Chương trình hội viên của Vietnam Airlines được nghe biết là lịch trình mang tên Bông sen vàng (viết tắt là GLP). Đây là chương trình giành cho các người tiêu dùng thường xuyên của hãng hàng ko Vietnam Airlines. Chương trình Bông sen vàng thành lập với mục đích mang lại nhiều ích lợi xứng đáng giành cho những quý khách hàng trung thành của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Bạn đang xem: Đăng ký thành viên vietnam airline

Ưu đãi từ chương trình hội viên của Vietnam Airlines

Là Hội viên của lịch trình GLP, những hành khách sau thời điểm tham gia mỗi chuyến cất cánh với Vietnam Airlines hoặc mỗi lần sử dụng các sản phẩm hay thương mại & dịch vụ của các đối tác doanh nghiệp chương trình GLP sẽ tiến hành tích lũy điểm vào thông tin tài khoản của Hội viên và hoàn toàn dễ ợt chuyển điểm thành hầu hết phần thưởng giá chỉ trị cho khách hàng và cho tất cả những người thân.

Vậy để phát triển thành hội viên của chương trình Bông Sen quà của Vietnam Airlines bạn cần làm phần lớn gì?. Hãy cùng theo dõi công việc đăng cam kết mà Beetours sẽ ra mắt tới các bạn qua nội dung bài viết sau.

Các bước đk hội viên Vietnam Airlines

Bước 1: quý khách truy cập vào trang web chính thức của Vietnam Airlines tại địa chỉ https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/lotusmiles/enroll và tuân theo hướng dẫn để tham gia chương trình.

Bước 2: click chuột vào mục người tiêu dùng thường xuyên nhằm điền tin tức đăng ký. Sau khoản thời gian click vào mục quý khách thường xuyên, vẫn hiện ra bối cảnh như hình dưới, các bạn hãy nhấp chuột vào phần đăng kí mới.


*

Điền thông tin cá nhân của bản thân vào và để ý các trường có dấu * là thông tin bắt buộc nhập

Bước 3: hoàn toàn đăng ký

*

Lưu thông tin và hoàn tất đăng ký


Một số chú ý sau khi đăng ký và sử dụng thẻ hội viên Vietnam Airlines

Ngay sau khi chúng ta đăng cam kết thẻ hội viên GLP thành công, mã số thẻ hội viên GLP sẽ tiến hành gửi về áo quan thư năng lượng điện tử mà bạn đã đăng ký.

Trong mỗi lần làm thủ tục chuyến bay, chúng ta hãy thông báo số thẻ hội viên cho nhân viên khi đặt vị trí để tích luỹ dặm cất cánh ngay cả khi bạn vẫn chưa nhận được thẻ chủ yếu thức.

Bạn cần lưu giữ thẻ lên máy bay gốc và bản sao của cuống vé máy bay hay số vé (vé máy bay điện tử) để rất có thể khiếu nằn nì dặm cho những chuyến bay còn thiếu trong thông tin tài khoản hoặc sử dụng sản phẩm dịch vụ của đối tác doanh nghiệp của Vietnam Airlines cho tới khi số dặm đang được cùng vào tài khoản.

Xem thêm: Update bảng màu son dưỡng môi có màu của nhật bản tốt nhất, son dưỡng có màu dhc color lip cream của nhật bản

Thẻ hội viên Vietnam Airlines chấp thuận và các ấn phẩm của công tác GLP sẽ tiến hành gửi đến địa chỉ cửa hàng thư tín của bạn ngay sau khi chúng ta thực hiện tại chuyến cất cánh đủ đk cho việc cộng dặm thứ nhất với Vietnam Airlines hoặc bất kỳ một hãng hàng ko nào ở trong Sky
Team, số dặm sẽ tiến hành cộng vào thông tin tài khoản của bao gồm bạn.

Thật đơn giản và dễ dàng và có ích khi đk hội viên của Vietnam Airlines yêu cầu không nào?. Hãy theo dõi phần đa hướng dẫn của Beetours để thực hiện đăng ký ngay bây giờ bạn nhé.

Không chỉ được tận hưởng độc quyền trong chuyến cất cánh Vietnam Airlines, biến đổi hội viên Bông Sen đá quý còn sở hữu tới cho mình nhiều ưu đãi ngay khi đặt vé trên ứng dụng Mo
Mo. Đăng cam kết hội viên và cất cánh tức thì nhé!


*

Nếu bạn luôn luôn yêu thích vấn đề đặt vé máy bay qua Mo
Mo cùng mọi chuyến cất cánh Vietnam Airlines đẳng cấp, còn do dự gì cơ mà chưa đk Hội Viên Bông Sen Vàng? Tham gia đk ngay nhằm mọi hành trình bay của công ty đều có Vietnam Airlines đồng hành và còn có thể tận hưởng các ưu đãi cuốn hút khi đặt vé qua ứng dụng Ví Mo
Mo. 

Đăng ký tham gia và kích hoạt thông tin tài khoản hội viên Bông Sen Vàng, bạn sẽ nhận ngay các độc quyền siêu hấp dẫn: 

Nâng hạng thẻ Bạc ngay đến hội viên mới gia nhập;Đăng cam kết thành viên vào vật dụng 6 mặt hàng tuần: tặng ngay 2 ngàn dặm thưởng;Đăng ký thành viên vào những ngày còn lại trong tuần: tặng tức thì 1.000 dặm thưởng;Đặc biệt: tặng ngay 1 thẻ Titan hoặc 1 vé khứ hồi nội địa cho quý khách may mắn sản phẩm 4.999 và 5.000 đăng ký gia nhập cùng kích hoạt thông tin tài khoản thành công vào tháng.Cơ hội dấn ưu đãi độc quyền từ Mo
Mo: sút đến 100.000đ khi đặt vé Vietnam Airlines bên trên Ví Mo
Mo với mã “BAYANTAM”.

Cách đk hội viên Bông Sen Vàng

Bước 2️⃣: Kích hoạt tài khoản bằng phương pháp truy cập vào đường liên kết được gửi mang lại thư năng lượng điện tử của chính bản thân mình và biến đổi mật khẩu theo hướng dẫn. 

Điều khiếu nại và lao lý áp dụng

Mo và chưa là Hội viên Bông Sen Vàng. Danh sách khách hàng may mắn đồ vật 4.999 cùng 5.000 vào tháng sẽ được Vietnam Airlines chào làng vào ngày 10 của mon tiếp theo. Quà tặng kèm thẻ Titan có thời hạn 01 năm kể từ ngày nâng hạng.Quà khuyến mãi vé máy bay khứ hồi nội địa do Vietnam Airlines khai thác, chưa bao gồm thuế, phí.

Cách để vé Vietnam Airlines trên Mo
Mo với tích lũy dặm thưởng với VNLotusmiles: 

Bước 1️⃣: Tại screen chính Mo
Mo, lựa chọn hoặc tìm kiếm kiếm “Du kế hoạch - Đi lại” > lựa chọn "Vé lắp thêm bay"; Bước 2️⃣: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến du ngoạn > chọn chuyến đi phù hợp từ Vietnam Airlines;Bước 3️⃣: Ở màn hình Thông tin hành khách, nhập số thẻ hội viên Bông Sen kim cương vào ô “Sổ hội viên” > lựa chọn “Tiếp tục”;Bước 4️⃣: Kiểm tra thông tin > xác thực thanh toán. Thông tin vé sẽ tiến hành lưu tại mục “Quản lý để vé” trên Mo
Mo. Mo, nhớ là nhập mã khuyến mãi “BAYANTAM” để tiết kiệm tới 100.000đ nhé.

Cách nhấn thẻ kim cương “BAYANTAM”

1️⃣ Mở Ví Mo
Mo, vào mục “Ưu đãi” với nhập mã “BAYANTAM” vào ô “Nhập mã Giới thiệu, ưu đãi”;2️⃣ Để bình chọn thẻ quà sau khi nhập mã thành công, vào mục “Ưu đãi” > “Quà của tôi”. Các bạn sẽ nhận được 2 thẻ quà bớt 50.000đ (Áp dụng khi đặt vé máy cất cánh từ 500.000đ và 600.000đ).

*Thẻ quà vận dụng cho khách hàng lần đầu đặt vé máy bay trên ứng dụng Mo
Mo. * Điều kiện và lao lý chương trình: coi tại chi tiết thẻ quà tặng.