Driver và phần mềm cho hệ quản lý điều hành Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64-bit / 32-bit)

Kiểu sản phẩm công nghệ in: HP Laser
Jet P1006

Đây là hầu như trình tinh chỉnh và ứng dụng có vào đĩa CD đi kèm theo với vật dụng in.

Bạn đang xem: Official hp® printer drivers and software download

Phần mượt này cần sử dụng để thiết đặt trình tinh chỉnh và điều khiển máy in và phần mềm khác nhằm cung ứng đầy đủ tác dụng của trang bị in.

Cài đặt đúng trình điều khiển và tinh chỉnh máy in: Không kết nối máy in với sản phẩm công nghệ tính. Bắt đầu cài đặt ứng dụng trước. Trong quy trình cài đặt, một thông báo sẽ mở ra trên màn hình cho chính mình biết thời điểm kết nối máy in với máy tính xách tay của bạn.

Nếu chúng ta thấy thông báo ‘Đã tìm thấy phần cứng mới’ bên trên màn hình, hãy nhấp vào Hủy với ngắt liên kết cáp USB. Tiếp đến tiến hành setup phần mềm.

Phần mềm mang lại hệ điều hành quản lý Windows

Tải driver máy in và ứng dụng cho Windows

Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (64-bit / 32-bit)

Jet P1006

Bấm lưu ban vào tệp .exe đã mua xuống. Nó sẽ được giải nén và màn hình thiết lập sẽ hiển thị. Làm theo hướng dẫn để thiết lập phần mượt và triển khai các setup cần thiết.

Sau khi thiết đặt phần mềm này, các bạn sẽ có thể in với sử dụng toàn bộ các tính năng của máy in. Các bạn không cần bất kỳ phần mềm như thế nào khác.

Jet P1006

Đây là ứng dụng gốc. Setup phần mềm đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Bước đầu cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt, một thông báo sẽ mở ra trên màn hình cho chính mình biết thời điểm liên kết máy in với laptop của bạn. Vì đó, hãy sẵn sàng trước sản phẩm công nghệ in để kết nối với vật dụng tính.

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn chần chờ cách kết nối thiết bị bổ sung với sản phẩm tính của bản thân và bạn cần hướng dẫn cách kết nối chính xác, chúng ta cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm trên website này (nằm ở trong phần trên bên đề xuất của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Để sử dụng ngẫu nhiên thiết bị máy vi tính nào, rất cần được có ứng dụng (trình điều khiển). Chúng ta nên sử dụng phần mềm gốc đi kèm với thiết bị máy vi tính của bạn.

Nếu bạn không tồn tại phần mềm, và các bạn không thể search thấy nó trên trang web ở trong phòng sản xuất thiết bị đồ vật tính, thì cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn. Cho chúng tôi biết hình trạng máy in, lắp thêm quét, screen hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, cũng như phiên bản hệ điều hành (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm thông tin về hệ điều hành trong Windows 10

Tìm tin tức về hệ điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Xem thêm: Tổng Kho +9Ooo Sim Số Đẹp Vina Giá Tốt Tháng 7, 2023, Sim Số Đẹp Vina Giá Tốt Tháng 7, 2023

Tìm hiểu sản phẩm Mac của bạn đang sử dụng mac

Từ thực đơn Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn reviews về vật dụng Mac này. Các bạn sẽ thấy tên mac
OS, chẳng hạn như mac
OS Mojave, theo sau là số phiên bạn dạng của nó. Nếu như bạn cũng cần phải biết số bạn dạng dựng, hãy nhấp vào số phiên phiên bản để xem.