Một trong số những sự kiện rầm rộ tuyệt nhất sáng nay chính là đào lại phần lớn tấm ảnh "đại chiến" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào thời nay 6 năm trước trên Facebook.

Bạn đang xem: Võ huỳnh thanh vân và trần dương

Bắt đầu bởi những xích míc trên MXH, nhị cô thiếu phụ Hứa Vy (Đoàn Thanh Thúy Vi) và Thanh Vân (Võ Huỳnh Thanh Vân) sẽ thu hút cơ số là bạn ùa ra đường, hóng hớt drama "tới công chuyện" của nhì cô nàng. Kết viên là Thanh Vân không xuất hiện, hứa hẹn Vy và một vài tín đồ khác bị lực lượng công dụng đưa về phường thao tác vì tạo rối đơn chiếc tự công cộng.

6 năm sẽ trôi qua, cam kết ức về vụ ồn ã ấy vẫn còn đó tồn đọng trong vô số netizen. Cầm nhưng, 2 người vợ chính của drama thời gian trước giờ thế nào rồi nhỉ?

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông nghẹt vì ồn ã của hẹn Vy với Thanh Vân 6 năm trước

Vân "mặt vuông" lột xác, một bước đi thẳng Á hậu

Nguyên nhân sâu sát nhất dẫn đến cuộc "đại náo" phố đi bộ Nguyễn Huệ năm xưa đó là do hầu như lời body toàn thân shaming về mẫu mã của Thanh Vân. Ở thời điểm đó, Thanh Vân sở hữu làm nên không mấy nổi bật, bị nhiều người trong những số đó có cả hứa hẹn Vy chòng ghẹo là "hot girl mặt vuông".

Nhan sắc trước đó của Thanh Vân

Sau 6 năm cùng với vô số đông đảo cuộc trùng tu nhan sắc, lúc này Thanh Vân đã lột xác trở cần ưa nhìn, rất nổi bật hơn hẳn. Với nhan sắc mới, cô nàng không còn quay video hẹn hò xử lý mâu thuẫn cùng với ai mà triệu tập vào quay video clip khoe dáng vẻ trên Tik
Tok trong những bộ trang phục cut out đầy đủ chỗ.

Thậm chí, cô phụ nữ còn lấn sân thâm nhập vào những đấu trường sắc đẹp và giành ngôi Á hậu 3 trên Sắc Đẹp toàn diện Toàn Cầu.

Thanh Vân lột xác sau không ít cuộc tu bổ nhan sắc

Nếu mặt đường sắc có vẻ như lên hương, con đường tình của cô con gái lại không mấy khả quan. Đầu năm 2020, Thanh Vân phân chia tay tình nhân đồng tính tên T. Sau khá nhiều năm đính thêm bó.

Đến thời khắc hiện tại, Thanh Vân vừa tranh thủ kinh doanh đồ nạp năng lượng online, vừa có tác dụng streamer trên một vài app cùng tranh thủ PR cho các sàn tài chủ yếu 4.0 vào khoảng thời gian gần đây.

Sau nhiều năm thêm bó, Thanh Vân chia tay tình nhân đồng tính vào đầu xuân năm mới 2020

Hứa Vy dính drama "đi đường quyền" với người yêu cũ, lui về ngơi nghỉ ẩn bán sản phẩm online

So với Thanh Vân, cuộc sống đời thường hiện tại của hẹn Vy bao gồm phần bình lặng hơn hẳn. Sau 6 năm, nhan sắc của cô nữ giới cũng không tồn tại mấy cố đổi. Chỉ với Hứa Vy trông trưởng thành, chín chắn hơn các nhờ gu ăn diện đã được update.

Xem thêm: Review máy tính vinacal 570es plus ii có tốt không? giá bao nhiêu? ?

Hứa Vy trước kia và hiện tại

Về phần tình duyên, không lâu sau cuộc hỗn chiến sinh sống phố đi bộ, hứa Vy bất thần chia tay với tình nhân đồng tính thương hiệu M. Ngay lập tức sau đó, netizen lại được hóng hớt thêm drama new khi 2 bên thường xuyên tung vật chứng đối xử tệ với nhau trong thời hạn yêu đương. Đáng chú ý, M còn tố hẹn Vy "đi con đường quyền" với người yêu cũ khi tầm thường sống.

Sau láo chiến không lâu, cô thiếu phụ lại vướng vào drama đấu tố sau chia tay với người yêu tên M

(CAO) nhị đám hẹn tiến công nhau còn chưa kịp "ra tay" đã bị công an cầm gọn đem lại trụ sở đề xuất hai "hot girl" hứa hẹn Vy, Võ Huỳnh Thanh Vân và 14 đối tượng người dùng kéo nhau cho Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TPHCM) tối qua (3-8) chỉ bị vạc hành chính về hành động "gây rối đơn nhất tự công cộng".

Chiều ngày 3-8, dân mạng xã hội xôn xao vào quan sát và theo dõi trang mạng của hai "hot girl" hứa hẹn Vy cùng Võ Huỳnh Thanh Vân. Sau đó, cả nhị tung video chửi nhau lên mạng khiến cộng đồng mạng càng xôn xao. Sau khá nhiều giờ đấu "võ mồm" vẫn ko phân thắng bại, cả nhị thách nhau lúc 19 giờ cùng ngày chạm chán nhau trên bùng binh Cây Liễu bên trên phố đi bộ Nguyễn Huệ để xử lý mâu thuẫn.

Vụ hứa hẹn nhau giải quyết "phải quấy" giữa hai "hot girl" bên trên phố đi dạo Nguyễn Huệ tối qua có rất nhiều người mang đến xem - Ảnh vì thành viên cư dân mạng chụp

Với tốc độ viral chóng mặt của mạng buôn bản hội, vụ việc nhanh chóng được hàng vạn thành viên dân mạng đặc biệt quan liêu tâm, share đoạn đoạn phim này. Không ít người rủ nhau cho Quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ giúp thấy vụ thách đấu.

Hơn 19 giờ đêm ngày 3-8, nhì "hot girl" kéo theo đội bạn đến điểm hẹn. Trên đây, những thành viên social cũng ùn ùn kéo đến. Khi cả nhị bên gặp gỡ chưa kịp xử lý phải quấy thì các thành viên dân mạng xã hội kích động béo tiếng la ó, chửi bới khiến cho nhiều du khách đi dạo tại phố Nguyễn Huệ cũng tò mò và hiếu kỳ kéo cho quan sát. Vụ vấn đề làm xôn xao cả quảng trường đi bộ.

Nhận được tin báo, Công an P.Bến Nghé (quận 1) phối kết hợp với do thám Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về chơ vơ tự xã hội - Công an quận 1, cảnh sát 113, công an giao thông… và những đội nhiệm vụ trang bị biện pháp hỗ trợ, xe quánh chủng nhanh chóng xuất hiện tại hiện tại trường giải thể đám đông. Khoảng hơn chục bạn trẻ cả phái mạnh và nữ có biểu hiện kích động, quấy rồi được tổ công tác đem đến trụ sở công an có tác dụng việc. Rộng một tiếng sau, hoạt động trên Quảng trường quốc bộ Nguyễn Huệ quay trở về bình thường.

Hiện cơ quan tác dụng đã ra đưa ra quyết định xử vạc hành chính đối với Đoàn Thanh Thúy Vi với Võ Huỳnh Thanh Vân thuộc 14 đối tượng người tiêu dùng về hành vi "gây rối đơn côi tự công cộng".