Kể tự khi du nhập vào nước ta cho tới nay, Ao
E đã bao gồm hơn đôi mươi năm cải cách và phát triển với không hề ít những tân tiến trong kĩ năng game thủ tương tự như sản sinh không ít những giải pháp hấp dẫn cùng thú vị . Điểm nhấn trong khoảng đời đó của Ao
E chắc rằng là kĩ năng sử dụng và tứ duy võ thuật đời 4 ở văn bản Team 4 vs 4 Random nguyên tắc Việt Nam. Chính vì thế, chắc chắn rằng những kiến thức và kỹ năng về thế mạnh của từng nhiều loại quân sẽ và để giúp đỡ cho giải pháp AOE ngày càng hay hơn và “dị” nhất đặc biệt trong thi đấu đời 4.

Bạn đang xem: Các loại quân trong đế chế mạnh nhất đời 4


1. Hittite

Được review là 1 giữa những Đế chế toàn diện hàng đầu của Ao
E sinh sống cả đời 3 và đời 4, Hittite luôn cho thấy thêm được sức khỏe đồng đều của những loại quân với những ưu thế riêng biệt. Nếu đời 3 bao gồm cung R được cộng 1 dame thì đời 4 Hittite rất là lợi sợ với 2 các loại quân rất tuyển: chiến mã C thần và Pháo cẩu thần.

*

Những con con ngữa C thần của Hittite cũng khá được cộng 1 dame như cung R đời 3 khiến cho sức mạnh khỏe vô tuy vậy cho những đơn vị chức năng ngựa C cùng với dame 8+2 (dame lớn số 1 trong tất cả các đơn vị ngựa C của tất cả 16 Đế chế trong Ao
E). Ngoài ra pháo cẩu thần của Hittite lại là nhiều loại pháo cẩu “trâu máu” nhất. đối với những nhiều loại quân không giống pháo cẩu chỉ tất cả 75 máu trước lúc lên thần và là 150 lúc lên thần, nhưng với Hittite thì không lên thần đang là 150 máu cùng khi lên thần là 300 máu, bằng 50% lượng máu của 1 con “voi điên” Persian - một con số thực sự tuyệt vời nếu ta biết rằng dame pháo cẩu thần của Hittite lên tới con số 60+1 (Đây cũng là kỷ lục trong trò chơi Ao
E cùng với lượng dame tối đa trong mọi đơn vị chức năng chiến đấu vừa lòng lệ).

Hơn cầm nữa,Hittite cònrất cơ động trong việc chuyển quân, ngoài các loại quân sử dụng vàngcòn những loại quân rất tuyển khác nhất là song mã đầy đủcông nghệ. Đây là 1 trong lợi thay khôngthể lớn hơn cho việc linh hoạt vào từng chũm trận của từng game đấu so với Đế chế này.

2. Mioan

Mioan là một trong Đế chế khá cực nhọc chơi bởi vì sự túng thiếu về các loại quân. Tuy vậy cung A Mioan lại là 1 trong loại cung siêu tuyển cả đời 3 và đời 4. Với điểm mạnh tầm xa tương tự như tốc độ bắn, cung A Mioan là xung khắc tinh của mọi đơn vị chức năng cung R (trừ cung R Egyptian) cùng ở đời 4 Mioan cũng là một trong những loại quân tràn bản đồ thực sự khủng khiếp. Mặc dù nhiên, yếu đuối điểm lớn nhất cũng là yếu điểm tử huyệt của Đế chế Mioan chính là nếu bị kẻ thù sử dụng những đơn vị chức năng quân Pháo cẩu nhằm thủ cũng giống như công ngược thì Mioan rất khó khăn đỡ, chỉ còn cách thủ Pháo cẩu lại đối với những vậy trận kẻ thù dùng pháo cẩu công.

Điểm mạnh mẽ của Mioan không những nằm ở câu hỏi càn bạn dạng đồ cùng đẩy quânphũ cơ mà ở nhiều loại quân này còn tồn tại điểm cộng béo đó là kĩ năng thực hiện nhiệm vụ như 1“bảo kê lý tưởng” giúp đồng đội cách tân và phát triển và thuộc phôi hòa hợp quân nhằm lấn chiếm bản đồ.

Bên cạnh đó, Mioan còn tồn tại đủ 2 loại quân hết sức tuyển đời 4 chính là Pháo cẩu thần cùng Pháo bẹt thần. Đây là 2 nhiều loại quân rất mạnh mẽ của Mioan tuy nhiên sẽ là rất tốn lực gỗ và vàng nếu muốn sử dụng những nhiều loại quân này mang lại những mục đích cụ thể. Mặc dù có hầu như yếu điểm tương đối lớn song Mioan vẫn là một trong Đế chế hoàn toàn có thể cầm trịch trận đấu cũng tương tự tạođược nhiều bỗng nhiên biến khi được là công ty lực.

3. Babylonian

Babylonian là 1 Đế chế khá phong phú và đa dạng và rất có thể linh hoạt trong từng thay trận. Mang dù phong phú và đa dạng là vậy nhưng đây là 1 Đế chế ko có bất kể 1 nhiều loại quân tuyển chọn gì quá rực rỡ ngoài chòi thần với điểm lưu ý trâu huyết nhất trong các nền thanh lịch (480 máu so với bình thường là 240 máu). Có thể kể tên sự nhiều mẫu mã quân của Babylonian như: tuy nhiên mã (công: 9+4 và liền kề 2+4), con ngữa C thường (tầm xa 7+3, công 7+1, giáp 0+4, chiêng đồng 2), Pháo cẩu thần với chòi thần cùng cũng quan yếu không nói tới những đơn vị chức năng phù thủy có chức năng hồi mana nhanh mập khiếp.

*

Tuy nhiên với Ao
E hiện thời tại Việt Nam họ rất hiếm khi chơi thể loại có chòi thành cần Babylonian được coi là 1 đế chế hơi “cùi” nghỉ ngơi đời 4 bên cạnh sự đa dạng mẫu mã quân nhằm linh hoạt sử dụng.

Đời 4 của Ao
E luôn chứa đựng những tài năng và chiến thuật tiềm tàng mà tất cả thể bây chừ chúng ta còn chưa mày mò ra. Cũng chính vì thế, với mong muốn Ao
E cải tiến và phát triển hơn nữa cũng như sản sinh được không ít bài tấn công "dị", các lối nghịch hấp dẫn, công ty chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ mang về cho chúng ta những kỹ năng và đọc biết thú vị của cục môn thể thao năng lượng điện tử chiến thuật số 1 tại vn này.

Bài viết share cho độc giả về đặc điểm 16 loại quân vào đế chế 1 – Age of Empires 1 (AOE). Ưu nhược điểm của những loại quân, biết được các loại quân đánh gì, quân làm sao đời 3 mạnh, đời 4 táo bạo . . . Và một trong những kinh nghiệm khác lúc chơi game dành cho người mới chơi.


Giới thiệu chung

Để chế (AOE) là 1 tựa game chiến thuật đỉnh cao được ra mắt từ ngày 26 tháng 10 năm 1997 mặc dù đến nay vẫn đang còn một lượng xã hội đông đảo chơi game. Game gồm tính giải trí cực kỳ cao cùng chẳng liệu có còn gì khác tuyệt hơn khi chúng ta chơi cùng với đồng đội của mình.

Nếu như bạn là fan mới bắt đầu chơi game thì nội dung bài viết này đó là dành mang lại bạn. Trong đế chế bao gồm tới 16 quân team khác nhau, mỗi một số loại quân lại có những đặc điểm riêng. Để hoàn toàn có thể chơi ở tầm mức “biết chơi” thì bạn cần phải nắm sơ sài về các điểm sáng ấy từ bỏ đó sẽ sở hữu được được phong cách chơi, lối chơi cụ thể cho bản thân.

Để tự tò mò từng các loại quân bằng phương pháp chơi trò chơi thì có lẽ rằng bạn đề nghị mất tới cả tháng trời mới tự khám phá hết được. Bởi thế là vượt lâu đúng không ạ nào. Chẳng có tại sao gì nhưng không học hỏi kinh nghiệm của những người nghịch trước giữ lại cả. Ở phần dưới bài viết sẽ là nội dung tóm tắt về 16 quân mà mình tò mò được.

16 đế chế phân thành 5 nhóm kiến trúc (tức nhà của những quân này có hình dáng giống nhau) bao gồm: Ai Cập, Hy Lạp, La Mã, Tây Á và Đông Á

Các quân trong Đế Chế – AOE

Nhóm kiến trúc Ai Cập

Bao gồm các quân Assyrian, Egyptian, Sumerian.

1. Quân Assyrian (亚述)

Assyrian là 1 trong loại quân chủ lực được rất nhiều game thủ ưa thích. Đây là một trong loại quân cực kì mạnh trong maps Large với tài năng ép đời khỏe khoắn và tất cả cung R tuyển sống đời 3 vày được tăng 40% tốc độ đánh.


*
Cung R Assyrian

Điểm mạnh:

Nông dân chạy cấp tốc 25%. Tức khoảng chừng +0.2 tốc độ chạy. 1.1 chưa tồn tại bánh xe, 1.8 bao gồm bánh xe với 2.1 lúc lên thần
Tốc độ bắn cho các đơn vị cung được tăng 40%. T (1.1 s/hit)

Điểm yếu:

Không tất cả đầu máu
Đời 4 không có các upgrade như lửa, phun chặn
Không có đơn vị chức năng quân bạo dạn ở đời 4. Chỉ có horse thường, không tồn tại đạp đôi, k gồm voi.

Cung R Assyrian chỉ hèn cung R Egypt khi Egypt có tăng cấp đầu máu.

Cách đùa quân Assyrian tham khảo tại đây.

2. Quân Egyptian (Ai Cập – 埃及)

Egypt cũng được đánh giá bán là loại quân mạnh dạn trong AOE. Ở đời 3 cung R Egypt thuộc loại quân tuyển chọn nhất cũng chính vì cực trâu. Đời 4 có đạp đôi khỏe khoắn nhất. Nói chung đây được đánh giá là các loại quân công ty lực xuất sắc ở cả đời 3 và đời 4.


*

Điểm mạnh:

Ngựa R rất bá đạo lúc được tăng lên 33% máu (cung R là 93, sọc đơn là 133 máu).Có công nghệ đầu máu
Đời 4, đấm đá đôi Egypt là một số loại đạp đôi tuyển tốt nhất (máu trâu, max công nghệ)Nông dân đào vàng nhanh (mỗi lần 13 vàng)Phù thủy đạt thêm tầm xa (+3 đời III, +6 đời IV)

Điểm yếu:

Không có khả năng ép đời nhanh
Gỗ đầu hay xa nhà
Không gồm xe phun đá to
Không bao gồm xe bắn tên (balista)

Cách đùa quân Egyptian tìm hiểu thêm tại đây.

3. Quân Sumerian (苏美)

Summerian là 1 loại quân mạnh khỏe trong AOE. Đây là quân có khá nhiều đơn vị quân cả vàng với gỗ. Fan chơi Sumerian sẽ không sợ bị bị tiêu diệt dân vị sư tử hoặc bị chọc dò do dân Sumerian có tới 40 máu. Bài xích của Sumer thường sẽ có 2 voi gần nhà trên đây cũng có thể coi là 1 lợi cố kỉnh lớn lúc chơi quân này.

Xem thêm: Bình Sữa Pigeon Nội Địa Nhật Cổ Rộng 240Ml, Bình Sữa Pigeon Nhật

Điểm mạnh:

Dân Summer có 40 máu khi được cộng thêm 15 máu. Vận tốc làm ruộng của nông dân được tăng gấp đôi
Có thể tấn công Cung R, chém, sọc 1-1 ở đời 3Có khá đầy đủ các technology đầu máu, bắn chặn, lửa.Đời 4 rất có thể đánh horse thần, xiên thần, đạp đôi.

Điểm yếu:

Đời 4 bao gồm hosre thần nhưng tầm xa chỉ cần 7+2Thiếu công nghệ chặt gỗ 3, đào kim cương 2Không gồm balista, voi thần, voi tên

Cách đùa quân Sumerian tìm hiểu thêm tại đây.

Nhóm kiến trúc Hy Lạp

Bao gồm những loại quân: Greek, Minoan với Phoenician

4.Greek (Hy Lạp – 希腊)

Greek là một trong những quân đội rất là thiện chiến, đấy là loại quân rất nổi bật với chiến mã chém cùng sọc xiên (Y). Bạn chơi Greek có thể dễ dàng thành công nếu đâm Y hoặc chém cất cánh nhà kẻ địch ở thời gian đầu.Trong tấn công team, Greek hay là một số loại quân phân phối máu thời điểm đầu vì chỉ có các loại quân vàng.

Điểm mạnh:

Tốc độ dịch rời của Y tăng 30%. Rất có thể lên Y thần
Có tăng cấp đầu máu, bánh xe.Đời 4 có song pháo thần cực táo tợn (cầu thần, balista thần)

Điểm yếu:

Không bổ ích thế xay đời
Không có đơn vị chức năng quân đích thực mạnh. Không có cung A, lạc đà, Cung R, kẻ sọc đơn, horse
Quân vàng buộc phải dễ bị chế ngự bởi phù thủy
Y không nhiều máu với chỉ gồm chiêng đồng 1

Tham khảo cách nghịch Greek

5. Minoan (克里特 / 米诺斯)

Nhắc cho tới Minoan fan ta thường xuyên nghĩ ngay tới cung A. Minoan là quân bao gồm cung A tuyển chọn nhất bới tầm xa mang định được +2. Lúc lên được cung A 2 áo với tụ được một lương nhất định, Minoan sẽ cân nặng cả phiên bản đồ làm việc đời 3.

Điểm mạnh:

Nông dân làm cho ruộng tăng 25% năng suất
Có cung A 2 áo với trung bình xa max 7+5.Có nâng cấp bánh xe, lửa

Điểm yếu:

Là quân đội phụ thuộc vàng, ít đơn vị chức năng quân. Đời 4 không tồn tại horse, đấm đá đôi, voi
Cung A dễ dàng bị chế ngự bởi cẩu đá.Không có ích thế ép đời nhanh

Tham khảo lối chơi Minoan

6. Phoenician (腓尼基)

Phoenician là quân team lâm tặc trong AOE, dân cày Pho có tác dụng chặt gỗ rất là nhanh. Với ưu thế này, Phoenician hoàn toàn có thể ép đời, vạc triền cực nhanh và đổi mới một đế chế cực kỳ bá đạo trong AOE.


*
Voi thương hiệu Phoenician

Điểm mạnh:

Tốc độ khai quật gỗ được tăng 0.2. Mỗi lần rất có thể mang thêm 3 gỗ
Khả năng cải cách và phát triển cực mạnh bạo vì điểm mạnh về gỗ.Có đa dạng chủng loại các đơn vị chức năng quân như: Cung R, con ngữa R, lạc đà, Cung AĐời 4 gồm Đạp đôi, Voi thần, voi tên rẻ hơn 25%Có những công nghệ: Đầu máu, bánh xe, phun chặn . . .

Điểm yếu:

Quân nhóm không thực thụ mạnh
Không gồm cẩu đá to, đấm đá đôi không max công nghệ

Cách chơi Phoenician

Nhóm bản vẽ xây dựng La Mã: Carthaginian, Macedonia, Palmyran, Roman

7. Carthaginian (迦太基)

Là một loại quân không có rất nhiều sự lựa chọn, Carthaginian là nhiều loại quân có bánh xe mà lại quân đội nhờ vào vào vàng. Ở đời 3 tất cả không có tương đối nhiều đơn vị quân chính vì thế ít khi được cố kỉnh chủ lực.

Điểm mạnh:

Catha tất cả voi và Y mạnh nhất trong đế chế khi được cùng 25% máu. Ngày tiết voi thần là 750, Y là 200Có upgrade bánh xe, lửa
Có balista thần, horse sinh hoạt đời 4.

Điểm yếu:

Ít đơn vị quân sinh hoạt đời 3, chỉ bao gồm cung A 1 áo, lạc đà, Y và cẩu đá nhỏ.Quân đội phụ thuộc vào vào vàng
Không bổ ích thế ép đời

Cách chơi Carthaginian

8. Macedonia (马其顿)

Macedonia là 1 trong đế chế với tài năng đâm Y với Chém cực bạo phổi bởi quân team được huấn luyện rất là trung thành. Quân Maxe nặng nề bị phù, phần trăm phù thành công chỉ là 7%. Đây chính là lợi thế lớn nhất của Macedoina


*
Y thầnn Macedonia

Điểm mạnh:

Bóng dò của nông dân, ngựa dò, ngựa chém rộng lớn hơn vội 2 những quân khác. Đây là một trong những lợi cố gắng cho việc đào bới tìm kiếm đồ ăn và dò bên đối thủ.Có kĩ năng chống phù rất mạnh
Có Y tuyển lúc được khoác định +2 rán đồng ngay từ đời 3Pháo phun đá tốt hơn 1/2 so với những quân khác.Có cung A 2 áo
Đời 4 tất cả Voi thần, Horse thần

Điểm yếu:

Nông dân không có bánh xe, phạt triền lừ đừ và dễ dẫn đến tiêu diệt
Không bao gồm quân gỗ, quân đội phụ thuộc vào vàng
Không tất cả cẩu đá thần
Không có phù thủy
Không có nâng cấp đầu máu

Cách chơi xem thêm tại đây

9. Palmyran (希伯来 / 巴尔米拉)

Palmyran là quân được review là chém tuyển trong AOE. Lạc đà Pal là 1 trong đơn vị quân ác mộng. Với tài năng ép đời bỗng dưng biến, chúng ta có thể chém bay nhà đối phương ngay từ thời điểm đầu.


*

Ưu điểm:

Nông dân thao tác năng suất cấp tốc hơn 20% so với những quân khác. Sớm nhất có thể khi ăn uống quả lên đến 25%.Khả năng nghiền đời thốt nhiên biến
Lạc đà vận tốc chạy cấp tốc 25%Nông dân được tăng 1 liền kề chống quân bắn và quân chém
Có đa dạng mẫu mã các đơn vị quân: Lạc đà, Cung A, Cung R, kẻ sọc đơn
Đời 4 có những đơn vị quân bạo gan như: Đạp đôi, Horse thần, voi thần
Có các upgrade bánh xe, đầu máu, lửa, bắn chặn
Chuyển thiết bị cho liên minh không mất phí

Nhược điểm:

Nông dân đắt 75 thực. Nếu gặp gỡ bài túng bấn lên đời, bị tấn công khó hồi với chậm phát triển hơn
Đạp đôi với pháo thần không khá đầy đủ công nghệ
Không bao gồm voi phun tên
Thường pk chém bán máu ở thời gian đầu đời 3, không nhiều lên 4 đẩy mạnh sức mạnh.

Cách đùa quân Palmyran

10. Roman (La Mã – 罗马)

Roman là nhiều loại quân được không ít game thủ ái mộ vì sức mạnh của nó ngơi nghỉ cả đời 3 cùng đời 4. Roman rất có thể chơi cả quân vàng với quân mộc nên cực kỳ bá đạo. Đạp đôi Roman được tính là một trong trong các đạp đôi tuyển trong AOE

Ưu điểm:

Giảm 15% gỗ khi tạo mọi công trình xây dựng nhà. Giảm 1/2 khi thi công tháp canh
Đời 3 hoàn toàn có thể đánh chém, sọc đơn, Y, BB.Đời 4 có song pháo thần, đấm đá đôi, BB thần
BB được tăng 30% vận tốc đánh, 1/2 khi lên thần.Có lợi thế ép đời khi xây nhà rẻ
Roman có đầu máu, bánh xe pháo

Nhược điểm:

Không gồm cung R, Horse, cung A chỉ có 1 áo.Không có upgrade tên lửa
Không gồm lạc đà, dễ dẫn đến lạc đà kẻ địch khắc chế

Tham khảo lối chơi Roman vào AOe

Nhóm bản vẽ xây dựng Tây Á: Babylonian, Hittite, Persian

11. Babylonian (巴比伦)

Đây là 1 trong loại quân có phong phú và đa dạng các loại quân nhưng không có thế táo bạo vượt trội về quân đội. Có thể nói đây là một trong những đơn vị quân tại mức trung bình. Tuy nhiên với sự đa dạng chủng loại của mình, tùy vào bài vở trong trò chơi mà đơn vị quân này cũng có thể chủ lực cân cả phiên bản đồ.

Ưu điểm:

Có phù tuyển tuyệt nhất AOE nhờ tốc độ hồi mana tăng 30%Có đa dạng mẫu mã các đơn vị quân nghỉ ngơi đời 3: cung R, cung A, lạc đà, sọc kẻ đơn, phù thủy, Y, cẩu đá
Đời 4: có đạp đôi, horse
Các nâng cấp đặc trưng như đầu máu, bánh xe, lửa, bắn chặn.

Nhược điểm:

Quân đội không thừa trội hẳn so với quân khác
Không bao gồm balista, voi
Không có lợi thế về nghiền đời
Cẩu đá cùng horse ko lên được thần

Tham khảo cách chơi Babylonian

12. Hittite (西台 / 赫梯)

Hittite là loại quân được nhiều game thủ thích thú nhất trong đế chế bởi sức khỏe khủng gớm của nó. Quân Hittite bạo phổi trong số đông mặt trận của cả solo cùng đánh team. Hittite có không thiếu thốn các nâng cấp quan trọng, cung R thuộc hàng tuyển, đời 4 tất cả horse thần với sức mạnh đáng sợ.


*
Horse thần Hittite

Ưu điểm:

Có rất đầy đủ các nhiều loại quân hay được dùng trừ Cung A. (tuy nhiên gồm cung R nắm thế)Cung R siêu tuyển khi ăn diện định dame là 4+1. Khi lên đầu tiết chỉ thảm bại Egyptian
Cẩu đá Hittite lên được thần và bao gồm thêm một nửa máu. Max with 300hp
Hầu hết các đơn vị quân phần lớn lên được thần: Horse thần, Đạp đôi, Cẩu thần, Voi thần
Có full các upgrade quan trọng: bánh xe, lửa, bắn chặn, công tiếp giáp trong công ty BS.

Với ưu thế về quân đội, vào 4-4 thì Hittite thực thụ mạnh.

Nhược điểm:

Không gồm balista
Không có ích thế ép đời

Cách đùa quân Hittite

13. Persian (Ba bốn – 波斯)

Persian là nhiều loại quân ép đời đột nhiên biến độc nhất vô nhị trong AOE. Với tài năng lên đời nhanh chóng của mình, Persian ở trong vào các loại quân chém tuyển với phũ tốt nhất trong đế chế. Giống như Palmyran, Persian hay được những game thủ chơi lạc đà chém chào bán máu ở thời điểm đầu. Nếu như như lên đời sớm, bạn cầm per có thể chém cho tới 3, 4 nhà trong một trận đấu.

Ưu điểm:

Nông dân ăn thịt nhanh, những lần ăn đạt thêm 3 giết thịt (10+3)Có điểm mạnh ép đời (đột biến hoàn toàn có thể kich 7, kich 8)Có lạc đà, cung A nhị áo
Đời 4 tất cả voi tuyển chọn được tăng 30% tốc độ chạy
Có horse thần
Có đầu máu, lửa, phun chặn

Nhược điểm:

Không gồm bánh xe, trở nên tân tiến chậm, dễ bị chăn dân
Làm ruộng bị sút 30% năng suất

Cách chơi quân Persian

Nhóm phong cách thiết kế Đông Á: Choson, Shang, Yamato

14. Choson (Triều Tiên – 朝鲜)

Choson là 1 loại quân hơi tù trong AOE cũng chính vì có ít đơn vị quân để chơi. Phần lớn các bạn chơi Choson hầu như trâu chém nhằm chém nát nhà kẻ thù và sớm dứt trận đấu. Ở đời 4, BB Choson thực sự mạnh, nếu bạn có khoảng 10 kich BB tràn phiên bản đồ thì sức khỏe của bọn chúng là ko gì đỡ được.


Điểm mạnh:

Có phù thủy rẻ hơn 30%, 85 kim cương một con
Lính BB được tăng 80 máu
Đời 4 gồm BB thần, Balista thần rất mạnh
Có cung A (1 áo), YCó bánh xe

Nhược điểm:

Quân đội nhờ vào vào vàng, nghỉ ngơi đời 3 không có khá nhiều lựa chọn (chủ yếu tấn công trâu chém)Không hữu dụng thế xay đời
Dễ bị xung khắc chế, không thể cầm chủ lực

Choson tấn công gì? cách chơi Choson

15. Shang (nhà yêu quý – 商朝)

Shang là một quân mình review là dễ chơi nhất AOE với được nhiều bạn mới đùa ưa thích. Rộng thế, quân Seng có khá nhiều đơn vị quân để chiến đấu tất cả đời 3 cùng đời 4. Chính vì thế, đó là một các loại quân mạnh khỏe trong cả solo cùng đấu team.

Với điểm mạnh ép đời, sức phân phát triển, tuy vậy quân team không tuyển nhưng lại hoàn toàn có thể lấy con số để ăn chất lượng một bí quyết dễ dàng. Đây đó là điểm mạnh nhất của quân Shang, một đế chế đặc trưng cho Trung Quốc

Ưu điểm:

Nông dân giá rẻ, chỉ với 35 thực một dân
Có nhiều đơn vị quân để tranh tài ở đời 3: Cung R, Cung A, Y, Cẩu đá, Chém, Lạc đà, kẻ sọc đơn, Phù
Đời 4 tất cả horse thần, sút đôi.Cực dễ dàng ép đời cùng phát triển

Nhược điểm:

Không có đơn vị chức năng quân thực sự mạnh dạn vượt trội
Không có lửa, phun chặn (horse thần yếu hơn)Không có voi thần, voi tên

Cách nghịch quân Shang xem thêm tại đây

16. Yamato (Đại Hòa – 日本 / 大和)

Yamato là nước Nhật xưa kia có lẽ cũng vì thế mà đế chế này còn có chém tuyển bậc nhất AOE. Chém Yamato rẻ rộng 25% so với các quân khác đề xuất time chém nở vô cùng nhanh. Kế bên ra, nếu bài khung, bạn chơi cũng có thể lựa chọn đánh cung A hai áo. Yamato là đế chế hữu dụng thế nghiền đời vì tốc độ dịch rời của dân cày tăng

Bên cạnh đó, Yamato cũng là đơn vị chức năng quân siêu dũng mạnh ở đời 4 với horse thần. Vào đấu team 4-4, Yamato là các loại quân chủ lực cực kì khủng khiếp ở đời 4


Ưu điểm:

Nông dân dịch chuyển nhanh rộng 30%Có quân chiến mã rẻ hơn 30% (dò, chém, horse)Có cung A, horse thần hết sức tuyển max công nghệ
Có full bánh xe, lửa, phun chặn, chặt mộc 3, đào vàng . . .

Nhược điểm:

Quân đội dựa vào vào vàng, thiếu hụt vàng chẳng thể thi đấu.Không có Cung R, đánh đấm đôi

Tham khảo về cách chơi Yamato

Lời kết

Bài viết này bản thân tổng đúng theo lại các điểm lưu ý của từng nhiều loại quân trong đế chế AOE 1. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn có thêm gọi biết về các loại quân từ đó rút ra được kinh nghiệm chơi nhanh hơn.

Nội dung trong nội dung bài viết được sưu tầm, tìm hiểu thêm từ nhiều nguồn không giống nhau, nếu như khách hàng đọc thấy mâu thuẫn, chưa hợp lý. Để lại comment xuống phía dưới bài viết giúp bản thân nhé!

Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết, nhớ kẹ thăm blog của bản thân mình nếu rất có thể nhé!

Bài viết này tôi đã dành nhiều ngày nhằm viết nó, bước đầu từ 12/02 (M1 tết) mang đến 19/02 thời gian 0h37 và nó đạt kỷ lục nhiều thời gian nhất. Đây cũng là lần trước tiên mình viết một bài viết dài tới 2943 từ. Âu cũng là cái kỷ niệm một thời tuổi trẻ. Siêu vui vì các bạn đã phát âm đến loại cuối này của chính mình