Tính năng: khử trùng liền kề khuẩn, hủy hoại nhanh virus, nấm mèo bào tử, có tác dụng sạch và vô trùng khía cạnh ngoài

Hiệu quả sử dụng cho cá nhân, giađình, ngôi trường học, khôn cùng thị, công nhân sản xuất, ngànhđóng gói bào chế thực phẩm..

Bạn đang xem: Cồn sát khuẩn dạng xịt

gmail.com e-mail 2: dungcuytekimminh
Nhắn tin điện thoại tư vấn miễn phí:
Chị Minh
Chị Thư
thông tin nhà hỗ trợ Cung cần thiết bị y tế, thẩm mỹ và làm đẹp chính thương hiệu Đa dạng sản phẩm dùng đến spa, cá nhân Hỗ trợ bốn vấn, sử dụng một cách công dụng Bảo hành, cố kỉnh thế linh phụ kiện chính thương hiệu Được quý khách tin tưởng những nhất không tồn tại đại lý
cần sử dụng cồn y tế 70° tăng tài năng sát khuẩn nhanh, tiết kiệm, dùng nơiđámđông, cho 1 vitamin E giảm triệu chứng khô tay. Rượu cồn y tế chai xịt 70độ 500ml thực hiện nhanh tại nhà,công sở, công ty, trường học, nơi phân phối hàng, giúp tiếp giáp khuẩn tay nhanh, bảo đảm an toàn bạn và ngừa lây nhiễm virus.
Cồn y tế lọ xịt 70độ gần kề khuẩn tiệt trùng nhanh

Cồn y tế chai xịt 70° không gian 500ml của người tiêu dùng Vĩnh Phúc là lựa chọn hàngđầu hiện giờ cho giađình, công ty, xí nghiệp, trường học, nơi buôn bán nhỏ lẻ hay hết sức thị..Cồn y tế Ethanol 70độđượcđóng thành chai nhựa riêng, mẫu mã phun xịt khử khuẩn, khử trùng, vô cùng tiện lợi, chỉ câu hỏi cho thêm động vào liên tục sử dụng các lần giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.

Cồn y tế 70 độ, rượu cồn 90 độ phân phối giá sỉ trên Y Khoa Kim Minh, vui lòng tương tác để được cửa hàng chúng tôi chuyển phục vụ nhanh. Bên cạnh đó Kim Minh còn cung cấpnước rửa tay khô, gel giáp khuẩn, dung dịch cạnh bên trùng phòng, vật dụng phun vô trùng y tế, ức chế tay tế, khẩu trang chống bụi y tế demo thử covid nhanh công nghệ PCR..

Cồn y tế lọ xịt 70độ 500ml cóđặc tính gì?

Là loại cồn y tế, siêng về tiếp giáp khuẩn, vô trùng trong ngành y tế, cung cấp thực phẩm

Chiết xuất từ bỏ Ethanol nồngđộ 70

Do doanh nghiệp Vĩnh Phúc sản xuất

Là loại cồn trắng

Đóng gói dại chai xịt (Pray Plastic Bottle), rất có thể tái áp dụng nhiều lần

Dung tích thực là 500 ml/chai xịt

Đạt chất lượng ban hành của cỗ Y Tế

Giúp bạnđơn giản, nhanh chóng trong sử dụng và giải pháp xử lý các trường hợp cần khử trùng liền kề khuẩn tay chân

Công dụng của cồn y tế 70độ bình xịt 500ml

Diệt các vi khuẩn staphylococus aureus, Preudoonas aeruginossa, Shigella flexneri, Bacillus subtillis, Mycobacterium tuberculosis, mộc nhĩ Candida albicansvà những loại nấm, của cả nấm mốcđộc sợ hãi sau thời hạn tiếp xúc 2 phút

Vì là động 70độ, lâu cất cánh hơi hơn đụng 90độ cần rửa tay, vệ sinh dụng cụ, có tính năng lâu hơn, an toàn hơn với những vật dụng mà bạn hay cố kỉnh nắmđụng chạmđến

Tiêu diệt các loại vi khuẩn, vi trùng mặt phẳng dụng cụ

Dùng tiệt trùng lý lẽ y tế

Sử dụng chùi rửa một số trong những các dụng cụ, máy móc trong thêm vào thực phẩm

Dùng cọ sạch một vài pen kéo, tủ hấp, lò sấy

Làm sạch các dụng cụ, cẩn thận của tủ bàn,đồ dùng, cạnh cửa, kính trong nhà

Sử dụng cùng với bông gòn, gạc y tếđể dọn dẹp máy vi tính,điện thoại diđộng, máy tính bản, các thiết bịđiện tử khác..

Sử dụng như một luật pháp rửa tay nhanh với các loại thuốc, hỗn hợp khácđể tạo ra chất kháng khuẩn, hủy hoại virus, vi trùng, nấm mèo trên tay, quầnáo

Hướng dẫn thực hiện cồn 70độ cần sử dụng trong y tế

1. Dung dịch bé 70 do thực hiện nguyên chất, ko pha loãng

2. Sử dụng cho điều khoản y tế mặt phẳng cần tiêu diệt vi khuẩn phảiđược làm sạch trước lúc diệt trùng với dung dịch

3. Sử dụng vải mềm hoặc bông gòn tẩm hỗn hợp lauướt điều khoản y tế, mặt phẳng dụng cụ nên diệt khuẩn tối thiểu 2 phút

4. Đối với những nguyên lý nhỏ,đổ hỗn hợp ra khay, ly, ngâm trực tiếp qui định này chìm ngập trong dung dịch tối thiểu 2 phút

5. Để thô tự nhiên

Hướng dẫn bảo quản cồn 70 độ sử dụng trong y tế

- Chai động xịt này an toàn, tất cả khoá, mở khoá bằng cách xoay númđầu phun là sử dụng, khoá là luân phiên chiều ngược lại

- Chai xịt, vòi phun sương, dùng ngón tay trỏ bó vào cò xịt là sử dungđược

- Bảo quảnở nhiệtđộ phòng, giữ lại nơi thật sạch sẽ và thoáng mát (dưới 30 °C)

- Để xa tầm với trẻ em

- Tránhánh sáng sủa trực tiếp

- Khôngđể ngay sát nguồn lửa, tia lửa, vật tư có tính nhiễmđiện, thiết bị dụng có áp dụng pin pin tíchđiện

Cồn y tế 70độ tiếp giáp khuẩn diệt trùng chai xịt
Cồn y tế chai xịt buôn bán giá sỉ tại Tp.HCM

Y Khoa Kim Minh

Mua ngay
Hết hàng

Thêm lựa chọn

Nước muối quánh trị sổ mũi Fysoline (vỉ 10 ống)

84.000 ₫

Tinh dầu dừa Sense Plus 10ml

47.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Men vi sinh Bio
Gaia Pro
Tectis 5ml

415.000 ₫

Men vi sinh Bio
Gaia Protectis dạng viên (Hộp 10 viên)

148.000 ₫
thêm vào giỏ hàng

Son làm cho mềm môi Chuchu Baby

137.000 ₫
cung ứng giỏ hàng

Kem dưỡng ẩm Chuchu Baby 50g

140.000 ₫165.000 ₫
Mô tả thành phầm

Không chỉ trong thời hạn dịch bùng phát mà ngay tất cả hậu dịch bệnh, mọi người vẫn nên bảo trì thói quen gần kề khuẩn và tàng trữ trong tủ thuốc gia đình những cơ chế phòng tránh buộc phải thiết. Cồn cạnh bên khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng xịt 60ml là lựa chọn tương xứng và an toàn, vừa có thể dùng nhằm rửa tay khô vừa rất có thể sát khuẩn đào thải nấm mốc với vệ sinh bề mặt dụng cụ, mang đến nhiều tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe khoắn cả gia đình.

Xem thêm: Sony Xperia Z5 Xách Tay, Giá Rẻ, Sony Xperia Z5 Cũ Xách Tay Giá Rẻ Tại Hà Nội, Tp

Cồn gần kề khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng xịt

Đặc điểm nhấn của sản phẩm

- Dung dịch động 70 độ thực hiện nguyên chất, ko pha loãng.

- Nồng độ rượu cồn 70 độ theo lời khuyên là có chức năng sát khuẩn giỏi nhất, vì vậy mà cồn sát khuẩn 70 độ Hoàng Long dạng phun 60ml là lựa chọn hợp lý và về tối ưu.

- rất có thể dùng động 70 độ Hoàng Long để rửa tay khô; lau chùi và vệ sinh tẩy rửa mặt phẳng dụng ráng và gần kề khuẩn, đào thải nấm mốc.

- Chai dạng xịt với không gian 60ml, dễ ợt cho việc sử dụng và sở hữu đi.

Hướng dẫn áp dụng sản phẩm

- Dụng cụ, mặt phẳng cần được thiết kế sạch bụi bẩn trước lúc dệt khuẩn.