Kể từ khi giới thiệu tới nay, Lee Sin luôn là việc lựa chọn số 1 của những người chơi đi rừng bên trên toàn ráng giới. Hãy cùng mày mò xem làm nuốm nào để rất có thể sự dụng Lee Sin một cách kết quả nhé.

Là một tướng đấu sĩ đi rừng có bộ kỹ năng vô cùng cơ động và hoa mỹ, tuy vậy cũng đừng pick vội vàng Lee Sin cơ mà chưa tò mò qua về vị tướng tá này nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi lee sin hiệu quả, 5 mẹo cần biết khi bạn “phải” chơi lee sin

Ưu điểm

Cơ động, tài năng đu bám kim chỉ nam tốt.

Có lớp lá chắn cùng với kĩ năng hút máu và hút tiết phép đề nghị tốn khôn cùng ít máu khi đi rừng.

Khả năng dồn sát thương tốt, siêu khỏe trong quy trình đầu và giữa trận.

Khả năng tầm nã đuổi tương tự như chạy trốn đối thủ tốt.

Nhược điểm

Yếu trong tiến độ cuối trận đấu.

Đòi hỏi người chơi buộc phải có năng lực khá trở cần mới hoàn toàn có thể sự dụng hiệu quả.

 

Phép bửa trợ

Tốc biến không chỉ có là phép bổ trợ cần thiết cho phần đông vị tướng, nó còn làm cho Lee Sin thực hiện những combo đẹp mắt.

 

Trừng phạt là phép bổ trợ bắt buộc của các vị tướng mạo đi rừng rồi.

 

 

Ngọc ngã trợ

Là một vị tướng mạo đi rừng theo dạng tiến công ăn thịt, Lee Sin nên tăng tối đa gần kề thương quy trình ban đầu. Hệ chủ yếu Chuẩn Xác và hệ phụ Áp Đảo là gạn lọc mà đa số người nghịch thách đấu hàn quốc lựa chọn.

Thứ tự tăng cấp kỹ năng

Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) cần học về tối đa thứ nhất vì đấy là kỹ năng gây sát thương bao gồm của Lee Sin. Chiêu cuối Nộ Long Cước (R) nâng đúng cung cấp độ. Hộ Thể/ Kiên Định (W) nâng sớm một điểm ở cung cấp 1 để có lượng chống chịu và hồi phục xuất sắc khi đi rừng và nâng về tối đa sản phẩm công nghệ 2. Địa Chấn/ Dư Chấn (E) nâng buổi tối đa cuối cùng.

Trang bị

Khởi đầu cùng với Rựa Thợ Săn, Thuốc Tái Sử Dụng cùng Mắt thứ Tổ

 

 

giúp Lee Sin có công dụng hồi phục tốt cũng như dọn tai quái rừng cấp tốc hơn.


Giày Cơ Động: Luôn là việc lựa chọn số 1 giúp Lee Sin có thể phát huy buổi tối đa sự cơ đụng của mình. Khả năng có mặt liên tục ở những đường sẽ tạo ra tương đối nhiều lợi nỗ lực cho đồng đội. Vào quá trình sau của trận đấu bạn cũng có thể bán nó đi cùng lên các loại giầy khác tương xứng hơn.

Dao Đụng Độ là lựa chọn của không ít người nghịch thách đấu hàn quốc vì sự hiệu quả của nó trong bài toán gây giáp thương lên tướng mạo địch. Kế tiếp hãy nâng nó lên Dao Đụng Độ: Chiến Binh

Rìu Đen mang lại lượng cạnh bên thương, máu cũng như hồi chiêu quan trọng giúp Lee Sin hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng liên tục cũng như làm bớt giáp của tướng tá địch để có lượng gần cạnh thương khiến ra giỏi nhất.

 

Giáp Thiên Thần sẽ là lắp thêm được ưu tiên nâng tiếp theo sau với một vị tướng binh sĩ với lối dấn thân như Lee Sin, nó sẽ giúp Lee Sin an toàn chờ số đông tới sau thời điểm thực hiện cú In
Sec.

 

Về cuối trận, khi nhưng lượng gần kề thương bạn gây nên không còn tuyệt vời như thời gian đầu, hãy cân nhắn lên cho mình hầu như trang bị phòng thủ để rất có thể tồn tại lâu hơn trong giao tranh. Giáp trọng tâm Linh, Giáp Máu, Giáp Liệt Sĩ, Móng Vuốt Sterak… vẫn là đông đảo trang bị bảo vệ vô cùng xuất sắc trong quy trình tiến độ này.

Đồng Đội

Vì kỹ năng gây giáp thương bao gồm của Lee Sin là năng lực định hướng, cần đồng nhóm tốt chắc chắn rằng sẽ là đầy đủ vị tướng có chức năng cố định mục tiêu.

Ngoài ra, chúng ta có thể kết phù hợp với Yasuo để tạo nên những combo rất dễ dàng mà lại hiệu quả.

Đối thủ

Với bộ tài năng vô thuộc cơ động, Lee Sin sẽ gặp khó khăn lúc phải cạnh tranh với phần nhiều vị tướng có chức năng hạn chế sự dịch rời của Lee Sin như Thresh, Janna…

Với đa số vị tướng chống chịu đựng trâu bò như Malphite, Maokai, Rammus.. Lee Sin cũng trở nên rất khó khăn để rất có thể hạ gục chúng.

Cách chơi

Giai đoạn đầu game

Là một vị tướng gồm lượng gần kề thương béo ở quá trình đầu trò chơi và năng lực đi rừng không tốn máu. Hãy cố gắng đi gank sớm để mang lại lợi vắt cho đồng đội. Thế vì câu hỏi nhìn vị tướng của bản thân đấm đá con quái rừng, hãy bật tự động đánh cùng ngó qua các đường xem con đường nào là đường có thể gank. Với một trộn đi gank thành công, bạn hoàn toàn có thể kiếm được mạng làm gục hoặc chí ít, bạn cũng khiến kẻ địch phải lui về trụ tạo điểm mạnh cho đồng đội dễ dàng kiểm soát bản đồ. Thậm chí bạn có thể ăn long sớm ở cấp 4 hoặc 5 nếu tất cả đủ tầm nhìn.

Nếu đường của đối thủ chơi an toàn, hãy nỗ lực ghé qua rừng đối phương để dọn 1 hoặc 2 kho bãi quái. Điều này sẽ làm bạn đi rừng kẻ thù bị thọt về tiền cùng kinh nghiệm cũng tương tự làm giảm tác động ảnh hưởng của anh ta tới ván đấu.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có Nộ Long Cước (R) đây đó là lúc mà Lee Sin đưa về nhiều ưu thế nhất mang đến đồng đội.

Nhờ sự cơ động của mình, Lee Sin rất có thể dễ dàng đi gank và kiểm soát phiên bản đồ một giải pháp rất nhanh chóng.

Với bộ phương pháp của mình, bạn dễ dãi tạo ra những tình huống gank tác dụng bằng việc dồn liền kề thương vào một vị tướng yếu huyết hoặc đá văng một tướng kẻ thù về đội hình của mình.

Cách bộ combo Insec của Lee Sin : (Q) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước (Q) vào cắm mắt ra sau lưng kẻ địch -> (W) Hộ Thể vào đôi mắt hoặc dùng Tốc biến chuyển ra sau-> (R) Nộ Long Cước -> (E) Dư Chấn/Địa Chấn.

Cách bộ combo dồn giáp thương của Lee Sin: (Q) Sóng Âm -> (Q) Vô Ảnh Cước -> (E) Địa Chấn -> (E) Dư Chấn -> (W) Hộ Thể -> (R) Nộ Long Cước -> ( Q ) Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước.

Giai đoạn cuối game

Về cuối game sức mạnh của Lee Sin giảm sút rất nhiều, cho nên hãy tập trung vào bài toán đá văng nòng cốt của địch thủ về. Hoặc bạn có thể ở cạnh nòng cốt để rất có thể đá văng tướng lao vào của đối thủ ra bằng Nộ Long Cước (R).

Xem thêm: 20 Mẫu Ghế Gỗ Bập Bênh Thư Giãn Pambal Kèm Ghế Đôn, 20 Mẫu Ghế Bập Bênh Thư Giãn Bằng Gỗ Giá Rẻ 2022

 

Lee Sin là 1 vị tướng khó, bắt buộc hãy cố gắng học thuộc là luyệt tập thật những các full bộ của hắn. Khi vẫn thành thuần thục rồi các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tạo ra những combo mãn nhãn tuy vậy cũng khôn cùng hiệu quả.

Cám ơn sự quan tiền tâm của những bạn, chúc các bạn sẽ có được hầu hết trận đấu bay bướm nhất với vị tướng mạo Lee Sin.

Lee Sin — Thầy Tu Mù là vị tướng mạo được rất nhiều người yêu dấu trong hợp thể Huyền Thoại. Vào Tốc Chiến, sức hút của vị tướng mạo này cũng không suy giảm nhiều. Với lối đùa hoa mỹ thuộc lượng tiếp giáp thương đầy đủ từ bộ kỹ năng cơ động, Lee Sin khi đi rừng sẽ gánh team hết sức hiệu quả. Trong nội dung bài viết này, sentayho.com.vn đã hướng dẫn các bạn cách chơi Lee Sin Tốc Chiến, bảng ngọc, bí quyết lên đồ và combo Lee Sin chuẩn xác nhất.

Đang xem: lối chơi lee sin hiệu quả

*
*
*
*

Sở hữu bộ tài năng với độ cơ hễ sentayho.com.vnả năng dọn rừng sentayho.com.vn Sin là vị tướng mạo rất mạnh khỏe ở tiến độ đầu trận.Khả năng solo solo của Lee Sin cũng không thể xem thường.Vì kĩ năng W không đề nghị mắt để lướt nên không quá khó để Lee Sin tạo ra những trộn Insec huyền thoại.Điểm yếu ớt của Lee Sin

*

Càng kéo dãn về cuối trận, độ kết quả của Lee Sin có khả năng sẽ bị giảm đi.Vì độ khó cao nên bạn cần nhiều thời gian để thành thạo vị tướng tá này.Nếu gank lose ở đầu trận thì khả năng Lee Sin gượng gạo lại cực kỳ thấp.Bảng ngọc cùng Phép bổ trợ của Lee Sin
Bảng ngọc Lee Sin: Sốc Điện

Ngọc chính

Electrocute (Sốc Điện): với điểm ngọc này, Lee Sin sẽ thuận lợi tiêu khử các kẻ địch thấp ngày tiết chỉ bởi 1 combo.

Ngọc Áp Đảo

Brutal (Tàn Nhẫn): nhấn thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên cạnh bên hoặc 14 tiếp giáp thương phép cùng 2% xuyên phòng phép (thích ứng).

Ngọc Resolve

Hunter — Titan (Thợ Săn Khổng Lồ): Điểm ngọc này để giúp đỡ Lee Sin lạc quan hơn trong các pha solo đối chọi hay đều pha băng xẻ vào đội hình địch.

Ngọc Inspiration

Hunter — Genius (Thợ Săn Tài Tình): giảm 2,5% thời gian hồi chiêu. Khi bạn tham gia làm gục duy độc nhất vô nhị tướng địch đã nhận một điểm Thợ Săn Tài Tình (tối đa 5). Với từng điểm Thợ Săn Tài Tình sẽ được giảm 1,5% thời gian hồi chiêu.Bảng ngọc Lee Sin: Chinh Phục

Ngọc chính:

Conqueror (Chinh Phục): Tích trữ cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tiến công tướng địch (tối đa 5 điểm). Khi đủ điểm sẽ gây nên thêm gần cạnh thương say mê ứng vào tướng tá địch. Với Chinh Phục, Lee Sin sẽ rất mạnh trong những pha solo 1-1, thậm chí là 1-2.

Ngọc Áp Đảo:

Brutal (Tàn Nhẫn): nhấn thêm 7 tiếp giáp thương trang bị lý cùng 2% xuyên gần cạnh hoặc 14 cạnh bên thương phép cùng 2% xuyên chống phép (thích ứng).

Ngọc Resolve:

Back
Bone (Giáp Cốt):
Tăng 10 cạnh bên hoặc 10 kháng Phép, chỉ số làm sao thấp hơn sẽ tiến hành cộng vào.

Ngọc Inspiration:


Pack Hunter (Thợ Săn Tàn Nhẫn): lúc đứng ngay gần đồng minh, tăng 2% tốc độ di chuyển. Với từng đồng minh hiếm hoi hỗ trợ tham gia hạ gục, bạn sẽ nhận 50 đá quý và liên minh trên cũng dìm 50 Vàng.Phép bổ trợTốc Biến vẫn là phép hỗ trợ cực kỳ cần thiết cho Lee Sin để thực hiện những pha Insec hoặc nhằm chạy trốn.Trừng Phạt là phép bổ trợ không thể thiếu đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.Kỹ năng và bộ combo của Lee Sin Tốc Chiến
Giới thiệu kỹ năng Lee Sin Tốc Chiến

Nội tại: loạn Đả

Trình nghịch Video

00:00

00:15

Sau lúc Lee Sin sử dụng một kỹ năng, 2 đòn tấn công thường kế tiếp sẽ tăng tốc độ Độ Đánh với hồi lại Nội Năng.

Kỹ năng 1: Sóng Âm / Vô Ảnh Cước

Trình đùa Video

00:00

00:27

Sóng Âm: Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị kể địch, gây gần kề thương thiết bị lý lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Nếu như Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin rất có thể sử dụng Vô Ảnh Cước vào 3 giây kế tiếp.Vô Ảnh Cước: Lee Sin lướt tới kẻ địch trúng đề nghị Sóng Âm, tạo sát thương vật lý dựa trên Máu đã không còn của mục tiêu.

Kỹ năng 2: Hộ Thể / Kiên Định

Trình chơi Video

00:00

00:22

Hộ Thể: Lee Sin lao tới địa chỉ mục tiêu, tạo nên lá chắn bảo vệ phiên bản thân khỏi sát thương nếu tất cả một tướng mạo địch hoặc quái ngơi nghỉ gần điểm chỉ định. Sau khoản thời gian sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong vài giây kế tiếp.Kiên Định: Đòn đánh tiếp nối của Lee Sin gây thêm giáp thương phép và gồm hút máu thường/phép.

Kỹ năng 3: Địa Chấn / Dư Chấn

Trình nghịch Video

00:00

00:25

Địa Chấn: Lee Sin dẫm xuống đất tạo ra sóng âm gây gần kề thương phép và làm lộ diện đối thủ trúng phải. Ví như Địa Chấn tiến công trúng một kẻ địch, Lee Sin có thể thi triển dư chấn trong 3 giây kế tiếp.Dư Chấn: Lee Sin làm kia liệt địch thủ chịu ngay cạnh thương tự Địa Chấn, làm giảm tốc Độ dịch rời của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển sẽ hồi phục dần theo thời gian.

Kỹ năng 4: Nộ Long Cước

Trình nghịch Video

00:00

00:07

Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, khiến sát yêu mến vật lý lên phương châm và những kẻ địch va chạm phải. Kẻ địch bị mục tiêu va trúng sẽ ảnh hưởng hất tung lên không trung trong thoáng chốc.Thứ từ nâng khả năng Lee Sin trong Tốc Chiến

Đầu tiên, tăng max kỹ năng 1 trước để buổi tối ưu hóa lượng gần kề thương cũng giống như khả năng cất cánh nhảy của Lee Sin. Tiếp theo sau nâng max khả năng 3 với 2. Khả năng cuối thì chúng ta nên nâng đúng cung cấp độ.


Cách full bộ Lee Sin Tốc Chiến khỏe khoắn nhấtChiêu 1 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2) > Chiêu 3

Sóng Âm phối kết hợp Vô Ảnh Cước nhằm tiếp cận đối thủ, dồn ngay cạnh thương cùng với Dư Chấn / Địa Chấn và những đòn đánh thường để về tối ưu hóa gần kề thương. Xong xuôi đối thủ bởi chiêu cuối Nộ Long Cước.

Chiêu 1 > Chiêu 2 > Chiêu 4 > Chiêu 1 (2)

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 1 tiếp nối Hộ Thể ra ẩn dưới chúng cùng đá kẻ địch về địa điểm của team mình nhằm đồng đội bao gồm thể chấm dứt nhanh kim chỉ nam đó.

Chiêu 4 > Flash (Tốc Biến)

Bạn rất có thể thỏa sức sáng tạo combo cho Lee Sin như chiêu cuối kết hợp Tốc Biến, xuất xắc dồn ngay cạnh thương bởi full combo khiến kẻ thù không kịp trở tay tùy theo tài năng của bạn.

Cách lên thứ Lee Sin Tốc Chiến
Bộ lắp thêm Lee Sin đi rừngBlack Cleaver (Rìu Đen): tăng thêm 350 máu buổi tối đa, 30 gần kề thương vật lý và giảm 20% thời hạn hồi chiêu.Duskblade of Draktharr (Dạ tìm Draktharr): Tăng 50 liền kề thương đồ lý và sút 10% thời hạn hồi chiêu.Ionian Boots (Giày Ionian): tăng thêm tốc độ dịch rời và giảm thời gian hồi chiêu.Youmuus Ghostblade (Kiếm Ma Youmuus): +10% xuyên giáp. Di chuyển để chế tạo đà và tăng vận tốc di chuyển. Đòn đánh tiêu tốn Momentum tối đa đang tăng 25% vận tốc đánh trong 4 giây.Mortal Reminder (Lời kể Tử Vong): +35% xuyên giáp. Khiến hiệu ứng vết thương sâu, làm giảm 40% lượng máu hồi sinh của kẻ địch.Guardian Angel (Giáp Thiên Thần): tăng thêm 45 cạnh bên thương tiến công và 40 giáp. Kế bên ra, có chức năng hồi sinh tướng khi bị hạ gục.Protobelt enchant (Đai tên Lửa Hextech): Lướt về phía chỉ định và hướng dẫn và phóng ra một hình nón tên lửa tạo 75-145 gần kề thương phép. Trường hợp tướng hoặc quái thú bị trúng những tên lửa, thương hiệu lửa bổ sung cập nhật chỉ gây sát thương bằng 10%.Một số sản phẩm công nghệ tình huốngDeath’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): Tăng sức chống chịu đựng cũng như cung cấp một lượng dame to và kĩ năng hút máu.Gluttonous Greaves (Greaves háu ăn): tăng thêm sát thương để sở hữu thể dứt điểm đối thủ nhanh gọn.


Sterak’s Gage (Móng Vuốt Sterak): Tăng ngày tiết và sức khỏe công kích bằng một nửa sức táo bạo công kích cơ bản. Lúc chịu các sát thương vẫn nhận thêm lá chắn bởi 75% máu thêm vào đó và tăng kích thước.Maw of Malmortius (Chùy tua Malmortius): sau thời điểm nhận ngay cạnh thương phép khiến máu tụt dưới 35%, dấn một lá chắn kêt nạp 350 cạnh bên thương phép trong 5 giây.Cách đùa Lee Sin
Giai đoạn đầu trận
Ở đầu trận, bạn nên triệu tập vào bài toán dọn nhanh kho bãi quái rừng để kiểm soát các kim chỉ nam lớn tương tự như đi gank.Vì là vị tướng rất mạnh bạo ở khoảng tạo ưu thế đầu game nên việc đi gank nhanh chóng cũng rất cần thiết cho Lee Sin. Hãy quan liêu sát các đường của chúng ta và tính hướng gank thật phải chăng và đưa về lợi cố cho team mình.Giai đoạn giữa với cuối trận
Giai đoạn này nếu như khách hàng không thọt thì lượng gần kề thương của chúng ta cũng khá lớn. Bạn có thể hạ gục các mục tiêu máu không nhiều và chưa có trang bị chống chịu đựng như xạ thủ hay pháp sư của team địch. Hãy di chuyển thật thông minh để hoàn toàn có thể bắt lẻ các kim chỉ nam và đưa về lợi thế.Hãy tranh thủ thời gian ăn rừng và kiểm soát điều hành các kim chỉ nam lớn như dragon hoặc sứ giả vì tài năng solo đơn hay dồn gần kề thương để trừng phạt hoàn thành quái của Lee Sin siêu mạnh.Cuối game là cơ hội độ hiệu quả của Lee Sin đã bớt khá nhiều. Nên chọn lựa thời gian lao nhằm vào Insec kẻ địch. Chọn những những điểm thiếu minh bạch tầm nhìn để rất có thể tạo ra đông đảo tình huống bất thần và tận dụng về tối đa bộ chiêu trò cơ động của Lee Sin.Mẹo nghịch Lee Sin
Nếu các bạn có gần như đường đẩy được quân nhân và đồng đội có thể giúp chúng ta thì chúng ta mới nên giao tranh với Lee Sin ở trong rừng. Kị giao tranh sinh sống những quy trình tiến độ đầu nếu chất tướng của chúng ta yếu hơn Lee sentayho.com.vn các pha giao đấu lớn, Lee Sin sẽ luôn lựa chọn góc để rất có thể đá ngược chúng ta hoặc triển khai những pha đá trúng đa số người của team bạn. Bởi vì vậy, tránh việc đứng thừa gần với luôn kiểm soát điều hành được địa chỉ của Lee Sin nhằm tránh đầy đủ pha “Insec” của hắn ta.Đối với vấn đề tranh cướp các mục tiêu quan trọng, Lee Sin thường chiếm phần ưu vắt hơn. Bởi vì vậy hãy hủy diệt Lee Sin trước để bảo đảm hắn ta quan yếu lao xuống cướp. Nếu như bạn tự tin thì nên trừng phạt kim chỉ nam lớn và kết liễu luôn Lee Sin sống ngay vị trí đó.Các tướng khắc chế Lee Sin Tốc Chiến