Stanley (24)Maxkiwi (17)Fact-Depot (13)Advindeq (8)Black & Decker (5)Phong Thạnh (5)Sumo (2)Nikawa (2)Tolsen (2)Ni
NDA (1)FUJIHOME (1)Feida (1)Vifami (1)45-99100-199200-299300-399400-499500-599600-1000Thương hiệu: Advindeq
Tải trọng: 160kg
Kích thước sản phẩm: 1. Kích cỡ xe : 480*530*1080mm 2. Size khi gấp gọn: 480*50*760mm 3. Form size tấm nhôm đỡ: 350*485mm

Thương hiệu: Advindeq
Tải trọng: 160kg
Kích thước sản phẩm: 1. Form size xe : 480*530*1080mm 2. Kích thước khi vội gọn: 480*50*760mm 3. Form size tấm nhôm đỡ: 350*485mm

Thương hiệu: Advindeq
Tải trọng: 250kg
Kích thước sản phẩm: 1. Form size xe : 610*600*1220 milimet 2. Kích thước khi rút gọn gàng : 590*80*1030mm 3. Kích cỡ tấm nhôm đỡ : 400*590mm
Thương hiệu: Advindeq
Tải trọng: 250kg
Kích thước sản phẩm: 1. Kích thước xe : 610*600*1220 milimet 2. Size khi rút gọn : 590*80*1030mm 3. Size tấm nhôm đỡ : 400*590mm
Thương hiệu: Stanley
Tải trọng: 70kg
Chất liệu: trang bị liệu hợp kim nhôm cao cấp, tay đòn nhôm kép, tăng gấp rất nhiều lần tải trọng, chắc chắn chắn. Kim loại tổng hợp nhôm cao cấp, giúp form nhẹ và cứng chắc.

Bạn đang xem: Mua online xe đẩy hàng 2 bánh


Thương hiệu: Stanley
Tải trọng: 70kg
Chất liệu: đồ gia dụng liệu hợp kim nhôm cao cấp, tay đòn nhôm kép, tăng gấp hai tải trọng, chắc hẳn chắn. Kim loại tổng hợp nhôm cao cấp, giúp form nhẹ với cứng chắc.

Xe đẩy mặt hàng 2 bánh - sự kết hợp khác biệt giữa thiết kế tối giản và tính đa năng

Xe đẩy mặt hàng 2 bánh là sản phẩm công nghệ chuyên cần sử dụng cho câu hỏi di dời, vận chuyển hàng hóa và được sử dụng phổ cập ở nhiều môi trường thiên nhiên khác như văn phòng, đơn vị hàng, khách hàng sạn, đơn vị máy, nhà máy sản xuất,... Xe pháo đẩy hàng giúp cho việc đi lại những một số loại thiết bị, máy móc hoặc hàng hóa nặng, kềnh càng trở cần nhanh chóng, dễ dãi và thuận lợi hơn bao giờ hết.

Xe đẩy 2 bánh được thiết kế theo phong cách đơn giản, gọn nhẹ với phần tay đẩy và tấm đỡ hàng có thể gấp gọn giúp tiết kiệm chi phí tối đa không gian cất giữ và giúp bạn thuận lợi mang vác, dịch chuyển xe từ khu vực này cho nơi khác. Bên cạnh ra, dòng xe này thường được gia công bằng cấu tạo từ chất nhôm hoặc thép không gỉ, bảo đảm an toàn độ bền cao và kĩ năng chống mòn tốt. Sát bên đó, tùy vào yêu cầu và môi trường thiên nhiên sử dụng xe cộ mà chúng ta có thể chọn những loại xe đẩy mặt hàng 2 bánh theo kích cỡ và chất liệu bánh xe phù hợp.

Hiện ni Fact-Depot có không ít thương hiệu xe đẩy hàng2 bánh chất lượng, chủ yếu hãng cho từ những thương hiệu như: Fact-Depot (Việt Nam),Advindeq (Đài Loan), Sumo (Thái Lan), Phong Thạnh, Nikawa, Maxkiwi,...

Mua xe cộ đẩy mặt hàng 2 bánh online tại Fact-depot!

Lựa chọn Fact-Depot, người sử dụng được đảm bảo:

- hàng chính hãng có bảo hành- Giá thích hợp lý, khuyến mãi cao- những chương trình tặng kèm và tiến thưởng tặng- giao hàng nhanh trong 24h- hỗ trợ tư vấn miễn giá tiền hoặc điện thoại tư vấn điện mua hàng trực tiếp tại điện thoại tư vấn (08) 8827 3188

Fact-depot là trangmua bán máy móc và thiết bị công nghiệp100% vốn chi tiêu Nhật Bản, chuyên cung ứng các thành phầm công nghiệp và thiết bị kỹ thuật chất lượng cao.

Xe đẩy mặt hàng 2 bánh hiện tại là công cụ cung cấp đắc lực cho các bước vận chuyển, phân phối hàng hóa, đặc trưng các hàng hóa nặng cồng kềnh, giúp giải phóng sức lao động của bé người, tiết kiệm chi phí nhân công, bên cạnh đó rút ngắn thời hạn vận chuyển, cải thiện hiệu trái công việc.

Với anh tài hữu hiệu chăm chở hàng hóa nặng, xe đẩy hàng sẽ trở bắt buộc vô cùng thân thiết so với mọi gia đình, doanh nghiệp, các kho hàng, xưởng mặt hàng ... Để chọn lọc được thành phầm xe đẩy hàng thiết yếu hãng, unique tốt là vô cùng quan trọng đặc biệt để vượt trình dịch chuyển hàng hóa bự chảng trở nên dễ dàng hơn.


Hướng dẫn thực hiện xe đẩy mặt hàng 2 bánh


MỤC LỤC BÀI VIẾT:Thị trường gồm những loại xe đẩy 2 bánh nào?4 tiêu chí chọn xe pháo đẩy mặt hàng 2 bánh chuẩn chỉnh chỉ
Vì sao đề xuất mua Xe Đẩy sản phẩm 2 Bánh tại duhocsimco.edu.vn?

1. Xe đẩy sản phẩm 2 bánh - phương án tiện lợi nhưng buổi tối giản cùng đa năng

Xe đẩy mặt hàng 2 bánh ( thương hiệu tiếng Anh là hand truck) là một dòng xe đẩy tay được thiết kế theo phong cách chữ L nhỏ gọn với 2 bánh xe cộ đẩy cỡ to cân bằng ở cả 2 bên, hoàn toàn có thể vận chuyển hàng hoá mua trọng lên đên 300kg một cách nhanh chóng, thuận lợi di chuyển trên phần lớn địa hình phức tạp, gồ gề, đặc biệt cân xứng với ko gian nhỏ tuổi hẹp khó di chuyển như ở hành lang siêu thị, chợ, xưởng sản suất, nhà kho, văn phòng, đơn vị hàng, khách hàng sạn,...

*
Xe đẩy hàng 2 bánh

Xe đẩy 2 bánh rất có thể vận đưa hàng hóa cồng kềnh, to lớn như: trang bị cơ khí, lắp thêm móc, thiết bị giặt, tủ lạnh, tủ quần áo,...hoặc đã có được đóng gói sẵn như: thùng nước ngọt, thùng bia, quần áo, giày dép,…2. Thị trường có những đời xe đẩy 2 bánh nào?

Xe đẩy tay 2 bánh thế định

Xe đẩy tay 2 bánh có phong cách thiết kế tay đẩy và khung xe được gia công hoàn toàn bằng chất liệu thép ống dày, các mấu nối được hàn gia cường cầm cố định, mặt sàn để hàng được gập gân chịu đựng lực. Đây là phiên bạn dạng nguyên thủy của xe pháo đẩy 2 bánh với điểm mạnh là cứng chắc, bền bỉ.

*
Mẫu xe pháo đẩy 2 bánh thắt chặt và cố định của Phong Thạnh

Các mẫu mã xe đẩy 2 bánh cố định và thắt chặt có cài trọng đạt ngưỡng mang lại 300kg và khá nổi bật với chữ tín Phong Thạnh của Việt Nam.

Xe đẩy 2 bánh gập gọn thông minh

Xe đẩy 2 bánh gập gọn gàng là đổi mới hiện đại với xây cất gập gọn gàng thông minh, thứ hạng dáng tân tiến và được sử dụng thông dụng trong gia đình, văn phòng, khôn cùng thị, chợ, siêu thị tiện lợi,...Các mẫu mã xe thuộc loại này đa phần được làm bởi nhôm với nhựa PP thời thượng mang mang lại trọng lượng nhẹ.

*
Kiểu xe đẩy tay gập của chữ tín Advindeq

Những mẫu mã xe đẩy gập gọn gàng 2 bánh thường có tải trọng lớn nhất là 160kg và rất nổi bật với chữ tín Advindeq (Đài Loan), Maxkiwi (Việt Nam).

Xe đẩy 2 bánh nhiều năng

Xe đẩy hàng 2 bánh đa năng được đổi mới trên cơ sở xe đẩy mặt hàng 2 bánh truyền thống nhưng được thiết kế với thêm 2 bánh bé dại được vội gọn có thể bung ra có tác dụng xe đẩy 4 bánh khi buộc phải chở những sản phẩm & hàng hóa cồng kềnh, vượt cỡ.

*
Xe đẩy 2 bánh nhiều năng

3. Số đông thương dòng xe đẩy 2 bánh phổ biến

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu xe đẩy hàng 2 bánh hóa học lượng, nổi bật như:

1/ Xe đẩy mặt hàng 2 bánh Phong Thạnh (Việt Nam) 

*

2/ Xe đầy mặt hàng 2 bánh Advindeq (Đài Loan)

3/ Xe đẩy 2 bánh Maxkiwi

4/ xe pháo đẩy 2 bánh Sumo

5/ xe đẩy 2 bánh Stanley (Mỹ)

6/ xe pháo đẩy 2 bánh Black&Decker

4. 4 tiêu chí chọn xe pháo đẩy sản phẩm 2 bánh chuẩn chỉnh chỉ

1. Khối lương sản phẩm hóa

Việc chọn lựa xe đẩy 2 bánh theo nhu cầu trọng lượng hàng hóa là tiêu chí hàng đầu bạn nên quan tâm. Nếu hàng hóa quá tải có thể khiến xe nhanh chóng xuống cấp, mặt sàn với bánh xe dễ dẫn đến hư. Còn nếu lọc xe tất cả tải trọng to hơn nhu cầu cân nặng hàng hóa thì sẽ phí tiền, vì tải trọng của xe đẩy càng lớn giá thành càng cao.

*
Nên lựa chọn xe đẩy theo khối lượng hàng hoa

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xe đẩy 2 bánh download trọng từ bỏ 50-300kg trong các số ấy dòng xe cộ đẩy gập gọn thông thường có tải trọng trường đoản cú 50-160kg còn xe cộ đẩy tay thắt chặt và cố định có cài đặt trọng lớn khoảng chừng 100-300kg.

2. Cấu tạo từ chất và kích thước bánh xe đẩy

Chất liệu của bánh xe là yếu tố thứ đôi bạn trẻ cần lưu trọng điểm khi chọn sở hữu xe đẩy 2 bánh vì chưng nó sẽ quyết định bạn sử dụng xe trong môi trường nào cùng tuổi lâu bao lâu:

Bề mặt đường đi: Bánh xe đẩy cỡ to đường kính lớn cần sử dụng trên mặt con đường gồ ghề, khúc khuỷu, mấp mô. Bánh xe cộ lốp cứng (PA, PP, nylon) sẽ dành cho mặt sàn nhẵn, trơn tuột hoặc nền khu đất mềm. Bánh xe mềm (PU, lốp hơi) cần sử dụng cho khía cạnh nền cứng hoặc mặt con đường phức tạp, không bởi phẳng.

Xem thêm: Điểm danh 6 nữ siêu anh hùng

Mặt nền, sàn nhà: Bánh xe cao su đặc có độ bọn hồi khủng giúp bảo đảm an toàn mặt nền và sàn nhà, nên tránh các loại bánh xe bởi gang, thép nếu sử dụng trên nền gạch, xi măng.

Tránh giờ ồn: nếu như khách hàng dùng xe đẩy trong bệnh viện, văn phòng, ngôi trường học thì nên sử dụng những các loại bánh cao su có bề rộng nhỏ, 2 lần bán kính lớn giúp dịch rời nhẹ nhàng.

Môi ngôi trường hóa chất: hãy chọn bánh xe cộ có chất liệu bằng vật liệu nhựa PU, vật liệu bằng nhựa PA, gang. Nếu nhiệt độ chênh khá cao thì nên chọn lựa bánh xe có cấu tạo từ chất chịu nhiệt.

*
Bánh xe đẩy cũng cần lưu ý khi chọn lọc xe đẩy hàng

3. Yêu đương hiệu

Thương hiệu là trong những yếu tố đánh vào tâm lý lựa chọn xe đẩy của khách hàng. Người tiêu dùng thường phía về những thương hiệu bự vì mong ước sở hữu sản phẩm quality cao. Đặc biệt, các thương hiệu bao gồm tiếng thường xuyên được gói gọn kỹ càng, ưa nhìn kèm các chi tiết thông số về sản phẩm.

Hiện ni trên thị trường có tương đối nhiều thương hiệu xe đẩy 2 bánh đáng tin tưởng và bảo đảm chất lượng nhận được rất nhiều sự nhiệt tình từ quý khách hàng như: Phong Thạnh (Việt Nam), Advindeq (Đài Loan), Sumo (Thái Lan), Stanley (Mỹ), Maxkiwi (Việt Nam), Black&Decker,...

4. Chính sách bảo hành

Yếu tố sau cùng chính là chính sách bảo hành. Ko phải ai cũng có thể thông thuộc về các lỗi của xe pháo đẩy mặt hàng trong quá trình sử dụng, giả dụ chẳng may bao gồm lỗi xảy ra thì việc bảo hành là lựa chọn tốt nhất. Chính vì như thế bạn nên lựa chọn những dòng xe đẩy hàng 2 bánh từ những thương hiệu có chế độ bh đầy đủ, uy tín.

5. Vày sao phải mua Xe Đẩy hàng 2 Bánh tại duhocsimco.edu.vn?

duhocsimco.edu.vn tự hào là địa chỉ cung cấp những dòng xe đẩy hàng, xe cộ kéo tay 2 bánh uy tín tại Việt Nam. Tai kho shop chúng tôi có sẵn hàng trăm ngàn mẫu xe đẩy bao gồm hãng chất lượng quốc tế với giá cả đối đầu - mẫu mã mã đa dạng - chính sách bảo hành chuyên nghiệp hóa cùng - dịch vụ thanh toán, ship hàng tận nơi tiện lợi và nhanh chóng.


*
Xe đẩy 2 bánh giá tốt chỉ bao gồm tại duhocsimco.edu.vn

Tin tưởng lựa chọn duhocsimco.edu.vn, người sử dụng sẽ được đảm bảo:

- hàng thật có bảo hành: Là nhà cung ứng uy tín số 1 trên thị trường, duhocsimco.edu.vn khẳng định mang đến sản phẩm chính hãng sản xuất có bảo hành từ 12-24 tháng với các dòng xe kéo Phong Thạnh (Việt Nam), Advindeq (Đài Loan), Sumo (Thái Lan), Stanley (Mỹ), Maxkiwi (Việt Nam), Black&Decker.

- Giá tốt Nhất: Với vai trò là nhà cung cấp, đại lý phân phối chính thức của không ít thương hiệu lớn, duhocsimco.edu.vn luôn có mức giá thấp và định hình nhất thị trường.

- Giao Hàng nhanh Tận Nơi: cam kết phục vụ trong ngày trên HCM và Hà Nội. Với vị trí khác vui mắt gọi tứ vấn. Quý khách mua xe đẩy hàng tại ẩm thực Hải Minh sẽ được bàn ship hàng nhanh chóng, miễn tổn phí ship trong nội thành TPHCM

✅ yêu mến hiệuPhong Thạnh, Stanley, Sumo, Advindeq, Maxkiwi phong phú và đa dạng thương hiệu cao cấp
✅ giá bèo nhấtChỉ từ 500.000 VNĐ unique sản phẩm cao cấp, thiết yếu hãng bảo hành chuyên nghiệp
✅ cài đặt trọng lớnĐa dạng 70-300kg cho mọi nghành logistics, chuyển động hàng hóa, thực phẩm, công nghiệp
✅ Cam kếtMới 100%, bảo hành chính hãng sản xuất 12-24 tháng nguyên kiện nguyên đai lúc tới tay khách hàng hàng
✅ Hỗ trợGiao hàng trong thời gian ngày tận nơi mau lẹ tại Tp
HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7.

Xe đẩy hàng 2 bánh có nhiều tải trọng, mến hiệu

Xe đẩy 2 bánh hỗ trợ bởi duhocsimco.edu.vn có khá nhiều tải trọng không giống nhau gồm 50Kg, 80Kg, 100Kg, 150Kg, 200Kg, 300Kg đáp ứng đa dạng và phong phú nhu ước vận chuyển hàng hóa của khách hàng hàng.

Đặc biệt shop chúng tôi cung cấp nhiều mẫu xe pháo đẩy 2 bánh mang đến từ các thương hiệu số 1 thị trường nước ta với chế độ bảo hành hậu mãi bao gồm hãng Phong Thạnh, Advindeq, Stanley, Maxkiwi, Sumo, Black và Decker.

Mua xe cộ đẩy sản phẩm 2 bánh chất lượng giá thấp tại Tp
HCM

*
Kho xe pháo đẩy 2 bánh bao gồm hãng tại Tp
HCM

Siêu thị trực con đường duhocsimco.edu.vn thành phố sài gòn chuyên cung cấp các dòng xe đẩy sản phẩm 2 bánh chủ yếu hãng giá bèo tại khu vực vực quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, lô vấp, bình thạnh, tân bình, tân phú, phú nhuận, thủ đức, huyện củ chi, hóc môn, bình chánh, đơn vị bè, yêu cầu giờ tại Tp hồ nước Chí Minh.


duhocsimco.edu.vn Miền NamSố 88B Đường số 51, Phường 14, Quận đụn Vấp, TP.HCM

Hotline(028) 73 00 99 73


Cung cấp xe đẩy sản phẩm 2 bánh giá rẻ tại Hà Nội

*
Địa chỉ mua xe đẩy 2 bánh giá tốt tại Hà Nội

Xe đẩy hàng 2 bánh tại hà nội được thực hiện nhiều trong các quá trình vận đưa tại gia đình, văn phòng, cực kỳ thị, nhà hàng, bến xe, kho bãi,…Giúp tăng công dụng công việc, bớt sức lao rượu cồn của bé người.

duhocsimco.edu.vn hỗ trợ xe đẩy 2 bánh chính hãng giá thấp tại 12 quận (Bắc tự Liêm | bố Đình | cầu giấy | Đống Đa | hbt hai bà trưng | hoàn Kiếm | Hà Đông | q. Hoàng mai | quận long biên | thanh xuân | Tây Hồ và Nam từ bỏ Liêm ) với 17 thị trấn (Đan Phượng | Gia Lâm | Đông Anh | Chương Mỹ | Hoài Đức | cha Vì | Mỹ Đức | Phúc thọ | Mê Linh | Sóc tô | Thạch Thất | Quốc oai nghiêm | Thanh Trì | hay Tín | Thanh oai nghiêm | Phú Xuyên | Ứng Hòa | sơn Tây) tại Hà Nội.


duhocsimco.edu.vn Miền Bắc5K3 ngõ 208 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline(024) 73 00 99 73


Địa chỉ buôn bán xe đẩy 2 bánh giá tốt nhất tại Đà Nẵng

*
Trung tâm hỗ trợ xe đẩy tay 2 bánh giá rất tốt Đà Nẵng

Với chất lượng thương hiệu uy tín, duhocsimco.edu.vn tự tin hỗ trợ tại thị trường Đà Nẵng những dòng xe đẩy, xe pháo kéo 2 bánh thời thượng chính hãng giá tốt, khu vực vực chuyển động phủ khắp 6 quận (Hải Châu | Cẩm Lệ | Thanh Khê | Liên Chiểu | tử vi ngũ hành Sơn | đánh Trà) và 2 thị xã (Hòa Vang | Hoàng Sa) trên Đà Nẵng.