Dòng sản phẩm xe máy đầu tiên của dòng xe suzuki được coi là dòng Suzuki viva, với kiểu dáng sành điệu và đầy tiềm năng mạnh dạn mẽ mang lại sự hài lòng cho tất cả những người sử dụng. Tuy hiện giờ có nhiều mẫu xe máy Suzuki mới thành lập nhưng dòng xe pháo suzuki viva vẫn là sự lựa chọn của không ít khách hàng. Vậy bạn có biết suzuki viva cũ giá bao nhiêu bây chừ không? cùng tham khảo nội dung bài viết để biết rõ hơn nhé!

Suzuki Việt Nam

Năm 1996, Suzuki đồng ý đặt chân vào nước ta với kim chỉ nam trở thành giữa những hãng xe số 1 tại thị trường đầy tiềm năng này. Nhãn hiệu xe được đón nhận rất hết lòng với dòng sản phẩm quá là sành điệu Suzuki Viva. Công ty việt nam Suzuki lại liên tiếp cho ra mắt những chiếc sản phẩm quality và hiện nay đại giữa những năm sau đó. Suzuki tất cả những dòng sản phẩm xe lắp thêm như Impulse 125 Fi, Hayate 125, UA125-T, Viva 115 Fi, Raider 150, Axelo 125.

Bạn đang xem: Xe máy suzuki viva 115 fi 2019 có còn đáng mua trong năm 2022 sắp tới hay không?

Như một trong những phần thưởng xứng đáng, xe thiết bị Suzuki đang được fan tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam quality cao” nhiều năm liền trong các cuộc thai chọn uy tín vày Báo sài thành Tiếp Thị tổ chức.

Giá xe pháo suzuki viva cũ hiện nay

SUZUKI VIVA THÁI BSTP

Xe tàn. Tuy vậy vẫn chạy bình thường. Trang bị Thái. BSTP, giấy Suzuki, số khug sườn, số máy, biển khơi đẹp. Fix dịu xăng xe pháo cafe, lèng èng trả giá khỏi liên hệ.

Giá bán: 4.500.000đ

Nơi bán: TP. Hồ nước Chí Minh

CẦN BÁN VIVA FI

Xe bs 60, bao gồm chủ sang trọng tên nhanh. Dán keo dán giấy nguyên chiếc- 2 kính-2 chìa khoá zin theo xe còn nguyên. Ai có nhu cầu vui lòng contact mình. Giá tốt cho ai thiện chí.

Giá bán: 13.999.000 đ

Nơi bán: gò Vấp, TP. Hồ nước Chí Minh

BÁN nhanh CHIẾC xe cộ SUZUKI VIVA

Xe bao mới bao zin từng bé ốc. đồ đạc còn chạy ngon lành. Các bạn nào quan liêu tâm liên hệ trực tiếp mình nhé. Cảm ơn chúng ta xem tin.

Giá bán: 15.000.000 đ

Nơi bán: Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

SUZUKI VIVA FI 2015

Xe chạy đi chợ, đi làm.. Còn bắt đầu 97%. Ngay chính chủ bảng số Tân bình tphcm. Trang thiết bị bao zin còn bảo hành.

Giá bán: 17.000.000 đ

Nơi bán: Tân Bình, TP. Hồ nước Chí Minh

SUZUKI VIVA R SỐ VÒNG 2005 MÀU XANH THẮNG ĐĨA

Tại nhà chào bán xe Suzuki Viva R số vòng 2005 màu xanh thắng đĩa, xe đẹp nhất máy êm ru chạy bền giỏi lợi xăng sử dụng kỹ giá 6 triệu, xe đủ giấy tờ, bao không tranh chấp, alo xẻ tư Lê Văn Quới - Hòa Bình. Té tư tứ Xã, TPHCM.

Xem thêm: Lưu trữ phụ tùng xe ba bánh ht, lưu trữ phụ tùng xe ba bánh

Giá bán: 6.000.000 đ

Nơi bán: Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Mua phân phối xe Suzuki viva cũ cần phải biết điều gì

Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành đúc 22.990.000đ
Phiên bản: Thắng (phanh) đĩa - vành nan hoa 21.490.000đ

Suzuki Viva 115 FI được thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại hơn với siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu với technology LEa
P tiên tiến và phát triển nhất.

Bên cạnh đó, Suzuki Viva 115 FI được trang thụ động cơ 115 cc hoàn toàn mới của Suzuki Nhật bản với khả năng quản lý vượt trội và cực kỳ bền bỉ. Trước lúc tung ra thị trường, Suzuki Viva 115 FI sẽ vượt qua các cuộc kiểm nghiệm hết sức nghiêm ngặt dành riêng cho siêu xe cộ Hayabusa.

SUZUKI VIVA 115 FI - SIÊU TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU VỚI CÔNG NGHỆ LEa

LEa
(Light Efficient và Powerful - gọn gàng Nhẹ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và quản lý và vận hành Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến và phát triển được phát triển bởi Suzuki Nhật bản dựa trên những phân tích sâu rộng về các điều kiện sử dụng xe sản phẩm công nghệ ở các nước Asean. Công nghệ mới này đáp ứng nhu cầu cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và quản lý và vận hành vượt trội.

Đặc điểm vượt trội của công nghệ LEa
P bao gồm:

Động cơ gọn gàng nhẹ: Dựa trên khái niệm nhỏ tuổi gọn với dễ điều khiển, bộ động cơ của Suzuki Viva 115 FI bắt đầu được thiết kế nhỏ dại hơn 7%. Các chi tiết được bố trí dựa trên những tính toán hoàn hảo, để về tối ưu diện tích mà vẫn đảm bảo khả năng vận hành.

Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEa
P thuộc với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử thế hệ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có chức năng tiết kiệm nhiên liệu xứng đáng kinh ngạc, lên tới 43% so với các dòng xe pháo Suzuki cùng một số loại nhờ kĩ năng giảm thiểu về tối đa tổn hao do ma ngay cạnh và đông đảo tổn thất cơ năng. Theo công nghệ LEa
P, khối hệ thống buồng đốt, khối hệ thống nạp xả và khối hệ thống đánh lửa đều được thiết kế với mới, cải thiện hiệu suất, giúp bảo trì sự bình ổn cho việc đốt cháy nhiên liệu, từ đó giúp siêu tiết kiệm chi phí nhiên liệu nhưng vẫn duy trì được sức mạnh vận hành vượt trội mang lại xe.

Sức mạnh vượt trội: Tại từng vòng tua máy, bộ động cơ của Viva 115 FI mới luôn luôn đạt công suất cao hơn nữa so với các dòng xe pháo trước đây, vấn đề này giúp Viva 115 FI cài đặt một hộp động cơ có sức mạnh vượt trội. Theo giám sát và đo lường của Suzuki, Viva 115 FI có công suất vượt trội rộng 13%. Viva đang được bán thông qua hệ thống cửa hàng bán xe cộ và dịch vụ sửa chữa do Suzuki Ủy nhiệm trên toàn quốc với chế độ bảo hành chính hãng sản xuất Suzuki.

KIỂU DÁNG NĂNG ĐỘNG HIỆN ĐẠI

Vẻ quanh đó năng động, tương xứng với mọi phong thái của Suzuki Viva 115 FI khiến chiếc xe trở nên khá nổi bật hơn. Từ toàn diện xe mang lại các chi tiết như yếm trong bạo dạn mẽ, đèn pha rất sáng kết phù hợp với đèn xi nhan trước cực ấn tượng hay các đèn đuôi hình tổ ong độc đáo…. Tất cả đóng góp phần tôn lên kiểu dáng thể thao mạnh bạo của Viva 115 FI.