Đô đốc hải quân trong One Piece là những nhân vật chống đối hải tặc. Ho sở hữu sức khỏe đáng gờm và có năng lượng bá đạo. Cùng mày mò danh sách những đô đốc One Piece sau đây.


Trong One Piece có không ít thứ lực tồn tại tuy nhiên song nhau, cùng cải tiến và phát triển hoặc đối đầu. Đặc biệt, thủy quân được xem như là phe chính nghĩa nhưng họ đóng vai trò bội nghịch diện trong tác phẩm. Mà các đô đốc là những gương mặt đại diện cho Hải Quân. Họ có chức năng chiến đấu trẻ trung và tràn đầy năng lượng chống lại các băng đảng hải tặc. Trong nội dung bài duhocsimco.edu.vnết hôm nay, cùng me
Game khám phá về xuất phát và mức độ mạnh của những đô đốc One Piece.

Bạn đang xem: 3 đô đốc hải quân one piece

1. Đôi đường nét về One Piece

One Piece là truyện Manga quang duhocsimco.edu.vnnh tại nhiều tổ quốc trong đó bao gồm duhocsimco.edu.vnệt Nam. Đây là item kể về hành trình tìm kiếm kho tàng One Piece cùng thương hiệu Vua hải tặc của rất nhiều băng đảng. Trong đó khá nổi bật nhất là Băng hải tặc mũ Rơm Luffy. 

One Piece thành lập và hoạt động từ mon 8/1997 với kéo dài cho tới nay. Bộ truyện có nội dung lôi kéo với các tuyến nhân vật, phe đối lập khác biệt và đem đến những màn giao tranh hấp dẫn.

Đặc biệt, quân đô đốc thủy quân là một trong những phần không thể thiếu thốn trong One Piece. Bọn họ là những người dân sở hữu sức mạnh đặc biệt, phụ trách truy nã, bắt dữ những hải tặc.

One Piece là khét tiếng ở nhiều đất nước trên gắng giới

2. Xuất phát và sức khỏe của đô đốc Hải Quân

Nguồn gốc và mức độ mạnh của các đô đốc trong One Piece ví dụ như sau:

2.1. Sengoku

+ Trái Ác Quỷ: Hito Hito No Mi, Model: Daibutsu.

+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát, Bá Vương.

Sengoku là một trong những cựu Thủy Sư Đô Đốc với 56 năm làm duhocsimco.edu.vnệc cho Hải Quân. Ông đến từ South Blue, thuộc thời với Garp và Tsuru. Ông là bạn theo đuổi chính đạo nhưng không cực đoan với biết phân biệt giỏi xấu. Đặc biệt, với sức khỏe của trái hung thần quỷ ác Hito Hito No ngươi ông gồm khả năng trở thành một vị phật khổng lồ.

2.2. Sakazuki - Akainu

+ Trái Ác Quỷ: Magu Magu No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan liêu Sát.

Sakazuki vào One Piece còn được hồ hết người nghe biết với biệt danh Chó Đỏ. Ông gồm niềm tin hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào hải quân và gần như gì chủ yếu phủ thế giới làm. Do đó luôn tuyên chiến đối đầu kịch liệt với những hải tặc. Trong One Piece, Sakazuki là người ở North Blue, dấn mình vào Hải Quân từ năm 23 tuổi. 

Ông là người đã đánh bị tiêu diệt Ace. Đồng thời hạ bệ 1 loạt các đối thủ khác như Tứ Hoàng Râu Trắng. Đặc biệt, có chiến thắng trước Kuzan trong trận đấu 10 ngày 10 đêm nhằm rồi tiếp nối trở thành người quyền lực nhất Hải Quân.

2.3. Kuzan - Aokiji


Năm 19 tuổi, Kuzan trĩ Xanh tham gia Hải quân. Mặc dù ông không thích con đường sự nghiệp của bản thân mình và các lần bất tuân mệnh lệnh. Kuzan từ chức sau sự thua kém trước Akainu tại Punk Hazard.

2.4. Kizaru

+ Trái Ác Quỷ: Pika Pika No Mi.

+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát.

Kizaru làm đô đốc Hải Quân sau khoản thời gian lập các chiến công hiển hách vào thời điểm năm 26 tuổi. đã đạt được thành tích này là nhờ sức khỏe từ trái hung thần quỷ ác Pika Pika No Mi. Nó cho phép ông biến khung người thành tia nắng bắn được laze và mạnh khỏe như Superman.

2.5. Fujitora

+ Trái Ác Quỷ: Zushi Zushi No Mi.


+ Haki: Vũ Trang, quan Sát.

Hổ Tím Fujitora - Issho là đô đốc One Piece có hai con mắt bị mù. Ông cài đặt cái đầu giá và phân minh rõ trắng đen bắt buộc trái dựa trên sự thật chứ chưa hẳn danh tiếng của một người. Ông gia nhập thủy quân 54 năm trước, gồm thị giác nhanh nhạy cùng nguồn sức mạnh của Trái Ác Quỷ Zushi Zushi No Mi cùng thanh shikomizue. 

2.6. Ryokugyu

+ Trái Ác Quỷ: Mori Mori No Mi

+ Haki: Vũ Trang, quan tiền Sát.

Bò Xanh Ryokugyu là một trong trong 3 đô đốc thủy quân one piece hiện nay tại. Ông là fan cách thao tác khá xấu đi và nặng nề ưa. Ông không đam mê hải tặc và từng bắt giữ Luffy nón Rơm làm duhocsimco.edu.vnệc Wano. 

Nhờ cài nguồn sức khỏe từ trái ác quỷ Mori Mori No Mi phải Ryokugyu hoàn toàn có thể nhịn đói 3 năm. Đặc biệt, dễ dãi biến đối cơ thể thành thực vật cùng hấp thu tích điện của bạn khác. 

Bài duhocsimco.edu.vnết hôm nay đã chia sẻ đến chúng ta về xuất phát cùng sức mạnh của các đô đốc hải quân trong One Piece. Bạn yêu mếm nhân đồ dùng nào nhất? Đừng quên phản hồi cho chúng tôi biết.

Các phó đô đốc trong One Piece thường xuyên bị quăng quật quên tuy nhiên họ là giữa những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Họ hoàn toàn có thể không phải là thành duhocsimco.edu.vnên cấp tối đa trong Bộ lãnh đạo Hải quân, nhưng họ vẫn nắm giữ một lượng sức khỏe đáng nể.

Những người này chịu trách nhiệm tiến hành các mệnh lệnh tầm thường của quân team và có tương đối nhiều quyền hạn không giống nhau so với các hạ sĩ quan liêu khác.


Các phó đô đốc trực thuộc quyền của 3 đô đốc, những người dân này theo lần lượt tuân theo lệnh của đô đốc hạm đội. Các quan chức từ bỏ hai chức vụ sau đều đã từng có lần là phó đô đốc.

Trong list này, tôi xếp thứ hạng top 15 phó đô đốc mạnh nhất hiện trên trong One Piece.


PS: Danh sách này sẽ không đề cập đến các phó đô đốc đang qua đời. Do vậy, hãy quan trọng đặc biệt đề cập mang lại Dead-ly Vergo với Jaguar D. Saul.


15. Cây thánh giá

Chúng ta không thực sự thấy Lacroix làm gì khác ngoài duhocsimco.edu.vnệc ăn, mà lại dù sao thì anh ta cũng là 1 người khổng lồ, nên bạn cũng có thể suy ra rằng anh ta phải rất mạnh.


*

He chiến đấu cùng rất Biệt đội Khổng lồ - team 8 người khổng lồ Thủy quân lục chiến được chọn lọc để bảo đảm bục hành quyết của Ace. Anh ta chiến đấu cùng với băng hải tặc Râu white và tiến công tại Little Oars Jr. Với thanh tìm của mình.

Lacroix cài đặt Haki và rất có thể dễ dàng tồn tại sau các cuộc tấn công như đạn đại bác với tiếng súng. Hy vọng rằng anh ấy đang đóng các vai trò hơn trong những vòng cung vào tương lai, đặc biệt là nếu Oda bao che Elbaf, vùng đất của không ít người khổng lồ.


14. Yamakaji và Stainless

Cả hai chàng trai này những có khả năng lãnh đạo một cuộc điện thoại tư vấn Buster, là cuộc tiến công quân sự bao gồm sức công phá về tối đa do 5 phó đô đốc đứng đầu. Aokiji bảo rằng một cuộc gọi Buster tương đương với cục bộ quân đội của đất nước.


*

Yamakaji là một trong trong năm người dẫn đầu Cuộc điện thoại tư vấn Buster sinh hoạt Enies Lobby. Cả hai người họ đã pk trong cuộc chiến Thượng đỉnh ở Marineford hạn chế lại Râu trắng cùng các thủy thủ đoàn và liên minh của hắn.


Ngoài ra, Inox cũng từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Buggy"s Delivery trong khoảng cung Wano.

13. Món ăn

Lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy Comil trong câu chuyện trang bìa, Cuộc tra cứu kiếm Râu Đen to tướng của Ace, lúc Ace đột nhập vào căn cứ thủy quân đóng trả một sĩ quan.


*

món nạp năng lượng chỉ huy căn cứ Hải quân, G2, cùng phụ trách một tàu tình báo mặt hàng hải tối mật và tối thiểu 8 sĩ quan cấp cho cao.

Anh ấy cũng đã chiến đấu ngăn chặn lại băng hải tặc Râu Trắng sống Marineford.


12. Lonz

Lonz, một người to đùng khác, đảm bảo đài hành quyết với Lacroix và các thành duhocsimco.edu.vnên khác của Biệt team Khổng lồ.


*

Anh ta với theo một mẫu rìu mập và tiến công Râu white trong trận chiến Marineford cùng đủ mạnh để sống sót sau cú đấm từ bỏ trái hung quỷ của Râu Trắng.


Đã là tỷ phú thì càng bền hơn những phó đô đốc khác. Anh ta cũng cài Haki giống hệt như đồng đội của mình, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy nó.


11. Doberman

Bạn có thể nhớ Doberman - chàng trai trông hệt như một Doberman thực sự. Anh ấy tất cả 6 vết sẹo trên mặt và cổ, chứng tỏ điều đó anh ấy đang tham gia hết sức nhiều trận đánh cường độ cao.


*

Anh ấy là 1 người không giống một vào 5 phó đô đốc đứng vị trí số 1 Cuộc hotline Buster chống lại Enies Lobby. Anh ta thuận cả hai tay, tung thanh katana của bản thân mình từ tay này sang tay kia, đánh nhau ngang ngửa với Mc
Guy, liên minh của Râu Trắng.

Anh ấy cũng đều có một ý chí khỏe khoắn như anh ấy chống lại Haki của Kẻ chinh phục Luffy. Vào cuối trận chiến tranh Marineford, Doberman ko có bất kỳ vết sẹo bắt đầu nào, điều đó tức là những cuộc chiến mà anh ta tham gia trước trận đánh này chắc hẳn còn tồi tệ hơn.


10. Chó đốm

Con chó này chắc chắn rằng có một vài vết cắn. Cậu ấy vẫn phó đô đốc trang bị ba chỉ đạo Cuộc gọi Buster và đánh nhau với Râu Trắng và Luffy.

Xem thêm: Cửa Khẩu Bắc Phong Sinh - Đìu Hiu Sau Khi Trung Quốc Bỏ Nhiều Quy Định

Không y như Doberman, Dalmatian thực sự là 1 con chó - hoặc bao gồm thể trở thành một bé với sự giúp đỡ của Trái hung thần hệ Zoan.


Ông là có tài năng Rokushiki, phong cách võ thuật thượng thừa chủ yếu của các sĩ quan cơ quan chính phủ Thế giới. Anh ta thực hiện Soru và Shigan, mọi kỹ thuật giúp tăng tốc độ của anh ta và tiếp đến dùng ngón tay đâm xuyên thẳng qua kẻ thù. Anh ấy thậm chí còn thêm 1 móng tay nhọn vào ngón tay nhằm làm nứt da cao su của Luffy.

chó đốm có thể phối kết hợp Rokushiki cùng với trái ác quỷ của mình sức mạnh là một lợi thế bự cho anh ta vào trận chiến.


9. Dâu

Strawberry hoàn toàn trái ngược với cái thương hiệu nghe và lắng đọng của anh. Anh ấy là phó đô đốc thứ bốn lãnh đạo cuộc tiến công của Buster gọi vào Enies Lobby.


Chúng tôi đã nhận thức thấy anh ấy trong đoạn hồi tưởng của Fisher Tiger với tư cách là thủ lĩnh của tập thể nhóm chịu trọng trách về gây ra những vết yêu mến chí mạng cho tất cả những người cá huyền thoại. Trong anime, Strawberry chiến đấu cùng với Jinbe bên trên màn hình, và công ty chúng tôi trao đổi với nhau phần đông cú đấm áp dụng Haki, tiếp đến Strawberry bị tấn công bại.


Dâu tây là nổi giờ với chiếc đầu kếch xù mà anh ta dùng để làm húc đầu kẻ địch của mình. Anh ta mang tuy vậy kiếm Nhật bạn dạng và sử dụng chúng ngược lại y hệt như tên chiếm biển nổi tiếng Thế giới new và thủ túc của Râu Trắng, Doma.

8. Người hút thuốc

Có lẽ là một trong những phó đô đốc khét tiếng nhất, Smoker là chỉ huy của G5 căn cứ thủy quân lục chiến cùng là nhân đồ phản diện thiết yếu trong phần Loguetown.

Khi Smoker lộ diện ở Loguetown, anh ta chỉ là 1 trong những đội trưởng, nhưng anh ta nhanh chóng được thăng cấp lên mặt hàng binh và kế tiếp là phó đô đốc sau những sự kiện ở Arabasta.


*

Smoker không có một chuỗi thảm bại nhưng anh ta sẽ bị vượt qua bởi những kẻ địch khá xứng đáng nể, bao gồm Ace, Whitebeard, Boa Hancock, Law cùng Doflamingo.

Vị phó đô đốc hút một điếu xì gà này là núm vấn của Tashigi. Anh ấy là 1 trong số không nhiều Thủy quân lục chiến sẽ bắt và vượt mặt Luffy (mặc dù Luffy còn nhỏ và cũng bị thương).

Haki quan cạnh bên của anh ấy đối nghịch với Haki của Law và Haki Vũ trang nâng cao cho phép anh ta tung một cú đấm vào mặt Vergo.

Anh ấy hoàn toàn có thể kết hòa hợp Haki của mình với Nanashaku Jitte, một vũ trang được tẩm Seastone tất cả thể tác động đến người sử dụng Trái ác quỷ giống hệt như biển. Phiên bản thân anh ấy là một người tiêu dùng DF, đang tiêu thụ Logia Moku Moku no Mi chất nhận được anh ta tạo, điều khiển và tinh chỉnh và biến thành khói.

Smoker cũng tự vận tải mình trên khu đất liền và trên biển với duhocsimco.edu.vnệc trợ giúp của xe đạp điện Billower, thứ mà anh ta hỗ trợ thông qua DF của mình.

7. Mẹ

Momonga là phó đô đốc máy năm dẫn cho Cuộc call Buster cản lại Enies Lobby. Anh ấy là chỉ huy mang đến G1 làm duhocsimco.edu.vnệc Marineford, khu vực 4 Yonkos được biết sẽ thử thách Thủy quân lục chiến làm duhocsimco.edu.vnệc nửa sau của Grand Line.


*

Momonga là vô cùng kiên cường và được khen ngợi bởi vì Boa Hancock cô ấy lúc anh ta tự đưa vào tay bản thân để đánh lạc hướng phiên bản thân cùng với nỗi đau để anh ta không trở thành con mồi cho sức mạnh DF của cô ý ấy.

Ông là đủ bạo phổi để giết một Sea King từ mặt trong. Anh ta kết hợp sức táo tợn thể chất của mình với kiếm thuật, nghệ thuật Rokushiki và Haki nhằm chém cái muôi kim loại đẩy đà của Panz Fry chỉ bằng một nhát chém.

6. John khổng lồ

John Giant là - vâng, các bạn đoán nó - một bạn khổng lồ. Anh ta là fan khổng lồ trước tiên mà chúng ta thực sự thấy vào loạt phim với là người thứ nhất được dấn mình vào / phân phối (bởi chị em Carmel) mang đến Thủy quân lục chiến.


*

Anh ấy bên cạnh đó có quyền hạn quan trọng đặc biệt vì anh ta là người đầu tiên trong cỗ Tư lệnh dấn được report Cuộc hotline Buster và lãnh đạo 5 phó đô đốc không giống trong Cuộc hotline Buster để khởi hành hạm đội.

Anh ấy là 1 người tin tưởng hoàn hảo nhất vào Công lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất và tấn công Râu trắng với toàn bộ sức mạnh của mình. Phần đông tên cướp biển khơi cấp dưới khác bỏ đuổi theo dõi cơn thịnh nộ của hắn, mà lại Râu Trắng và Gura Gura no mày của hắn đã đánh bại hắn bằng một cú đấm vào ngực.

5. Onigumo

Onigumo, giống như John Giant, cũng phụ trách 5 phó đô đốc lãnh đạo Enies Lobby Buster Call. Ông cũng có thể có đủ quyền hạn để chỉ định cho chín thiết gần kề hạm bắn vào Tàu Bốn, chỗ Rob Lucci cùng Luffy đang chiến đấu.


*

Anh ấy được nghe biết nhiều tuyệt nhất với cái thương hiệu kẻ để đè bẹp Phượng hoàng Marco bằng cách còng tay anh ta bởi Seastone, vô hiệu hóa khả năng DF tái sinh của anh ấy ta.

Onigumo đích thực khá xứng đáng sợ, y như Akainu, nhưng ví dụ là yếu ớt hơn. Anh ấy cũng là bạn nhện của một đoạn thơ, có tác dụng biến thành một bé nhện với sự giúp đỡ của trái ác quỷ hệ Zoan của mình.

He giữ saber trong mỗi phần trong những 8 phần phụ của anh ý tavà thực hiện chúng cùng với độ đúng chuẩn cực cao.

Onigumo cũng đều có một khẩu súng lục mà anh ta dùng để làm bắn cung cấp dưới của mình, chỉ vì nghi ngờ học thuyết Công lý tốt đối.

4. Mèo con

Chaton hoặc Tokikake là một trong những trong hai ứng cử duhocsimco.edu.vnên phó đô đốc được coi như xét mang đến vị trí đô đốc nhưng thế vào kia Fujitora và Ryokugyu đã có được thăng chức.


*

Thực tế là anh ta được coi như xét mang lại vị trí đô đốc tức là anh ta tối thiểu cũng táo bạo như họ - gồm khả năng, vì cửa hàng chúng tôi chưa đích thực thấy anh ta làm bất kể điều gì.

Mèo con dường như ở cùng nhóm với Garp, khi tín đồ ta thấy anh ta rỉ tai với anh ta về liên minh giữa Big Mom và Kaido trong khoảng cung Levely.

3. Momousagi

Momousagi hoặc Gion là ứng duhocsimco.edu.vnên khác với Chaton được để ý đến cho địa chỉ đô đốc. Theo cùng một logic, cô ấy hoàn toàn có thể mạnh như Fujitora với Ryokugyu, tuy nhiên một lần nữa, cửa hàng chúng tôi chưa thấy cô ấy hành động.


*

Momousagi với Chaton luôn được thấy được cùng nhau, và bền chặt như nhau. Sự thật thú vị: cả nhì nhân trang bị này đều vày người mến mộ tạo ra sau một trong những buổi trả lời thắc mắc của đài SBS với Oda.

Tôi để cô ấy ngơi nghỉ trên Chaton chính vì chúng ta biết qua One Piece: Gold rằng cô ấy có tác dụng thành thuần thục đáng ngạc nhiên đối với thanh kiếm Meito của mình có tên là Konpira. Cô ấy cũng có đủ kiêu dũng để la rầy Garp vì thiếu suy xét Big Mom cùng Kaido, hai Yonkos vẫn nhắm vào cháu trai của ông, Luffy.

Sẽ không quá căng lúc nói rằng Tsuru là một trong những Garp cái. Được nghe biết với cái brand name "Cán bộ tham mưu tốt vời", Tsuru là 1 trong những cựu binh lực và cựu tập sự của đô đốc hạm đội Sengoku cùng Garp huyền thoại.

2. Tsuru

Như họ đã biết, già không tức là yếu trong trái đất của Oda. Cửa hàng chúng tôi đã tận ánh mắt thấy nó cùng với Garp. Kỹ năng và chuyên môn của Tsuru khiến cô ấy biến đổi một lực lượng xứng đáng gờm nhằm xử lý, bất kể bạn là ai.


*

gieo rắc nỗi thấp thỏm cho cướp biển lớn và Lãnh chúa Doflamingo. Với Sengoku và Fujitora, cô cũng đứng vị trí số 1 hạm nhóm Thủy quân lục chiến phòng lại chỉ huy Yonko thứ ba của Kaido, Jack.

Paramecia DF có thể chấp nhận được cô ấy biến đổi người và vật tương đương nhau thành vải dễ uốn mà cô ấy hoàn toàn có thể giặt và phơi khô.

1. Súc miệng

Monkey D. Garp, nhân vật Thủy quân lục chiến, là phó đô đốc Thủy quân lục chiến mạnh nhất trong One Piece. Đối thủ của anh ta là Vua Hải Tặc, Gol D.Roger. Cùng rất Roger, anh ta đã chiếm ưu thế trước băng hải tặc Rocks. Garp sẽ được đề xuất làm đô đốc những lần nhưng mà ông sẽ từ chối.


*

Ở Marineford, bạn cũng có thể nói Garp chiến thắng trước đô đốc hạm đội hiện tại Akainu, mặc dù thể hóa học anh yếu đuối hơn. Ý chí của Garp vẫn đủ để rình rập đe dọa sự tồn tại của Akainu, và nếu không dành riêng cho Sengoku, ông ta vẫn kết liễu anh ta.


ĐỌC:Garp vs. Akainu: Hãy xử lý tranh luận một lần cùng mãi mãi

Tôi đang không nói về kỳ tích của Garp thời trẻ vì chưng chúng vượt nhiều. Nhưng ngay cả bây giờ, ở tuổi 78, Garp là giữa những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Anh ấy vẫn nghỉ hưu bán phần, tuy vậy vẫn không thay đổi cấp bậc của mình, lựa chọn đào tạo những tân binh.


Về One Piece

One Piece là một bộ chuyện tranh Nhật bản được duhocsimco.edu.vnết cùng minh họa vày Eiichiro Oda. Nó đã làm được đăng nhiều kỳ trên tập san Weekly Shōnen Jump của Shueisha tính từ lúc ngày 22 tháng 1997 năm XNUMX.

Người đàn ông đã sở hữu mọi sản phẩm trên nhân loại này, Vua Hải Tặc, là Gol D.Roger. đầy đủ lời sau cùng anh ta nói trên tháp xử tử là “Kho báu của tôi? Nếu bạn muốn nó, tôi sẽ để các bạn có nó. Tìm nó; Tôi sẽ để lại toàn bộ ở vị trí đó ”. Những lời này đang gửi không ít người đến hải dương cả, theo đuổi mong mơ của họ, nhắm tới Grand Line, để tìm kiếm One Piece. Bởi vậy đã bắt đầu một thời đại mới!

Tìm kiếm để biến hải tặc mập ú nhất nạm giới, Monkey D.Luffy con trẻ tuổi cũng tiến về Grand Line để tìm kiếm One Piece. Phi hành đoàn nhiều mẫu mã của anh ấy sẽ tham gia thuộc anh ấy trên đường đi, bao gồm một kiếm sĩ, thiện xạ, hoa tiêu, đầu bếp, bác sĩ, đơn vị khảo cổ học với thợ đóng góp tàu cyborg, đây sẽ là 1 trong những cuộc khám phá đáng nhớ.

Đôi khi chúng tôi bao hàm các liên kết đến các cửa hàng bán lẻ trực tuyến đường và / hoặc những chiến dịch trực tuyến. Nếu như bạn nhấp vào một chiếc và cài đặt hàng, cửa hàng chúng tôi có thể nhận ra một khoản huê hồng nhỏ. Để biết thêm thông tin, cho đây.