Xuất xứViệt Nam
Quy cáchHộp trăng tròn gói
Thương hiệuHọc Viện Quân Y
Mã SKUSP002829
Thành phầnHoa hoè, Tam thất, Xạ đen

Trà Tam thất xạ đen có chức năng giúp hỗ trợ làm tăng cường sức đề phòng cơ thể, chống oxy hóa, giảm bớt sự xuất hiện và cải tiến và phát triển của khối u, tế bào u bướu.

Bạn đang xem: Tam thất xạ đen học viện quân y

Thuốc này chỉ dùng theo 1-1 của bác sĩ. Mời chúng ta Chat Zalo cùng với dược sĩ hoặc mang lại nhà thuốc thân mật để được tư vấn.

Trà Tam thất xạ đen học viện Quân Y là thực phẩm quan tâm sức khỏe giúp tăng tốc sức đề kháng, hạn chế, chống ngừa tế bào ung thư, giúp khung hình khỏe mạnh. Trà Tam Thất Xạ Đen do học viện chuyên nghành Quân Y điều chế. Với dược liệu được các giáo sư, nhà nghiên cứu đầu ngành của học viện chuyên nghành Quân Y nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng, xác định không có độc tính, rất có thể sử dụng lâu dài, không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Thành phầm còn được cỗ y tế kiểm nghiệm và cấp phép lưu hành.

Công dụng Trà Tam thất xạ đen học viện Quân Y

Với những thành phần có bắt đầu từ thiên nhiên, Trà Tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y đã đưa về những công dụng hỗ trợ tốt cho những người sử dụng như: giúp hỗ trợ bức tốc sức đề phòng và phòng oxy hóa mang lại cơ thể. Cung ứng hạn chế sự có mặt và phát triển của khối u, tế bào u bướu. Cung cấp thanh nhiệt, an thần.

Lưu ý: sản phẩm đã được viên ATTP – cỗ Y Tế trao giấy phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc, chưa phải là dung dịch không thay thế thuốc trị bệnh!

Đối tượng áp dụng Trà Tam thất xạ đen học viện Quân Y

Sản phẩm Trà Tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y thích hợp sử dụng đến những đối tượng người sử dụng như:

Người tiếp tục tiếp xúc cùng với môi trường ô nhiễm và độc hại có nguy cơ tiềm ẩn mắc ung thư.

Người bị mắc căn bệnh ung thư, sau phẫu thuật, sẽ điều trị bởi tia xạ, hóa chất.

Cách sử dụng Trà Tam thất xạ đen học viện Quân Y

Nhúng túi trà vào trong ly nước chứa khoảng chừng 100 – 150 ml nước sôi, hóng 3 – 5 phút.

Ngày dùng 3 – 5 túi.

Trà Tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y, cung ứng giúp tăng cường sức đề kháng

Thành phần Trà Tam thất xạ đen học viện Quân Y

Mỗi túi Trà Tam thất xạ đen học viện chuyên nghành Quân Y bao gồm các thành phần chính như:

Trà Tam thất - Xạ black giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Tiêu giảm sự hình thành và cách tân và phát triển của khối u, tế bào ung bướu.

LIỆU TRÌNH KHUYÊN DÙNG
Combo 10h trà tam thất xạ đen- 55k/h, không lấy phí ship

550.000 ₫ | 650.000 ₫

Combo 15h trà tam thất xạ đen- 50k/h, không tính phí ship

750.000 ₫ | 975.000 ₫

Combo 50h trà tam thất xạ đen- 48k/h, free ship

2.400.000 ₫ | 3.250.000 ₫

Trà tam thất xạ đen - học viện Quân Y
Giấy triệu chứng nhận bình an thực phẩm – cỗ Y Tế cấp
Hộp Trà Tam Thất Xạ Đen – gồm 20 gói x 2gr

1. Thành phần:

Thành phần trong gói trà tam thất xạ black 2g:

Tam thất……………..….1.0 g

Xạ đen............................0.5 g

Hoa hoè………………....0.45 g

Tiểu hối...........................0.05 g

2. Công dụng:

- Giúp bức tốc sức đề kháng, kháng oxi hoá đến cơ thể.

- Giúp bớt tác phụ lúc hoá trị, xạ trị.

Xem thêm: Chia sẻ cách đập đồ trong ninja school online # top 16 xem nhiều

3. Đối tượng sử dụng:

- Người liên tiếp tiếp xúc với hoá chất, môi trường ô nhiễm có nguy hại mắc ung thư.

- Người sức khỏe kém. Bạn mắc ung thư đang điều trị bằng hoá trị, xạ trị.

4. Giải pháp dùng:

- đến túi trà vào ly chứa khoảng 300ml nước sôi, chờ 3 – 5 phút rồi uống..

- Uống hàng ngày cho sức khỏe tuyệt vời.

- Ngày uống tự 4-6 gói.

5. Sản xuất và phân phối:

- Hạn áp dụng 36 tháng tính từ lúc ngày in lên trên hộp.

- bảo vệ nơi loáng mát.

- Số ĐKSP: 6853/2018/ĐKSP

- Quy biện pháp đóng gói: 20 gói x 2g

***********************************************

Sản suất bởi: Trung tâm nghiên cứu và phân tích Ứng dụng sản xuất Thực phẩm chức năng, học viện chuyên nghành Quân Y

-----------------------------------------------

Mua 10 hộp, giá bán 55.000đ/ vỏ hộp + Giao hàng không tính phí ship toàn quốc.

Mua 15 hộp, giá chỉ 50.000đ/ vỏ hộp + Giao hàng miễn phí ship toàn Quốc

CHÚ Ý: KHÁCH HÀNG NÊN sở hữu HÀNG TRỰC TIẾP TẠI WWW.duhocsimco.edu.vn ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM.

Giao sản phẩm trên cả nước – Hàng mang lại trả tiền – nhấn hàng ngay lập tức sau 1-2 ngày

Hành hễ ngay vày sức khỏe của công ty và người thân!

**Lưu ý:

- sản phẩm này không phải là thuốc, không có tính năng thay vắt thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn kiểm tra thành phầm chính hãng: