Đa số người tiêu dùng đều thích hợp thuê bao trả trước bởi dễ làm chủ cước khi sử dụng. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều khách hàng gạn lọc gắn bó dài lâu với thương mại & dịch vụ trả sau do không phải lo lắng về việc cách quãng dịch vụ khi hết tiền vào tài khoản. Cùng Zalo
Pay hiểu ngay bài viết dưới phía trên để tìm hiểu cách nạp tiền cho thuê bao trả sau và lý do nên áp dụng thuê bao này.

Bạn đang xem: Thanh toán trả sau viettel bằng thẻ cào


Tại sao đề nghị nạp tiền dịch vụ cho thuê bao trả sau?

Những nguyên nhân sau đây sẽ giúp đỡ bạn tất cả thêm nhiều động lực áp dụng ngay thuê bao trả sau. Vậy thể:

Cơ hội cảm nhận rất nhiều chính sách hấp dẫn: một số chính sách âu yếm khách hàng quánh biệt có thể kể cho như được ưu tiên sàng lọc sim số đẹp theo ao ước muốn, được khuyến mãi quà sinh nhật, được tùy ý gạn lọc nhiều bề ngoài thanh toán cước mức giá trả sau theo nhu cầu.
*
Cuộc call không bị chấm dứt đột ngột bởi hết tiền: Khi áp dụng thuê bao trả sau, bạn sẽ không chạm chán phải triệu chứng cuộc gọi dứt đột ngột bởi hết chi phí trong tài khoản.Cước gọi rẻ hơn: Nếu công ty thuê bao liên tiếp phải gọi điện thoại thì cước mức giá cuộc call của sim trả sau phải chăng hơn các so với sim trả trước. Hình như người cần sử dụng cũng hoàn toàn có thể đăng ký những gói cước trả sau Viettel theo tháng hoặc năm nhằm không lo âu vấn đề sử dụng bị loại gián đoạn.

Các gói cước mướn bao trả sau Viettel hấp dẫn, nhiều ưu đãi tốt nhất 2022

Để hòa mạng mướn bao trả sau Viettel, bạn đừng chậm tay đăng ký các gói cước khuyến mãi dưới đây:

Tên góiGiá cướcƯu đãi gọi + data + SMS
T100100.000 VNĐMiễn tầm giá 1000 phút gọi nội mạng, 50 phút ngoại mạng
B100100.000 VNĐMiễn phí tổn 1000 phút điện thoại tư vấn nội mạng, 10 phút ngoại mạng với 2GB/Tháng
B150150.000 VNĐMiễn phí tổn 1000 phút call nội mạng, 100 SMS nội mạng, 100 phút ngoại mạng cùng và 4GB/Tháng
V160N160.000 VNĐMiễn phí trăng tròn phút điện thoại tư vấn nội mạng, 60 phút nước ngoài mạng với 60GB/Tháng
B200200.000 VNĐMiễn phí nửa tiếng gọi nội mạng, 150 SMS nội mạng, 150 phút ngoại mạng với và 8GB/Tháng
V200N200.000 VNĐMiễn phí trăng tròn phút điện thoại tư vấn nội mạng, 90 phút nước ngoài mạng cùng 90GB/Tháng
B250250.000 VNĐMiễn phí tổn 60 phút điện thoại tư vấn nội mạng, 200 SMS nội + ngoại mạng, 200 phút ngoại mạng cùng và 10GB/Tháng
V250N250.000 VNĐMiễn phí 1/2 tiếng gọi nội mạng, 150 phút nước ngoài mạng và 120GB/Tháng
V300N300.000 VNĐMiễn tổn phí 60 phút call nội mạng, 200 phút nước ngoài mạng cùng 150GB/Tháng

Ngoài ra, thuê bao trả sau Viettel cần nắm rõ kỳ hạn thanh toán. Nuốm thể:

Thời gian thanh toán cước Viettel trả sau là ngày 20 hàng tháng. Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán trước thời điểm ngày 20 để thường xuyên sử dụng trong chu kỳ luân hồi sau.Sau khi bị ngăn 1 chiều, bạn có 15 ngày để thanh toán giao dịch cước Viettel trả sau. Nếu vẫn ko nạp tiền, các bạn sẽ bị chặn 2 chiều.Sau 30 ngày bị chặn 2 chiều, nếu như bạn vẫn ko nạp thẻ trả sau Viettel, hệ thống sẽ tịch thu sim về kho số.

Bên cạnh đó, nếu muốn thay đổi gói cước trả sau Viettel, các bạn hãy thực hiện theo 2 cách sau:

Đăng nhập vào áp dụng My Viettel, vào mục “Gói cước”. Tiếp đến bạn lựa chọn gói trả sau cân xứng với yêu cầu và bấm “Đăng ký”.Gọi mang đến tổng đài 198 hoặc 18008098 (miễn phí) để được hỗ trợ biến hóa gói cước trả sau Viettel. Sau đó, nhân viên chăm lo Khách hàng của Viettel sẽ tư vấn những gói cước tặng ngay phù phù hợp với nhu mong của bạn.

Để biến hóa gói cước trả sau Viettel, các bạn hãy mang theo CMND/CCCD mang đến phòng giao dịch thanh toán Viettel gần nhất để được nhân viên tư vấn, góp đỡ.

4 biện pháp nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel nhanh chóng và solo giản

1. Nạp tiền trả sau Viettel trải qua thẻ cào

Nạp tiền cho mướn bao trả sau Viettel trải qua thẻ cào là phương pháp làm dễ dàng và đơn giản được các người áp dụng để giao dịch thanh toán cước phí hằng tháng.

Để thanh toán cho mướn bao trả sau Viettel bởi thẻ cào, hãy triển khai theo 3 biện pháp sau:

Cách 1: dấn cú pháp *199# kế tiếp bấm Gọi/OK và tuân theo hướng dẫn.Cách 2: Nhập theo cú pháp *199*mã thẻ cào# kế tiếp bấm phím Gọi/OK.Cách 3: dấn cú pháp *199*số điện thoại thông minh thanh toán cước*mã thẻ cào# và bấm phím Gọi/OK.

Trong đó: Mã thẻ cào truyền thống cuội nguồn gồm 13 chữ số, ở sau lớp giấy bạc. Tương tự, nếu bạn mua thẻ Viettel online, hệ thống cũng trở thành gửi cho mình mã thẻ tất cả 13 số.

Lưu ý quan lại trọng:

Bạn yêu cầu bấm chọn ô “Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào” khi đk hòa mạng để hoàn toàn có thể thanh toán mướn bao trả sau Viettel bằng bề ngoài này.Bạn nên đến các điểm thanh toán giao dịch của Viettel để nỗ lực đổi bề ngoài thanh toán, nếu như trước đó đã lựa chọn "Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch/Thanh toán cước trả sau qua mạng”.

2. Nạp tiền cho mướn bao trả sau Viettel tại cửa hàng

Nếu bạn muốn tra cứu vãn cước thuê bao trả sau, hãy đến siêu thị hoặc quầy thanh toán của Viettel sớm nhất để được nhân viên cấp dưới trực tiếp tư vấn. Đồng thời, bạn có thể thanh toán thuê bao trả sau Viettel một cách gấp rút tại đây.

3. Cách nạp tiền dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettel qua tổng đài

Nạp tiền cho thuê bao trả sau qua tổng đài là cách đơn giản và dễ dàng giúp tín đồ dùng thuận tiện thanh toán cước phí. Đối với mướn bao trả sau mạng Viettel, khách hàng rất có thể nạp chi phí trả sau thẳng khi hotline đến tổng đài qua quá trình như sau:

Bước 1: sau khoản thời gian mua thẻ để nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel, bạn cào với lấy mã số bên trên thẻ cào.Bước 2: Sử dụng điện thoại và nhấn điện thoại tư vấn 199Bước 3: tiếp tục nhấn phím 1 để lựa chọn Tiếng Việt
Bước 4: nhận phím 3 để tiến hành nạp tiền
Bước 5: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn
Bước 6: thừa nhận phím “#” trên keyboard để hoàn thành giao dịch.
*

4. Phương pháp nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao trả sau Viettel qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Thanh toán mướn bao trả sau qua Zalo
Pay là cách làm nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng được nhiều người dân áp dụng. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Zalo và bấm mục “Khám phá”. Để tiến hành thanh toán cước Viettel trả sau, bạn cũng có thể làm theo hai giải pháp sau đây:

1a. Bấm vào mục “Nạp chi phí ĐT” và chọn ngôn từ “Trả sau”.

*

1b. Hoặc nhấn vào mục “Ví Zalo
Pay” và chọn “ĐT trả sau”.

*
Bước 2. Nhập số điện thoại thông minh để tra cước, tiếp đến chọn “Thanh toán cước”.Bước 3. đánh giá thông tin chính xác lại một lần nữa và lựa chọn "Xác thừa nhận giao dịch".
*

Cách 2 - nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao trả sau trong ứng dụng Zalo
Pay

Bước 2. Nhập số smartphone để hấp thụ tiền và triển khai “Thanh toán cước”.Bước 3. Chất vấn lại khá đầy đủ thông tin và chọn "Xác dìm giao dịch".
*

Bài viết cùng chủ đề: nạp thẻ điện thoại thông minh trả sau

Lợi ích khi thanh toán thuê bao trả sau Viettel qua ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Thanh toán thuê bao trả sau ngay trong Zalo mà không buộc phải tải thêm app: Khi thanh toán giao dịch trả sau, quanh đó cách thanh toán trực tiếp trên phầm mềm Zalo
Pay thì các bạn vẫn có thể thực hiện tại ngay vào Zalo. Zalo là 1 trong những nền tảng truyện trò có tích đúng theo Zalo
Pay. Bởi đó, bạn sẽ sử dụng toàn bộ các thiên tài của Zalo
Pay vào Zalo nhưng không yêu cầu tải thêm app, trong các số đó có thanh toán giao dịch thuê bao trả sau.Tin nhắn kể đóng tổn phí hàng tháng, không lo gián đoạn các cuộc gọi: khi chúng ta đã tiến hành giao dịch đầu tiên tại Zalo
Pay, định kỳ các tháng Zalo
Pay sẽ gửi thông báo nhắc nhở các bạn nạp tiền nhằm không bị cách biệt cuộc call quan trọng.

Lưu ý: Với nhà mạng mobile Viettel, Zalo
Pay chỉ cung ứng thanh toán hoá đơn điện thoại cảm ứng trả sau tối thiểu 5.000 VND.

Trên đây là những chia sẻ của Zalo
Pay về các cách hấp thụ tiền dịch vụ cho thuê bao trả sau nhanh chóng, hiệu quả và tiện ích khi dùng Zalo
Pay nhằm thanh toán. Mong muốn sau lúc đọc ngừng bài viết, bạn sẽ cập nhật được nhiều thông tin bổ ích về một số loại thuê bao này. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho khách hàng một ví năng lượng điện tử bình an và thuận lợi để hấp thụ tiền cho mướn bao trả sau thì hãy mau lẹ đăng ký và thử khám phá tại ví năng lượng điện tử Zalo
Pay ngay lập tức nhé.

Cách hấp thụ thẻ Viettel thuê mướn bao trả sau hay nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel, SIM Viettel trả sau rất nhiều là trường hợp khách hàng đăng ký dịch vụ thương mại trả sau của Viettel và có nhu cầu nạp thẻ. Mặc dù nhiên khách hàng lần đầu sử dụng còn phân vân ngần ngừ nên lựa chọn bề ngoài nào mang lại phù hợp, cần để ý những gì,... Các thông tin dưới đây để giúp đỡ bạn giải đáp các vấn đề trên. Mời các bạn cùng theo dõi.

1. 4 giải pháp nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao trả sau online

Hiện nay gồm 4 biện pháp nạp thẻ sim trả sau Viettel phổ biến, bao gồm hình thức online qua ví năng lượng điện tử, dịch vụ của mặt thứ 3, áp dụng Viettel và bởi thẻ cào. Hồ hết cách này có điểm bình thường là giúp quý khách tiết kiệm thời gian, không cần tốn công dịch chuyển đến quầy giao dịch, shop để hấp thụ thẻ. Chũm thể:

1.1. Giải pháp nạp thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettel qua ví năng lượng điện tử

Ưu điểm của cách thức này là sở hữu giao diện thân thiện, thao tác dễ dàng trong vài bước, hệ thống danh bạ hóa đối kháng hữu ích, huyết kiệm ngân sách chi tiêu với chế độ chiết khấu hấp dẫn từ 2 - 5%,...

Cách hấp thụ thẻ mang lại sim trả sau Viettel qua ví điện tử cân xứng với người sử dụng thành nhuần nhuyễn các thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại, ao ước tối ưu hóa trải nghiệm với tương đối nhiều tiện ích khác như du lịch, sở hữu sắm, thanh toán hóa đơn,...


*
Khách hàng bao gồm thể chọn cách nạp tiền Viettel mướn bao trả sau bằng ví năng lượng điện tử

Đối với ví điện tử, khách hàng có thể sử dụng kỹ năng Nạp tiền điện thoại để máu kiệm thời gian mua mã thẻ giỏi nhập mã nạp tiền, rõ ràng như vận dụng ví VNPAY. Thao tác thực hiện bao gồm các cách như sau:

Bước 1: Truy cập ví điện tử VNPAY

Đầu tiên, chúng ta tải xuống ví năng lượng điện tử VNPAY từ tiện ích Store hoặc Google Play > Đăng cam kết mở ví > cập nhật định danh > links ngân hàng.

Chủ thuê bao trả sau Viettel rất có thể truy cập vào các đường links sau để thiết lập ứng dụng:


*
Tải xuống ví VNPAY trên kho ứng dụng

Bước 2: Chọn khả năng Nạp tiền năng lượng điện thoại

Tại screen chính, người tiêu dùng thuê bao trả sau Viettel chọn mục Dịch vụ > chọn Nạp tiền điện thoại.


*
Chọn anh tài Nạp tiền điện thoại trong mục Dịch vụ

Bước 3: Cung cấp tin tức Di rượu cồn trả sau

Để nạp tiền dịch vụ cho thuê bao trả sau mạng Viettel, chúng ta chọn vào hình ảnh Trả sau > Điền số điện thoại cảm ứng thông minh cần nạp > Tích lựa chọn Thanh toán cục bộ cước hoặc Thanh toán một phần > Bấm Tiếp tục.


*
Chọn nhân tài Nạp tiền điện thoại thông minh trong mục Dịch vụ

Bước 4: Kiểm tra và thanh toán

Khách sản phẩm kiểm tra tin tức nạp tiền sim Viettel trả sau và bấm Xác nhận > thanh toán cước phí. Sau khoản thời gian giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động đóng cước cho thuê bao của bạn, quý khách kiểm tra lời nhắn SMS “brandname” (tin nhắn yêu thương hiệu) Viettel để xác nhận thông báo.


*
Khách hàng kiểm tra tin tức và thanh toán giao dịch cước thuê bao trả sau Viettel

1.2. Cách nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả sau bằng thương mại & dịch vụ nạp tiền của bên thứ ba

Ưu điểm của giải pháp nạp thẻ Viettel bằng thương mại & dịch vụ nạp tiền mặt thứ 3 là bạn thuận tiện truy cập nền tảng gốc rễ bằng nhiều thiết bị bao gồm Internet, không yêu cầu tải thêm ứng dụng, rất có thể linh hoạt nộp phí cước nhiều bên để gạn lọc được website tương xứng nhất.

Xem thêm: Hãy phát hiện thêm những cây khác ở địa phương em có lá biến dạng,


*
Cách hấp thụ tiền dịch vụ cho thuê bao Viettel trả sau bằng thương mại dịch vụ của mặt thứ ba​​​​​

Khách hàng chọn lựa cách nạp tiền điện thoại thuê bao trả sau Viettel qua website bên thứ 3, ví dụ như VBan vẫn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn tài năng Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh website Vban

Đầu tiên, người dùng thuê bao trả sau Viettel truy cập vào www.vban.vnthông qua trình chuyên chú Google Chrome, cốc Cốc > Chọn dịch vụ Nạp tiền điện thoại > lựa chọn Mã thẻ năng lượng điện thoại.

Bước 2: Nhập thông tin mua mã thẻ cho thuê bao trả sau

Tiếp theo, các bạn chọn đơn vị cung cấp, mệnh giá chỉ thẻ cào; điền số lượng, thư điện tử người nhận, mã xác xắn để hấp thụ tiền điện thoại cảm ứng thông minh cho thuê bao trả sau Viettel > Bấm Tiếp tục.

Bước 3: thanh toán giao dịch theo cách làm phù hợp

Khách hàng sàng lọc phương thức phù hợp và thanh toán giao dịch theohướng dẫn hấp thụ thẻ mướn bao trả sau Viettel.

Bước 4: Lấy mã thẻ cào vừa thanh toán

Sau đó, chủ thuê bao trả sau Viettel vào email đã điền > Tìm thông báo gửi từ khối hệ thống VBan > truy cập vào đường liên kết lấy mã thẻ > Nhập Mã truy vấn trong email vừa thừa nhận vào ô trống trong giao diện > lưu lại mã thẻ cào dịch vụ cho thuê bao trả sau Viettel vào sổ tay hoặc nhận giữ mã và lựa chọn Sao chép.

Bước 5: hấp thụ thẻ cho mướn bao trả sau Viettel

Khách hàng sử dụng SIM Viettel trả sau nhập mã thẻ vừa lưu hoặc nhấn giữ và lựa chọn Dán vào bàn phím điện thoại > Nhập cú pháp tương xứng với thuê bao trả sau là *199*Mã thẻ cào# > dấn nút Gọi để nạp tiền > mướn bao sẽ tự động hóa hiển thị thông tin nạp chi phí vào tài khoản trả sau thành công.


*
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao trả sau viettel bằng website VBan

1.3. Phương pháp nạp thẻ cho mướn bao trả sau Viettel bằng ứng dụng của Viettel

Ưu điểm của cách thức này là người dùng mạng Viettel hoàn toàn có thể tiếp cận với đa dạng gói cước di động, mạng 3G/4G, dịch vụ nhạc chờ,... Của riêng công ty mạng thông qua ứng dụng, dễ dãi truy cập chỉ bằng 1 lần chạm. Đây là phương thức phù hợp với khách hàng hy vọng nạp tiền cho trả sau Viettel trên gốc rễ chính thức của phòng mạng cùng muốn khám phá các dịch vụ thương mại khả dụng với thuê bao.


*
Cách nạp thẻ đến trả sau Viettel bởi ứng dụng trong phòng mạng

Dưới phía trên làhướng dẫn hấp thụ tiền Viettel trả sau để người dùng SIM bên mạng hoàn toàn có thể tham khảo với áp dụng:

Bước 1: khách hàng hàng cài đặt ứng dụng của Viettel thông qua Google Play/ app Store > Đăng nhập hệ thống.Bước 2: Tiếp đến, quý khách chọn mục Tiện ích khác > Nhấn chọn Tiện ích thanh toán > lựa chọn mục Nạp thẻ cào.Bước 3: nhà thuê bao Viettel trả sau nhập số năng lượng điện thoại, mã số hấp thụ tiền smartphone từ thẻ cào đã download trước đó, mã bảo mật thông tin > Bấm Nạp thẻ. Số tiền nên nạp sẽ tiến hành chuyển vào mướn bao trả sau Viettel của bạn.

1.4. Biện pháp nạp thẻ đến sim Viettel trả sau bởi thẻ cào

Với phương thực này, bạn chỉ cần gọi điện cho tổng đài cùng nhập mã số thẻ cào theo chỉ dẫn từ hệ thống, giúp thao tác chính xác, tránh không nên sót cú pháp buộc phải nhập lại những lần. Đây là cách phù hợp với khách hàng lần thứ nhất mua thẻ cào, lần chần cú pháp hấp thụ tiền mang đến sim trả sau Viettel rõ ràng như rứa nào hoặc ít làm việc trên năng lượng điện thoại.


*
Khách hàng có thể chọn phương thức nạp thẻ Viettel trả sau bởi mã số thông qua contact tổng đài

Để quý khách hàng dễ hình dung, mời bạn theo dõi phía dẫncách nạp thẻ viettel cho thuê bao trả sau sau đây:

Bước 1: người dùng thuê bao trả sau Viettel cào lớp phủ tệ bạc trên thẻ điện thoại cảm ứng thông minh đã mua để mang mã số nạp tiền.Bước 2: điện thoại tư vấn đến số tổng đài 199 > Nhập hàng đầu vào bàn phím để chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.Bước 3: Tiếp đến, người sử dụng Nhập số 3 cho tác dụng Nạp tiền.Bước 4: Cuối cùng, bạn nhập mã số bên trên thẻ cào Viettel > Ấn nút # trên keyboard để hoàn toàn nạp thẻ smartphone viettel trả sau.

2. 3 cách nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau tại những điểm chào bán - nút giao dịch

Bên cạnh cách làm online, cách nạp thẻ giao dịch thanh toán cho thuê bao trả sau viettel tại những điểm bán, quầy giao dịch cũng rất được nhiều người sử dụng lựa chọn, thay thể:

2.1. Bí quyết nạp thẻ mướn bao trả sau Viettel trên quầy giao dịch Viettel

Nếu quý khách hàng muốn nạp tiền cước trả sau Viettel trực tiếp cho nhà mạng, dễ dàng di đưa thì có thể đến các quầy thanh toán giao dịch Viettel gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ. Theo đó, phương pháp này giúp cho bạn nạp thẻ với hình thức truyền thống quen thuộc thuộc, tiện lợi trao đổi với nhân viên, giảm bớt sai sót, nhầm lẫn.


*
Nạp thẻ dịch vụ thuê mướn bao Viettel trả sau trên quầy giao dịch của nhà mạng

Khách hàng hoàn toàn có thể tham khảo add một số quầy thanh toán giao dịch Viettel theo từng vùng miền dưới đây, tuy nhiên thông tin chỉ nhắc nhở một số quầy thanh toán Viettel, bên cạnh đó vẫn còn nhiều vị trí khác trên khắp cả nước:


Khu vực

Địa chỉ quầy giao dịch

Thời gian hoạt động

Miền Bắc

282 Minh Khai, p Minh Khai, Q. Nhị Bà Trưng, TP. Hà Nội

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

Lô 4A, Đ. Hoàng Văn Thụ, phường Xương Giang, TP. Bắc Giang

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

102 Phố Giữa, TT. Nước Hai, H. Hoà An, T. Cao Bằng

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

196 è cổ Phú, p Đông Ngàn, TX. Từ Sơn, T. Bắc Ninh

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

176 Tổ 15 p. Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, T. Điện Biên

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Tiểu quần thể 1, X. Vân Tùng, H. Ngân Sơn, T. Bắc Kạn

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

Số 62 Đ. Lạch Tray, Q. Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Tổ 3, TT. Cốc Pài, H. Xín Mần, T. Hà Giang (Đối diện cổng ubnd Huyện)

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

Số 391 Nguyễn Thái Học, p. Sao Đỏ, TP. Chí Linh, TP. Hải Dương

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

Tổ 13, p Đồng Tiến, TP Hòa Bình, T. Hòa Bình

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

Miền Trung

Số nhà 01A-01B Nguyễn Văn Trỗi, phường Hội Thương, TP. Pleiku, T. Gia Lai

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

271 nai lưng Phú, TX. An Nhơn, T. Bình Định

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

320 Nguyễn tất Thành, Khối 7, Ea Tling, Cư Jút, T. Đắ
K Nông

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

154 giải pháp Mạng mon 8, Khuê Trung, Cẩm Lệ, T. Đà Nẵng

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

Thôn Măng Đen, X. Đăk Long, H. Kon
Plong, T. Kon Tum

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

483 cửa ngõ Đại, p. Sơn Phong, TP. Hội An, T. Quảng Nam

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

25 Lương Văn Chánh, TT. Nhì Riêng, Sông Hinh, T. Phú Yên

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

KP. 4, TT. Phước Dân, Ninh Phước, T. Ninh Thuận

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Số 16 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hưng Bình, TP. Vinh, T. Nghệ An

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

Số 238 hồ nước Chí Minh, TT. A lưới, H. A Lưới, T. Thừa Thiên Huế

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Miền Nam

111-113 Nguyễn Thị Tú, KP. 3, p Bình Hưng Hòa A, Q.Bình Tân, TP. HCM

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

Số 453 ĐL. Bình Dương, phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

478 QL. 91, p. Thốt Nốt, Q. Thốt Nốt, TP. Buộc phải Thơ

Thứ 2 - CN, 8 giờ đồng hồ - 22 giờ

Số 107 Hùng Vương, p. 2, TP. Tân An, T. Long An

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

Số 92, trần Phú, p Xuân An, TX. Long khánh, T. Đồng Nai

Thứ 2 - CN, 8 tiếng - 22 giờ

882 QL. 30, Ấp Phú Thọ, An Long, Tam Nông, T. Đồng Tháp

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Số 2 Lê Quý Đôn, quần thể 3, Thác Mơ, Phước Long, T. Bình Phước

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

Số 238 QL. 1A, Khóm 3, TT. Dòng Nước, mẫu Nước, T. Cà Mau

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

SN 956, Ấp mong Xáng, X. Tân Bình, H. Phụng Hiệp, T. Hậu Giang

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ

219 Nguyễn Văn Cừ, KP. 3, TT. An Thới, Phú Quốc, T. Kiên Giang

Thứ 2 - CN, 8 giờ - 22 giờ


Mời bạn theo dõi phía dẫn tiếp sau đây để hình dung chi tiết cách nạp tiền Viettel trả sau tại các quầy giao dịch:

Bước 2: khách hàng di chuyển đến quầy thanh toán giao dịch đã tìm được > Đọc số điện thoại, số tiền nợ cước trả sau Viettel cho nhân viên cấp dưới để nhờ cung cấp thanh toánBước 3: bạn chờ nhân viên cấp dưới kiểm tra thông tin > nạp tiền theo số nợ cước và giá thành phụ thu (nếu có) > nhấn biên lai vẫn nạp tiền thông tin tài khoản trả sau Viettel.

2.2. Biện pháp nạp thẻ thuê bao trả sau Viettel trên điểm thu của mặt thứ 3

Khách hàng có thể nạp tiền Viettel mướn bao trả sau bằng phương pháp linh hoạt sàng lọc điểm thu Circle K, Bách Hóa Xanh, Family
Mart, trái đất di động,... để sở hữ mã thẻ cào, triển khai nạp như thông thường. Trên đây, bạn sẽ dễ dàng được chỉ dẫn hoặc nhờ nhân viên nộp hộ. Đây là phương pháp phù phù hợp với người sử dụng mạng Viettel thuê bao trả sau ở ngay sát điểm thu, ao ước tranh thủ bán buôn và hấp thụ thẻ điện thoại thông minh cùng lúc.

Chủ thuê bao Viettel rất có thể tham khảo một trong những cửa hàng hoàn toàn có thể thanh toán nợ cước trả sau qua bảng sau, tuy nhiên thông tin này chỉ bao gồm một số điểm thu, ngoài ra vẫn có nhiều địa điểm không giống trên khắp đất nước:


Tên điểm thu

Địa chỉ

Thời gian hoạt động

Circle K

67 cửa Nam, hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

24/24

27 Lê Lợi, Ngô Quyền, T. Hải Phòng

24/24

216 Hà Huy Giáp, p. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai

24/24

190 Lê Văn Thọ, p 11, Q. Lô Vấp, TP. HCM

24/24

328/2A Hùng Vương, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, T. An Giang

24/24

134A Đ. 3/2, p Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Bắt buộc Thơ

24/24

355 Lý hay Kiệt, KP. Thống độc nhất 1, Dĩ An, T. Bình Dương

24/24

Thế giới di động

25-27 xóm Đàn, phường Phương Liên, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

6 giờ 30 - 21 giờ đồng hồ 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

94 è cổ Hưng Đạo, P.Trần Phú, TP.Hà Giang, T. Hà Giang

6 tiếng 30 - 21 giờ 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

320-322 Lê Duẩn, p Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

6 giờ đồng hồ 30 - 21 giờ 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

285A - 285B biện pháp Mạng mon 8, phường 12, Q. 10, TP. HCM

6 giờ đồng hồ 30 - 21 tiếng 30 (kể cả cn và ngày lễ)

454 – 456 Đ. 30/4, p. Rạch Dừa, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

6 tiếng 30 - 21 tiếng 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

106 QL. 1, P.2, TP. Tân An, T. Long An

6 tiếng 30 - 21 giờ đồng hồ 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

7 Nguyễn Văn Linh, p Long Thạnh, TX. Tân Châu, T. An Giang

6 tiếng 30 - 21 giờ 30 (kể cả công nhân và ngày lễ)

Family
Mart

58 Trương Công Định, P.3, TP. Vũng Tàu

24/24

6 Hoàng Hoa Thám, P.2, TP. Vũng Tàu, T. Bà Rịa - Vũng Tàu

24/24

720A, Điện Biên Phủ, p. 22, Bình Thạnh, TP. HCM

24/24

Vietjet Plaza, 60A ngôi trường Sơn, p. 2, Q. Tân Bình, TP. HCM

24/24

23 Nguyễn Thị Nhung, vạn phúc hà đông 1, KP. 5, p. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

24/24

111 Hoàng Văn Thụ, KP. 12, phường Chánh Nghĩa, T. Bình Dương

24/24

126 Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

24/24


Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện cách tiến hành này bằng phương pháp nạp thẻ cào hoặc nhờ nhân viên cấp dưới nạp thẻ hộ cho mướn bao trả sau Viettel, cố gắng thể quá trình là:

Bước 1: Tra cứu giúp điểm thu sát nhất

Bạn hoàn toàn có thể hỏi người thân trong gia đình hoặc tra cứu vớt điểm thu gần nhất trong mục cửa hàng trên website bao gồm thức: www.circlek.com.vn/vi, www.famima.vn, thegioididong.com,...

Bước 2: Di chuyển tới điểm thu

Sau khi tìm tìm được add điểm thu, khách hàng sử dụng SIM Viettel trả sau lựa chọn tuyến đường tiện lợi để dịch chuyển đến điểm thu.

Bước 3: Nạp chi phí cước thuê bao trả sau Viettel

Tại quầy thu ngân của điểm thu, người tiêu dùng thực hiện theo 2 cách sau:

Cách 1: Tại các điểm thu nhận giao dịch thanh toán hóa đơn điện thoại cảm ứng như thế giới di động, Circle K, Family
Mart, khách hàng hàng hoàn toàn có thể nhờ nhân viên nạp chi phí hộ cho mướn bao trả sau Viettel > Nộp cho nhân viên số tiền theo nợ cước đã thông tin và phí tổn phụ thu (nếu có).Cách 2: Với phần lớn nơi không hỗ trợ thanh toán hộ mướn bao trả sau Viettel, bạn sẽ mua thẻ nạp, rước mã số dưới lớp phủ bạc tình > Nhập *199*Mã thẻ cào# vào điện thoại cảm ứng thông minh và dìm nút gọi để hoàn tất.

2.3. Phương pháp nạp thẻ Viettel cho thuê bao trả sau tại những điểm bán bé dại lẻ

Đây là phương thức tương xứng với công ty thuê bao Viettel trả sau không thể di chuyển quá xa, muốn đến những điểm bán nhỏ tuổi lẻ thân thuộc như tạp hóa ngay sát nhà nhằm nạp mã thẻ dịch vụ cho thuê bao trả sau. Với biện pháp nạp thẻ Viettel tại những điểm bán này sẽ giúp bạn tiện lợi đi lại, có thể được người buôn bán hướng dẫn nuốm thể, chu đáo.


*
Cách hấp thụ tiền trả sau Viettel qua thẻ tại những điểm bán nhỏ tuổi lẻ

Khách hàng tiến hành cách hấp thụ thẻ điện thoại cho thuê bao trả sau Viettel trên điểm bán nhỏ dại lẻ theo công việc như sau:

Bước 1: Đến điểm bán nhỏ tuổi lẻ trong khu vực sinh sống

Cáchnạp điện thoại cảm ứng thông minh trả sau viettel bằng phương pháp di chuyển mang lại các siêu thị tạp hóa, đại lý, siêu thị tiện lợi nhỏ dại gần quanh vùng sinh sống nhằm nạp thẻ thanh toán giao dịch cước trả sau Viettel.

Bước 2: Nhận diện điểm cung cấp thẻ cào

Chủ mướn bao cần biết cách nạp tiền dịch vụ thuê mướn bao trả sau mạng Viettelbằng cách xác thực cửa sản phẩm có phân phối thẻ cào hoặc nhậnnạp điện thoại Viettel trả sau không bởi cách: tìm kiếm bảng treo phân phối thẻ cào trước cửa ngõ hoặc hỏi trực tiếp người bán.

Bước 3: Nạp tiền cho thuê bao Viettel trả sau

Với cửa hàng nhận nộp hộ cước, người sử dụng đọc số điện thoại, số tiền nợ cước cho tất cả những người bán để nạp tiền đến trả sau Viettel > Nộp số chi phí nợ cước và mức giá phụ thu (nếu có) đến chủ cửa ngõ hàng.

Với cửa ngõ hàng, điểm bán bé dại lẻ không hỗ trợ nạp thẻ hộ cho thuê bao trả sau, quý khách sẽ mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel > Cào lớp bao phủ bạc bên trên thẻ để đưa mã nạp tiền > Nhập vào điện thoại cú pháp *199*Mã thẻ cào# với nhấn Gọi để nạp thẻ vào mướn bao trả sau Viettel > khối hệ thống gửi thông tin nạp chi phí thành công.

Cách thức này chỉ áp dụng cho quý khách đã chọn thanh toán giao dịch cước trả sau bằng thẻ cào khi đk hòa mạng SIM Viettel trả sau.


*
Khách hàng rất có thể nạp thẻ vào sim trả sau Viettel bằng mã thẻ cào thông thường

3. Lưu ý khi nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả sau

Khách hàng có nhu cầu nạp thẻ viettel mướn bao trả sau đề xuất lưu ý liên tục kiểm tra cước tầm giá đã sử dụng để sở hữu kế hoạch thanh toán phù hợp. Vì sao là bạn sẽ đóng tổng kết dịch vụ thuê bao trả sau vào kỳ hạn từng tháng, không đề xuất nạp thẻ các lần, nhưng mà cách đó lại khó điều hành và kiểm soát chi phí, dẫn đến hoàn toàn có thể phải trả mức tiền lớn.

Do đó, trước lúc nạp sim Viettel trả sau, chúng ta nên kiểm tra cước giá tiền thường xuyên bằng phương pháp gửi lời nhắn TRACUU cho 195 hay điện thoại tư vấn đến tổng đài 198 để nhận thông báo từ Viettel. Hoặc, khách hàng hàng hoàn toàn có thể truy cập những website bằng lòng của Viettel như vietteltelecom.vn, viettel.vn,... để tra cứu giúp cước chi phí trả sau mình đã sử dụng.


*
Khách hàng rất có thể gọi mang đến tổng đài để tra cứu vãn nợ cước trước khi triển khai các bí quyết nạp tiền thuê bao Viettel trả sau

Trên phía trên là cụ thể cách hấp thụ thẻ Viettel cho mướn bao trả sau theo bề ngoài online với trực tiếp. Theo đó, bạn nên lựa lựa chọn phương thức tương xứng với điều kiện, thói quen sinh hoạt, lịch làm việc để tiện lợi nạp thẻ giao dịch cước mức giá đúng kỳ hạn. Hi vọng các tin tức này để giúp khách hàng tiến hành nạp chi phí trả sau đến Viettel đúng cách và cấp tốc chóng.