Bật hoặc tắt tính năng dịch cho ngữ điệu cụ thể


Bạn rất có thể kiểm kiểm tra xem Chrome có lời khuyên dịch những trang web tại một ngôn ngữ cụ thể hay không.

Bạn đang xem: Thay đổi ngôn ngữ trong chrome

Trên máy vi tính của bạn, hãy mở Chrome. Ở bên trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm Cài đặt. Ở bên dưới cùng, hãy nhấp vào Nâng cao. Vào phần "Ngôn ngữ", nhấp vào Ngôn ngữ. Mặt cạnh ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào hình tượng Thêm . Nếu ngôn ngữ không được liệt kê, hãy thêm ngôn từ đó bằng phương pháp nhấp vào Thêm ngôn ngữ. nhảy hoặc tắt Đề xuất dịch những trang bằng ngữ điệu này.

Thay đổi ngữ điệu của trình coi xét Chrome (chỉ Windows với Chromebook)

Bạn có thể đặt Chrome để hiển thị vớ cả thiết đặt và menu ở ngôn từ bạn muốn. Tùy chọn này chỉ bao gồm sẵn bên trên các laptop Windows với Chromebook.

Trên Mac giỏi Linux? Chrome sẽ tự động hiển thị bởi ngôn ngữ hệ thống mặc định cho máy tính xách tay của bạn.

Trên máy tính xách tay của bạn, hãy mở Chrome. Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào hình tượng Thêm Cài đặt. Ở bên dưới cùng, hãy nhấp vào Nâng cao. Trong phần "Ngôn ngữ", nhấp vào Ngôn ngữ. Bên cạnh ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng, hãy nhấp vào biểu tượng Thêm . Nếu ngôn ngữ không được liệt kê, hãy thêm ngôn từ đó bằng cách nhấp vào Thêm ngôn ngữ. Nhấp vào Hiển thị Google Chrome bằng ngôn ngữ này hoặc Hiển thị Chrome OS bằng ngôn từ này. Tùy chọn này chỉ có sẵn bên trên các máy tính xách tay Windows cùng Chromebook. Khởi hễ lại Chrome nhằm áp dụng những thay đổi.

Viết bằng một ngôn từ không được hỗ trợ

Nếu bạn cần phải viết bằng ngôn từ mà máy tính của chính bản thân mình không hỗ trợ, hãy thực hiện tiện ích của Chrome công cụ nhập liệu của Google.

Nếu đang áp dụng Windows, bạn cũng có thể cần yêu cầu định cấu hình thiết đặt ngôn ngữ của Windows để thêm những ngôn ngữ Đông Á hoặc những ngôn ngữ khác sử dụng khối hệ thống chữ viết phức tạp.

Các link có liên quan

✅ Android

Bạn gồm thể thay đổi ngôn ngữ nhưng mà Chrome áp dụng và yêu cầu Chrome dịch các trang web đến mình.

Dịch trang web trong Chrome

Để đọc trang được viết bằng ngữ điệu bạn ko hiểu, bạn cũng có thể sử dụng Chrome để dịch trang đó.

Trên smartphone hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở vận dụng Chrome . Truy vấn trang website được viết bởi một ngôn ngữ khác. Ở bên dưới cùng, nên chọn lựa ngôn ngữ bạn có nhu cầu dịch sang. Để biến đổi ngôn ngữ khoác định, hãy dấn vào biểu tượng Thêm  Ngôn ngữ khác và chọn ngôn ngữ. Chrome đã dịch trang web này một lần. Để luôn luôn dịch các trang được viết bằng ngôn ngữ này, hãy thừa nhận vào biểu tượng Thêm  Luôn dịch ngữ điệu này.

Cách này vẫn ko hiệu quả? thử làm mới trang web. Nếu như khách hàng vẫn tất yêu nhấn vào Dịch, thì ngữ điệu đó rất có thể không gồm sẵn bạn dạng dịch.

Thay đổi setup dịch khoác định

Theo khoác định, Chrome sẽ lời khuyên dịch các trang được viết bằng một ngôn ngữ mà chúng ta không hiểu.


Trên điện thoại hoặc laptop bảng Android, hãy mở vận dụng Chrome . Ở bên đề nghị thanh địa chỉ, hãy dìm vào biểu tượng Thêm Cài đặt. Nhấn vào Ngôn ngữ Thêm ngôn ngữ. Dìm vào ngôn ngữ mà các bạn biết. Để sắp xếp lại ngôn ngữ, hãy kéo với thả. Trang web được viết bởi nhiều ngôn ngữ sẽ hiển thị bởi ngôn ngữ đầu tiên có sẵn theo tùy chọn của bạn.

Lưu ý: nếu như bạn chọn "Không lúc nào dịch" một ngôn từ thì ngôn từ đó sẽ xuất hiện thêm ở đây.


Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian Chrome khuyến cáo dịch các trang web.

Xem thêm: Dịch Vụ Chụp Áo Dài Ngoại Cảnh Siêu Đẹp 2022, Những Bộ Ảnh Áo Dài Ngoại Cảnh Đẹp Nhất

Trên điện thoại hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở vận dụng Chrome . Ở bên nên thanh địa chỉ, hãy dìm vào biểu tượng Thêm  Cài đặt. Nhấp vào Ngôn ngữ. Tắt Đề xuất dịch những trang chưa hẳn bằng ngữ điệu bạn vẫn đọc.

Nếu đã chọn luôn dịch một ngôn từ nhưng lại đổi khác quyết định, thì bạn có thể hoàn tác những tùy chọn dịch.

Trên smartphone hoặc máy vi tính bảng Android, hãy mở ứng dụng Chrome . Truy vấn trang website được viết bằng ngôn ngữ đó. Trang sẽ ban đầu dịch tự động. Nhận vào hình tượng Thêm  và quăng quật chọn Luôn dịch ngôn từ này.

Các links có liên quan

✅ i
Phone với i
Pad

Bạn tất cả thể biến đổi ngôn ngữ mà Chrome áp dụng và yêu ước Chrome dịch những trang web đến mình.

Dịch trang web trong Chrome

Khi gặp gỡ phải một trang được viết bằng ngữ điệu mà bạn không hiểu biết nhiều thì chúng ta cũng có thể sử dụng Chrome để dịch trang đó.

bên trên i
Phone hoặc i
Pad, hãy mở ứng dụng Chrome . Truy cập trang website được viết bởi một ngôn từ khác. Ở bên dưới cùng, Chrome đã cung cấp cho mình tùy chọn dịch trang đó. Bấm vào Dịch. Chrome sẽ dịch trang web này một lần. Để luôn luôn dịch từ ngôn từ này, hãy bật tính năng Luôn dịch . nhấp vào Xong.

Nếu Chrome không cung cấp tùy chọn dịch, hãy thử làm new trang web. Nếu khách hàng vẫn chẳng thể nhấn vào Dịch, thì ngữ điệu đó hoàn toàn có thể không có sẵn phiên bản dịch.

Thay đổi cài đặt dịch khoác định

Theo khoác định, Chrome sẽ khuyến nghị dịch những trang được viết bởi một ngôn ngữ mà các bạn không hiểu.


Bạn hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra xem Chrome có lời khuyên dịch các trang web tốt không.

trên i
Phone hoặc i
Pad, hãy mở áp dụng Chrome . Ở dưới cùng mặt phải, hãy nhận vào biểu tượng Thêm mua đặt . Nhấn vào Cài để nội dung Google Dịch. Tắt Google Dịch. Nhấp vào Xong.

Nếu vẫn chọn luôn luôn dịch một ngôn từ nhưng bạn biến hóa ý định của mình, chúng ta có thể xóa những tùy lựa chọn dịch.

trên i
Phone hoặc i
Pad, hãy mở vận dụng Chrome . Ở bên dưới cùng mặt phải, hãy thừa nhận vào biểu tượng Thêm cài đặt . Nhấn vào Cài để nội dung Google Dịch. Nhấp vào Đặt lại thiết đặt dịch. Nhấn vào Xong.

Bạn muốn đổi khác ngôn ngữ google chrome nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những share dưới đây đến từ duhocsimco.edu.vn – Sửa máy vi tính Đà Nẵng uy tín giá chỉ rẻ. Cửa hàng chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về Google Chrome và cách Thay đổi ngôn từ google chrome trên sản phẩm tính, smartphone nhanh nệm nhất.

Giới thiệu đôi điều về trình chăm nom Chrome

Chrome là 1 trình săn sóc hỗ trợ cho những người dùng trong quá trình duyệt web. Trình chăm nom này được phát triển bởi Google. Do vậy, nó sẽ được liên kết với những ứng dụng khác trên Google. Với mục đích cung ứng tốt nhất cho người dùng khi thực hiện đồng điệu hóa dữ liệu. Ví dụ như Google Search, email hay Youtube,… ở kề bên đó, trình chuẩn y Chrome còn được tải một kho áp dụng vô thuộc phong phú. Với những bản cập nhật vô cùng nhanh lẹ và thường xuyên hơn.

Download Chrome: https://drive.google.com/file/d/1Hohp3Xc
Fvgg
S6Ejr
OG_g
RLji
Jy1Fmm
Nu/view

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục Settings trên điện thoại. Sau đó, chúng ta lần lượt chọn vào những mục General management >> Language & input.

Bước 2: Tại cửa sổ mới vừa mới được hiển thị, bạn chọn vào Language.

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta chọn vào mục add language >> tiếng Việt. Cuối cùng, hãy dìm mục set as mặc định để chấm dứt cách đổi khác ngôn ngữ google chrome trên smartphone Android nhé!

Như vậy là duhocsimco.edu.vn – Sửa máy tính Đà Nẵng đã bật mý đến những bạn đổi khác ngôn ngữ google chrome trên máy vi tính và năng lượng điện thoại đơn giản nhất. Chúc chúng ta thực hiện thành công nhé!