blue color lá cây/đỏ cho tất cả những người mắc hội bệnh deuteranopia và cỗ lọc màu sắc xanh/vàng cho tất cả những người mắc hội chứng tritanopia.

Đối với những ứng dụng tin nhắn, người dùng lúc này có thể bật chế độ hình hình ảnh chất lượng tốt để có thể tối ưu hoá tiết kiệm chi phí pin.

Menu Wi-Fi trong sở hữu đặt bây giờ có thể thể hiện chú ý về an toàn mạng cùng khi mạng không được kết nối với Internet.

Trong i
OS 10.2, tác dụng “cài đặt bảo vệ” có thể chấp nhận được người dùng tùy chỉnh cấu hình ứng dụng máy ảnh để khởi đụng với một số setup theo mặc định. Tùy chọn bao gồm khởi chạy với chế độ Video hoặc Vuông chứ không hẳn là chính sách Hình ảnh, bảo quản các cỗ lọc sau cuối được sử dụng và bảo vệ các thiết lập cấu hình chụp cho hình ảnh Live

Âm nhạc mới nhất được giữ hộ vào táo khuyết Music trên một thiết bị bây chừ có thể được tự động hóa tải về những thiết bị khác bằng phương pháp thiết lập tự động hóa tài về trong phần sở hữu đặt.

Xem thêm: Cách cài đặt unikey 4.0 rc2, top 9+ cách sử dụng unikey 4

Các setup cho phép người dùng lựa chọn để có danh sách rủi ro ro những tuyến mặt đường trong ứng dụng phiên bản đồ, tránh tuyến phố số hoặc mặt đường cao tốc.

Khi áp dụng i
OS 10, chúng ta có thể khai thác Siri một biện pháp tối đa, tùy chỉnh thông báo khi có tín đồ gọi, tín đồ nhắn tin cùng với các cơ chế như “Luôn luôn”, “Tai nghe và Xe”, “Chỉ tai nghe” và “Không bao giờ”. Ngoại trừ ra, phiên bản này update mới những dạng hiệu ứng âm nhạc đặc biệt, giúp bạn dùng chú ý ngắt kết nối cáp Lightning và chất nhận được các cổng nhằm khô. I
OS 10 có thể chấp nhận được TTY cuộc điện thoại tư vấn được triển khai mà không cần ngẫu nhiên phần cứng bổ sung khác.

i
OS 10còn có tác dụng mới tương đối thú vị, kia là liên kết với táo bị cắn Watch, có thể chấp nhận được bạn sử dụng tuấn kiệt tìm i
Phone , spotlight bây giờ có thể kiếm tìm kiếm câu chữ của người tiêu dùng i
Cloud Drive. Hai cơ sở đã có sử dụng trong các phiên bạn dạng i
OS cũ sẽ không hề nữa, mà cầm vào kia là lưu trữ được report cho người dùng trong 10 địa thế căn cứ định dạng dữ liệu (1 kilobyte bởi 1000 byte).

Trên đây là tổng hợp câu vấn đáp cho thắc mắc “i
OS 10 là gì
? Những tăng cấp trên i
OS 10 là gì” mà cửa hàng chúng tôi đã tổng thích hợp được, để tham khảo thêm về những phiên phiên bản i
OS khác mời bạn tham khảo TẠI ĐÂY.

Hôm qua, hãng apple đã phân phát hành bản cập nhật 10.1 cho những thiết bị khác nhau của bản thân và đa phần là nhằm thêm tính năng giao thông vận tải trong bản đồ của hãng apple tại Nhật Bản, cũng như tính năng chụp ảnh chân dung bên trên i
Phone 7 Plus. Nếu như bạn không sống sinh sống Nhật Bản, bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất kỳ sự khác hoàn toàn nào trong bản đồ. Và nếu bạn có ngẫu nhiên thiết bị nào, bạn sẽ tìm thấy áp dụng chụp hình ảnh như nó vốn có. Vậy i
OS 10.1 giành riêng cho các thiết bị không giống nhau có gì mới?

*

Ban đầu, kĩ năng Chụp hình ảnh chân dung áp dụng hai ống kính i
Phone để mà chụp cái mà apple gọi là DOFE hay hiệu ứng độ sâu ngôi trường ảnh, một technology giúp hình hình ảnh hiển thị cụ thể và có những tính năng sắc nét trong lúc làm mờ hậu cảnh. Technology này phổ biến trong máy ảnh DSLR cùng được điện thoại tư vấn là cảm giác bokeh. Apple đã chiếm lĩnh riêng một trang trên trang web của mình để nói về technology này và bạn có thể tìm thấy links của nó trong những nguồn ở cuối bài viết.

*

Các máy khác với 7 Plus, những thay đổi của bọn chúng là:

1


Đã khắc phục một vài sự cố kỉnh như treo áp dụng Ảnh khi chạy nhân tài Thư viện ảnh, ảnh của bằng hữu xuất hiện nay sai trong ứng dụng Tin nhắn và khắc phục sự cố màn hình hiển thị trắng hoặc mờ lúc mở áp dụng Tin nhắn và máy ảnh. Ngoài một số trong những lượng lớn những vấn đề về Safari. Xung quanh ra, táo apple đã hạn chế và khắc phục sự cố nhấn thông báo và không mở ứng dụng của mình (đây không phải là vụ việc chung).

2

Giờ đây, bạn có thể thấy ứng dụng Effects of Messages khi nhảy tùy chọn sút hoạt ảnh. Để triển khai việc này, hãy mở tải đặt> Chung> Trợ năng> Giảm chuyển động và các bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có thể chấp nhận được bạn bật hoặc tắt các hiệu ứng màn hình.

*

3


Danh sách kiểm tra áp dụng Tin nhắn có phong cách thiết kế lại. Hiện nay mở một tin nhắn ngẫu nhiên sau đó các ứng dụng lời nhắn "thẻ cửa ngõ hàng" lưu trữ và bạn sẽ thấy một sự cách tân trong thiết kế.

4

Một trong những ưu thế của lời nhắn là cảm giác bong bóng, chúng ta có thể gửi và sạn bong bóng lớn hoặc ẩn, v.v. Nhưng có một điểm yếu là nó chỉ xuất hiện thêm một lần đề xuất nếu lỡ bạn lần chần người tê đã thực hiện hiệu ứng bong bóng với một thông điệp cầm thể. Hiện nay Apple đã thêm văn bản Phát lại dưới các tin nhắn nhận được hiệu ứng này, do vậy chúng ta cũng có thể trả lại hiệu ứng.

*

5

Một đổi mới quan trọng trong cài đặt đồng hồ, đặc biệt là nhận dạng vận động của xe lăn cho tất cả những người có nhu cầu đặc biệt, khi táo apple thêm khẳng định khoảng phương pháp và vận động trung bình nhằm phân tích dữ liệu của họ.

*


Bạn suy nghĩ gì về i
OS 10.1 và nếu như bạn tìm thấy các tính năng mới, hãy share chúng với chúng tôi trong phần bình luận

táo


Chia sẻ chủ thể này:Thẻ:i
OS 10

63 dấn xét


Để lại phản hồi hủy trả lời

thông báo qua e-mail cho tôi lúc có những bình luận.

thông tin cho tôi về các chủ đề bắt đầu qua e-mail.

Δ


Nhấn vào đây để nhận toàn bộ mới

*

Một ứng dụng bình yên để xóa ảnh nền bởi trí tuệ nhân tạo

*

Ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo để biến đổi văn phiên bản sang giọng nói tự nhiên và thoải mái của nhỏ người

*

Theo dõi công ty chúng tôi để biết thêm
Anh ấy đang ghé thăm i
Phone của Hồi giáo76 du khách và chúng ta bè
Theo
i
Phone
Islam Theo
Its
Radio
Ứng dụng rất nổi bật
Ngày 19 mon 2023 năm XNUMXHỏi áp dụng Kinh Qur"an AI
Ngày 23 tháng 2022 năm XNUMXMột vận dụng cho đa số lời nguyện cầu của tôi
Ngày 2 mon 2022 năm XNUMXMột áp dụng để mã hóa tin nhắn cùng ảnh
26 tháng 2022, XNUMXỨng dụng AI bởi giọng nói
Ngày 24 mon 2022 năm XNUMXAlfanous - một chế độ tìm tìm Quranic nâng cao
Tạo một trang web Hồi giáo trên i
Phone
Ngày 5 mon 2007 năm XNUMX
15.8 kể từ một năm (năm).
Các bài viết phổ đổi thay
7 mon 2023, XNUMXi
Phone 15 Pro với dung lượng lưu trữ 2 terabyte! tại sao?
12 tháng 2023, XNUMXSiri không hoạt động: Đây là phương pháp khắc phục sự chũm và trên sao
9 mon 2023, XNUMX8 điều người tiêu dùng i
Phone ghét trong i
OS
2 tháng 2023, XNUMX8 hào kiệt sắp có trên trình ưng chuẩn Safari cùng với i
OS 17
Nội dung cao cấp, hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi ...

Twitter Theo tôi!