Cổng fe cung tròn 4 cánh, 6 cánh và 8 cánh, bánh xe chạy xe trên thanh ray V hoặc ray ống tròn. Bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ tại Minh Nghĩa gồm hai loại, một một số loại chạy ray V 55 còn một một số loại chạy ray ống tròn phi 20

Bánh xe chạy ray dưới hoặc ray bên trên cao, có thể đẩy tay hoặc motor cổng trường đoản cú động. Bánh xe cộ được xi mạ cực kỳ đẹp, rất cực nhọc bị rỉ sét, bội nghĩa đạn một số loại xịn vô cùng êm lâu hỏng.

Bạn đang xem: Bánh xe cửa lùa xoay 360 độ


Danh mục: Phụ kiện cửa ngõ cổng sắt
Từ khóa: Bánh xe cửa lùa, Bánh xe cửa ngõ lùa fe xoay, Bánh xe cửa ngõ lùa xoay, bánh xe chuyển phiên 360 độ, nơi bán bánh xe cửa lùa

Bánh xe cửa lùa chuyển phiên 360 độ nhiều người đang tìm kiếm một bánh xe pháo cửa hoàn toàn có thể xoay 360 độ? Bánh xe cửa ngõ trượt của chúng tôi xoay tròn, và gồm sẵn với chi tiêu cạnh tranh.

Một vòng tròn khá đầy đủ của bánh xe cửa trượt

Tại Minh Nghĩa, cửa hàng chúng tôi cung cấp không ít loại bánh xe cửa lùa luân chuyển 360 độ, vì công ty chúng tôi chuyên về bánh xe cộ cổng luân chuyển tròn. Cửa hàng chúng tôi có giá chỉ cả đối đầu và cạnh tranh trên tất cả các sản phẩm của bọn chúng tôi, bởi vậy chúng ta cũng có thể mua mà không phải bận tâm lắng!

Nhận những gì tốt nhất từ chúng tôi

Chúng tôi cung ứng các nhiều loại bánh xe cửa ngõ lùa xoay rất tốt với ngân sách chi tiêu cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu bền và chắc chắn là để chúng ta có thể sử dụng chúng trong vô số nhiều năm tới!

*
bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ

Nội dung bài viết

Toggle


Bạn đang mong muốn mua bánh xe cửa lùa chuyển phiên 360 độ.

Tin tức: chúng tôi hiện là nhà hỗ trợ độc quyền bánh xe pháo cổng Minh Nghĩa.

Chất lượng, bạn cũng có thể tin tưởng

Tại Minh Nghĩa, shop chúng tôi không khi nào thỏa hiệp về chất lượng. Công ty chúng tôi có những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và tất cả các thành phầm của chúng tôi được cung cấp với nguyên vật liệu thô chất lượng cao nhất.

Thiết kế độc đáo, các bạn sẽ thích nó

Bánh xe cửa lùa Minh Nghĩa luân chuyển 360 độ. Công ty chúng tôi có các loại kích thước và hình trạng dáng phù hợp với nhu cầu của bạn. Thiết kế cao cấp sẽ tạo cho không gian của khách hàng trở nên hấp dẫn và ấm cúng hơn.

Mua ngay hiện thời và huyết kiệm!

Chúng tôi cung ứng giá cả đối đầu và cạnh tranh cho tất cả các bánh xe cửa ngõ trượt của chúng tôi chắc chắn rằng sẽ đáp ứng nhu cầu yêu cầu chi tiêu của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn chi phí cho các deals trên 1 triệu!

Bánh xe cửa trượt unique cao

Công ty Minh Nghĩa chuyên cung cấp các sản phẩm bánh xe pháo cổng luân chuyển tròn cho các công ty, tổ chức, cá nhân. Chúng tôi có một trong những lượng phệ các thành phầm để bán, với mức giá cả đối đầu và cạnh tranh và hóa học lượng.

Chất lượng cao và giá thành thấp

Công ty cửa hàng chúng tôi hiện đang cung ứng bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ. Các loại bánh xe cửa ngõ lùa này được thêm vào với unique cao, chi tiêu cạnh tranh. Bánh xe cửa lùa rất có thể điều chỉnh được mọi vị trí bắt buộc hướng tiện lợi thay đổi.

Điều chỉnh dễ dàng

Hình dạng tròn của bánh xe cửa ngõ lùa này góp bạn dễ dãi điều chỉnh hướng phụ thuộc vào vị trí của cổng hoặc cửa.

Lắp đặt lập cập và thuận tiện

Loại bánh xe cửa ngõ lùa này có ngân sách cạnh tranh, được gia công với chất lượng cao và có thể điều chỉnh theo bất kỳ hướng nào, giúp bài toán lắp đặt lập cập và thuận tiện.

*
bánh xe cửa lùa xoay 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt chuyển phiên 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt luân chuyển quanh một vòng tròn, bởi vậy bạn cũng có thể hướng cửa trượt về ngẫu nhiên hướng nào. Bánh xe cửa lùa chuyển phiên 360 độ rất cân xứng cho các loại cổng nhiều cánh như 4 ô cửa sắt 4 cánh, 6 cánh với 8 cánh.

Bánh xe cửa ngõ trượt xoay 360 độ

Đối với những loại cổng các cánh như 4 cánh Cổng sắt 4 cánh, 6 cánh và 8 cánh, bánh xe đua ray chữ V hoặc ray ống tròn. Bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ tại Minh Nghĩa bao gồm hai loại, một nhiều loại chạy bên trên ray V 55 với một loại chạy bên trên ray ống tròn 20.

Xem thêm: Dây đồng hồ galaxy watch active 2 44mm, dây đeo đồng hồ galaxy watch active 2 44mm

Giữ cửa ngõ trượt của công ty an toàn

Tại Minh Nghĩa, chúng tôi tin tưởng vào việc hỗ trợ các sản phẩm unique cao, ưu tiên sự an toàn. Bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ của cửa hàng chúng tôi được có tác dụng từ gia công bằng chất liệu chất lượng để các bạn yên trung tâm sử dụng.

Chất lượng, chúng ta có thể tin tưởng

Tại sao ko lựa lựa chọn 1 sản phẩm vừa an toàn vừa bền lâu? với Bánh xe cửa ngõ trượt 360 độ của bọn chúng tôi, chúng ta có thể đảm bảo rằng cửa trượt của khách hàng được giữ an ninh và chắc chắn để tránh ngẫu nhiên tai nàn nào.

Phần chi tiết sản phẩm:

Cửa trượt bình yên – Bánh xe cửa ngõ trượt xoay 360 độ

Bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ của Minh Nghĩa có phong cách thiết kế để điều khiển xe trên ray chữ V hoặc ray ống tròn cùng được sản xuất với tiêu chuẩn an toàn. Vật liệu polyurethane sẽ bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của sản phẩm và phòng lại hầu hết sự rỉ sét. Bọn chúng cũng đi kèm theo với một bề mặt nhẵn để tránh bất kỳ thương tích nào khi chạy qua cửa.

*
bánh xe cửa ngõ lùa xoay 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt xoay 360 độ – Bánh xe cửa trượt luân chuyển vòng

Bạn căng thẳng mệt mỏi với bánh xe cửa trượt cũ không quay? tăng cấp cổng trượt của người sử dụng ngay từ bây giờ với bánh xe cửa ngõ lùa chuyển phiên 360 độ của Minh Nghĩa cung ứng cho bạn:

Không cần phải đi dạo nữa!

Hệ thống bánh xe cửa trượt chuyển phiên 360 độ của Minh Nghĩa được thiết kế cho tất cả những người dùng mong muốn ra vào cổng tự cả hai phía. Hệ thống này đảm bảo an toàn khoảng trống rộng rãi cho đôi chân của bạn, giảm thiểu nguy cơ vấp bửa khi thao tác làm việc bằng chân và cho phép dễ dàng tiếp cận ở 2 bên.

Hoạt hễ liền mạch từ những góc độ!

Hệ thống bánh xe pháo thép của Minh Nghĩa được sản xuất với trục được thiết kế với đặc biệt có thể chấp nhận được quay êm ở đều góc độ. Vị vậy, cho dù bạn sẽ vào hay ra khỏi cổng, bạn sẽ có 360 độ vận động trơn tru cùng đáng tin cậy.

Bánh xe cửa ngõ trượt xoay 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt luân phiên xung quanh. Công ty chúng tôi cung cấp cho giá sỉ cho đại lý phân phối Minh Nghĩa chuyên phân phối phụ kiện cổng sắt, bánh xe lu, bé lăn, sản phẩm nhập khẩu trường đoản cú nước ngoài. Phụ kiện bánh xe rất tốt, bánh xe cửa lùa xoay 360 độ được mạ cho thời gian chịu đựng rất cao.

Phụ kiện bánh xe

Phụ khiếu nại bánh xe siêu tốt, bánh xe cửa lùa luân chuyển 360 độ được mạ cho độ bền rất cao. Với kiến thiết đẹp mắt, vòng bánh xe hoàn toàn có thể được cấu hình thiết lập để cân xứng với màu sắc và mẫu mã cửa không giống nhau để trở nên ngôi nhà của khách hàng trở bắt buộc đẹp hiện đại.

*
bánh xe cửa ngõ lùa luân phiên 360 độ

Độ bền

Không ai thích sửa chữa bộ bánh xe cộ của mình, tuy vậy với bánh xe cửa ngõ lùa luân chuyển 360 độ khôn xiết bền của bọn chúng tôi, nỗi lo của khách hàng không còn nữa!

Độ bền với sự luôn tiện lợi

Chúng tôi sử dụng vật liệu chất lượng cao, bền với đáng tin cậy. Bánh xe cửa trượt luân phiên 360 độ của công ty chúng tôi cũng có thiết kế tiện lợi, thuận lợi lắp để – không cần bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp nào!

*
bánh xe cửa lùa chuyển phiên 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt xoay 360 độ

Bánh xe cửa ngõ trượt mà cửa hàng chúng tôi cung cấp rất có thể được sử dụng cho cả các ứng dụng dân dụng và yêu thương mại. Cửa hàng chúng tôi là nhà bán buôn chuyên bày bán phụ kiện cổng sắt, bánh xe cộ lu, con lăn, mặt hàng nhập khẩu tự nước ngoài. Phụ kiện bánh xe siêu tốt, bánh xe cửa lùa luân chuyển 360 độ được mạ cho chất lượng độ bền rất cao.

Cửa xếp tất cả bánh xe cửa ngõ trượt luân chuyển 360 độ

Các nhân tài như phanh và khối hệ thống khóa đảm bảo an toàn cửa của các bạn sẽ ở đúng địa chỉ khi bọn chúng mở hoặc đóng. Bạn có thể tùy chỉnh phong thái bánh xe của bản thân với lớp hoàn thiện sáng và lôi kéo của bọn chúng tôi!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm

Bánh xe xoay 360 độ dùng cho cổng trượt; cổng mở xoay; bánh xe pháo cổng có thể chạy bên trên rãnh V, gồm thân cù 360 độ dồn phần cánh cổng trượt có thể gập lại; hoàn toàn có thể sử dụng cho cả 2 cánh cổng, với sức chịu download trọng rất có thể lên tới 500 kg.

Những bánh xe rãnh chữ V có thân quay 360 độ này được làm bằng thép unique cao; được mạ kẽm, rất kiên cố chắn; chống ghỉ và chống nạp năng lượng mòn. Bánh xe pháo này tuyệt đối cho cổng trượt có thể gập lại, cửa nhà máy; cổng dân dụng; góc cửa để xe, cổng sân vườn và những dự án theo dõi lắp thêm công nghiệp khác.


*

Phụ khiếu nại bánh xe 360


*

Bánh xe pháo 360 cho cánh cổng


Tính năng
Độ bền cao, độ dẻo dẻo tốt, kháng mài mòn và ổn định tốt
Loại V tương xứng hơn với rãnh sắt góc cùng bánh xe pháo dẫn phía nâng dịch rời ; bánh xe nâng hàng hóa cửaÁp dụng mang đến xe đẩy công nghiệp, cổng trượt tự động, cổng gấp, cổng treo; đồ lắp ráp, thùng chứa, giá đỡ và những thiết bị dự án công trình khác.
*

Bánh xe con quay 360 độ


Một số điểm lưu ý khác
Chất liệu: Bánh xe pháo rãnh chữ V được gia công bằng thép mạ kẽm nhúng nóng chất lượng cao; có thể chắn; bền , chống làm mòn và chống thẩm thấu nước
Kích thước: Đường kính bánh xe là 80mm vừa với đường ray hình chữ V 90 độ (Vui lòng chứng thực kích thước của người tiêu dùng trước lúc để hàng)Công suất tải: được cho phép tải trọng 500 kilogam trên mỗi bánh; thuận tiện lắp đến cổng hạng nặng
Sử dụng cho: cổng trượt có thể gấp lại; ô cửa xưởng; dự án theo dõi thiết bị công nghiệp; cổng nhà nhằm xe, cổng xuay, cổng công ty vườn …


*

Mái kính mở đi lên ...


*

Cầu thang nâng hạ nhà động


AUTODOOR VIỆT NAM

CS1: khu vực Green Park 319 Vĩnh Hưng – hoàng mai – Hà Nội