Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
One Piece: Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ nước c&#x
F3; thật sự "v&#x
F4; đối" như ch&#x
FA;ng ta vẫn nghĩ? thích
E3; phải đi l&#x
E0;m rồi, giải tr&#x
ED; với loạt meme cực h&#x
E0;i về "Th&#x
E1;nh lạc" Zoro mang đến tinh thần l&#x
EA;n cao n&#x
E0;o One Piece: Gol D. Roger v&#x
E0; 10 nh&#x
E2;n vật "si&#x
EA;u mạnh" đ&#x
E3; bỏ mạng khiến c&#x
E1;c fan v&#x
F4; c&#x
F9;ng tiếc nuối (P2) One Piece: Với sức mạnh hiện tại th&#x
EC; Luffy c&#x
F3; thể đ&#x
E1;nh bại được Tứ Ho&#x
E0;ng R&#x
E2;u Đen kh&#x
F4;ng?

Một trong những nhược điểm lớn nhất của người d&#x
F9;ng Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ ch&#x
ED;nh l&#x
E0; bị khắc chế bởi nước biển. Vậy nếu tồn tại Tr&#x
E1;i &#x
E1;c quỷ nước th&#x
EC; n&#x
F3; c&#x
F3; phải l&#x
E0; tr&#x
E1;i mạnh nhất giỏi kh&#x
F4;ng?


Trái quỷ ác là trong số những điều tạo nên sự sự hấp dẫn của bộ truyện tranh One Piece. Hiện nay tại số lượng trái hung thần đã xuất hiện lên tới mức hơn 100 các loại khác nhau, mỗi một số loại đều mang đến một năng lực bí mật và bạo gan trong chiến đấu. Nó là nguồn gốc sức mạnh của những nhân trang bị "khủng" nhất trong nhân loại hải tặc như những Đô Đốc Hải Quân, Thất Vũ Hải, Tứ Hoàng…Tuy nhiên, điểm có hại duy nhất nhưng mà nó mang lại đó là năng lực của nó bị chế ngự bởi nước biển khơi và tín đồ mang năng lượng của trái các quỷ ko thể tinh chỉnh và điều khiển năng lực của bản thân khi ở bên dưới biển, họ cũng trở thành mất đi năng lực bơi lội. Vậy giả dụ tồn trên Trái hung quỷ nước thì nó có khắc phục được nhược điểm đó hay không? lúc này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Bạn đang xem: Nguồn gốc và sức mạnh khủng khiếp của các trái ác quỷ


Như họ đã nhắc tới ở bên trên thì nước chính là một vụ việc lớn so với người mang năng lực Trái quỷ ác nên có thể nói rằng trái "nước" có thể xem là Trái hung thần rất táo bạo mẽ.Mọi tín đồ hãy tưởng tượng coi một người nạp năng lượng Trái hung thần quỷ ác nước hoàn toàn có thể làm gì ? sản xuất sóng thần liên tục, gom nước lại một khu vực làm tràn trề một khu vực, dùng trọng lượng nước béo để đè nén bởi áp suất hay sinh sản sức công phá rất là lớn bằng dòng rã siết lâu dài. Đặc biệt là rất có thể đánh bại các người dùng Trái quỷ ác khác một cách vô cùng dễ dãi là nhận chìm chúng ta trong nước.Tuy nhiên dù khỏe khoắn thế nào thì trái ngũ quỷ này vẫn thuộc các nguyên tố thoải mái và tự nhiên cơ phiên bản nên nó sẽ có được nhược điểm và không còn vô đối như họ vẫn nghĩ. Do sao ư?
- từ bỏ trước tới nay trong One Piece vẫn từng xuất hiện thêm Trái hung thần đã tương khắc và chế ngự được nước, thay đổi nước thành dạng khác như năng lượng của Kuzan. Vẫn có kĩ năng dùng nước làm cho lợi thế của mình như Karate tín đồ cá, hoặc không nhiều ra cũng hoàn toàn có thể đối phó được với nước như năng lượng của Bartolomeo, có thể tạo màn chắn bảo vệ phiên bản thân khỏi nước.-Tiếp đến fan mang năng lực Trái hung thần chưa chắc hẳn sẽ chạm chán khó khăn lớn trọn vẹn khi tuyên chiến và cạnh tranh với nước. Tác giả Oda sẽ từng cho thấy thêm nếu là dòng nước lưu giữ động, tạm bợ như tắm vòi sen, mưa rơi, sóng đánh thì sẽ không còn gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng Trái ác quỷ. Yêu cầu trái "nước" giả dụ tấn vô tư các dạng đòn như xịt nước tốt đại các loại vậy thì năng lực Trái hung quỷ của đối phương sẽ ko bị ảnh hưởng. Trừ khi rất có thể dùng nước bảo phủ người nạp năng lượng Trái hung thần thì mới bao gồm tác dụng.
-Tiếp nữa là nếu bạn mang Trái ác quỷ nước đủ trình khóa người nạp năng lượng Trái quỷ ác khác trong 1 khối nước di động cầm tay thì chạm mặt 1 người có trình cách xử lý cao hoặc đủ khỏe mạnh vẫn hoàn toàn có thể xoay sở được. Bởi khi bị ngập nước, tín đồ sở hữu trái ma quỷ sẽ dần bị mất sức chứ không mất ngay mau lẹ như đá biển. Điều này được biểu hiện rõ thời điểm băng nón Rơm xuống Đảo bạn Cá. Do thế, khi bị khóa trong nước thì vẫn rất có thể thoát ra trước lúc bị mất hết công sức nếu đủ mạnh.Thoát khỏi vấn đề bị nguyên tố trói hoàn toàn có thể, vày Smoker có thể khóa tín đồ khác trong khói, dẫu vậy khi chạm chán kẻ mạnh mẽ thì gần như không có tác dụng. Phương pháp để thoát khỏi câu hỏi bị khóa vào nước cũng khá nhiều, như sử dụng lục thức, skill dịch chuyển của Kizaru, hay cần sử dụng đòn đánh tầm xa tiến công bại luôn luôn người dùng năng lực nước đó là được.
-Người áp dụng Trái quỷ ác nước nếu như là dạng Para, tạo nên nước và tinh chỉnh và điều khiển nước như là Magellan thì kĩ năng cao là vẫn đang bị tác động nếu cơ thể ngập trong nước, giống Senor Pink vậy, chính vì như vậy không thể như thế nào đồng hóa khung hình với nước như là Pica được. Giả dụ là hệ logia hoàn toàn có thể chuyển khung người sang nước mà lại vẫn bị ảnh hưởng bởi lời nguyền biển lớn cả thì thuộc lắm chỉ gửi hóa nhằm tránh đòn theo kiểu truyền thống lịch sử của logia chứ chẳng thể dung hợp cơ thể hoàn toàn với những vùng nước khác hay thậm chí là là toàn nước của mình tạo nên ra.-Và điểm quan trọng đặc biệt nhất chính là người cài đặt Trái ác quỷ nước cũng gặp rất nhiều bất lợi là người không ăn Trái hung thần sẽ ko bị tác động mất công sức khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trái nước.
-Cuối cùng thì sau bao có hại và hiệu quả không như muốn đợi của Trái hung thần nước thì nó hoàn toàn không đáng sợ bằng Trái Yami Yami no Mi. Bao gồm Râu Đen cũng nói Yami là Trái ác quỷ quan trọng đặc biệt nhất, nó rất có thể đối phó với tất cả các hệ và làm cho người ăn uống Trái quỷ ác khác mất sức khỏe nếu bị chạm phải. Chính vì thế người cần sử dụng Trái hung thần quỷ ác nước vẫn đã chịu thảm bại trước năng lực của Yami mà thôi.
One Piece: Im-Sama và 10 nhân vật bao gồm đủ quyền lực để triệu tập Buster Call- sản phẩm sức mạnh kinh khủng nhất của lực lượng Hải Quân

Tổng quan: Trái ác quỷ là một loại trái thần bí, với sức mạnh đặc trưng xuất hiện tại trong Manga - Anime One Piece: Đảo Hải Tặc (1996) do tác giả Oda Eiichiro sáng tạo ra.

Trong nhân loại One Piece, trái ác quỷ có thể xuất hiện tự dưng ở bất kể đâu và trên bất kỳ vùng khu đất nào. Từng trái quỷ ác lại tất cả một loại năng lượng và sức khỏe riêng, tùy nằm trong vào từng loại và thay đổi của từng trái. Mỗi người chỉ rất có thể sở hữu năng lực của một trái ác quỷ, ví như một ai đó cố ý ăn một trái hung thần khác khi sẽ sở hữu năng lực của một trái ác quỷ có sẵn trong người, người đó sẽ chết.

Có một vài ba trái hung thần quỷ ác chỉ mở ra trong Manga, trong những lúc một vài trái khác chỉ xuất hiên vào Anime. Phần lớn tất cả các trái đều mở ra trong cả Manga cùng Anime, và là một trong những yếu tố luôn luôn phải có trong mạch nội dung cũng như cốt truyện của One Piece.

*

Những biên chép về trái ác quỷ:

Nhận dạng và quy trình phát triển:

Tương truyền, Trái Ác Quỷ là nhiều loại quả được các quái thú biển cổ đại canh gác từ nghìn xưa dưới đáy dại dương, kín đáo về sức mạnh cũng như xuất phát của các trái quỷ ác được vết sâu phía vào Grand Line và đa số không ai biết đến. Rất ít người rất có thể thấy được các loại trái này, đặc biệt là phía phía bên ngoài Grand Line. Với đó cũng chính là lí do, có hàng nghìn ngàn mẩu truyện được thêu dệt bởi fan đời bao bọc những trái ác quỷ.

Hầu hết phần nhiều người bình thường đều trù trừ gì về nhiều loại trái này, chỉ đầy đủ hải tặc khét tiếng, những người dân sở hữu cũng giống như từng xem qua năng lực của trái ác quỷ, bắt đầu biết sức khỏe thật sự của chúng ra sao. Cũng chính vì sức mạnh khủng khiếp mà bọn chúng mang lại, các trái hung thần quỷ ác thường được rao chào bán và đấu giá bán với giá rất cao ( khoảng tầm từ 100 triệu beli trở lên và cho đến hiện tại, trái ác quỷ “được định giá” cùng với giá tối đa đang là trái Ope Ope của Trafalgar. D. Water Law). Trước thời đại Hải Tặc, những người sở hữu năng lượng trái hung thần thường bị bắt làm nô lệ và sống một cuộc sống đầy đọa

*

Law sở hữu năng lượng của trái hung quỷ Ope Ope trị giá bán 5 tỉ Beli, dẫu vậy mức tróc nã nã của anh chỉ với 500 triệu

Trái hung thần có vị kinh hồn bạt vía đến mức ko tưởng, đến cả mà người ăn chúng có cảm giác như mình vừa bị trúng độc. Cùng dĩ nhiên, những người ăn trái hung thần sẽ được sở hữu sức mạnh siêu phàm phía bên trong chúng.

Các nhiều loại trái hung quỷ có muôn vàn hình dáng cũng như color , không tồn tại một tín hiệu nào để có thể nhận biết chúng. Trừ trái hung thần nhân tạo ra mà Vegapunk làm cho ra, tất cả họa tiết hình trụ vuông đặc trưng để nhấn dạng.

Trái ác quỷ là nguồn gốc sức mạnh của nhiều những kẻ bạo dạn trên nhân loại trong đông đảo thời đại. Sức khỏe của trái ác quỷ không chỉ tác dụng lên tín đồ sở hữu chúng, nhưng còn chức năng lên quần áo cũng giống như gây những tác động nhất định lên môi trường xung quanh xung quanh họ.

Trái hung thần quỷ ác rất đa dạng chủng loại và và bí ẩn, sức khỏe nó ban tặng ngay cũng vô cùng nhiều mẫu mã và cực nhọc để nắm bắt trước. Tất cả một điều xứng đáng lưu trọng tâm là không khi nào có 2 trái cùng một loại, mở ra cùng một lúc. Bởi vì vậy không khi nào có thể chạm chán được 2 fan sở hữu cùng một năng lượng của một trái ác quỷ, trên cùng 1 thời điểm.

Xem thêm: Người đàn ông 19 năm ngủ bên xác vợ và những chuyện rùng rợn chưa từng kể: "tối nào tôi cũng ôm bà ấy, không ai ngăn cách được chúng tôi…"

Có hai một số loại trái ác quỷ: trái ác quỷ tự nhiên và trái hung thần nhân tạo. Với trái hung thần quỷ ác nhân tạo, bọn chúng cần thời hạn để lớn và đổi khác theo thời gian.

Trái hung thần quỷ ác tự nhiên rất có thể được “hồi sinh”: nếu bạn sở hữu bọn chúng vong mạng, sức khỏe của trái hung thần quỷ ác đó sẽ “không chết” cùng chủ nhân mà nhập vào một trái có sẵn trên bất cứ cây nào, ở bất kể đâu trên ráng giới.

Không phải ai ai cũng có thể nạp năng lượng và chiếm lĩnh được năng lực của trái ác quỷ, không ít người đã không còn mạng vị thử nạp năng lượng “loại quả của quỷ biển” này.

Bách khoa toàn thư về các trái ác quỷ có tồn tại, và được Hải Quân lưu trữ lại, bao hàm tên cùng các tài năng nó có lại. Mặc dù chỉ vài trái được minh họa, có nghĩa là hầu hết các loài trái quỷ ác không thể nhận diện chỉ bởi hình dáng phía bên ngoài hay màu sắc của chúng.

Năng lực và sức mạnh của trái ác quỷ:

*

Hầu không còn những người tiêu dùng trái hung quỷ ban đầu, chỉ rất có thể phát huy được buổi tối đa là 30% sức mạnh của chúng. Những người sở hữu năng lực của quỷ cần thời hạn tập luyện và có tác dụng quen với năng lượng của mình, qua đó từ từ tăng tiến mức độ mạnh cũng tương tự khả năng áp dụng trái ác quỷ.

Sức mạnh của trái quỷ ác sẽ được thức tỉnh tùy vào đông đảo dịp quan trọng đặc biệt của mọi người sở hữu, hoàn toàn có thể là cận kề loại chết, có thể là sau một dư chấn trọng điểm lí mạnh. Và dĩ nhiên sau khi năng lực của trái hung thần được đánh thức, sức khỏe của chúng ta sẽ tăng lên gấp bội, cùng rất đó là hầu hết khả năng trọn vẹn mới mà họ chưa từng tìm hiểu ra.

Các nhiều loại trái ác quỷ:

Có 3 nhiều loại trái ác quỷ, trực thuộc 3 hệ khác biệt là: Paramecia, Zoan cùng Logia

Hệ Paramecia: (hệ khôn xiết nhiên)

Là các loại thông dụng và thường chạm mặt nhất vào One Piece, nó mang đến sức khỏe mạnh “siêu nhiên” dành cho người sở hữu. Những người sở hữu năng lực hệ này thường xuyên có sức mạnh thể hóa học và tài năng chịu đựng phi thường, hoặc bao gồm những điểm sáng riêng trên cơ thể hoàn toàn có thể biến đổi, phù hợp với năng lượng của từng trái ác quỷ.

*

Loại này thường tác động trực tiếp trên khung người người sở hữu, cũng có thể có khi tác dụng lên cơ thể người không giống hoặc có chức năng tạo ra một số trong những loại chất tự tạo như sáp hoặc độc.

Hệ Zoan: (hệ đổi mới hình)

*

Người sở hữu năng lượng trái hung quỷ hệ Zoan gồm khả năng biến thành một loài hễ vật, kèm theo đó là những đặc điểm cũng giống như khả năng của sinh vật đó. Người ăn uống cũng có chức năng hóa thân thành dạng chào bán thú, nửa fan nửa cồn vật. Hệ Zoan cũng rất có thể giúp người ăn nó biến đổi thành súng hoặc gươm.

Trái hệ Zoan không chỉ có là dựa vào những loài hễ vật thông thường , chúng rất có thể là gần như loài động vật tiền sử đã trở nên tuyệt chủng như khủng long hay số đông loài thần thoại cổ xưa như rồng. đầy đủ trái hệ Zoan lịch sử từ trước và truyền thuyết có sức mạnh vượt trội hơn so với đa số trái Zoan bình thường. Thậm chí, hầu hết Zoan thần thoại cổ xưa còn hiếm hơn hết hệ Logia

Hệ Logia: (hệ trường đoản cú nhiên)

*

Là hệ hiếm nhất trong cả 3 loại, các trái Logia có thể chấp nhận được người ăn chúng kĩ năng điều khiển một nguyên tố tự nhiên như: lửa, dung nham, băng, nước, láng tối, cồn đất … những người sở hữu trái hung quỷ hệ này, tùy thuộc vào nguyên tố chúng ta sở hữu, có thể biến hình và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường cũng như địa lý xung quanh.

*

Họ có chức năng phân tán, kiểm soát, tái hợp bất kì phần làm sao trên khung hình hoặc tinh chỉnh và khiến thiệt hại, ảnh hưởng trực sau đó môi trường cũng như địa lý xung quanh,tùy theo năng lực của trái ác quỷ, chất nhận được họ làm điều đó.

Điểm mạnh bạo và yếu hèn của trái ác quỷ:

Điểm mạnh:

Điểm mạnh của trái ác quỷ là nó sẽ ban sức mạnh siêu phàm cho những người ăn, không ít người dành cả cuộc đời mình để tìm kiếm một trái hung quỷ nhất định. Cho dù sao đi nữa, thế lực nó ban lại cũng thừa xa so với việc mất đi tài năng bơi lội.

Tuy nhiên, nhiều người dân ăn đề xuất trái ác quỷ không giống như họ mong muốn, dẫn đến sự việc không biết cách sử dụng năng lực tương tự như lãng phí khả năng của trái hung thần quỷ ác đó

 Điểm yếu:

Một điểm yếu cơ bạn dạng và cố gắng hữu của những người sử dụng trái quỷ ác đó là: yêu cầu chịu lời nguyền của biển khơi cả, vĩnh viễn mất đi kĩ năng bơi lội với mỗi khi bước đi xuống nước, khung người họ đã mềm nhũn, mất hết công sức của con người và không thể làm cái gi được hết. Chính vì vậy những người tiêu dùng trái hung thần rất hại nước, kẻ thù của chúng ta cũng biết điểm yếu kém này để có thể tận dụng và vượt mặt những bạn sử dụng năng lượng của quỷ.

Ngoài ra, các trái ác quỷ cũng có thể có những cách tương khắc riêng như: lửa hại băng, cao su thiên nhiên sợ kiếm …

Những nghiên cứu về trái ác quỷ:

Trái ác quỷ nhân tạo:

Tiến sĩ Vegapunk, tiến sỹ thiên tài ở trong lực lượng thủy quân , chịu trách nhiệm trọn vẹn trong việc nghiên cứu ảnh hưởng do trái hung thần và hải lâu thạch khiến nên. Phân tích này của ông đã có thể chấp nhận được một thiết bị vô tri giác như tìm hoặc súng hoàn toàn có thể ăn và thực hiện được năng lượng của trái ác quỷ

Vegapunk cũng có thể nhân phiên bản sức mạnh của một trái ác quỷ trong một điều kiện nhiệt độ tuyệt nhất định, thậm chí ông có thể tạo ra một trái hung quỷ tổng hợp tuy nhiên nó được cho là chưa trả thiện

Bạn có những hiểu biết nào khác về trái hung quỷ không, chớ ngại ngần share những kỹ năng về One Piece thuộc duhocsimco.edu.vn nhé. Nếu bao gồm góp ý và bổ sung cho bài xích viết, hãy cmt sống phía bên dưới để bọn chúng mình biết nhé!