Biết giải pháp bật, tắt thông báo Facebook vừa lòng lý sẽ giúp việc áp dụng ứng dụng này trên máy tính xách tay trở nên dễ ợt và kết quả hơn.

Bạn đang xem: Bật thông báo facebook trên máy tính


Bật, tắt thông tin Facebook một biện pháp chủ động sẽ giúp người dùng không bị làm phiền ngoài ý ý muốn nhưng vẫn theo dõi được mọi thông báo quan trọng đặc biệt khi đề nghị thiết. Lúc này FPT siêu thị sẽ phía dẫn các bạn cách tắt thông báo Facebook trên máy vi tính và nhảy lại nó khi nên một cách rất là đơn giản, nhanh chóng.

3 bí quyết bật, tắt thông báo Facebook trên lắp thêm tính

Hiện nay có tương đối nhiều người áp dụng trình cẩn thận web trên laptop để truy cập Facebook sản phẩm ngày. Và sau đó là 2 cách tắt bật thông báo Facebook khi sử dụng máy tính rất là đơn giản, rõ ràng như sau:

1. Bật, tắt thông tin Facebook từ thiết lập của trình phê chuẩn web

Chắc hẳn họ đều đã biết, mỗi một trình chăm bẵm web đều sẽ có được phần thiết đặt để tín đồ dùng rất có thể điều chỉnh các thông số tương xứng và phục vụ hiệu quả nhất cho quy trình sử dụng. Chúng ta cũng có thể dựa vào các thiết đặt này để bật, tắt thông tin Facebook một cách nhanh lẹ và đối kháng giản.

Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách tắt thông báo Facebook trên máy vi tính sử dụng trình coi xét Chrome, giữa những trình chú tâm web phổ cập nhất hiện nay:

Bước 1: Mở Chrome, nhấp vào dấu 3 chấm ở góc trên bên bắt buộc và tuyển lựa Settings (Cài đặt).

*

Bước 2: vào mục Settings ở góc bên trái của màn hình, người tiêu dùng click vào Privacy and Security (Quyền riêng bốn và bảo mật). Liếc qua phía màn hình hiển thị bên nên và chọn Site Settings (Cài đặt đến trang web).

*

Bước 3: sau thời điểm click vào Site Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo con chuột xuống dưới với click chọn vào Notifications (Thông báo).

*

Bước 4: Kéo chuột xuống phần Not allowed to lớn send Notifications (Chặn gửi tin nhắn nhắn) cùng click vào nút Add (Thêm vào) như hình minh họa.

*

Bước 5: Một bảng thông báo mới đã xuất hiện. Trên ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào địa chỉ cửa hàng www.facebook.com cùng nhấn nút Add để tắt thông báo Facebook.

*

Lưu ý: nếu khách hàng không mong mỏi nhận thông tin từ những trang web khác thì cứ gõ add của chúng vào đây và thao tác làm việc tương trường đoản cú như trên. Trong tương lai nếu mong muốn nhận lại thông báo từ Facebook thì kéo xuống kiếm tìm dòng địa chỉ cửa hàng của Facebook và click vệt 3 chấm, lựa chọn Remove (Loại bỏ) để xóa nó ngoài danh sách.

*

2. Bật và tắt thông báo Facebook từ bỏ thanh địa chỉ

Cách này làm việc còn nhanh gọn lẹ hơn giải pháp trên khi bạn chỉ việc tiến hành như sau:

Bước 1: sử dụng Chrome truy vấn vào add website của Facebook.

Bước 2: trên phần add URL, click lựa chọn vào hình tượng ổ khóa ở ngay trước dòng địa chỉ cửa hàng website của Facebook và chọn Site Settings (Cài đặt mang lại trang web).

*

Bước 3: Một hành lang cửa số mới sẽ lộ diện để setup riêng cho website Facebook. Lướt loài chuột xuống phần Notifications, click chuột vào lốt tam giác và chọn lọc Block (Chặn), vậy là xong.

*

Lưu ý: Sau khi tùy chỉnh lần đầu tiên, đầy đủ lần sau nếu khách hàng click vào biểu tượng ổ khóa trước dòng địa chỉ cửa hàng của Facebook thì sẽ sở hữu được ngay tuyển lựa để có thể chặn hoặc bật thông tin một phương pháp trực tiếp.

*

3. Tắt bật thông báo Facebook từ thiết lập của bao gồm nó

Ngoài 2 bí quyết trên, các chúng ta có thể sử dụng chính những thiết lập của Facebook để tắt thông báo trên trang bị tính. Phương pháp này được tiến hành như sau:

Bước 1: truy cập vào add của Facebook. Tại màn hình hiển thị Home, người dùng truy cập vào phần Cài đặt của Facebook.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, các bạn kéo xuống phía bên dưới và click lựa chọn vào Thông báo. Hôm nay bên phải màn hình sẽ lộ diện các thông số kỹ thuật để setup cho phần thông tin của Facebook. Liên tục kéo chuột xuống dưới thuộc và chú ý vào mục Cách bạn nhận thông báo.

*

Bước 3: trong mục trên, click vào vệt tam giác ngơi nghỉ cuối phần Trình duyệt. Một cửa sổ cài đặt sẽ hiển thị, kéo phần Thông báo đẩy bên trên Chrome quý phái Tắt nhằm tắt thông tin Facebook trên máy tính của bạn.

*

Như vậy chúng ta cũng có thể thấy cách bật và tắt thông báo Facebook trên máy tính là một thủ thuật rất giản đơn để triển khai và bất cứ ai cũng có thể thao tác làm việc được một bí quyết nhanh chóng. Hy vọng share trên của FPT cửa hàng sẽ góp cho quy trình sử dụng Facebook trên đồ vật tính của doanh nghiệp trở nên kết quả và dễ dãi hơn. Chúc chúng ta vui vẻ và hẹn chạm mặt lại trong số những bài chia sẻ tiếp theo.

Cách 1: Bật, tắt thông báo Facebook từ setup của trình săn sóc web

Bước 1:Mở Chrome, bấm vào dấu 3 chấm ở góc trên bên nên và lựa chọn
Settings (Cài đặt).

Bước 2:Trong mục
Settingsở góc bên trái của màn hình, người dùng click vào
Privacy & Security (Quyền riêng bốn và bảo mật). Xem qua phía màn hình bên đề xuất và chọn
Site Settings (Cài đặt mang đến trang web).

Bước 3:Sau khi click vào
Site Settings, một giao diện mới sẽ xuất hiện, kéo chuột xuống dưới và click lựa chọn vào
Notifications (Thông báo).

Bước 4:Kéo chuột xuống phần
Not allowed to lớn send Notifications (Chặn nhắn tin nhắn)và click vào nút
Add (Thêm vào)như hình minh họa.

Bước 5:Một bảng thông báo mới đang xuất hiện. Tại ô nhập dữ liệu, chúng ta nhập vào địa chỉ www.facebook.com với nhấn nút
Addđể tắt thông báo Facebook.

Xem thêm: Cách làm biến dạng ảnh trong photoshop, cách làm méo một bức ảnh trong photoshop

*

Cách 2: tắt bật thông báo Facebook từ thanh địa chỉ

Bước 1:Sử dụng Chrome truy cập vào add website của Facebook.

Bước 2:Tại phần địa chỉ cửa hàng URL, click chọn vào hình tượng ổ khóa ngơi nghỉ ngay trước dòng địa chỉ website của Facebook cùng chọn
Site Settings (Cài đặt đến trang web).

Bước 3:Một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện để thiết đặt riêng cho website Facebook. Lướt con chuột xuống phần
Notifications, click chuột vào lốt tam giác cùng lựa chọn
Block (Chặn), vậy là xong.

*

Cách 3: tắt bật thông báo Facebook từ thiết đặt của chính nó

Bước 1:Truy cập vào showroom của Facebook. Tại screen Home, người dùng truy cập vào phần
Cài đặtcủa Facebook.

Bước 2:Trong phần
Cài đặt, các bạn kéo xuống phía dưới và click chọn vào
Thông báo. Hôm nay bên phải màn hình hiển thị sẽ xuất hiện các thông số kỹ thuật để thiết lập cho phần thông tin của Facebook. Tiếp tục kéo con chuột xuống dưới cùng và lưu ý vào mục
Cách các bạn nhận thông báo.

Bước 3:Trong mục trên, click vào vết tam giác sinh sống cuối phần
Trình duyệt. Một cửa sổ thiết đặt sẽ hiển thị, kéo phần
Thông báo đẩy trên Chromesang
Tắtđể tắt thông tin Facebook trên máy tính của bạn.

Bạn vẫn tìm phương pháp bật, tắt thông báo Messenger trên lắp thêm tính, laptop? Đối với người dùng thường xuyên chat chit trên Messenger thì đâyđược coi là một trong những tính năng thông cung cấp tin nhắn vô cùng hữu ích. Mặc dù nhiên, bản lĩnh thông đưa thông tin nhắn bên trên Messenger hoàn toàn có thể gây ra phiền toái nếu liên tục xuất hiện.Đừng lo lắng, bài viết dưới đây duhocsimco.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách bật, tắt hiển thị thông báo Facebook Messenger chi tiết, dễ thực hiện.

Xem ngay bài viết:Ngày 8/3 là ngày gì ? quăng quật túi một số trong những gợi ý khuyến mãi quà 8/3

Làm phương pháp nào để nhảy hoặc tắt thông tin của Messenger trên máy vi tính ?

Cách bật, tắt thông báo Messenger vào ứng dụng

Ứng dụng Messenger trên PC, máy tính xách tay luôn đem lại sự bình ổn cao giúp bạn tiện lợi nhắn tin, truyện trò cùng bằng hữu mà không cần truy cập vào Facebook. Để bật, tắt thông báo Messenger trong ứng dụng bạn cần triển khai theo một số thao tác làm việc sau:

*

Bước 1: Tải ứng dụng Messenger trên máy tính xách tay và singin vào hệ thống.

Bước 2: Mở áp dụng và chọn vào biểu tượng "Avatar".

Bước 3: Click chuột máy vi tính chọn vào mục "Tùy chọn".

*

Bước 4: Chọn tiếp vào mục "Thông báo", nếu như bạn cần bật thông tin thì hãy tắt công tắc ở mục "Không làm cho phiền" đi và ngược lại.

Lưu ý: Bạn có thể chọn hiển thị tin nhắn mang đến cùng với thông tin hoặc ko với công tắc nguồn tại mục Hiển thị bạn dạng xem trước hoặc gồm thể tùy chỉnh Bật tốt tắt tiếng thông tin ở mục Âm thanh thông báo.

Có thể chúng ta quan tâm:Bỏ túi ngay lập tức 5 website tải clip Facebook nhanh chóng

Cách chỉnh thông tin Messenger bằng trình chăm chú web


Nếu bạn không mong muốn tải và sử dụng ứng dụng Messenger đến máy tính, nhưng vẫn đang tìm cách tắt, nhảy thôngbáo Messenger trên máy tính thì rất có thể áp dụng một trong những cách chỉnh thông tin Messenger Facebook bởi trình chuẩn y web như sau:

*


Bước 1: Vào Facebook trên sản phẩm tính, bấm vào mũi thương hiệu xuống ở góc trên bên phải màn hình hiển thị và chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

Bước 2: Chọn tiếp vàomục "Thông báo".

*

Bước 3: Kéo xuống dưới, lựa chọn vào phần "Trình duyệt" nghỉ ngơi mục "Cách bạn nhận thông báo".

Bước 4: Chọn "Bật/Tắt"ở mục "Thông báo đẩy" trên trình duyệt.

Cách bật, tắt thông báo Messenger vào Setting PC


Không riêng gì trên ứng dụng hoặc trình duyệt y web, chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành setup bật/tắt thông báo Messenger trên máy vi tính thông qua cài đặt Setting PC.

*


Bước 1: Sử dụng tổ hợp trên keyboard "Windows + i" để mở "Setting".

Bước 2: Sau đó, sống mục Setting chúng ta chọn vào "System"và lựa chọn tiếp vào "Notifications & actions".

*

Bước 3: Tìm ứng dụng Messenger và bấm chuột vào để thiết lập bật, tắt thông báo.

*

Bước 4: Bạn đang thấy các thiết lập thông báo bên trên Messenger để thích hợp với nhu mong sử dụng.

Tổng kết

Khi vận dụng cách tắt hoặc bậtthông báo Messenger trên thiết bị tính, máy tính trên đây.Người dùng sẽ có thể thiết lập nhận hoặckhông nhậnthông đưa thông tin nhắn hiện trên màn hình. Với đa số thủ thuật bật, tắt thông báo Messenger trên máy tính cụ thể và dễ dàng thực hiện các bạn sẽ không bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng đồng thời sẽ không trở nên làm phiền bởi những tin nhắn không mong mỏi muốn.

Nếu còn vướng mắc hay mẹo gì hay ho của Messenger thì nên để lại comment cho duhocsimco.edu.vn biết nhé!


Cách bật thông báo messenger trên trang bị tính
Cách tắt thông báo messenger trên sản phẩm tính