Hướng dẫn bảng ngọc Fiora mùa 13 mới nhất và cách lên trang bị Fiora to gan lớn mật tại vmoba, build trang bị lối chơi combo, khắc chế Fiora bạn nữ kiếm sư.

Bạn đang xem: Cách tăng bảng bổ trợ cho fiora


*


*
*
*

*
*
*

*
*
*
*
*

*

Bảng Ngọc Fiora

*

Cộng bảng ngọc Fiora chinh phục đường trên bổ trợ khả năng phục hồi tăng damage giúp rất có thể càn quét trong số giao tranh cũng như solo con đường đối thủ, đây là lựa chọn tương xứng nhất giành riêng cho cô cô gái Fiora ở thời khắc hiện tại, nhờ vào khả năng ngày càng tăng sát yêu quý lẫn hồi máu, sẽ là hai điều nhưng Fiora khôn cùng cần. Tiếp theo sau sẽ mang ngọc Đắc thắng, tốc độ đánh vừa thêm hồi tiết vừa góp Fiora linh hoạt rộng trong các combo lẫn đòn đánh. Chốt chặn sau cùng để Fiora có thể outplay solo lật kèo kẻ địch trong các trường hợp giao tranh.

Giáp cốt để giúp Fiora dễ dàng thở hơn trong quy trình đầu đi đường với đối thủ, bền chí sẽ đảm bảo an toàn cho Fiora ít bị kẻ thù thả diều vào trường hòa hợp phải tuyên chiến và cạnh tranh với những tướng tay dài hoặc nhiều khống chế.

Ba ngọc bé Fiora chọn: giáp phòng thủ, tốc tấn công và sức khỏe thích ứng.


Cách lên đồ vật Fiora

Lượng gần cạnh thương cơ mà Fiora gây ra từ nửa đến cuối trận là cực kỳ lớn, do vậy sẽ chọn giầy thép gai hoặc giày thủy ngân để tăng thêm chút chống chịu, giúp cô nàng nặng tay hơn ngay từ đầu ván đấu.

Búa rìu gần kề thần với Chùy hấp máu là nhì trang bị thần thoại được thực hiện nhiều nhất mang lại Fiora, ví như muốn tăng thêm sát thương ép đường đối phương để giành ưu thế sớm thì chọn Búa rìu sát thần, còn trường hợp theo lối đánh an toàn hơn thì lên Chùy hấp huyết.

Cách lên đồ vật Fiora

Rìu Tiamat là món đồ gần như bắt buộc luôn luôn phải có của Fiora nếu bạn có nhu cầu farm lính đẩy đường nhanh, tiếp đến sẽ chuyển thành Rìu mãng xà trang bị bắt buộc lên sớm ở vị trí hai, để lấy sát yêu thương lan diện rộng, điểm hồi kĩ năng và hút máu. Món đồ tiếp theo là Vũ điệu tử thần, để sở hữu thêm tiếp giáp thương theo thời gian, hồi máu và thêm chút cạnh bên chống chịu, nó giúp Fiora trở nên mạnh khỏe hơn rất nhiều trong các pha solo đối thủ.

Do phải lao vào giao tranh tra cứu kiếm các nhược điểm để tiến công và sức chống chịu phòng vệ của cô cô gái không nhiều, điều ấy đặt Fiora vào những tình huống nguy khốn dễ bị team địch khống chế hạ gục, vì thế Giáp thiên thần là máy đảm bảo an ninh cứu rỗi Fiora cùng với mạng hồi sinh.

Trang bị cuối cùng rất có thể tùy từng ván đấu bỏ lên cho phù hợp, trường hợp team địch những sát thương phép thì rất có thể chọn Chùy tua Malmortius.


Bảng kĩ năng Fiora

thứ trường đoản cú tăng bảng tài năng cho Fiora max Q -> E ->W:

*

Lao Tới (Q): là tài năng gây liền kề thương chính của Fiora, để cấu rỉa đối thủ cũng giống như farm bộ đội tầm xa, vì vậy cần cộng tối đa đầu tiên, đặc biệt là kết thích hợp nó để kích hoạt nội trên Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora hoàn toàn có thể gây lượng damge cực kỳ lớn. Tiếp sau sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa cho Fiora tài năng làm lờ đờ mục tiêu cũng giống như đòn tiến công chí mạng, rất có ích cho việc trao đổi chiêu trò với đối phương, dường như nó cũng có tác dụng reset đòn đánh thường nhằm Fiora hoàn toàn có thể dồn gần kề thương nhanh hơn. Cuối cùng là Phản Đòn (W): khả năng này góp Fiora hoàn toàn có thể chặn tất cả sát thương với hiệu ứng chế ước từ đối thủ, nó rất cần thiết và khiến cho những pha lật kèo không tưởng cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cộng theo đúng cấp độ cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thử thách những tướng địch ngay gần kề tránh được chiêu tìm của cô. Cô ta chỉ ra một hướng để tìm kiếm cách tấn công vào địch thủ từ phía đó. Trường hợp cô ta bao gồm thể chấm dứt thử thách của riêng biệt mình, cô ta sẽ cảm nhận một lợi thế nhỏ tuổi và chỉ ra một phía mới.

Lao cho tới - Q

Fiora lao tới trước cùng chém một địch thủ gần kề, gây liền kề thương thứ lí và những hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao tới trước với chém một đối phương gần kề, gây tiếp giáp thương thứ lí cùng gây ra những hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tấn công này ưu tiên các Điểm Yếu cùng những phương châm thấp máu.

Nếu kỹ năng này trúng một kẻ địch, 60% thời hạn hồi chiêu của chính nó được trả lại.

Phản Đòn - W

Fiora ngăn chặn toàn bộ sát yêu quý và các hiệu ứng kiềm chế nhận vào vào một khoảng thời gian ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đã làm chậm tướng địch trước tiên trúng chiêu, hoặc làm cho choáng chúng nếu như Fiora đã chặn được một hiệu ứng kiềm chế cứng bằng kĩ năng này.

Fiora chặn đứng toàn bộ sát thương và những hiệu ứng chế ước nhận vào trong 0.75 giây tiếp theo và đâm về hướng chỉ định.

Cú đâm này gây gần kề thương phép lên tướng tá địch trước tiên và làm cho chậm vận tốc di chuyển tương tự như tốc độ tấn công của bọn chúng đi 50% trong 1.5 giây.

Nếu Fiora chặn lại được một hiệu ứng khống chế cứng. Phản bội Đòn sẽ có tác dụng choáng thay vì chưng làm chậm.

Nhất tìm Nhị Dụng - E

Fiora được tăng tốc độ đánh cho hai đòn tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất sẽ làm lờ lững mục tiêu, còn đòn tiến công thứ hai sẽ gây nên chí mạng.

Fiora được tăng 50% tốc độ tiến công trong nhì đòn tiến công tiếp theo. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng, tuy vậy làm chậm rì rì 30% trong 1 giây. Đòn tiến công thứ nhì sẽ chắc hẳn rằng gây chí mạng % giáp thương.

Chiêu cuối - Đại thử Thách

Fiora gạch ra toàn cục bốn Điểm Yếu trên một tướng mạo địch chỉ địch và tăng tốc độ di chuyển khi ở sát hắn. Ví như Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm yếu hèn hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khi cô ta đang đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi ngày tiết trong vài giây tiếp theo.

Fiora gạch ra toàn cục bốn Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch, có tác dụng gây thêm% máu buổi tối đa thành gần kề thương chuẩn. Thêm vào đó, Fiora cũng dìm lượng tốc độ di chuyển tăng thêm từ Vũ Điệu kiếm Sư (%) khi ở ngay gần mục tiêu.

Nếu Fiora tiến công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khi cô vẫn đánh trúng tối thiểu một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực vực tác động được hồi 80 huyết mỗi giây vào 2 mang đến 5 giây, phần trăm với số Điểm yếu hèn bị tiến công trúng.

Xem thêm: Các Mẫu Áo Phông Nữ Đẹp - 10+ Mẫu Áo Phông Có Cổ Đẹp Cho Nữ Mix Đồ Xinh Xắn


Điểm to gan lớn mật và yếu hèn Fiora

Điểm mạnh

- cài đặt bộ tài năng có gần cạnh thương siêu lớn

- Fiora tất cả độ cơ rượu cồn cao, và rất có thể né kỹ năng kẻ thù tốt

- sức mạnh tăng tiến dần dần theo thời gian về cuối trận rất dũng mạnh khi đã đầy đủ trang bị

- kĩ năng đè con đường ép con đường đối phương, lăn mong tuyết táo bạo khi giành được chút lợi thế.

- Là 1 trong những tướng đẩy lẻ tốt nhất, rất có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ nào.

- năng lực gank team rất tốt, dễ nạp năng lượng Pentakill

- kìm hãm nhiều tướng mặt đường trên

Điểm yếu

- Fiora yên cầu người chơi bắt buộc có tài năng tốt, để có thể phát huy hết tác dụng của cô nàng.

- vào giao tranh đề xuất lựa chọn thời điểm thích hợp để lao vào với chiêu cuối Đại test Thách

- Đầu trận Fiora hơi yếu mong mỏi manh.


Cách nghịch Fiora

Fiora là cô bé tướng cực mạnh, năng lực gánh team rất cao, độ đa dụng trong việc đi đường cũng như giao tranh là tương đối lớn, tuy vậy để rất có thể phát huy hết sức khỏe tiềm tàng của cô nàng, yên cầu người chơi cần có chút kĩ năng ổn và sử dụng những bộ combo chiêu thức chuẩn xác, chọn điểm tiến công ra vào giao tranh hợp lý.

*

Đầu trận Fiora

Là mẫu tướng khá yếu ở quá trình đầu trận, cùng tầm đánh hạn chế, vì vậy bạn nên chủ động chơi an toàn farm lính bằng đánh thường và Lao Tới(Q). Không nên quá hổ báo nhằm mất điểm mạnh vào tay đối thủ, vì Fiora cần phải có trang bị và lever cô phái nữ mới thực sự mạnh.

Một điều khá quan trọng khi nghịch Fiora kia là việc kích hoạt phản Đòn (W) chuẩn chỉnh xác, nó sẽ giúp đỡ cô chị em chặn được các chiêu thức của đối phương, tránh mặt một lượng ngay cạnh thương bự và cả gần như hiệu ứng chế ước nữa. Đôi khi chỉ cần 1 pha phản bội Đòn (W) đẹp để giúp Fiora lật kèo 1 cách ngoạn mục khiến kẻ thù bất ngờ.

*

Giữa trận Fiora

Đây là thời khắc mà Fiora khá mạnh dạn với phần đa trang bị rất cần thiết của mình, chỉ việc 2 sản phẩm cơ bản: Rìu mãng xà + Tam hòa hợp kiếm lượng ngay cạnh thương và hồi phục của cô nàng là khá lớn.

Đây là lúc đối thủ phải quan ngại trước Fiora, hãy chơi hổ báo hơn và sẵn sàng chuẩn bị solo thẳng khía cạnh nếu kẻ địch dâng lên cao. Bao gồm chiêu cuối trong tay Fiora hoàn toàn có thể cân 2 cân 3 là chuyện bình thường.

Trong giao tranh hoặc phần đa pha dịch rời đảo đường cung ứng đồng đội, hãy luôn chăm chú quan sát địch thủ để tung ra làm phản Đòn (W) chuẩn xác độc nhất và triệu tập đánh vào rất nhiều điểm yếu trên người của đối phương.

Cuối trận Fiora

Đây là khoảng thời hạn sức mạnh của Fiora lên tới mức đỉnh điểm cùng với lượng gần kề thương từ trang bị kết phù hợp với nội tại của cô ấy nàng. Khi tiến công trúng các điểm yếu, lượng sát yêu đương chuẩn Fiora tạo ra sẽ theo một lượng % tiết của đối thủ. Cho nên vì vậy với đa số tướng tanker huyết trâu hay nhiều giáp thì cũng không có tác dụng nhiều đối với cô nàng.

Về late bao gồm 2 hướng chơi mang lại Fiora:

Cách 1. Đi đẩy lẻ đường đối chọi => đó là lối đùa gây vô cùng khó tính và tạo áp lực cực đại cho kẻ địch, bởi lúc này không bao gồm mấy tướng có thể solo tay đôi 1vs1 lại được cùng với Fiora, mong bắt lẻ Fiora cũng cần cần ít nhất 2 đến 3 người.

Trong thời hạn Fiora câu kéo đó, sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho đồng đội kiểm soát và ăn những mục tiêu đặc biệt như Rồng, Baron... Nhằm giành lợi thế cho cả ván đấu.

Hơn cố nữa Fiora cũng chính là tướng có tác dụng phá trụ cực nhanh, chỉ việc kẻ địch thiếu cẩn trọng bỏ lane, Fiora tất cả thế hối hả đẩy con đường và thổi bay nhà chính.

Cách 2. Đi chung cùng đồng đội: Fiora đề xuất đứng ở tuyến sau, chờ thời cơ thuận lợi kích hoạt chiêu cuối Đại thử Thách(R) dấn thân chặt chém những nhược điểm của kẻ địch (ưu tiên phần đông tướng Xạ thủ thuật sư trước, còn không cứ tướng nào lộ điểm yếu kém gần Fiora nhưng mà tấn công) => vẫn chẳng có tướng nào chịu nổi lượng damge của Fiora đâu.

Lưu ý: nên áp dụng chiêu cuối trước rồi hãy xông vào gây cạnh bên thương, khi kẻ địch bị phá hủy Fiora cùng đồng đội sẽ tiến hành hồi lại một lượng máu tỷ lệ thuận với lượng liền kề thương vật lý của Fiora đó.

Mẹo full bộ Fiora

Lao cho tới (Q) hoàn toàn có thể giúp Fiora vượt qua một số trong những địa hình nhỏ tuổi ở những bãi quái, rồng cùng baron.

Phản đòn (W) có thể chặn toàn bộ các tiếp giáp thương dấn vào, với kích hoạt điểm yếu kém nếu phía đánh chính xác.

Fiora mùa 12, một đấu sĩ đường trên có công dụng Solo đường cực kỳ tuyệt vời và không nhiều có kẻ địch nào rất có thể ép mặt đường được cô thanh nữ này. Cùng với bộ khả năng vừa gồm sức tấn công, phòng ngự cô nàng này có công dụng đẩy con đường trên cả tuyệt đối hoàn hảo và thuộc với đó là cách lên thiết bị Fiora cũng kha khá dễ dàng cho tất cả những người chơi vì trải qua không ít mùa giải thì những trang bị không tồn tại quá những thay đổi. Tuy vậy ở mùa giải bắt đầu này, bảng ngọc Fiora sẽ cung cấp cho vị tướng này một nguồn sát thương đáng kể và khỏe khoắn hơn.

Nếu các bạn, có ý định thực hiện cô thiếu nữ này để leo Rank thì có thể tham khảo qua hướng dẫn cách chơi Fiora trong nội dung bài viết này của duhocsimco.edu.vn nhé.


Xem nhanh

Toggle


Fiora Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: dễ dàng chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách chơi Fiora

Cố nắm ôm trụ nếu như thất thế, vì chưng farm sẽ giúp các bạn nhận được một số trong những lượng tiền béo từ bộ đội để trang bị cho doanh nghiệp những mặt hàng cần thiết.Ở tiến trình giữa và cuối game, Fiora là mẫu mã tướng đẩy lẻ cực kỳ tốt. Trong tiến độ này, hầu hết ít bao gồm vị tướng tá nào rất có thể solo lại cô phụ nữ này.

Cách nghịch Fiora của các cao thủ

Leo Rank cấp tốc cùng tướng tá Fiora

Với các hướng dẫn lối chơi Fiora sinh hoạt trên, duhocsimco.edu.vn nghĩ về rằng đấy là một giữa những đấu sĩ solo con đường trên mạnh mẽ nhất trong mùa giải này.