Bình sữa Tommee Tippee cảm ứng nhiệt được cấp dưỡng trên công nghệ tiên tiến của Anh, với làm từ chất liệu nhựa an toàn, không đựng BPA bảo đảm an toàn sức khỏe khoắn cho bé và giữ nguyên quality sữa. Với phương châm "mang tới các điều thân cận với thiên nhiên" sản phẩm bình sữa Tommee Tippee đem về điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành cho bé nhỏ yêu.

Bạn đang xem: Bình sữa tommee tippee 260ml

- Được làm cho từ làm từ chất liệu nhựa cao cấp, trọn vẹn không cất BPA, an toàn tuyệt đối cho bé xíu yêu. Đặc biệt luôn giữ được hương vị và giá chỉ trị chất dinh dưỡng bao gồm trong sữa

- kỹ năng chịu nhiệt của bình sữa tương đối cao, bình an trong quá trình tiệt trùng bình sữa

- cụ ty được làm bằng chất liệu silicol siêu mềm, rất rộng, dễ dãi giúp bé xíu chuyển thay đổi từ ty mẹ sang ty bình

- Bình sữa Tommee Tippee có hệ thống vân sóng bên trong núm ty cho phép núm rất có thể uốn cong hoặc kéo dãn như ty mẹ

- Bình Tommee Tippee có khối hệ thống thông khí nhạy bén cảm, hạn chế tối nhiều lượng không khí lọt vào thức nạp năng lượng của nhỏ nhắn giúp bé không bị đầy hơi, hoặc trớ sữa

- Bình sữa Tommee Tippee 260ml được thiết kế theo phong cách thon gọn, thuận tiện cầm chũm và hết sức thân thuộc với bé

-Tạo đề nghị sự khác hoàn toàn với dòng sản phẩm bình sữa khác trên thị trường, bình sữa Tommee Tippee với hệ thống cảm ứng nhiệt an ninh và tiện lợi cho mẹ.

- Có các vạch đo cường độ ml trong bình

Chú ý:

- cấm đoán trẻ mút sữa bình khi không tồn tại sự đo lường và thống kê của tín đồ lớn

- kiểm soát kỹ trước và sau khi sử dụng. Sa thải ngay nỗ lực vú ví như bị rách, thủng hoặc lỗi hỏng vị trẻ cắn. đề nghị thay cụ vú mới sau khoản thời gian sử dụng từ một - 2 tháng để đảm bảo an toàn và dọn dẹp và sắp xếp cho trẻ

HƯỚNG DẪN ĐÚNG CÁCH GIỮ VỆ SINH VÀ TIỆT TRÙNG

Bước 1: bóc các phần tử của bình sữa ra. Cần sử dụng một miếng khăn mềm lau sạch sẽ các thành phần bình sữa vẫn được tách bóc rời.

Bước 2: Dùng bột giặt nước cọ lại bình. Chăm chú chỉ cần sử dụng xà bông bao gồm tính tẩy cọ nhẹ, kiêng dùng phần lớn chất tẩy rửa mạnh khỏe như nước rửa bát hay xà bông của người lớn. Rửa tổng thể các thành phần với xà bông, bao hàm phần nắp và thế vú sinh sống bình sữa.

Bước 3: rửa lại toàn thể các bộ phận của bình sữa dưới vòi chảy.

Bước 4: diệt trùng bình sữa:

+ Đổ đầy nước vào một trong những chiếc nồi sạch, đun nước sôi rồi vặn nhỏ tuổi lửa lại.

+ mang lại các thành phần của bình sữa đã tách bóc rời vào nồi nước sẽ đun sôi.

Xem thêm: “ Người Làm Đơn Tiếng Anh Là Gì ? Người Nộp Đơn Xin Việc Tiếng Anh Là Gì

+ Đậy nắp nồi lại, vẫn duy trì lửa nhỏ dại để tiệt trùng bình sữa trong 10 phút.

+ Sau đó, tắt phòng bếp và rước các bộ phận của bình sữa ra ngoài. Tốt nhất, bạn nên khử trùng gắng vú riêng.

+ Tiếp theo, đến công đoạn làm khô bình sữa. Bạn nên để bình sữa khô một bí quyết tự nhiên bằng phương pháp để nó vào một chiếc khay sạch theo chiều nước chảy ra. Vào trường hợp bạn có nhu cầu dùng khăn để lau khô bình sửa, hãy chắc chắn là rằng tay bạn đã cọ sạch bởi xà phòng và khăn lau cũng đã được tiệt trùng.

Hãng sản xuất: Tommee Tippee
Xuất xứ: Mỹ
Chất liệu bình : nhựa cao cấp
Dung tích: 260ml

Độ tuổi sử dụng: nhỏ bé từ 3 mang lại 6 mon tuổi
Núm ty silicone hết sức mềm
Chất liệu bình sữa nhựa PPSUThiết kế bình dễ thay nắm nhiều bốn thế

Mô tả sản phẩm

Bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature vật liệu nhựa PPSU 260mlvới vắt ty hết sức mềm mô rộp tự nhiên, teo dãn, bọn hồi như ty mẹ, giúp nhỏ bé dễ dàng chuyển đổi từ ty người mẹ sang bình và ngược lại. Xây dựng van phòng đầy khá hiệu quả, phòng sặc buổi tối đa đến bé. Hóa học liệubình vật liệu nhựa PPSU quá trội về độ bền, độ chịu nhiệt tốt, chống trầy xước xước, không chứa BPA, bình yên tuyệt đối đến bé.

Chi ngày tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm

Bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature nhựa PPSU 260ml

Thương hiệu

Tommee Tippee

Xuất xứ thương hiệu

Độ tuổi sử dụng

Bé tự 3 cho 6 mon tuổi

Quy phương pháp đóng gói

1 bình sữa + 1 vậy ty 3-6 tháng

Ưu điểm vượt trội của bình sữa Tommee Tippee Closer to Nature vật liệu bằng nhựa PPSU 260ml

Chất liệu vật liệu nhựa PPSU cao cấp, thừa trội về độ bền, chịu đựng nhiệt lên tới 180 độ C, chống trầy xước xước, không cất BPA, an toàn cho bé.Núm ty bình sữa có tác dụng bằng gia công bằng chất liệu silicon cao cấp, khôn cùng mềm mịn, tạo nên cho bé xíu cảm giác như đã bú mẹ.Van thông khí, chống sặc hiệu quả, giúp không khí lưu thông qua bình một cách dễ ợt mà không hòa lẫn sữa. Bên trong núm ty kiến tạo xoắn ốc, giúp điều tiết lượng sữa một giải pháp hợp lý.Bầu ty rộng, mô phỏng như hoạt động bầu ngực mẹ. Bình sữa nhỏ nhắn gọn, thiết kế tiện lợi để nỗ lực ở các tư thế khác nhau một cách thoải mái nhất.Mực in lên bình sữa sử dụng nguồn trường đoản cú thực vật, hoàn toàn lành tính cùng với bé.Bình sữa cổ rộng, góp mẹ thuận lợi vệ sinh và tiệt trùng.

Hướng dẫn biện pháp sử dụng

Trong lần đầu sử dụng bình sữa Tommee Tippee, chị em nên sử dụng nước rửa toàn bộ các phần tử bình và ngâm cùng với nước sôi khoảng 5 phút để khử khuẩn. Tiếp đến vớt ra nhằm nguội với rửa lại với nước sạch sẽ một lần nữa.Với các lần dùng kế tiếp thì mẹhãy luôn làm sạch và tiệt trùng các thành phần của sản phẩm trước khi dùng cho bé.Khi cho bé nhỏ ti sữa bình các mẹ không nên để bé nhỏ tự ti mà lại hãy đo lường và thống kê suốt thừa trình bé xíu uống sữa.Nên thay nỗ lực vú bắt đầu cho bé bỏng nếu rứa bị thủng hoặc rách.

Hướng dẫn bí quyết bảo quản

Bảo cai quản bình ở nơi khô ráo, nhoáng mát.Tránh bình sữa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng trực tiếp.