Dây da Đồng hồ nước Tissot Đầu Mo (đầu cong)

Mô tả: Dây da đồng hồ Tissot đầu bởi Mo (đầu cong) tại thế giới Dây Đồng Hồ

Chất liệu: Da bò 100%

Màu : Đen, Nâu

Size : 22mm cùng 23mm

Mã: TSĐB01

Cùng xem hình hình ảnh thật dây da đồng hồ đeo tay tissot

- bảo hành Chính thương hiệu 6">
- bảo hành Chính hãng sản xuất 7">
- bh Chính hãng 8">
- bh Chính hãng 9">
- bảo hành Chính hãng 10">

Dây da Đồng hồ Tissot Đầu Bằng

Mô tả: Dây da đồng hồ thời trang Tissot đầu bởi (đầu thẳng)

Chất liệu: Da trườn 100%

Màu : Đen, Nâu

Size : 18mm, 19mm, 20mm, 21mm

Mã: TSĐB01

Cùng xem hình hình ảnh thật dây da đồng hồ thời trang tissot

- bảo hành Chính hãng sản xuất 11">
- bh Chính hãng 12">
- bảo hành Chính hãng 13">

- bảo hành Chính hãng 14">Dây da đông hồ nước Tissot đầu bằng

Địa chỉ số 01: 9/13 Hòa Hiệp, P.4, Quận Tân Bình, hồ Chí Minh

Bạn vui mắt nhập đúng số điện thoại cảm ứng để cửa hàng chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

Hệ Thống cửa ngõ Hàng

Thông Tin Hỗ Trợ

Chế độ bảo hành
Chính sách đổi hàng
Vận gửi - thanh toán
Chính sách bảo mật
Hướng dẫn tải hàng

Tissot là một thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ được thành lập khá thọ đới từ năm 1853, chắc hẳn là một cái tên vô cùng quen thuộc, quan trọng đặc biệt tại Việt Nam. Với số lượng người sử dụng lớn như vậy, những nhu yếu dịch vụ tương quan cũng ngày một nhiều hơn. Vào đó, cụ dây đồng hồ Tissot chỉ chiếm một tỉ lệ ko nhỏ. Nếu các bạn em cũng đang suy xét chủ đề này, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang xem: Thay dây đồng hồ tissot

Dấu hiệu lưu ý cần cố kỉnh dây đồng hồ thời trang Tissot ngay

Hầu hết đồng hồ đeo tay Tissot bên trên thị trường hiện thời được nghe biết với nhì loại dây đeo là dây sắt kẽm kim loại và dây da. Trong đó, dây sắt kẽm kim loại thường có tuổi lâu và thời hạn sử dụng lâu dài hơn, rất có thể lên mang đến 3-4 năm, còn so với dây da, thời hạn sử dụng thường chỉ từ 1-2 năm.

Tuy nhiên, trường hợp dây đồng hồ thời trang Tissot của các bạn em chạm chán phải trong số những vấn đề sau đây thì hãy cân nhắc đến câu hỏi thay dây tức thì nhé.

Sử dụng, bảo quản và dọn dẹp vệ sinh đúng biện pháp giúp kéo dãn dài tuổi thọ áp dụng dây đồng hồ thời trang Tissot

#4. Không áp dụng dung dịch tẩy rửa to gan lớn mật để dọn dẹp đồng hồ, hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng, hỏng hóc nghiêm trọng đến cấu trúc của dây đeo.

Xem thêm: Xem trực tiếp man city vs chelsea vs man city hôm nay 6/1, xem trực tiếp man city vs chelsea ở đâu

#5. Tránh nhằm dây xúc tiếp với đông đảo hóa hóa học như khi đi làm việc đẹp, giặt đồ,… có thể gây ố, xước xát dây đeo.

#6. Đối với làm từ chất liệu dây chưa hẳn da lộn, có thể sử dụng sáp ong, dầu oliu,… để gia công dây trơn hơn, mềm hơn và phòng nấm mốc hiệu quả.

Mua dây đồng hồ Tissot bao gồm hãng ở dâu?

Là một thương hiệu phổ biến và đã có được phân phối bao gồm hãng tại Việt Nam, nên anh chị em không hề chạm mặt khó khăn tìm download dây đồng hồ Tissot chủ yếu hãng. Mặc dù nhiên, chi tiêu của sản phẩm này lại hơi cáo, thường giao động từ 30% – 1/2 giá trị đồng hồ thời trang – khoảng tầm từ 2.000.000 đồng cho một chiếc dây Tissot chính hãng.

Do đó, nếu không muốn bỏ ra một vài tiền không nhỏ dại như vậy, cả nhà em hoàn toàn có thể lựa chọn phần đông hãng dây đồng hồ thời trang chính thương hiệu khác, với làm từ chất liệu da thiệt và quality không hề nhát cạnh.