Thành viên đội nhạc đình đám TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ đã có tương đối nhiều kỷ niệm kỷ niệm khi tham gia bộ phim truyện điện ảnh đầu tiên trong sự nghiệp.

Chỉ mới ra mắt khán giả Trung Quốc từ ngày 25/10 vừa qua nhưng bộ phim điện ảnh Better Days (tựa Việt: Em Của Thời Niên Thiếu) đã nhận giành được thành công xuất sắc ngoài ý muốn đợi. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Em Của Thời Niên Thiếu kể về cuộc đời với nhiều bi kịch của nhì người trẻ: Bắc Dã (Dịch Dương Thiên Tỉ) với Trần Niệm (Châu Đông Vũ). Sở hữu phần cốt truyện gồm phần u tối, vậy nhưng mà bộ phim vẫn hút được một lượng lớn người xem, chỉ sau 4 ngày công chiếu, phim đã có lợi nhuận lên tới 600 triệu NDT (khoảng 2100 tỷ VNĐ). Trên Douban (trang IMDb của Trung Quốc), bộ phim được chấm tận 8.4 điểm với hơn 320 ngàn lượt bình chọn.

Nếu như đàn chị Châu Đông Vũ đã từng tạo được tiếng vang lớn với tác phẩm Thất Nguyệt cùng An Sinh, Em Của Thời Niên Thiếu lại là bộ phim điện ảnh đầu tay của thành viên đội nhạc TFBoys - Dịch Dương Thiên Tỉ. Cũng vì đây là vai bao gồm đầu tay nên chàng trai đã tất cả rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Để hòa mình vào vai Bắc Dã, Thiên Tỉ đã phải hi sinh rất nhiều, đáng để ý nhất phải kể tới những phân cảnh hút thuốc vào phim.

Tạo hình rách nát rưới của Bắc Dã ko là gì với những phân cảnh Dịch Dương Thiên Tỉ phải phì phèo điếu thuốc lá.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ better days

Đối với một đại sức cấm hút thuốc như Dịch Dương Thiên Tỉ, phải tập luyện hút thuốc đến vai diễn mới chính là một thử thách nặng nề khăn đối với phái mạnh diễn viên. Anh chàng 19 tuổi này cũng từng chia sẻ về việc liên tục bị sặc khói khi hút thuốc. Mặc dù nhiên, ekip sản xuất bộ phim cho hay, những điếu thuốc lá được sử dụng vào bộ phim chỉ là đạo cụ, ko chứa chất tạo nghiện, các fan của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng tất cả thể yên tâm phần nào vì chưng sức khỏe của thần tượng sẽ không bị ảnh hưởng.

Dịch Dương Thiên Tỉ lo rằng những cảnh hút thuốc vào phim sẽ khiến ảnh hưởng ko tốt tới những người xem ở tuổi thanh thiếu niên.

Không chỉ gặp khó khăn khăn trong những phân cảnh hút thuốc, đóng thông thường với đàn chị Châu Đông Vũ cũng là một trải nghiệm khó quên với Thiên Tỉ. Nếu Bắc Dã là một học sinh cá biệt, thường xuyên gây chuyện đánh nhau thì Trần Niệm lại là một cô học sinh ngoan hiền hay bị bắt nạt. Theo một số nguồn tin đến hay, lúc Dịch Dương Thiên Tỉ thực hiện những cảnh bạo lực với đàn chị Châu Đông Vũ, chàng trai đều cảm thấy rất ngại. Đặc biệt nhất phải kể tới phân cảnh Bắc Dã đẩy đàn chị vào tường, phái nam diễn viên đều nhẹ nhàng xin lỗi cô sau khoản thời gian cảnh cù kết thúc.

Trước bộ phim Em Của Thời Niên Thiếu, Dịch Dương Thiên Tỉ cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự siêng nghiệp khi gia nhập diễn xuất trong web-drama Trường An 12 Canh Giờ. Hi vọng rằng Em Của Thời Niên Thiếu sẽ là bộ phim chắp cánh mang lại sự nghiệp diễn xuất của thành viên TFBoys tiến xa hơn nữa.

Trailer "Em Của Thời Niên Thiếu"

Theo Helino

link bài cội Lấy liên kết
10 tạo hình cổ trang đẹp nhất nhức nách của sao Hoa Ngữ 9x: Địch Lệ Nhiệt cha thắng xuất xắc đối, Dương Tử cũng thường thôi

Mọi bạn tin rằng Oscar 2021 đã là bước đệm trong tương lai cho Dịch Dương Thiên Tỉ tiến đến Hollywood, tuy vậy "Em của thời niên thiếu" lại trắng tay ra về.

Xem thêm: So sánh phào chỉ pu dát vàng tphcm, phào chỉ pu dát vàng tphcm

Trước khi đóng vai thiết yếu trong nhà cửa điện ảnh Better Days (Em của thời niên thiếu), Dịch Dương Thiên Tỉ được biết thêm đến nhiều hơn thế với tư phương pháp là ca sĩ thần tượng hàng đầu Hoa ngữ thuộc nhóm TFBOYS. Trước thềm Oscar 2021, nhiều người dân tự hỏi liệu bộ phim của anh nhận được giải thưởng Viện hàn lâm phim truyền hình quốc tế giỏi nhất cùng liệu Thiên Tỉ đã đạt được Hollywood thừa nhận hay không?

Sau khi càn quét cùng với tám giải thưởng tại phần thưởng Điện hình ảnh Hồng Kông lần thiết bị 39, chắc rằng không gồm gì ngạc nhiên khi Em của thời niên thiếu đã giành được tấm vé để tiếp cận sát hơn với giải thưởng Oscar. Vào phim, Châu Đông Vũ đóng vai phụ nữ sinh Trần Niệm với cậu út ít của TFBOYS thành công xuất sắc khi chạm với trái tim người theo dõi với vai Tiểu Bắc

Mới bước qua tuổi đôi mươi nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ đã chiếm lĩnh được thần thái và biết phương pháp khắc họa tính cách gan dạ của nhân thiết bị "bất bắt buộc đời". Theo Jing Daily, những nhà phê bình bên trên trang đánh giá Douban đã bình luận về cách bộ phim truyện đã thay đổi anh xuất phát điểm từ 1 thần tượng nhạc pop thành một diễn viên trưởng thành.

Trước khi chờ đón Oscar được ra mắt vào ngày 26/04 vừa qua, khán giả đã từ hỏi giả dụ Em của thời niên thiếu hụt giành được giải thưởng Viện hàn lâm, nó hoàn toàn có thể là cách đệm góp Dịch Dương Thiên Tỉ mang lại đến Hollywood không? mặc dù nhiên, thật đáng tiếc khi bộ phim truyện đành ra về mình trắng.

Dịch Dương Thiên Tỉ ra mắt cùng TFBoys vào thời điểm năm 2013. Theo Global Times của Trung Quốc, TFBoys chỉ mất 2 năm để trở thành ngôi sao nhạc pop hạng A chủ yếu thống. TFBoys tiếp tục phát hành năm album cùng hiện có mức giá trị khoảng 4 tỷ đô la Mỹ. Dịch Dương Thiên Tỉ được bộc lộ là thần tượng nhạc pop giá trị nhất Hoa ngữ với hơn 86 triệu con người theo dõi bên trên trang mạng xã hội Weibo.

Năm 2019, Thiên Tỉ xếp thiết bị 8 trong Forbes trung quốc Celebrity 100. Một năm sau, anh ấy đang giành được địa điểm đầu bảng - cùng là người nổi tiếng trẻ nhất làm được như vậy. Phương diện khác, Bottega Veneta bổ nhiệm Thiên Tỉ làm fan phát ngôn cho khu vực Châu Á - Thái bình dương và anh ấy biến chuyển đại sứ yêu đương hiệu mang đến Rimowa tại Trung Quốc. New đây, Armani Beauty đã chỉ định anh làm cho đại sứ thế giới về make up và quan tâm da.