Bồn ước bị ùn tắc gây tác động đến cuộc sống sinh hoạt. Không chỉ có thế chúng còn là những mọt lo ngại so với sức khỏe của những thành viên trong mái ấm gia đình bởi vi khuẩn vô ích dễ dàng tiến công hơn. Trong nội dung bài viết dưới phía trên Cleanipedia đã gợi ý cho mình một bí quyết thông bồn cầu bằng băng dính vô cùng tác dụng và dễ thực hiện.*
Các cuộc thăm dò

Bồn cầu bị nghẹt không những gây ảnh hưởng đến mỹ quan môi trường sống nhưng còn mang về nhiều tác động ảnh hưởng tiêu rất trong sinh hoạt hay nhật tương tự như đe dọa bình yên sức khỏe khoắn của bất kể ai. Chính thế cho nên nên chúng ta luôn cần đến các phương án hữu hiệu để giải quyết tình trạng này. Vào đó, hoàn toàn có thể kể đến phương pháp thông bồn cầu bởi băng dính – một trong những phương án dễ triển khai và có lại kết quả cao nhất.

Bạn đang xem: Thông bồn cầu bằng băng dính

Video thông bồn cầu bằng băng dính

Video thông bồn cầu bởi miếng dán bồn cầu


Vì sao thông bể cầu bằng băng dính hiệu quả

Đáp án cho câu hỏi này bạn cũng có thể tìm thấy khi so sánh về nguyên lý của phương pháp này.

Trong thực tế thì vấn đề thông bể cầu bởi băng dính tương tự như như việc bạn dùng ống hút bể cầu. Và chìa khóa cho quá trình xử lý này đó là áp suất nén của không khí.

Khi chúng ta dùng ống hút hay thụt bồn cầu, ko khí bên phía trong miếng mút cao su thiên nhiên sẽ được đẩy xuống vào ống cống dẫn hóa học thải. Nó sẽ tạo nên 1 lực đẩy tự áp suất nén của không khí giúp hóa học thải có thể đưa xuống hầm cầu. Khi chúng ta rút lên, phần đầu cao su sẽ hút không khí và nước ở dưới dâng lên tạo nên 1 khoảng tầm chân không. Việc lặp đi lặp lại quá lúc rút với đẩy sẽ khởi tạo áp lực thường xuyên đè nén xuống khiến chất thải bị đẩy đi. Nhờ đó, bể cầu sẽ trở phải thông nháng trở lại.

*

Dựa vào nguyên lý này, chúng ta có thể giải thích giải pháp làm với băng dính như sau:

Khi bạn dán chặt băng dính lên miệng bồn cầu, không khí sẽ ảnh hưởng giữ lại mặt trong. Kế đó, chúng ta xả nước, mực nước dâng lên khiến không gian bị thu hẹp, không khí bị nén lại tạo áp suất đè xuống. Áp lực này của không gian kết phù hợp với sức nặng trĩu của nước sẽ giúp đỡ đẩy hóa học thải xuống hầm cầu. Với như vậy, bồn cầu của các bạn sẽ được giải phóng.

Với phương thức này, bạn hầu hết không lo phải đối mặt với bất kể nguy cơ làm sao cả. An toàn, đơn giản dễ dàng lại hiệu quả, rõ ràng có khá nhiều lý bởi vì để các bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn giải pháp thông bồn cầu bởi băng dính đúng không?

Ưu điểm yếu kém của giải pháp thông bể cầu bằng băng dính

Trước khi gửi ra đưa ra quyết định liệu phía trên có chắc chắn rằng là bí quyết làm cân xứng nhất không, họ nên phân tích cả ưu – yếu điểm của phương án này. Như vậy, bạn sẽ có thể giới thiệu kết luận đúng mực nhất.

*

Ưu điểm

+ Đơn giản, dễ làm, tác dụng khá tốt

+ Không yên cầu nguyên liệu hay công cụ, thứ quá mong kỳ, phức tạp

+ chủ động hơn trong vấn đề tự xử lý sự vắt mà không cần phải chịu ràng buộc vào thương mại & dịch vụ hỗ trợ

+ tiết kiệm chi phí đáng nhắc so với mướn thợ thông cầu cống nghẹt

Nhược điểm

+ ví như không bảo vệ sự vững chắc chắn, kín khít lúc thì rất hoàn toàn có thể sẽ làm cho tràn hóa học thải ra sàn, khôn cùng mất vệ sinh. Đặc biệt là trong trường phù hợp không mua được tấm miếng dán và chúng ta phải sử dụng băng dính gắng thế.

+ Chỉ thật sự có kết quả khi sự vậy xuất hiện không quá phức tạp. Thường xuyên là các trường vừa lòng nghẹt bể cầu vị giấy vệ sinh, hóa học thải,…

Nên thông bồn cầu bởi băng bám trong trường phù hợp nào

Không khước từ tính công dụng của phương pháp thông bể cầu bằng băng dính. Mặc dù nhiên, bạn chỉ thật sự phân biệt rằng nó khả thi trong một số trong những trường hợp độc nhất vô nhị định. Và này thường là các tình huống không nghiêm trọng.

+ Nghẹt bể cầu bởi vì xả những giấy lau chùi và vệ sinh quá

+ Đi đi đại tiện “nặng” khiến lượng hóa học thải quá nhiều không tiêu thoát gấp rút được

+ Nghẹt vì một vài chất thải cơ học nhỏ, vụn thức nạp năng lượng thừa, dầu mỡ,…

Đây là những trường phù hợp mà bạn có thể yên tâm áp dụng phương án này. Còn đối với các tình huống nghiêm trọng hơn hẳn như là bồn cầu gặp mặt sự cụ kéo dài, hầm cầu đầy, bồn cầu bốc mùi nặng nề chịu,… giỏi hơn hết bạn nên dữ thế chủ động tìm đế thương mại & dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp hóa nhé.

Xem thêm: Bố Qua Một Thập Kỷ Mất Mát, Ái Nữ Nhà Bầu Đức Bắt Đầu Thời Kỳ Mới

Hướng dẫn cách thông bể cầu bằng băng dính

*

Chuẩn bị

+ Một cái khăn khô nhằm lau sạch mát nước bám trên miệng bể cầu. Bạn phải lau khô để băng dính bao gồm thể bám chắc chắn hơn.

+ Một cuộn băng bám khổ lớn, nên chọn lựa loại băng dính trong xuyên suốt để dễ quan sát. Tiện duy nhất là bạn đặt hàng được tấm miếng dán thông bể cầu để sử dụng thì kết quả cao hơn cùng cũng dễ triển khai hơn.

Các bước thông bồn cầu bỏ ra tiết

+ sử dụng khăn lau khô quanh miệng bồn cầu, địa điểm tiếp xúc trực tiếp với băng dính. Hãy chắc chắn là rằng nó không hề ướt bởi còn nếu không khô, băng bám không bám chắc thì rất có thể bục khi chúng ta xả nước. Tin chắc chắn rằng các bạn sẽ không ý muốn đợi chứng kiến hậu trái đâu.

+ dùng băng dính hoặc tấm miếng dán băng dính các bạn đã chuẩn chỉnh bị, dán kín, chặt xung quanh miệng bồn cầu.

+ Gạt buộc phải xả nước 1 – 2 lần đến thời gian thấy nước đẩy phồng mặt băng bám lên.

*

+ dùng tay nhấn mạnh bề mặt băng dính xuống để tăng thêm lực đẩy, giúp hóa học thải bị nghiền trôi xuống cấp tốc hơn. Quan tiếp giáp khi thấy băng bám xẹp xuống với cống thoát được là ổn.

+ dỡ miếng dán hoặc băng dính ra, vệ sinh dọn lau chùi sạch sẽ bể cầu cùng toilet là có thể sử dụng ngayd được.

Kết bài

Kỹ thuật viên của Thịnh vạc sẽ nhanh chóng đón nhận và cung ứng tư vấn ngay mang đến bạn.