Có tương đối nhiều mẹo hay hỗ trợ cho bài diễn đạt trên slide Power
Point được độc đáo hơn, sinh động hơn. Từ các việc cơ bạn dạng như chèn hình nền cho bài xích thuyết trình đến việc chèn thêm hiệu ứng đưa động… Và việc tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trên powerpoint cũng là một trong yếu tố để giúp cho bài bác thuyết trình giảng dạy của công ty thêm ấn tượng hơn.

Bạn đang xem: Cách tạo đồng hồ đếm ngược có âm thanh

Nội dung bài viết hôm nay, máy tính xách tay An vạc sẽ trả lời đến chúng ta cách tạođồng hồ nước đếm ngược trong powerpoint có âm thanh. Mời bạn cùng theo dõi.

Với những bài bác thuyết trình hay những slide trò chơi ô chữ, việc có thêm đồng hồ thời trang đếm ngược sẽ góp phần tăng tính bài bản hơn cho nội dung. Bạn có thể tải đồng hồ thời trang đếm ngược có music trong powerpoint từ 30 giây, đếm ngược 2 phút tuyệt chèn thêm music khi thông báo hết thời gian,… bạn dùng rất có thể tùy ý chọn lựa khoảng thời hạn muốn đếm ngược cho bài xích thuyết trình của mình. Dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn phương pháp làm đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint.

Hướng dẫn biện pháp làm đồng hồ đếm ngược trên powerpoint

1. Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint bao gồm âm thanh

Bước 1:

Tại slide mà bạn muốn làm đồng hồ đeo tay đếm ngược, hãy nhấp vào mục Shapes rồi chọn hình oval, hoặc hình chữ nhật, hình tròn tùy vào bạn làm.

Bước 2:

Vẽ hình trên slide rồi tiến hành chỉnh sửa màu nền, color sắc, độ dày đến đường viền của khung người theo mong ước của tín đồ làm.

*

Tạo đồng hồ đếm ngược vào powerpoint có âm thanh cho slide thêm đẹp

Bước 3:

Nhấp chuột yêu cầu vào size rồi lựa chọn Edit Text để triển khai việc chèn nội dung chữ vào trong form hình.

Sau đó, bạn tiến hành thực hiện biến hóa font chữ, cỡ chữ, các hiệu ứng khác mang lại chữ như màu sắc,… lưu lại ý: bạn nên chọn lựa font chữ cơ bản, màu sắc nổi bật.

Bước 4:

Kế đến, bấm chuột phải vào khung thời gian rồi lựa chọn copy cùng sao đó dấn paste để xào luộc thành 2 size thời gian.

Tại khung thời hạn thứ 2, hãy xóa văn bản chữ và biến đổi số giây lớn nhất mà bạn muốn cho đồng hồ đếm ngược, ví dụ bạn muốn chọn 30 giây. Ví như muốn đồng hồ đeo tay đếm ngược 1 phút thì bạn điền 01:00 vào trong nội dung.

Để dễ nhận biết với khung thời hạn đầu tiên, chúng ta cũng có thể thay đổi màu sắc cho thời hạn đã nhập.

Bước 5:

Chọn vào form điền số 30 tiếp nối chọn tiếp vào tab Animations, tuyển lựa hiệu ứng Appear mang đến khung hình. Nếu như khách hàng không thấy hiệu ứng này xuất hiện thêm thì hãy không ngừng mở rộng khung hiệu ứng trên slide nhằm tìm.

*

Cách tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint tất cả âm thanh

Bước 6:

Tại phần Timing bạn triển khai điều chỉnh thời gian cho khung người số 30. Trên Start lựa chọn On Click, Duration lựa chọn 1 giây để đếm ngược theo từng giây.

Tiếp tục copy form số 10 thành 1 form số nữa rồi nhập số 29 vào cơ thể để đếm ngược.

Sau đó chỉnh hiệu ứng mang lại khung số 29 tại phần Start là After Previous.

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra lại đầy đủ hiệu ứng đã áp dụng cho từng cơ thể thì nhấp vào phần Animation Pane hình. Tại đây các bạn sẽ nhìn thấy từng hiệu ứng áp dụng cho form hình.

Bước 7:

Bạn liên tục thực hiện việc sao chép các khung hình thời gian tính đến số còn lại. Hiệu ứng thời hạn vẫn nhằm là After Previous.

Bước 8:

Tại khung số 5 để lưu ý sắp hết thời gian đếm ngược thì chúng ta cũng có thể đổi sang màu sắc khác, ví dụ màu đỏ đậm rồi nhâp size thời gian tiếp tục tới số 1.

Khi hết tiên phong hàng đầu sẽ thay đổi thành khung hình Hết giờ đồng hồ như hình dưới đây. Người dùng cũng chỉnh lại font chữ đề cân xứng với form hình.

Bước 9:

Sau đó bao bọc toàn cỗ các khung hình đang gồm trên slide với hiển thị đội Drawing Tools. Tại tab Format bọn họ nhấn vào phần Align, chọn tiếp vào Align Right nhằm canh qua phải, hoặc Align Bottom để canh xuống dưới. Bạn hãy chọn Align Center để đưa chúng nó vào giữa.

Bạn rất cần phải nhóm chúng lại thành 1 khung hình. Rất có thể chuyển những vị trị cho tới khung chúng nhóm thành một khung hình. Trường hợp muốn dịch chuyển sang địa điểm khác chỉ cần bảo phủ khung nhằm nhóm và dịch chuyển sang địa điểm khác giả dụ muốn.

*

Tải đồng hồ thời trang đếm ngược có âm thanh trong powerpoint

Bước 10:

Để tạo đồng hồ đếm ngược có âm thanh khi hết giờ, chúng ta nhấn lựa chọn vào tab Insert rồi chọn Audio rồi dấn tiếp vào Audio on My PC… bạn cần tải file âm nhạc trước đó.

Khi đã chèn thêm hiệu ứng âm nhạc vào slide, ở trong phần Audio Options nhấn chọn Automatically.

Như vậy đồng hồ sẽ auto xếp phía sau phần hiệu ứng hết giờ.

Bước 11:

Tiếp đến các bạn hãy kéo hình tượng loa vào trong khung Hết tiếng để xào luộc đồng hồ nước vào slide bắt đầu sẽ đi kèm theo với hình tượng âm thanh.

Nhấn chuột đề xuất rồi chọn Send lớn Back để chèn âm thanh dưới khung không còn giờ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Lá Trinh Nữ Hoàng Cung, Cách Uống Hiệu Quả

Chúng ta phân phát thử văn bản và đã thấy đồng hồ đeo tay đếm ngược hiển thị với có music khi báo hết thời gian.

Như vậy các bạn đã kết thúc xong slide tất cả chèn đồng hồ thời trang đếm ngược trong powerpoint gồm âm thanh. Khi hết thời gian đếm ngược, slide sẽ sở hữu được âm thanh báo để người xem được biết. Về cơ bản các thao tác thực hiện tại tương đối tiện lợi để mọi người dùng đều có thể thực hiện tại được.

Mọi thông tin khác cần mày mò về máy tính bàn, máy vi tính cũ..., những tính năng khi sử dụng máy vi tính mời bạn đến ngay siêu thị Máy Tính An Phát chúng tôi.

Hướng dẫn biện pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược trong Powerpoint dễ dàng chỉ với vài thao tác làm việc trong năm 2022

Powerpoint là trong những công vắt được học sinh, sv và nhân viên văn phòng tiếp tục sử dụng. Bởi ứng dụng này giúp người dùng hoàn toàn có thể trình bài xích được nội dung để mang đến phần nhiều người dễ ợt hơn và thông qua màn trình chiếu. Powerpoint là dụng cụ không thể thiếu trong những buổi thuyết trình, pháp luật này hỗ trợ cho bài diễn thuyết của bản thân mình trở nên độc đáo và khác biệt và hấp dẫn người xem hơn. Bên cạnh đó, công ráng này còn cung cấp nhiều công dụng giúp chúng ta cũng có thể trải nghiệm tốt, chẳng hạn như tính năng đồng hồ đeo tay đếm ngược nhằm Slide của công ty trông chuyên nghiệp. Vậy bạn đã biết phương pháp làm đồng hồ thời trang đếm ngược chưa? Nếu chưa chắc chắn cách, thì trong nội dung bài viết này duhocsimco.edu.vn đang hướng dẫn cho mình cách làm cụ thể từ a-z, nếu bạn có nhu cầu biết:

Đồng hồ nước đếm ngược là gì?
Hướng dẫn cách làm đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint? Cách chèn đồng hồ đeo tay đếm ngược vào Powerpoint đối chọi giản? 

 

I. Đồng hồ nước đếm ngược vào powerpoint là gì?

Đồng hồ nước đếm ngược trong Powerpoint là đồng hồ đeo tay dùng nhằm đếm ngược cho thời điểm xảy ra của một sự kiện cố gắng thể.

Đồng hộ đếm ngược có thể giúp các bạn đếm ngược để khám phá xem còn bao nhiêu thời gian đến sự kiện nào đó ví dụ như sinh nhật hay thời gian đến năm mới. Có thể chấp nhận được bạn tạo đồng hồ thời trang đếm ngược chỉ thời gian còn lại từ thời gian bạn chọn đến bây chừ trên cửa hàng ngày, giờ, phút cùng giây dễ dàng và dễ dàng thao tác. .

 

*

 

II. Hướng dẫn bí quyết làm đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint thủ công

Để có tác dụng được đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint thì thứ nhất bạn bắt buộc tạo nút Start kế tiếp mới bước đầu làm đồng hồ đếm ngược, bí quyết thực hiện cũng rất đơn giản bạn có thể thao tác ngay lập tức trên chiếc máy tính xách tay hay PC của mình. Biện pháp làm vẫn như bên dưới đây:

 

1. Chế tác nút Start vào Power
Point

Bước 1: Đầu tiên để tạo ra nút Start bạn phải mở phần mềm trình chiếu Power
Point lên, kế tiếp chọn Insert rồi thường xuyên chọn Shapes.

 

*

Tạo nút Start vào Power
Point dễ dàng và đơn giản ngay trên đồ vật tính của chính bản thân mình

 

Bước 2: Tại đây, sẽ có khá nhiều hình dạng để chúng ta lựa lựa chọn từ đó bạn dùng hoàn toàn có thể tạo nút Start theo ý muốn.

 

*

Chọn hình dạng để triển khai đồng hồ đếm ngược phù hợp và theo nhu cầu của bạn 

 

Bước 3: tiếp đến bạn bước đầu vẽ hình lên Slide trống và chỉnh sửa màu sắc, những tỷ lệ khung hình theo sở thích như dưới đây. 

 

*

Vẽ hình lên Slide cùng chọn kích cỡ phù hợp 

 

Bước 4: Click chuột phải ở khung người > Chọn Edit Text.

 

*

Chọn edit Text để ban đầu ghi nội dung 

 

Bước 5: Chèn chữ Start vào trong cơ thể và định dạng khung chữ theo ý mong của bạn.

 

*

Chèn chữ Start vào trong khung hình và định dạng size chữ

 

2. Tạo đồng hồ đeo tay đếm ngược trong Power
Point

Bước 1: Sao chép (Copy - Paste) khung “Start” để giành được 2 form “Start” như hình bên dưới đây.

 

*

Cách làm đồng hồ đếm ngược

 

Bước 2: Tại form “Start” vật dụng 2, thay thay đổi số giây khủng nhất (ví dụ 30 giây) mà đồng hồ thời trang sẽ đếm ngược.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược

 

Bước 3: sau khoản thời gian đã hoàn thành công việc như trên xong, chúng ta chọn vào size số 30 > Chọn Animations > Chọn hiệu ứng Appear để liên tiếp hành trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược trên vật dụng tính. 

 

*

Chọn hiệu ứng để làm đồng hồ đếm ngược 

 

Bước 4: tiếp sau tại phần Timing, chúng ta chọn mục Start lựa chọn On Click; mục Duration lựa chọn 01,00 để đếm ngược theo từng giây.

 

*

Cách làm đồng hồ đeo tay đếm ngược đơn giản và dễ dàng với vài ba thao tác 

 

Bước 5: sau đó bạn coppy (Copy - Paste) size số 30 > Nhập số 29 vào khung người vừa xào nấu như hình dưới đây.

 

*

Sao chép thêm khung hình số 29 

 

Bước 6: Sau đó chỉnh hiệu ứng Appear mang đến khung số 29, ở mục Start lựa chọn After Previous thay vì chưng On Click như bước ở trên.

Bước 7: Tiếp tục xào luộc và chỉnh sửa những khung thời gian tính đến số sót lại (tương tự cách 5 và cách 6) cho tới con số cuối cùng. Cùng tại mục Start của cảm giác Appear vẫn chọn After Previous.

 

*

Tiếp tục nhập số cho đến số 01

 

Bước 8: Sau lúc tạo hoàn thành khung số thời gian, bạn tạo thêm form cuối cùng của đồng hồ thời trang và điền "End" để ngừng đếm ngược, dưới đó là ví dụ minh họa.

 

*

Chọn khung sau cùng để điền chữ End dứt quá trình tạo đồng hồ đếm ngược

 

Bước 9: tiếp theo sau bạn cần dịch rời các khung người xếp ck lên nhau theo lắp thêm tự như hình mặt dưới, từ cao mang lại thấp. Vậy là các bạn đã trả thành quá trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược theo nguyện vọng rồi đấy, khá đơn giản và dễ dàng và tiện lợi thực hiện nay đúng không. 

 

*

Di chuyển các hình xếp chồng lên nhau để hoàn thành quá trình tạo đồng hồ thời trang đếm ngược cho Powerpoint 

 

*

 

III. Thêm music cho đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint

Bước 1: Để thêm music cho đồng hồ thời trang đếm ngược của người sử dụng trông chuyên nghiệp hơn, các bạn nhấn chọn đồng hồ mà các bạn vừa tạo, sau đó tiếp tục dìm chọn Insert như hình dưới đây.

 

*

Thêm âm nhạc cho đồng hồ đếm ngược trong powerpoint

 

Bước 2: tiếp nối bạn thường xuyên nhấn chọn truyền thông > Audio > Chọn Audio on My PC.

 

*

Thêm music cho đồng hồ đeo tay đếm ngược trong powerpoint dễ dàng và đơn giản và cấp tốc nhất 

 

Bước 3: Sau lúc chèn âm nhạc vào slide, tại phần Audio Styles, nhấn chọn Play in Background. Vậy là âm thanh đã được thiết lập auto phát.

Bước 4: Tiếp tục kéo hình tượng loa vào trong khung "End" để khi sao chép đồng hồ nước vào slide bắt đầu sẽ đi kèm với biểu tượng âm thanh.

Như vậy chỉ cách 4 bước thực hiện dễ dàng và đơn giản bạn đã hoàn thành xong việc chèn nhạc vào trong đồng hồ đeo tay đếm ngược. 

 

IV. Chèn đồng hồ thời trang đếm ngược vào slide Power
Point

Bước 1: Nhấn chọn chuột vào đồng hồ thời trang đếm ngược > xuất hiện tab Format (Drawing Tools) > Chọn Selection Pane.

 

*

Add - in đồng hồ đeo tay đếm ngược vào powerpoint

 

Bước 2: Kéo thả chuột bao quanh đồng hồ nước đếm ngược vừa tạo.

 

*

Tạo đồng hồ thời trang đếm ngược vào powerpoint trên máy tính xách tay đơn giản 

 

Bước 3: Click loài chuột phải > Chọn Copy hoặc Cut để dịch rời đồng hồ mang đến slide đề xuất chèn.

 

*

Chọn Copy hoặc Cut để dịch rời đồng hồ mang đến slide nên chèn

 

Bước 4: Ở slide buộc phải chèn đồng hồ, bạn click chuột phải > Chọn Paste nhằm dán đồng hồ thời trang tại đây.

 

*

Dán đồng hồ đeo tay vào Slide bạn phải chèn 

 

Bước 5: Sau đó sửa đổi hiệu ứng của các đối tượng người sử dụng khác trong slide đó. Như vậy là chúng ta đã thực hiện chấm dứt cách chèn đồng hồ đếm ngược trong Powerpoint đơn giản và dễ dàng chỉ với vài cách cơ bản. 

 

*

Hoàn thành chèn đồng hồ thời trang vào Powerpoint 

 

V. Tổng kết

Như vậy, trong nội dung bài viết này duhocsimco.edu.vn đang hướng dẫn các bạn cách làm đồng hồ đếm ngược vào Powerpoint đơn giản và dễ dàng chỉ cùng với vài thao tác làm việc cơ bản và tiện lợi thực hiện tại trên chiếc máy tính hay PC của mình. Đồng hồ đếm ngược một điểm khác biệt cho bảng trình chiếu Slide của chính bản thân mình thêm chuyên nghiệp hóa hơn và tạo được sự tò mò cho những người xem. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích và hỗ trợ được các bạn trong công việc.

Ngoài ra nếu khách hàng muốn bài viết liên quan các tin tức hay và có lợi về Powerpoint chúng ta cũng có thể truy cập vào trang web duhocsimco.edu.vn. Tại đây, duhocsimco.edu.vn luôn cập nhật và trao dồi những tin tức hay về tin công nghệ, game, thủ thuật,... để bạn cũng có thể tham khảo. 

 

Cách tạo ra trang Power
Point đẹp và hút mắt chỉ cách vài thao tác làm việc đơn giản

Hướng dẫn sinh sản hiệu ứng bên trên Power
Point vô cùng đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng

Hướng dẫn giải pháp làm powerpoint trên điện thoại đơn giản dễ dàng và gấp rút trong năm 2022