Nam người vợ tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001 hợp với màu gì năm 2021 theo tử vi phong thủy ngũ hành nhằm giúp bản mệnh đam mê tài lộc, gặp gỡ nhiều hanh hao thông, may mắn?

Người phương Đông từ xưa đến lúc này vẫn luôn luôn quan niệm cũng như đề cao về sứ mệnh của 12 bé giáp trong cuộc sống thường ngày. Vấn đề tin và tuân theo phong thủy thỉnh thoảng lại đó là văn hóa của tương đối nhiều người, những vùng nhằm tránh đi phần lớn điều xui rủi, cầm cố bắt thời cơ hướng đến các điều may mắn, xuất sắc đẹp. Mỗi cung tuổi gồm những để ý khác nhau vào phong thủy, cũng tương tự cách chọn màu sắc, phương pháp trang trí thắng lợi riêng biệt.

Bạn đang xem: Tuổi tỵ năm 2021 hợp màu gì

Theo cách nhìn của công nghệ phong thủy, color sơn nhà, màu xe hay màu sắc trang phục quần áo, túi xách, giầy dép, trang sức có phương châm to to trong vấn đề cân bằng, cung cấp và điều hòa yếu tố âm khí và dương khí – ngũ hành của phiên bản mệnh từng người. Bởi đó, cụ bắt phương thức sử dụng color sao cho tương xứng với cách nhìn của quy luật tử vi phong thủy là việc bạn nên để ý đến để nhiệt tình mỗi ngày.

Mỗi người khi sinh ra số đông mang một bạn dạng mệnh riêng, ứng với chính là các color mệnh cùng khắc mệnh. Nhờ những màu sắc hợp mệnh mà chúng ta sẽ chạm chán nhiều khô nóng thông, may mắn. Còn khi chạm chán phải các màu sắc khắc mệnh thì sẽ chạm mặt nhiều tai ương, đen thui ro.

Vì vậy, xem bạn tuổi Tân Tỵ đúng theo màu gì năm 2021 để bản mệnh rất có thể lựa chọn mang lại mình đa số màu đánh nhà, màu xe, màu trang sức, áo quần trang phục… hợp với tuổi của mình, từ đó giúp quý bạn gặp gỡ nhiều tiền bạc và may mắn.

Để biết bạn tuổi Tân Tỵ 2001 phù hợp màu gì năm 2021, cạnh bên màu bạn dạng mệnh thì theo tuvingaynay.com họ cần kết hợp xem xét thêm trong thời hạn này quý bạn gặp mặt phải sao gì chiếu mệnh, sao chiếu mệnh kia hợp màu sắc gì, từ kia ta hoàn toàn có thể biết được bạn phù hợp với màu gì nhất trong thời gian Tân Sửu này.

1. Tuổi Tân Tỵ mệnh gì?

Nam và con gái mạng sinh năm 2001 tuổi Tân Tỵ, tức tuổi bé rắn, thường gọi là Đông Tàng chi Xà, tức rắn ngủ đông. Tính kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là kim cương trong sáp.


Theo phong thủy ngày nay, người sinh vào năm 2001 thay tinh bé Rắn

Can chi (tuổi Âm lịch): Tân Tị

Xương nhỏ rắn, tướng tá tinh con thuồng luồng

Con công ty Bạch Đế – ngôi trường mạng

Mệnh người sinh vào năm 2001: Bạch Lạp Kim

Tương sinh cùng với mệnh: Thổ và Thủy

Tương tương khắc với mệnh: Thủy và Mộc

Cung mệnh nam: Cấn trực thuộc Tây tứ trạch

Cung mệnh nữ: Đoài nằm trong Tây tứ trạch

Mời bạn tham khảo: sinh năm 2001 mệnh gì? số đông điều cần biết về người tuổi Tân Tỵ

2. Tuổi Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì với kỵ màu làm sao nhất?

Theo tử vi phong thủy ngũ hành, bạn tuổi Tân Tỵ tính kim (Bạch Lạp Kim) phù hợp với các màu tương sinh thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu vì Thổ sinh Kim; màu cân xứng thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu kìm hãm được trực thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây lá cây, xanh lục bởi vì Kim khắc Mộc.

Người tuổi Tân Tỵ mệnh kim (Bạch Lạp Kim) kỵ với các màu ở trong hành Hỏa là màu sắc đỏ, hồng, tím, cam bởi Hỏa xung khắc Kim; tránh việc dùng màu sắc đen, xanh nước đại dương thuộc hành Thủy bởi vì Kim sinh Thủy dễ bị sinh xuất, giảm năng lượng đi.

3. Tuổi Tân Tỵ hợp màu gì năm 2021?

a. Nam mạng tuổi Tân Tỵ phù hợp màu gì năm 2021?

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 phái mạnh mạng cho hay, trong thời điểm này nam Tân Tỵ chạm chán sao Thủy Diệu chiếu mệnh.


Sao Thủy Diệu là một trong những cát tinh ở trong hành Thủy, cần chiếu theo năm giới có quan hệ tình dục tương sinh cùng với Kim, bình hòa với Thủy, tương khắc với Thổ, Hỏa, sinh xuất cùng với Mộc. Vì chưng đó:

Sao Thủy Diệu kỵ các màu ở trong hành Thổ là màu xoàn đất, nâu…, ở trong hành Hỏa là màu đỏ, cam, tím… với hành Mộc là màu xanh lá cây lá cây.

Sao Thủy Diệu hợp với các màu thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, kim cương ánh kim với màu ở trong hành Thủy là màu đen, xanh da trời.

Xem thêm: Làm sao để tóc con vào nếp dễ dàng, bạn nên thử qua, 11+ cách giữ nếp tóc uốn cả ngày không cần keo

Theo tử vi ngũ hành, bạn tuổi Tân Tỵ tính kim (Bạch Lạp Kim) hợp với các color tương sinh nằm trong hành Thổ là màu sắc vàng, nâu bởi Thổ sinh Kim; màu tương hợp thuộc hành Kim là color trắng, xám, ghi; màu khắc chế được nằm trong hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vị Kim tự khắc Mộc.

Tổng kết lại, color may mắn duy nhất của bạn tuổi Tân Tỵ nam giới mạng năm 2021 chính là màu trắng, xám, ghi… trong những năm 2021 này, phiên bản mệnh phải dùng hầu như màu này để thu hút tài lộc, gặp nhiều khô nóng thông, may mắn.

b. Con gái mạng tuổi Tân Tỵ vừa lòng màu gì năm 2021?

Xem tử vi phong thủy tuổi Tân Tỵ 2001 năm 2021 con gái mạng mang lại hay, trong thời hạn này thiếu phụ Tân Tỵ chạm chán sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Sao Mộc Đức là một trong những phúc tinh trực thuộc hành Mộc, bắt buộc chiếu theo ngũ hành có quan hệ tương sinh cùng với Thủy, bình hòa cùng với Mộc, tương khắc và chế ngự với Kim, Thổ, sinh xuất với Hỏa. Vày đó:

Sao Mộc Đức kỵ các màu trực thuộc hành Kim là màu trắng, bạc, ánh kim cùng màu ở trong hành Hỏa là color hồng, đỏ, tím.

Sao Mộc Đức phù hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu đen, xanh nước biển cả và màu thuộc hành Mộc color là xanh lá cây.

Theo phong thủy ngũ hành, bạn tuổi Tân Tỵ tính kim (Bạch Lạp Kim) hợp với các màu tương sinh trực thuộc hành Thổ là màu sắc vàng, nâu vì Thổ sinh Kim; màu cân xứng thuộc hành Kim là màu sắc trắng, xám, ghi; màu khắc chế và kìm hãm được ở trong hành Mộc là màu xanh lá cây lá cây, xanh lục vày Kim khắc Mộc.

Tổng kết lại, color may mắn duy nhất của tín đồ tuổi Tân Tỵ bạn nữ mạng năm 2021 chính là màu xanh da trời lá cây, vàng, nâu… trong năm 2021, bản mệnh đề xuất dùng phần nhiều màu này để ham tài lộc, gặp nhiều khô cứng thông, may mắn.

Theo tuvingaynay.com!


Màu như mong muốn của 12 bé giáp
Màu sắc như mong muốn năm 2023Màu sắc tử vi phong thủy năm 2023Tuổi Tân Tỵ đúng theo màu gì
Tuổi Tân Tỵ thích hợp màu gì năm 2021Tuổi Tị hợp màu gì
Share0

Tuổi Tỵ hợp màu gì năm 2021? câu hỏi luôn đắm đuối được sự quan liêu tâm của không ít người. Để biết đúng chuẩn nam nữ giới tuổi Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001 hợp với màu gì nhất với khắc với màu gì duy nhất xin mời quý bạn đọc cùng Bách Khoa tử vi phong thủy theo dõi nội dung bài viết sau đây.

Sơ lược về những người tuổi Tỵ

*
*
*
*
*
*
*
Tuổi Quý Tỵ 1953 thích hợp màu gì

Muốn biết tuổi Quý Tỵ vừa lòng màu gì cần phụ thuộc vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Nắm thể:

Mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ có quan hệ tương sinh với mệnh Mộc với mệnh Kim. Vậy thể, Thủy sinh Mộc (Sinh Xuất – bị hao mòn tích điện cho Mộc), Kim sinh Thủy (Sinh Nhập – được Kim nuỗi dưỡng).Mệnh Thủy của tuổi Quý Tỵ bao gồm mối quan hệ khắc chế và kìm hãm với mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Vắt thể, Thủy xung khắc Hỏa (Sinh Xuất, Hỏa bị Thủy hại), Thổ tự khắc Thủy (Sinh Nhập, Thủy bị Thổ triệt tiêu).

Kết luận: Tuổi Quý Tỵ hợp độc nhất vô nhị với màu Đen, Xanh nước biển khơi (nhóm màu bản mệnh Thủy) và những màu Trắng, Xám, Ghi (nhóm color tượng trưng cho mệnh Kim. Đồng thời, tuổi Quý Tỵ khắc độc nhất vô nhị với gray clolor đất, quà sậm (nhóm màu sắc của hành Thổ.

Trên đây là những nhóm màu sắc hợp cùng với tuổi Tỵ. Bách Khoa phong thủy tin rằng sau bài viết này người sử dụng đã nắm rõ tuổi Tỵ (Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1988, Tân Tỵ 2001) phù hợp với màu gì nhất, màu gì nên sử dụng để khai thông vận khí, màu sắc nào đề xuất tránh dùng làm tránh vận xui rủi. Mọi vướng mắc cần giải đáp, chúng ta vui lòng gửi ý kiến cho công ty chúng tôi nhé!