*
Log in
Diễn bọn »Thánh địa Anime»Anime News

Go khổng lồ page
", event.page
X, event.page
Y);">Go to page : 1, 2
**

Pet : Waifu/Pet
*
:
» Tổng số bài bác gửi : 10626
Trước đó, Fantasia Bunko (Fujimi Shobo) của Kadokawa đã chào làng một bạn dạng chuyển thể anime cho series light novel "Amagi Brilliant Park" của tác giả Shoji Gatoh (Full Metal Panic!). Bạn dạng chuyển thể này sẽ bởi vì studio Kyoto Animation thực hiện. Cốt truyện: Câu truyện của light novel luân chuyển quanh một cậu học sinh cấp 3 tên là Kanie Seiya. Vào một ngày chủ nhật nọ, cậu đã làm được cô học viên mới – người luôn luôn mang bên mình một khẩu pháo hỏa mai thương hiệu Sento Isuzu – dắt đến một khu vui chơi công viên giải trí cũ kỹ, hoang sơ, ko một trơn người. Seiya được nói rằng nếu như khu dã ngoại công viên không đắm say đủ 100,000 lượt khách trong khoảng 2 tuần thì nó có khả năng sẽ bị buộc yêu cầu đóng cửa. Và bởi một vài ba lý do, Seiya bắt buộc ra tay cứu giúp giúp khu dã ngoại công viên này với phương châm của một tín đồ quản lí.Tập thứ nhất của bộ LN vẫn được desgin dưới thương hiệu của Fujimi Fantasia Bunko vào trong ngày 20 tháng 2 năm 2013, tức hơn 2 năm kể từ lúc “Full Metal Panic!” của Gatoh kết thúc, với phần vẽ minh họa được phụ trách bởi Nakajima Yuka. Tập 2 đã làm được phát hành vào trong ngày 20 tháng 8 năm 2013, với tập 3 vừa được phát hành vào trong ngày 18 tháng 1 vừa qua.Takemoto Yasuhiro (Full Metal Panic!, Lucky Star!, Hyouka) vẫn đạo diễn tựa anime sắp tới đây này.Ngoài ra, “Amagi Brilliant Park” còn có 1 bộ manga chuyển thể, được đăng trên tạp chí rồng Age của Kadokawa, với phần vẽ minh họa được đảm nhận bởi mangaka Yoshioka Kimitake.Anime dự loài kiến liên sóng tập đầu tiên vào ngày 2 mon 10 năm nay.
▼- Hình hình ảnh mới tuyệt nhất vừa được chào làng cùng kế hoạch lên sóng chủ yếu thức từ ngày 2/10~
*
dự án anime "Amagi Brilliant Park" chào làng hình ảnh mới thuộc lịch phát sóng bao gồm thức. By
N0w
Hx"/>
*
dự án anime "Amagi Brilliant Park" chào làng hình hình ảnh mới thuộc lịch phân phát sóng chính thức. 0libue
X"/>▼- Minami Tsuda (Yui Funami in Yuru Yuri) đang lồng tiếng cho Salama~
*
dự án anime "Amagi Brilliant Park" ra mắt hình hình ảnh mới thuộc lịch vạc sóng chính thức. OPt
YYbq"/>▼- Yuuka Aisaka (Kotone Noda in Sakura Trick) đã lồng tiếng cho Muse~
*
dự án công trình anime "Amagi Brilliant Park" ra mắt hình hình ảnh mới thuộc lịch phạt sóng chủ yếu thức. MWq9Lep"/>▼- Tomoyo Kurosawa (Tina Sprout from đen Bullet) đang lồng tiếng cho Sylphy~
*
dự án anime "Amagi Brilliant Park" ra mắt hình hình ảnh mới thuộc lịch phân phát sóng chủ yếu thức. Qa
Ww
Iyn"/>▼- Shiori Mikami (Akari Akaza in Yuru Yuri) đã lồng tiếng mang đến Cobori~
*
dự án công trình anime "Amagi Brilliant Park" chào làng hình ảnh mới cùng lịch vạc sóng chủ yếu thức. UDi5y8j"/>▼- Kouki Uchiyama (Ichika Orimura in IS: Infinite Stratos) sẽ lồng tiếng mang lại Seiya Kanie~
*
dự án công trình anime "Amagi Brilliant Park" công bố hình ảnh mới thuộc lịch vạc sóng bao gồm thức. KXPh
Ih
J"/>▼- Ai Kakuma (Ruuko Kominato in Selector Infected WIXOSS) đã lồng tiếng đến Isuzu Sento~
*
dự án công trình anime "Amagi Brilliant Park" ra mắt hình hình ảnh mới thuộc lịch phân phát sóng chính thức. RVad
LKG"/>▼- Yukiyo Fujii (Patema from Sakasama no Patema) đang lồng tiếng mang đến Latifah Fleuranza~
*
dự án anime "Amagi Brilliant Park" công bố hình ảnh mới thuộc lịch phạt sóng bao gồm thức. Pp
De
QTY"/>
*
dự án công trình anime "Amagi Brilliant Park" chào làng hình ảnh mới thuộc lịch phạt sóng bao gồm thức. Pz
ZWp
Qf"/>▼- Đoạn PV mới nhất được công bố tại sự kiện Comiket 86~
▼ - Staff~Đạo diễn: Yasuhiro Takemoto (FMP/Disappearance/Hyouka/Lucky Star)Xử lý tía cục: Fumihiko Shimo (Fumoffu/Disappearance)Thiết kế nhân vật: Miku Kadowaki (Beyond the Boundary)Âm nhạc: Shinkichi Mitsumune (FLCL/Rozen Maiden/Utena/Familiar of Zero)▼ - Cast~Ai Kakuma sẽ lồng tiếng mang đến Isuzu Sento
Kouki Uchiyama sẽ lồng tiếng đến Seiya Kanie
Yukiyo Fujii đang lồng tiếng đến Latifa
Ai Nonaka sẽ lồng tiếng mang lại Tiramie
Ayako Kawasumi đang lồng tiếng đến Moffle
Minami Tsuda đã lồng tiếng mang đến Salama
Ryoko Shiraishi đang lồng tiếng cho Macaron
Shiori Mikami sẽ lồng tiếng đến Cohory
Tomoyo Kurosawa đã lồng tiếng mang lại Milfa
Yuka Aisaka đã lồng tiếng mang đến Muse▼ - OP/ED~Opening: Ca khúc "Extra Magic Hour"" được trình bày bởi AKINO ft. Bless4 sẽ kiến tạo single vào trong ngày 22/10~Ending: *đang cập nhật*

Chủ đề: amagi brilliant park season 2: Amagi Brilliant Park (Công viên Amagi Diệu Kỳ) là một bộ anime với mùa máy hai siêu được ước ao chờ. Với mẩu chuyện thú vị, nhân vật đáng yêu và hình ảnh đẹp mắt, mùa vật dụng hai của Amagi Brilliant Park sẽ đem đến cho khán giả những giây phút vui chơi tuyệt vời. Bộ phim kết vừa lòng âm nhạc hoàn hảo và tuyệt vời nhất sẽ làm bạn cảm thấy yêu thích và bị lôi kéo vào vậy giới tuyệt vời và hoàn hảo nhất này. Hãy chờ đợi mùa thiết bị hai của Amagi Brilliant Park, một bộ anime xứng đáng xem không thể quăng quật qua!


Amagi Brilliant Park là một bộ anime khét tiếng do Kyoto Animation sản xuất. Bạn cũng có thể cho biết ngôn từ chính của bộ anime này không?


Nội dung chính của bộ anime Amagi Brilliant Park là mẩu truyện về một khu dã ngoại công viên giải trí có tên Amagi Brilliant Park. Park này được quản lý bởi một nhóm nhân viên sệt biệt, bao hàm Kanie Seiya, một học sinh thông thường bị mờ nhạt, và một đội nhóm diễn viên cô gái xinh đẹp gọi là "Elementario". Park đang đối mặt với nguy cơ ngừng hoạt động do không ham mê đủ lượng khách hàng hàng. Vày vậy, Kanie và nhóm của anh ta buộc phải làm mọi cách để thu hút khách hàng và giữ park hoạt động. Trong quá trình này, họ chạm chán phải các thử thách và khám phá những kín đáo của park. Câu chuyện cũng tập trung vào sự cải tiến và phát triển và liên can giữa các nhân vật chính trong thừa trình nỗ lực cứu công viên.

Bạn đang xem: Phim amagi công viên rực rỡ

*

Bộ anime Amagi Brilliant Park bây giờ chỉ có một mùa duy nhất, được phân phát sóng từ thời điểm tháng 10 mang đến tháng 12 năm năm trước với tổng cộng 13 tập. Người ái mộ mong chờ mùa thứ hai của Amagi Brilliant Park bởi nhiều lý do. Đầu tiên, cỗ anime này đang để lại tuyệt vời tốt với khán giả với cốt truyện hài hước với pha trộn các yếu tố phép thuật, viễn tưởng. Nhân vật chính Seiya Kanie là 1 nhân vật lừng danh và đã trở thành một hình tượng trong xã hội anime. Thứ hai, mẩu chuyện trong mùa đầu tiên của Amagi Brilliant Park chưa kết thúc hoàn toàn và để lại nhiều câu hỏi chưa có giải mã đáp. Người ái mộ mong chờ mùa thứ hai để xem tiếp cốt truyện của mẩu truyện và biết được các sự cố tiếp theo sau sẽ xảy ra. Cuối cùng, Amagi Brilliant Park đã nhận được được bội phản hồi tích cực và lành mạnh từ cả khán giả và những nhà phê bình. Cùng với sự thành công xuất sắc của mùa đầu, người ngưỡng mộ tin rằng mùa thứ hai sẽ mang lại nhiều thành công xuất sắc và tiếp tục phát triển câu chuyện của Amagi Brilliant Park.Tuy nhiên, cho đến nay, chưa có thông báo thỏa thuận về mùa thứ 2 của Amagi Brilliant Park. Việc có mùa tiếp theo hay không vẫn còn là một một thắc mắc chưa có giải thuật đáp.

Xem thêm: Những Câu Nói Cực Ngầu Ngắn, Stt Hay Ngầu Giúp Facebook Thêm Mặn Mòi, Độc Lạ


Có thông tin gì tiên tiến nhất về việc sản xuất mùa 2 của Amagi Brilliant Park? Người ái mộ có mong muốn như nắm nào?


Hiện tại, chưa tồn tại thông tin chính thức về việc sản xuất mùa 2 của Amagi Brilliant Park. Mặc dù nhiên, vấn đề có một mùa 2 hay là không thường nhờ vào vào sự thành công xuất sắc của mùa trước tiên và hứng thú ở trong nhà sản xuất. Amagi Brilliant Park khá được mến mộ bởi các tín đồ và nhận ra sự đánh giá tích rất từ giới phê bình. Bởi vì đó, nhiều fan hâm mộ hy vọng sẽ có một mùa 2 để liên tục theo dõi câu chuyện và nhân thiết bị trong bộ anime này. Nhưng cho tới nay, không tồn tại thông báo chấp nhận nào về việc sản xuất mùa 2. Mặc dù nhiên, vào trường hợp các tín đồ muốn biết tin tức mới nhất, cực tốt là theo dõi những kênh thông tin chính thức của Amagi Brilliant Park như website chính thức, trang social của bộ anime hay các cuộc phỏng vấn với dàn diễn viên với nhà sản xuất.

*

Trước lúc có thông tin chính thức về mùa 2, các tín đồ của Amagi Brilliant Park đã tổ chức những vận động nào để biểu lộ sự yêu thích với cỗ anime này?


Trước lúc có thông tin chính thức về mùa 2 của Amagi Brilliant Park, các fan hâm mộ đã tổ chức những hoạt động nhằm bộc lộ sự thương mến với cỗ anime này. Một vài chuyển động có thể được liệt kê như sau:1. Tạo thành các trang web và xã hội trực tuyến: Các fan hâm mộ đã tạo thành các trang web, diễn đàn, với nhóm chăm trên mạng xã hội để giao lưu, share thông tin và suy ngẫm về Amagi Brilliant Park. Các trang web này hay chứa tin tức về nhân vật, tình tiết câu chuyện, và lưu trữ những hình ảnh và video liên quan đến cỗ anime.2. Tổ chức sự khiếu nại offline: Các fan hâm mộ cũng vẫn tổ chức các sự khiếu nại offline như buổi gặp mặt gỡ, coi phim chung, và hội chợ anime để liên hệ trực tiếp cùng nhau và diễn đạt sự mếm mộ với Amagi Brilliant Park. đa số sự kiện này thường được tổ chức ở các thành phố mập và say đắm sự tham gia của đa số fan hâm mộ.3. Sử dụng mạng làng hội: Các fan hâm mộ cũng vẫn sử dụng mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram cùng Tumblr để share thông tin, hình hình ảnh và cân nhắc về Amagi Brilliant Park. Xung quanh ra, chúng ta cũng hay gửi gần như tác phẩm fanart với fanfic về cỗ anime này trên các mạng xã hội trực tuyến.4. Ký tên đến yêu mong mùa 2: Nhiều tín đồ cũng đã ký kết tên cho những yêu mong mùa 2 của Amagi Brilliant Park trên những trang web cùng diễn đàn. Bằng phương pháp này, họ mong muốn rằng sự hiến đâng của cộng đồng fan sẽ thu hút sự để ý và hỗ trợ từ những nhà cung cấp và nhà quảng cáo.Chúng ta yêu cầu nhớ rằng các chuyển động này vày các tín đồ tự tổ chức và ko có bảo đảm an toàn rằng mùa 2 của Amagi Brilliant Park sẽ tiến hành sản xuất.


Trong ngôi trường hợp không tồn tại mùa 2 của Amagi Brilliant Park, bạn có thể gợi ý đến người mến mộ những cỗ anime tựa như nào mà lại họ có thể thưởng thức?


Dưới đấy là một số bộ anime tương tự như Amagi Brilliant Park mà người ngưỡng mộ có thể thưởng thức:1. Kono
Suba: God"s Blessing on This Wonderful World!: bộ anime vui nhộn này kể về Kazuma Satou, một game thủ bị tử vong cơ mà được phục sinh tại một thế giới mới. Với các anh hùng không đủ khả năng, Kazuma ban đầu cuộc hành trình phiêu lưu hài hước trong nhân loại khác.2. No game No Life: bộ anime hành động và chiến lược này luân chuyển quanh hai đồng đội trẻ Sora cùng Shiro, bạn đã được tập trung vào một thế giới khác và thách đấu với những vị thần trong số trò chơi để giành cương vực và quyền lực.3. The Devil is a Part-Timer!: cỗ anime vui nhộn này dựa vào tiểu thuyết nhẹ cùng tên với kể về Ma vương Satan sau khoản thời gian bị xua khỏi quả đât của mình, bị đề nghị sống ẩn dật trong quả đât con người. Anh ta thao tác trong một nhà hàng quán ăn fast food và gặp mặt nhiều tình huống hài hước.4. Re:Zero − Starting Life in Another World: cỗ anime này đề cập về Subaru Natsuki, một học sinh trung học thông thường bị triệu tập đến nhân loại khác khu vực anh ta có tác dụng chết đi cùng chuyển thời hạn trở lại điểm khởi đầu sau mỗi lần chết. Anh ta đề xuất tìm cách sinh tồn và giữ được những người thân yêu thương của mình.5. My Teen romantic Comedy SNAFU: bộ anime vui nhộn này chuyển phiên quanh cuộc sống thường ngày của Hachiman Hikigaya, một sv trung học giận dữ và không đam mê tham gia vào các chuyển động xã hội. Anh ta bị đưa vào một câu lạc bộ giải quyết vấn đề và nên tìm cách thao tác làm việc với anh em và giải quyết các vấn đề xã hội trong trường học.Những bộ anime này đều có yếu tố hài hước, linh giác và tình huống độc đáo và khác biệt tương từ bỏ như Amagi Brilliant Park. Hy vọng các bạn sẽ thích và tìm kiếm được bộ anime tương xứng với sở trường của mình!

*

Anime kinh dị về khu dã ngoại công viên giải trí ma thuật

Bạn có mến mộ thể nhiều loại anime ghê dị? nếu như vậy, hãy đến và tò mò thế giới khiếp sợ này cùng với những bộ phim truyện anime đáng sợ độc đáo. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho hầu như pha giật gân hồi hộp và những bí hiểm đen tối đang chờ đợi bạn!


Ngày tạo mùa 2 của Amagi Brilliant Park là năm 2022, liệu dành được gia hạn

Bạn đã từng có lần nghe về tập phim anime Amagi Brilliant Park? Nếu mình thích sự hài hước, phấn khích với thú vị, hãy xem ngay tập phim này. Chuyến phiêu lưu tới khu vui chơi công viên tưởng tượng này sẽ làm chúng ta vui vẻ và hứng khởi cả ngày!